Vùng má chảy xệ: Nỗi thống khổ của phái đẹp

Chỉ những chị em đối diện với tình trạng vùng má chảy xệ mới thấu hiểu hết sự tự ti khi hiện tượng này khiến nhan sắc xuống cấp trầm trọng.

Cuộc sống tất bật với công việc ngoài xã hội và áp lực chăm sóc da đình khiến phụ nữ hiện đại không có nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Cùng với đó, những tác động khách quan từ môi trường, tuổi tác,… khiến nhan sắc chị em bị ảnh hưởng trầm trọng. Và một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất là tình trạng vùng má chảy xệ.

Cùng Thẩm mỹ viện Ngọc Dung điểm qua nhiều nỗi lo lắng về cả mặt thẩm mỹ lẫn tâm lý khi chị em bị chảy xệ vùng má:

Gương mặt già hơn cả chục tuổi

Cũng vì lý do này mà chị em ngại soi gương hoặc nếu có cũng chỉ qua loa. Từ việc nhận thức bản thân đang già đi, chị em ngại đến chỗ đông người, ngại bị đề cập đến vấn đề tuổi tác

a1
“Lão hóa da” làm giới chị em rất ngại khi bị đề cập đến vấn đề tuổi tác

Luôn trong tâm trạng tự ti

Tình trạng vùng má chảy xệ còn tác động tiêu cực đến tâm lý. Chị em hẳn đã ít nhất một lần khó chịu khi đi cùng những người bằng tuổi nhưng trẻ hơn, đẹp hơn, hoặc “nổi đóa” khi bị đem ra so sánh với một ai đó đúng không?

a2
Tình trạng vùng má chảy xệ còn tác động tiêu cực đến tâm lý

Luôn trong tâm lý nơm nớp lo sợ chồng sẽ “ăn phở”

Đơn giản là vì chẳng ai đủ tự tin khi nhan sắc xuống cấp cả. Từ đó suy ra việc sợ chồng bỏ bê, chán chê mình cũng là chuyện bình thường.

a3

Tốn một lượng chi phí cực lớn vào các loại mỹ phẩm đặc trị lão hóa

Đó là chưa kể là sau khi sử dụng trong một thời gian dài mới nhận ra không phù hợp với đặc tính làn da và cơ địa của mình.

a4
Đổ hàng đống tiền vào mỹ phẩm nhưng lại không thu được kết quả

Gặp khó khăn trong việc trang điểm

Vì tình trạng má chảy xệ xảy ra khi các liên kết da đã suy yếu và đứt gãy, nhiều khi càng tô vẽ càng lộ khuyết điểm.

a5
Tình trạng má chảy xệ xảy ra khi các liên kết da đã suy yếu và đứt gãy, nhiều khi càng tô vẽ càng lộ khuyết điểm.

Rõ ràng vùng má chảy xệ là nỗi khổ tâm không của riêng ai. Vậy nguyên nhân là do đâu và khắc phục thế nào? Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo để tìm lời giải nhé!

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232