Pico Premium – Bí quyết giúp DV Tuyết Thu lấy lại xắc xuân

Diễn viên Tuyết Thu bị chinh phục hoàn toàn bởi Siêu công nghệ Pico Premium 2022. Gương mặt của cô được trẻ hóa toàn diện, da căng bóng, nếp nhăn và vết chân chim đều được xóa sạch. Cô cũng chia sẻ: “ Mình hoàn toàn bất ngờ, không nhận ra mình trong gương vì trông mình trẻ hơn hẳn 10 tuổi. Làn da trẻ hóa tức thì khiến mình rất bất ngờ, dấu vết của nám, sạm, đen trên da cũng hoàn toàn biến mất.”

anh truoc sau sieu CN NS

Pico Premium 2022 làm rung chuyển thị trường làm đẹp

BNS 9156

Duy nhất và độc quyền chỉ có tại Hệ thống TMV Ngọc Dung:

– Laser Pico đặc biệt với xung Picoseconds một phần ngàn tỷ giây. Bắn phá các sắc hắc tố melanin, tiêu diệt nám, tàn nhang, thâm, đồi mồi,…
– Thấu kính hội tụ cực nhỏ tạo nên phản ứng quang phổ khôi phục lớp màng Hydrolipid bị tổn thương
– Cộng hưởng xung lực được nâng cao, tăng sinh Collagen – Elastin gấp 20 lần
Đặc biệt
 Hiệu quả cao gấp 15 lần
 Thời gian điều trị chỉ còn ⅓
 Không đau, không xâm lấn
 An toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu bền

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232