Nốt ruồi ở má nam, nữ là phúc lộc hay tai họa? Nên xóa không?

Đừng vội tự tin khi có nốt ruồi ở má, vì biết đâu đó lại là tín hiệu của tài lộc dành riêng cho bạn. Nhưng làm sao để biết nốt ruồi nào có ý nghĩa tốt, nốt ruồi nào là điềm báo xấu cần cẩn thận? Mọi thông tin sẽ được Ngọc Dung chia sẻ trong bài viết này, hãy đón đọc nhé!

Nốt ruồi ở má tiết lộ điều gì ở tương lai? Có nên xóa không?
Nốt ruồi ở má tiết lộ điều gì ở tương lai? Có nên xóa không?

Tử vi người có nốt ruồi trên má theo vị trí

Nhiều người thường không thích có nốt ruồi trên mặt, nhưng nếu biết những nốt ruồi này lại mang đến những thông điệp tốt đẹp thì lại khác. Vậy có phải nốt ruồi nào cũng có ý nghĩa như nhau? Hãy xem qua những luận giải về nốt ruồi ở má dưới đây để có được đáp án.

Nốt ruồi ở má phải – Khởi đầu khó khăn, hậu vận sung túc

Xuất phát điểm của những người có nốt ruồi ở má bên phải đều là khó khăn và thử thách. Nhưng vận mệnh sau đó của mỗi người, ở nam và nữ sẽ có nhiều điểm khác nhau do ảnh hưởng bởi tính cách và suy nghĩ của mỗi người.

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nữ: 

Nốt ruồi trên má phải nữ thường là biểu hiện cho người có tính tình hiền hậu, giàu nhân ái, tình cảm và rất coi trọng gia đình. Đó là kiểu phụ nữ thông minh, có suy nghĩ hiện đại và không thích sống phụ thuộc vào người khác.

Họ không quá tin vào may mắn, thay vào đó là luôn cố gắng đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống bằng năng lực của mình. Mặc dù không phải sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng với sự nỗ lực không ngừng, không sớm thì muộn cũng có được sự nghiệp cho riêng mình. 

Tuy trong công việc rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng về nhà họ vẫn sẽ là người vợ dịu dàng, yêu thương chồng con. Cũng nhờ vào giá trị tạo được, hầu hết phụ nữ có nốt ruồi ở má phải đều có số lấy chồng đại gia, những người phù hợp với tần số của mình. Càng về già họ càng có nhiều tài sản, hưởng thụ cuộc sống viên mãn bên gia đình. 

Như vậy, nốt ruồi ở má phải nữ là nốt ruồi may mắn, thế nốt ruồi ở má phải nam mang ý nghĩa gì? Cùng Ngọc Dung khám phá thêm ngay bây giờ nhé.

Nốt ruồi nằm ở má phải - Khởi đầu khó khăn, hậu vận sung túc
Nốt ruồi nằm ở má phải – Khởi đầu khó khăn, hậu vận sung túc
 • Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nam:

Tương tự với nốt ruồi trên má phải nữ, nốt ruồi ở má phải nam cũng là hình ảnh tượng trưng cho người có vận mệnh giàu sang, phú quý dù cho xuất thân trong gia đình nghèo khó. 

Đàn ông có nốt ruồi bên má phải thường là người dám mơ lớn, ấp ủ nhiều hoài bão và dám đương đầu với mọi khó khăn, thách thức để chinh phục. Họ luôn biết cố gắng trong mọi hoàn cảnh, không từ bỏ dù có gặp chông gai. Chính vì thế, sự nghiệp của họ rất thành công và tích lũy được nhiều của cải, vật chất. 

Hầu hết đàn ông có nốt ruồi bên má phải đều có sự nghiệp vững vàng sau tuổi 30. Độ tuổi này cũng là tuổi kết hôn tuyệt vời của họ. Đây là mẫu đàn ông của gia đình, chấp nhận rời xa cuộc vui để có bữa cơm gia đình vui vẻ. 

Tóm lại, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trên má phải đều rất thành công và hạnh phúc viên mãn. Vậy thì nốt ruồi ở má trái nữ và nốt ruồi ngay má trái nam có phải cũng mang thông điệp tốt đẹp như thế không? Đáp án sẽ nằm trong phần nội dung tiếp theo.

Nốt ruồi nằm ở gò má phải – Nữ lận đận, nam thành công

Gò má là phần khung xương nhô cao trên mặt. Mỗi người sẽ có gò má cao thấp khác nhau, đặc điểm này cũng sẽ mang đến nhiều hàm ý khác nhau trong phong thủy tướng số. Đặc biệt là khi có thêm sự xuất hiện của nốt ruồi. Dưới đây là ý nghĩa của nốt ruồi nằm ở gò má phải nữ và nam:

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má phải nữ:

Nốt ruồi ở gò má phải nữ là đặc điểm của người có duyên số lận đận, đau khổ trong tình yêu. Mặc dù tính tình lương thiện và quan tâm đến cảm giác của người khác, nhưng lại nhẹ dạ, cả tin thường hay chịu thiệt thòi trong mọi chuyện. 

Với tính cách này, trong công việc cũng hay bị ấm ức, lợi dụng và khó có được thành công như kỳ vọng. Nếu không có người hỗ trợ thì mọi thứ cứ lềnh bềnh không có sự phát triển. Ngược lại, nếu có người đứng sau chỉ dẫn, dẫn dắt và đồng hành thì sẽ sớm ngày nở hoa.

Nhìn chung, nốt ruồi ở gò má phải nữ được đánh giá là 1 trong những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ cần xóa đi. Nó mang đến cho người sở hữu một số phận kém may mắn, có nhiều trắc trở trong tình duyên và sự nghiệp. Nếu sống quá tin người dễ bị thao túng và trắng tay.

Nốt ruồi nằm ở gò má phải - Nữ lận đận, nam thành công
Nốt ruồi nằm ở gò má phải – Nữ lận đận, nam thành công
 • Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má phải nam:

Nốt ruồi ở gò má phải nam sẽ mang nhiều ý nghĩa trái ngược so với nốt ruồi ở gò má phải nữ. Đàn ông có nốt ruồi này thường là người chịu thương, chịu khó và có trách nhiệm trong công việc. Họ biết tận dụng cơ hội trong những nhiệm vụ mà sếp giao cho, lấy đà tạo chỗ đứng và phát triển sự nghiệp vững chắc. Vì thế, qua tuổi 30, họ đã ngồi lên vị trí quan trọng trong công ty hoặc ra làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.

Mặc dù là người đàn ông của công việc, nhưng chuyện gia đình vẫn không bỏ bê. Nốt ruồi ở gò má phải nam cũng là đặc điểm cho thấy họ là người chồng gương mẫu, biết yêu thương và phụ giúp công việc nhà cho vợ. Khi có gia đình, họ sẽ từ bỏ một phần sở thích để dành nhiều thời gian cùng vợ nuôi dạy con cái. Về già, cuộc sống dư dả và gia đình luôn rộn ràng tiếng cười.

Nốt ruồi ở gò má phải nam và nữ đã có nhiều điểm khác biệt như thế, vậy thì để biết nốt ruồi ở gò má trái nữ và nam có ý nghĩa khác nhau hay không thì xem ngay phần luận giải bên dưới.

Nốt ruồi nằm ở má trái – Vận mệnh nam, nữ đều không may mắn

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở má trái nữ:

Nếu nốt ruồi trên má phải nữ là đại diện hình ảnh cho người phụ nữ thành đạt, giỏi giang thì nốt ruồi bên má trái nữ lại đi ngược lại với ý nghĩa này.

Vì trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi bên má trái thường thích an phận thủ thường, không tranh giành và đấu đá. Họ có vẻ ngoài ủy mị, thướt tha và tấm lòng hiền lương, thục đức. Họ ngại tiếp xúc với đám đông và không muốn quản giao quá nhiều. Điều này cũng cản trở các cơ hội phát triển trong công việc. Họ chấp nhận cuộc sống không phồn hoa và danh tiếng, miễn sao mọi thứ trong tâm thật bình yên.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở má trái nữ lại là đại diện hình ảnh cho người vợ hiền thục, đảm đang, là người đứng đằng sau sự nghiệp thành công của chồng. Mặc dù không giúp đỡ trong công việc, nhưng họ biết các lo trong ngoài chuyện gia đình, giúp chồng có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Vì thế mà đời sống gia đình vẫn được hạnh phúc và hòa thuận.

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở má trái nam:

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở má phải nam là đặc điểm cho mẫu người sống có hoài bão và dám xông pha làm nên nghiệp lớn. Ngược lại, nốt ruồi ở má trái nam lại đại diện cho kiểu đàn ông ngại khó, tự ti và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. 

Chính vì thiếu tự tin mà công việc của họ không có gì nổi bật. Họ hay than vãn cho số phận thăng trầm của mình nhưng lại sống chấp nhận với những điều đó, thay vì cố gắng phấn đấu vươn lên. 

Với tính cách nóng nảy, chuyện tình của của đàn ông có nốt ruồi ở má trải cũng không êm đềm. Cãi vả thường xuyên sẽ khiến đôi lứa dễ chia ly.

Nốt ruồi nằm ở má trái nam có ý nghĩa không may mắn
Nốt ruồi nằm ở má trái nam có ý nghĩa không may mắn

Có thể thấy, nốt ruồi ở má trái nữ hay nam đều không phải là đặc điểm mang ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng mọi thứ chỉ dựa trên kinh nghiệm của người xưa mà đưa ra quan điểm nên bạn không cần quá lo lắng khi có nốt ruồi ngay tại vị trí này. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ bằng nhiều phương pháp khác nhau để lấy lại sự tự tin cho chính mình. Liên hệ với chúng tôi qua FORM dưới đây nếu bạn muốn được tư vấn về phương pháp tẩy nốt ruồi hoặc theo dõi tiếp bài viết này để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Nốt ruồi nằm ở gò má trái – Duyên tình lận đận, dễ chia ly

   • Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nữ:

   Trong khi nốt ruồi ở gò má phải nữ là hình ảnh cho thấy người phụ nữ có vận mệnh không may, lận đận duyên tình và bị lừa gạt trong công việc thì nốt ruồi ở gò má trái nữ lại là hình ảnh cho người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán.

   Với sự cố gắng và tinh thần học hỏi cao, họ dễ dàng có được nhiều thành công vượt trội trong sự nghiệp cùng với địa vị cao trong xã hội. Càng nỗ lực bao nhiêu, càng được đến đáp bấy nhiêu. Nên không cần mất quá nhiều năm họ đã có riêng cho mình những tài sản giá trị.

   Ngược lại, chuyện tình duyên là có phần khó khăn, khó kiếm được người như ý muốn nên thường kết hôn muộn. Đặc biệt, khi có chồng, nếu không tiết chế cái tôi thì rất dễ xảy ra to tiếng, dẫn đến câu chuyện cơm không lành, canh không ngọt làm gia đình không hạnh phúc.

   • Ý nghĩa nốt ruồi gò má trái nam:

   Giống với ý nghĩa của nốt ruồi ở gò má phải nam, vị trí nốt ruồi gò má trái nam cũng là đặc trưng cho kiểu người vất vả khi trẻ, nhưng sung túc về già. Họ càng chịu khó làm ăn thì càng có của ăn của để trong nhà. Dù có ở trong hoàn cảnh éo le như nào thì cũng có đường thoát ra và vực dậy.

   Tuy nhiên, đàn ông có nốt ruồi ở gò má không may mắn trong tình yêu. Cuộc sống vợ chồng thường xảy ra những xung đột, cãi vã và dễ dẫn đến ly hôn. Nếu không học cách nhường nhịn và thấu hiểu nhau thì khó tính đến trăm năm.

   Nốt ruồi gò má trái nam và nữ mang đến ý nghĩa tốt hay xấu?
   Nốt ruồi gò má trái nam và nữ mang đến ý nghĩa tốt hay xấu?

   Nốt ruồi ở trên má gần mũi – Vượt qua nghịch cảnh, sự nghiệp vẻ vang

   Trong nhân tướng học, phần lớn mụn ruồi ở mũi đều kém may mắn hơn các vị trí khác. Nên khi nốt ruồi ở má, lại nằm gần với khu vực mũi thì cũng bị ảnh hưởng theo. 

   Người xưa luận giải rằng người có nốt ruồi bên má gần mũi, nam hay nữ đều gặp nhiều chướng ngại trong cuộc sống. Họ sinh ra trong gia đình nghèo khó và không hạnh phúc. Những đau khổ thường xuất phát từ trong gia đình và làm ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. 

   Tuy nhiên, vượt qua nghịch cảnh, không chấp nhận sự an bày của số phận, họ vẫn luôn nỗ lực để vượt qua tất cả. Với nội tâm kiên cường và ý chí mạnh mẽ, họ sẽ biến cuộc sống trong mơ thành thực và gầy dựng một cơ ngơi cho riêng mình.

   Về mặt tình cảm, do ảnh hưởng từ những cuộc cãi vã từ ba mẹ và thiếu thốn tình cảm gia đình nên họ khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Sự nóng giận đã làm tổn thương đối phương và dễ làm rạn nứt tình cảm.

   Nốt ruồi xương gò má cạnh mũi là tốt hay xấu?
   Nốt ruồi xương gò má cạnh mũi là tốt hay xấu?

   Nốt ruồi nằm ở má gần tai – Người không thích sân si, tranh giành

   • Ý nghĩa nốt ruồi bên má gần tai nữ:

   Phụ nữ có nốt ruồi bên má gần với tai là kiểu người dung dị, sống gần gũi và có nhiều mối quan hệ giao thiệp tốt đẹp. Họ có vẻ ngoài khá xinh và ưa nhìn, cùng với tính cách tốt bụng nên ai gặp cũng dễ lay động.

   Với tính cách nhẹ nhàng, họ không thích cuộc sống quá xô bồ và nổi trội nên chỉ cần có công việc ổn định là được. Họ không quan trọng vấn đề tiền bạc và vật chất, chỉ cần đủ sống là cảm thấy bình yên. 

   Nhưng với lối suy nghĩ và cách thỏa thuận với sự an nhàn này thì dễ dẫn đến các rắc rối tiền bạc khi bước vào hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng thường nổ ra nhiều tranh cãi và không vui vẻ vì chuyện tiền nong. Vì kiếm ít tiền nên họ thường phụ thuộc kinh tế vào người chồng. Nếu muốn gia đình bình yên hơn thì phải nỗ lực đồng hành kinh tế với chồng con.

   • Ý nghĩa nốt ruồi ở má gần tai nam:

   Tương tự với nữ, đàn ông có nốt ruồi ở má gần tai cũng yêu thích cuộc sống đơn giản và ổn định hơn là tìm kiếm thử thách để đổi đời. Họ không thích sân si, đua đòi nên kinh tế chỉ dừng ở mức đủ trang trải. 

   Nốt ruồi xương gò má, gần tai là đặc điểm của kiểu đàn ông nhẹ nhàng, lịch thiệp. Họ biết cách ăn nói, cũng biết cách lắng nghe nên có rất nhiều người yêu thích. 

   Công việc tuy không có gì nổi trội nhưng lại có gia đình nhỏ hạnh phúc. Dù có khó khăn hay trở ngại nào thì cũng sẽ có sự đồng hành của vợ, cùng nhau vượt qua để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chính vì biết học cách hài lòng với cuộc sống nên đổi lại được bình yên.

   Đàn ông có nốt ruồi ở má gần tai biết cách hài lòng với cuộc sống
   Đàn ông có nốt ruồi ở má gần tai biết cách hài lòng với cuộc sống

   Nốt ruồi trên má gần miệng – Người có tài thuyết phục người khác

   Ngược lại với lối sống của những người có nốt ruồi ở má gần tai, cả nam và nữ khi có nốt ruồi trên má gần với miệng đều là người hướng ngoại, có ước mơ lớn và số làm lãnh đạo.

   Nốt ruồi ở xương gò má nhưng lại nằm gần miệng thì cho thấy người đó khéo léo trong ăn nói, thành công cũng đến từ khả năng nói chuyện của bản thân. Họ có thể dễ dàng thuyết phục đối tác ký hợp đồng với mình và tự tin với bản lĩnh chinh phục những vùng đất mới. Do đó mà khi mới bước vào tuổi trung niên, họ đã có được nhiều tiền trong tài khoản, hậu vận càng sung túc nhưng cũng cần chú ý kẻ tiểu nhân hãm hại.

   Sự nghiệp có nhiều vẻ vang nhưng tình duyên thì lại không suôn sẻ. Đa phần người có nốt ruồi ở vị trí này đều qua 2 lần đò nếu kết hôn quá sớm.

   Nốt ruồi xương gò má gần miệng - Người có tài thuyết phục người khác
   Nốt ruồi xương gò má gần miệng – Người có tài thuyết phục người khác

   Nốt ruồi trên má vị trí lúm đồng tiền

   Người có má lúm đồng tiền thường rất duyên dáng, nụ cười xinh và rạng rỡ. Đây cũng được xem là “hòm vàng, hòm bạc” của chủ nhân. Vậy nếu có nốt ruồi ở má nằm gần với vị trí này thì sao?

   Nếu là nữ có nốt ruồi trên má ngay lúm đồng tiền thì càng gặp nhiều may mắn. Số giàu sang và phú quý không thể né tránh được. Họ lại dễ dàng có được hảo cảm từ người khác nên cuộc sống nhìn chung rất thoải mái và bình yên.

   Còn với nam, nốt ruồi nằm ngay vị trí này cũng tượng trưng cho phúc lộc dồi dào và cuộc sống viên mãn. Họ có trí tuệ uyên thâm và bản lĩnh lớn nên thường ngồi ở vị trí lãnh đạo.

   Nốt ruồi trên má vị trí lúm đồng tiền
   Nốt ruồi trên má vị trí lúm đồng tiền

   Ý nghĩa nốt ruồi son trên má nam và nữ

   Nốt ruồi bên má trái hay má phải nếu là nốt ruồi son thì đều là biểu tượng của đại cát, đại lợi. Cả nam và nữ nếu có nốt ruồi son ở má đều là người may mắn và có nhiều thành công riêng trong cuộc sống.

   Nữ có nốt ruồi son trên má là kiểu người có năng lực tài chính tốt, con đường thăng tiến luôn rộng mở. Đặc biệt là người có thể lo chu toàn cho gia đình của mình, không làm gánh nặng cho chồng con.

   Nam có nốt ruồi son trên má cũng là người có sự nghiệp vững vàng, tài lộc dồi dào và gia đình hạnh phúc. Họ không phải lo lắng quá nhiều về cơm áo, gạo tiền; nhưng vẫn cố gắng không ngừng để có thêm nhiều thành công mới.

   Ý nghĩa nốt ruồi son trên má nam và nữ
   Ý nghĩa nốt ruồi son trên má nam và nữ

   Sở hữu nốt ruồi ở má là tốt hay xấu?

   Với những chia sẻ bên trên, có thể thấy nốt ruồi bên má phải hay trái đều mang cả ý nghĩa tốt và xấu trong nhân tướng học. Dựa vào vị trí mà nó xuất hiện, màu sắc và cả kích thước để luận giải tốt xấu cho chính xác. 

   Còn theo góc độ y học, nốt ruồi trên má không có gây hại cho sức khỏe. Đó chỉ là sự ứ đọng và phân bố không đồng đều giữa các sắc tố melanin trên bề mặt da. Hầu hết chúng đều vô hại, nhưng sẽ có một số ít trường hợp có liên quan đến khối u ác tính, cần được kiểm tra cẩn thận hơn.

   Sở hữu nốt ruồi trên má là tốt hay xấu?
   Sở hữu nốt ruồi trên má là tốt hay xấu?

   Có nên xóa nốt ruồi trên má hay không?

   Nếu bạn tin vào phong thủy và cho rằng sự xuất hiện của nốt ruồi ở má thu hút nhiều điều xui xẻo, thì có thể xóa nó đi. Nếu nốt ruồi đó làm bạn tự tin và không thoải mái khi đối diện với người khác, thì có thể xóa ngay đi. Ngược lại, nếu không quá tin vào may rủi thì không cần phải xóa bỏ nếu chúng không gây bất tiện gì.

   Trường hợp khác, nốt ruồi có kích thước ngày càng to và đậm dần, gây mất thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp để xóa đi. Nhưng trước khi tẩy xóa mụn ruồi, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được kiểm tra kỹ lưỡng, xác định đó là khối lành tính nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

   Có nên xóa nốt ruồi trên má hay không?
   Có nên xóa nốt ruồi trên má hay không?

   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn hàng đầu hiện nay

   Nốt ruồi ở má hay nốt ruồi ở mặt, nếu làm bạn không thoải mái và kém sắc hơn thì hãy xóa đi. Nhưng nhớ tìm hiểu kỹ các phương pháp tẩy nốt ruồi và lựa chọn cơ sở uy tín mà thực hiện để tránh lưu lại sẹo trên da.

   TMV Ngọc Dung là điểm đến an toàn nếu như bạn có ý nghĩ muốn tẩy nốt ruồi. Bằng công nghệ laser CO2 Fractional tích hợp laser CO2 và công nghệ vi điểm để phá vỡ các sắc tố melanin bao quanh nốt ruồi. Sóng năng lượng tạo ra từ tia laser sẽ loại sạch sắc tố sâu trong da, thúc đẩy tăng sinh collagen và hồi sinh làn da láng mịn, không tì vết.

   Ngoài ra, lý do bạn nên chọn tẩy nốt ruồi ở TMV Ngọc Dung chính là:

   • Tẩy nốt ruồi bằng laser không đau, không sưng và không bỏng rát.
   • Quy trình tẩy nốt ruồi chuyên nghiệp, đáp ứng đúng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được Bộ Y tế đưa ra.
   • Sử dụng thiết bị hiện đại, được vệ sinh và khử trùng trước/sau mỗi lần thực hiện.
   • Được thực hiện bởi chuyên gia/chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
   • Tẩy nốt ruồi bằng laser hạn chế để lại thâm hay sẹo rỗ.
   • Giá cả hợp lý và chế độ chăm sóc, bảo hành tốt.
   TMV Ngọc Dung - Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn hàng đầu hiện nay
   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, an toàn hàng đầu hiện nay

   KẾT

   Nốt ruồi ở má có ý nghĩa tốt, xấu như thế nào thì thông qua chia sẻ trong bài chúng ta cũng đã có được kết luận cho riêng mình. Mặc dù những ý nghĩa phong thủy này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai của bất kỳ ai, nhưng đừng tin vào đó tuyệt đối. Bởi tất cả chỉ dựa trên những kinh nghiệm, trải nghiệm của người xưa để đưa ra một phần luận giải về tính cách, số mệnh của một người.

   Vì thế, nếu có nốt ruồi ở má hay ở nơi nào khác trên cơ thể, chúng khiến bạn không hài lòng thì có thể xóa bỏ. Ngược lại, nếu cảm thấy đó là đặc điểm thu hút may mắn cho mình thì có thể giữ lại. Nhưng nếu chúng có dấu hiệu tăng kích thước bất thường thì hãy đi kiểm tra ngay.

   Bạn có thể liên hệ với chuyên gia TMV Ngọc Dung qua hotline *3232 hoặc FORM trong bài để được hỗ trợ tận tình về vấn đề trên.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377