NHỮNG LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI CHỈ COLLAGEN

 

Nâng mũi chỉ collagen là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được rất nhiều chị em yêu thích trong những năm gần đây. Bởi vì phương pháp đặc biệt không cần phẫu thuật nên cách chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi chỉ Collagen cũng rất khác. 

 

Những lưu ý dành cho phụ nữ mới nâng mũi

Sau khi nâng mũi cần thực hiện các biện pháp chăm sóc đặc biệt để bảo dưỡng và giúp mũi hồi phục nhanh chóng hơn. 

  • Ăn uống: bạn có thể ăn uống bình thường và nên uống nhiều nước để cơ thể nhanh hồi phục sau khi gây tê
  • Thuốc: uống thuốc và thực hiện theo đúng chỉ định nếu có
  • Tái khám: đến tái khám theo đúng chỉ định để nên khám định kỳ thường xuyên và theo dõi tình trạng sức khỏe.
  • Hoạt động: không nên hoạt động quá nặng, đi bộ nhiều, không xì mũi, không nâng vật quá nặng, không căng thẳng quá mức…
  • Hạn chế các loại thực ăn: thịt bò, rau muống, hải sản và chất kích thích…

 

 

Các phương pháp chăm sóc khi nâng mũi tại Hệ thống Thẩm mỹ viện 

Nâng mũi chỉ Collagen là phương pháp chỉnh hình được yêu thích nhất tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Giúp khách hàng cải thiện dáng mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.

 

Bằng cách sử dụng nhiều sợi chỉ Collagen siêu mảnh cấy vào trong mũi, các sợi chỉ liên kết tế bào, nâng cơ kéo sống mũi tạo độ cao. Phương pháp thực hiện đơn giản, chỉ cần gây tê rồi đưa chỉ Collagen vào định hình dáng mũi là kết thúc.Thời gian thực hiện nhanh chóng và vì không phải thực hiện phẫu thuật nên không gây đau đớn như các phương pháp nâng mũi khác và cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Nâng mũi chỉ Collagen công nghệ Hàn Quốc, với công nghệ chỉ 4.0 không chỉ làm nâng cơ cải thiện dáng mũi mà chỉ 4.0 còn hỗ trợ sản sinh collagen dưới ra da giúp mũi săn mịn, đàn hồi tự nhiên.

 

Nâng mũi tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với đội ngũ bác sĩ hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, chúng tôi mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tiên tiến nhất:

  • Khách hàng được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn 
  • Chuyên gia và kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nước ngoài thường xuyên.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao. Máy móc, thiết bị được nhập khẩu 100%

 

 

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm riêng, khách hàng nên có sự tìm hiểu và chọn lọc phù hợp. Đặc biệt là hãy lựa chọn những cơ sở làm mũi uy tín để đảm bảo được dáng mũi ưng ý và an toàn.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên áp dụng quy trình dịch tễ theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. 

Với chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc”  áp dụng quy trình dịch tễ do PGS.TS Trần Đắc Phu cố vấn hướng trọng tâm 3 điều chính: Tạo môi trường làm đẹp an toàn, nhân viên an tâm cũng như phát huy hết khả năng nghiệp vụ của mình và ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, chung tay vì cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay