TMV NGỌC DUNG CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG VIRUS CORONA

Giữa “tâm bão” Corona đang diễn biến phức tạp, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn hành động vì sức khỏe của khách hàng là trên hết.

Đại dịch viêm phổi do chủng virus Corona (Covid -19) đang khiến người dân cả nước hoang mang và lo lắng. Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng góp phần phòng chống dịch Covid – 19 bằng cách thực hiện các biện pháp an toàn và kiểm tra vệ sinh kỹ lưỡng, chặt chẽ.

7
Luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng

Để đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm làm đẹp trong thời gian dịch bệnh, TMV Ngọc Dung đã tiến hành vệ sinh phòng ốc, vật dụng, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh đó, một lượng lớn nước rửa tay sát trùng miễn phí được chuẩn bị sẵn sàng cho những khách hàng có nhu cầu.

15 1
Phun khử trùng tất cả các chi nhánh 3 ngày/lần

Được biết, toàn bộ nhân viên của TMV Ngọc Dung đều được trang bị khẩu trang Y tế đạt chuẩn và đeo xuyên suốt từ lúc tư vấn cho đến khi hoàn tất tất cả các khâu phục vụ khách hàng.

16
Thường xuyên vệ sinh cơ sở vật chất

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung cho biết: “Bắt đầu từ ngày làm việc đầu tiên sau đợt nghỉ Tết, toàn bộ nhân viên trên toàn hệ thống đều phải đeo khẩu trang, bao tay nhằm đảo bảm an toàn cho khách hàng. Các khách hàng khi đến TMV Ngọc Dung làm đẹp cũng phải đeo khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn nhằm chung tay chống lại dịch bệnh Corona”.

14
Rửa tay thường xuyên với dung dịch sát khuẩn

Với tình hình bệnh dịch căng thẳng và diễn biến phức tạp như hiện nay, việc phòng chống là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Làm đẹp tại TMV Ngọc Dung, yên tâm và an toàn, không cần lo lắng. Chúng ta đồng lòng, quyết tâm và nang cao ý thức sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232