TỶ LỆ VÀNG KHUÔN MẶT MÀ CHỊ EM NÀO CŨNG PHẢI BIẾT SAU TUỔI 35

Xác định quy chuẩn tỷ lệ vàng tuy đơn giản, nhưng trên thực tế có được lại khó vô cùng, nhất là chị em sau tuổi 35. Tuy vậy, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có giải pháp cho các chị.

Việc sở hữu một khuôn mặt với từng đường nét chuẩn “tỷ lệ vàng” được xem là ao ước từ xưa đến nay của chị em phụ nữ. Tuy nhiên trong thực tế, hiếm ai sở hữu được những đường nét theo tiêu chuẩn đã đặt ra. Một khuyết điểm nhỏ do lão hóa, chảy xệ tại các vùng má, thái dương hay rãnh mũi cũng khiến khuôn mặt mất đi sự hoàn hảo.

Vậy, thế nào là tỷ lệ vàng khuôn mặt? Làm thế nào để sở hữu được nó mà bất chấp dấu hiệu tuổi tác?    

  1. Tỷ lệ vàng khuôn mặt

Theo nhân trắc học, “tỷ lệ vàng” của khuôn mặt được xác định thành 5 phần bằng nhau từ trái qua phải. Cụ thể, khi nhìn chính diện và xét từ trái qua, các phần: tai ngoài – mắt ngoài – mắt trong – mắt trong – mắt ngoài – tai ngoài phải bằng nhau theo tỷ lệ 1:1:1:1:1.

tỷ lệ vàng theo hướng nhìn chính diện
Hai cách thức xác định tỷ lệ vàng theo hướng nhìn chính diện

Ngoài ra, nếu chia khuôn mặt thành 3 phần từ trên xuống. Các phần từ rìa chân tóc đến vùng trán, vùng trán đến đầu mũi, từ đầu mũi đến cằm phải theo tỷ lệ như trên hình.

Cách xác định thứ ba, khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng cũng phải được xác định dựa vào góc nhìn ngang. Cách thức đơn giản: chị em chỉ cần có trong tay 1 cây bút chì, đặt nó vào vùng mũi kéo dài xuống cằm. Nếu bút chì đi qua 3 điểm là chóp mũi, môi, và cằm mà không đụng vào phần lõm phía dưới như rãnh nhân trung hoặc vùng lõm dưới môi thì đó là khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng với góc ngang thần thánh.

khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng theo góc ngang
Đây được xem là khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng theo góc ngang
  1. Các dấu hiệu lão hóa tại 15 điểm vàng trên khuôn mặt ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ vàng?

 

Để đạt được khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng, các bộ phận trên cơ thể, từng điểm chi tiết phải được tính toán cẩn thận. Tuy nhiên, theo thời gian, nhất là những chị em trên 35 tuổi, dấu hiệu lão hóa với các biểu hiện chùng nhão, chảy xệ khiến da mất đàn hồi, không thể có được khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng. 

wrinkles
Da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa theo thời gian

Thông thường, 15 điểm trên khuôn mặt chị em thường dễ bị ảnh hưởng nhất là các vùng: vùng trán, vùng giọt lệ, vùng thái dương, óp má, óp tóc mai, gò má xệ, rãnh mũi, ngạnh cằm, line xương hàm, vùng cằm, vùng cổ, lõm môi dưới, vùng khóe miệng, vùng môi, vùng mũi. Các dấu hiệu thường gặp là: hóp thái dương, má xệ, nhăn trán,… 

 

Mỗi điểm này sẽ xuất hiện những khuyết điểm riêng theo thời gian. Các dấu hiệu thường gặp là: nếp nhăn, chảy xệ quanh vùng giọt lệ, vùng óp má bị hóp vào, trán xuất hiện các rãnh nhăn lớn, line xương hàm không còn sắc nét, chùng nhão phần da,… Những điều này nhìn chung làm cho gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến quá trình tạo khuôn tỷ lệ vàng. 

 

Do đó, câu hỏi lớn đặt ra ở đây là làm sao để “cân chỉnh toàn diện tại 15 vùng này để khuôn mặt đạt được quy chuẩn tỷ lệ vàng?”

  1. Giải pháp tối ưu cho khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng ở tuổi 35

 

Có nhiều phương pháp để tiêu diệt các dấu hiệu lão hóa, trả lại làn da và gương mặt sáng mịn, căng trắng, chuẩn tỷ lệ vàng, và làm “sống lại” 15 điểm vàng như đã nói ở trên. Tuy nhiên, không phải phương pháp hay công nghệ nào cũng đáng tin cậy.

he lo bo doi cong nghe 1
Đạo diễn – diễn viên Việt Trinh đồng hành thử nghiệm công nghệ trẻ hóa gương mặt

Tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, lấy lại khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng sau tuổi 35 là một điều cực kỳ dễ. Bộ đôi công nghệ đột phá nhất năm 2020 đã sẵn sàng mang lại “thanh xuân” cho chị em phụ nữ. Cụ thể, công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” ngoài việc làm căng trắng da, sáng mịn, công nghệ này còn giúp cân chỉnh chi tiết tất cả 15 khuyết điểm thường gặp tại 15 vùng trên khuôn mặt. Chỉ sau 90 phút thực hiện, 80% nếp nhăn biến mất, chạm đến quy chuẩn khuôn mặt tỷ lệ vàng.

he lo bo doi cong nghe 2
CEO và Founder Võ Thị Ngọc Dung TRẢI NGHIỆM, CHỨNG THỰC hiệu quả

Điểm đặc biệt của công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” này là sự tham gia nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cùng với người nổi tiếng, khách hàng thượng lưu. Đáng chú ý, đích thân CEO & Founder Võ Thị Ngọc Dung trực tiếp trải nghiệm dịch vụ là minh chứng hiệu quả nhất cho công nghệ này.

 

Với hàng loạt sự đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và hiệu quả ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng, đây xứng danh là công nghệ đột phá nhất sau 22 năm về trẻ hóa da mặt.

Hiện tại, công nghệ này đang được giảm giá đến 70% tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đến hết 10/10. Đăng ký ngay để không phải bỏ lỡ!

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232