3 nốt ruồi hình tam giác là tốt hay xấu? Có nên xóa không?

Nốt ruồi là chìa khóa mở ra cánh cửa khám phá tính cách và bản mệnh của một người. Trên cơ thể chỉ một nốt ruồi nhỏ xuất hiện cũng đã ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy, vậy nếu xuất hiện tận 3 nốt thì sao? Nếu 3 nốt này tạo thành hình tam giác thì có gì đặc biệt hơn không? Để biết 3 nốt ruồi hình tam giác là tốt hay xuất và là họa hay phúc thì hãy cùng Ngọc Dung xem qua bài viết này nhé!

Cơ thể có 3 nốt ruồi hình tam giác là tốt hay xấu? Có nên xóa không?
Cơ thể có 3 nốt ruồi hình tam giác là tốt hay xấu? Có nên xóa không?

Nốt ruồi hình tam giác là như thế nào?

3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Chúng bao gồm 3 chấm tròn nhỏ, khi nối với nhau sẽ tạo thành hình tam giác. Tùy vào cách chúng xuất hiện mà khi nối lại sẽ tạo ra tam giác ngược, tam giác vuông hoặc có thể là tam giác đều. Mỗi hình dạng, mỗi vị trí xuất hiện sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Hầu hết, 3 nốt ruồi hình tam giác trên cơ thể đều là hình ảnh tượng trưng cho những điều may mắn, dấu hiệu của tài lộc đối với chủ nhân. Người sở hữu ba nốt ruồi này thường có tính cách tốt và tài năng nổi trội. Nhưng cũng cần xem xét kỹ sự kết nối giữa chúng cũng như màu sắc mà sẽ đưa ra những luận giả khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ ý nghĩa của 3 nốt ruồi này trong phần tiếp theo.

Nốt ruồi hình tam giác là như thế nào?
Nốt ruồi hình tam giác là như thế nào?

3 Nốt ruồi hình tam giác có ý nghĩa gì?

Như vừa chia sẻ, 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác là tín hiệu tốt cho người sở hữu. Nó là một trong những nốt ruồi quý trên cơ thể mà không nên xóa bỏ. Đó là đại diện cho tiền tài, công danh, trí tuệ, may mắn và cơ hội mà nhiều người mong muốn có được. Cụ thể thế nào thì hãy xem những ý nghĩa chi tiết dưới đây:

3 nốt ruồi hình tam giác trên mặt – Đỉnh tam giác hướng lên, vạn sự hanh thông

Thông thường, người ta rất ghét những nốt ruồi xuất hiện trên mặt. Vì chúng không chỉ làm mất thẩm mỹ mà có mang đến những điềm báo không tốt. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi trên mặt nào cũng xấu, nhất là 3 nốt ruồi hình tam giác trên má.

Nếu bạn có 3 nốt ruồi hình tam giác trên mặt này chứng tỏ là người vô cùng may mắn và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nếu đỉnh tam giác hướng lên thì vạn sự như ý, công việc luôn có quý nhân giúp đỡ và gặt hái được nhiều thành công. Nhưng nếu đỉnh tam giác đi xuống thì độ may mắn sẽ giảm bớt, có một vài bất trắc có thể xảy ra không lường trước được.

Ngược lại với công việc, người có ba nốt ruồi hình tam giác trên má thường ít mối quan hệ, không có bạn bè thân nên đường tình duyên cũng có nhiều cản trở. Để tìm được ý trung nhân phải mất nhiều thời gian nên họ thường kết hôn muộn hơn những người khác.

Ba nốt ruồi hình tam giác trên má có ý nghĩa gì?
Ba nốt ruồi hình tam giác trên má có ý nghĩa gì?

3 Nốt ruồi tam giác sau gáy – Người bản lĩnh, thông minh

Không có trên mặt, nhưng bạn lại có 3 nốt ruồi hình tam giác sau gáy thì cũng là một tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp và công danh. Người có 3 nốt ruồi tam giác ở gáy thường có tính cách rất mạnh mẽ và can đảm. Họ là người trí tuệ, thông minh và có khả năng ứng biến nhanh. Vì thế, dù gặp khó khăn trong công việc vẫn có thể lấy thất bại là tiền đề cho thành công vang dội sau đó.

Nhờ vào sự kiên trì, nỗ lực và không ngại thách thức, người có 3 nốt ruồi hình tam giác sau gáy sẽ có cuộc sống thoải mái khi về già, hưởng thụ được dư vị của sự viên mãn.

3 Nốt ruồi tam giác sau gáy - Người bản lĩnh, thông minh
3 Nốt ruồi tam giác sau gáy – Người bản lĩnh, thông minh

3 nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay – Thời tới không cản nổi

Khác với 3 nốt ruồi hình tam giác trên mặt, ba nốt ruồi hình tam giác ở tay sẽ có nhiều tầng ý nghĩa hơn dựa vào vị trí mà nó xuất hiện. Ở đây, chúng ta sẽ bàn luận một chút về 3 nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay phía bên trong và bên ngoài trước khi luận về màu sắc của chúng. Cụ thể như sau:

 • 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác trên cánh tay phía bên ngoài: Nếu có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn có tài lãnh đạo, người có tiếng nói và biết cách quản lý một đội ngũ. 
 • 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác trên cánh tay phía bên trong: Nốt ruồi xuất hiện ở cánh tay trong là hình ảnh cho thấy người đó làm việc có trách nhiệm, luôn kiên nhẫn và hoàn thành mọi mục tiêu. Họ là người có lòng hướng thiện, thích giúp người nên khi gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ lại.

Không chỉ vị trí khác nhau sẽ làm ảnh hưởng đến ý nghĩa của các nốt ruồi tạo thành hình tam giác ở tay, mà màu sắc của chúng cũng sẽ được lý giải khác biệt:

 • 3 nốt ruồi son hình tam giác trên cánh tay: Nốt ruồi son là biểu tượng của sự may mắn, nếu như có 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác là nốt ruồi son thì may càng may, hạnh phúc càng dâng trào. Đây là điềm báo đại cát cho chủ nhân trong công việc và tiền tài. Họ sẽ vận dụng trí thông minh và tài năng của mình để mang lại nhiều thành công. Tuy nhiên, đường tình duyên sẽ có đôi lúc trục trặc do mải mê với công việc. Nếu muốn kết thúc tốt đẹp thì nên hạ cái tôi, sống khiêm nhường và không tự mãn với những gì mình có được.
 • 3 nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay màu xanh: Đặc điểm này cũng gắn liền với sự may mắn của chủ nhân. Người có 3 nốt ruồi này cũng là một người rất thông minh và tài giỏi. Càng siêng làm càng mau giàu có, nhưng đừng quá chủ quan mà dẫn đến thất bại không ngờ.
Ba nốt ruồi hình tam giác ở tay - Thời tới không cản nổi
Ba nốt ruồi hình tam giác ở tay – Thời tới không cản nổi

3 nốt ruồi tam giác dưới cổ – Con đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành công

Tương tự với cách luận giải ba nốt ruồi hình tam giác trên tay, đối với các nốt ruồi ở cổ chúng ta cũng phải định vị vị trí của chúng rồi mới đưa ra lý giải chính xác. 

 • 3 nốt ruồi hình tam giác ở cổ bên trái: 3 nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này là đại diện cho người có tính cách vui vẻ, cởi mở và sống rất tích cực. Họ luôn có cái nhìn mới mẻ và lạc quan trọng mọi vấn đề nên cuộc sống rất thoải mái. Tuy nhiên, phải chú ý đến cách chi tiêu, quản lý tiền bạc để tránh tiêu xài hoang phí.
 • 3 nốt ruồi tam giác ở bên phải cổ: Người có 3 nốt ruồi hình tam giác ở cổ bên phải là người sống rất tình cảm, nhưng dễ bị chi phối cảm xúc và bị lợi dụng trong tình yêu. Mặc dù là người tài giỏi và có khả năng làm việc tốt, nhưng nếu không biết cách tiết chế cảm xúc có thể sẽ gặp phải thất bại. 
 • 3 nốt ruồi tam giác ở giữa cổ: Sự nghiệp của người có 3 nốt ruồi tam giác ở giữa cổ rất đáng ngưỡng mộ. Nhưng tình cảm thì có nhiều chuyện không vui, nên kết hôn muộn là tình trạng phổ biến của nhóm người có chung đặc điểm nốt ruồi này.
3 nốt ruồi tam giác dưới cổ - Con đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành công
3 nốt ruồi tam giác dưới cổ – Con đường sự nghiệp gặt hái nhiều thành công

3 Nốt ruồi hình tam giác sau lưng – Dấu hiệu xấu về sức khỏe

3 nốt ruồi hình tam giác sau lưng là đặc điểm hiếm gặp. Người có 3 nốt ruồi này phía sau lưng thường sống rất tình cảm và là người rất sâu sắc. Họ rất nhạy cảm với những chuyện xảy ra xung quanh mình. 

Tuy nhiên, nếu để cảm xúc xen vào công việc có thể sẽ gây cản trở sự thăng tiến của bạn. Quan trọng là 3 nốt ruồi này còn là sự liên quan đến tình trạng sức khỏe, là dấu hiệu cảnh báo cho bệnh tật. Nên nếu đột ngột trên lưng có các nốt ruồi này thì bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn, có thể đi khám để phòng bệnh lý nguy hiểm.

3 Nốt ruồi hình tam giác sau lưng - Dấu hiệu xấu về sức khỏe
3 Nốt ruồi hình tam giác sau lưng – Dấu hiệu xấu về sức khỏe

3 Nốt ruồi tam giác ở chân – Thông điệp của tài vận

Nếu nốt ruồi ở mu bàn chân là nốt ruồi xấu, mang ý nghĩa lận đận và gian truân thì 3 nốt ruồi hình tam giác ở chân hoàn toàn ngược lại. Đây là điềm báo tốt cho chủ nhân, chủ yếu mang thông điệp tài lộc. 

Người có những nốt ruồi này trên chân sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và tăng thêm nhiều con số 0 trong tài khoản ngân hàng. Đặc biệt họ có tài lãnh đạo, nhận được sự tôn trọng từ nhiều người nên làm gì cũng mang đến vẻ vang. Trong tình yêu và hôn nhân cũng gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

3 Nốt ruồi tam giác ở chân - Thông điệp của tài vận
3 Nốt ruồi tam giác ở chân – Thông điệp của tài vận

3 Nốt ruồi hình tam giác ở bàn tay – Số lãnh đạo tài ba

Nốt ruồi tạo thành hình tam giác ở tay đại điện cho sự thông minh và trí huệ. Những người có các nốt ruồi này trên tay thường có tài ăn nói, dễ thu phục lòng người nên có số lãnh đạo. Họ có thể kiểm soát tốt những vấn đề xảy ra trong công việc, chèo chống giỏi nên có cơ hội thành công là phất lên như diều gặp gió.

3 nốt ruồi hình tam giác ở tay, nhất là ở bàn tay cũng là đặc điểm mang ý nghĩa tốt đẹp trong tình cảm đôi lứa. Họ khá may mắn trong tình cảm, cuộc sống luôn hạnh phúc và suôn sẻ.

3 Nốt ruồi hình tam giác ở bàn tay - Số lãnh đạo tài ba
3 Nốt ruồi hình tam giác ở bàn tay – Số lãnh đạo tài ba

Nốt ruồi hình tam giác có nên tẩy không?

Theo những chia sẻ bên trên thì hầu hết vị trí xuất hiện ba nốt ruồi hình tam giác đều có ý nghĩa tốt, mang thông điệp của may mắn và tài vận. Nên những ai tin theo phong thủy tướng số thường không muốn xóa bỏ chúng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cảm thấy khó chịu trước sự xuất hiện của chúng nên muốn tìm cách phá bỏ. Vậy nên hay không xóa nốt ruồi hình tam giác?

Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, bởi nó phụ thuộc vào nhu cầu, suy nghĩ của mỗi người, cũng như tình trạng nốt ruồi đó. Nếu đó là nốt ruồi bình thường, không phải là tế bào ung thư thì xóa bỏ không phải là vấn đề lớn. 

Trường hợp 3 nốt ruồi tạo hình tam giác ngay vị trí chính diện, làm mất thẩm mỹ thì xóa đi cũng là một giải pháp tốt. Về phần ý nghĩa phong thủy, tất cả thông tin đều được chia sẻ dựa trên những đúc kết kinh nghiệm của người xưa, không có chứng minh về phương diện khoa học. Nên nếu dựa vào đó và tin theo răm rắp có khi lại mang đến năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi, nhưng không biết có nên hay không, hãy liên hệ với chuyên gia Ngọc Dung qua FORM dưới đây để nhận ngay lời khuyên:

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Nốt ruồi tam giác có nên tẩy không?
   Nốt ruồi tam giác có nên tẩy không?

   Những điều cần biết khi tẩy nốt ruồi tam giác

   Nếu bạn có muốn tẩy nốt ruồi tam giác thì hãy cân nhắc thật kỹ và lưu ý đến các vấn đề sau đây:

   • Tìm hiểu thật kỹ các phương pháp tẩy nốt ruồi.
   • Lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện, tránh bị bày vẽ và sử dụng dịch vụ không chất lượng.
   • Nên tham khảo ý kiến những người xung quanh đã từng tẩy nốt ruồi để có thêm kinh nghiệm.
   • Không tự tẩy nốt ruồi tại nhà theo các mẹo truyền miệng tránh làm nốt ruồi to hơn hoặc gây nhiễm trùng da.
   • Sau khi tẩy nốt ruồi nhớ chăm sóc da kỹ và lưu ý tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia để thúc đẩy quá trình tái tạo da, ngăn ngừa thâm sẹo.
   Những điều cần biết khi tẩy nốt ruồi tam giác
   Những điều cần biết khi tẩy nốt ruồi tam giác

   KẾT

   Nốt ruồi hình tam giác có ý nghĩa như thế nào, thông qua bài viết trên chúng ta đã có thể lý giải được phần nào những điều này. Tuy nhiên, tất cả thông tin chỉ mang tính tham khảo, không phải là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá bất kỳ ai. 

   Vì thế, dù bạn có các nốt ruồi ngay những vị trí xấu cũng đừng tự chuốc phiền vào mình. Bởi chúng ta có nhiều cách để xử lý chúng, nhưng hãy cân nhắc trước khi đưa ra các tùy chọn phù hợp. Nếu cần sự hỗ trợ trong vấn đề này, hãy liên hệ với Ngọc Dung qua hotline *3232 nhé.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377