NHAN SẮC HƠN NGƯỜI NHỜ THẦN THÁI TỪ ĐÔI MẮT

Một đôi mắt 2 mí to tròn luôn là đôi mắt thu hút. Vì vậy, nhiều chị em tìm đến công nghệ cắt mí mắt để sở hữu cho mình đôi mắt long lanh đẹp hoàn hảo. Cùng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nâng cấp nhan sắc hơn người nhờ thần thái từ đôi mắt nhé!

Mí đẹp sắc nét – Mắt đẹp chuẩn sang

Tôn tạo đôi mắt hai mí đẹp thu hút ánh nhìn với phương pháp cắt mí mắt chính là lựa chọn hàng đầu của chị em.

Công nghệ cắt mí MINI LIGHT với những ưu điểm vượt trội. Được các chuyên gia đánh giá là công nghệ thẩm mỹ an toàn, xóa bỏ tối đa những hạn chế về đôi mắt.

Những trường hợp nào cần phải cắt mắt

Những chị em sở hữu mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều hay xuất hiện nhiều da chùng, nếp nhăn thì cắt mí Mini Light chính là giải pháp hoàn mỹ nhất.

Cắt mắt ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

cat mat

Hệ thống TMV Ngọc Dung với 24 năm kinh nghiệm, thuộc top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Châu Á. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm, tu nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến. Là địa chỉ vàng đáng tin cậy cho các chị em an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ cắt mí.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232