Bí ẩn phía sau nốt ruồi trên mu bàn tay – Vận mệnh tốt hay xấu?

Nốt ruồi là những đốm nâu nhỏ trên da, ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tính cách, vận mệnh và sức khỏe của con người. Nổi bật trong số đó là những nốt ruồi trên mu bàn tay, nơi thu hút sự chú ý bởi vị trí này rất dễ nhìn thấy. Vậy liệu nốt ruồi mọc trên mu bàn tay mang đến điềm lành hay điềm dữ? Nó có thể hé lộ điều gì về tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên của chủ nhân? 

Hãy cùng Ngọc Dung khám phá những bí ẩn xoay quanh nốt ruồi mu bàn tay nam và nữ, để hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay nam nữ là gì? Tốt hay xấu?
Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay nam nữ là gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì? Điềm tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, để biết được tính cách và tương lai của một người, người ta thường dựa vào hình tướng bên ngoài để luận giải. Từ mắt, mũi, miệng, ngón tay đến ngón chân – mỗi đặc điểm là một chìa khóa giúp mở ra những bí ẩn bên trong của người đó. 

Nốt ruồi cũng là một đặc điểm quan trọng, có ảnh hưởng lên đến vận mệnh của một người mà khi xem tướng số không thể bỏ qua. Tùy vào vị trí xuất hiện mà các nốt ruồi này sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Vậy nếu có nốt ruồi ở mu bàn tay thì sao, đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sở hữu đang có phúc khí cao sang hay phải trải qua nhiều trầm luân khổ ải?

Cũng tương tự với nốt ruồi trên vai, người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay thường có cuộc đời khá lận đận. Nhưng không phải tất cả đều như nhau, vẫn có những nốt ruồi mang đến nhiều may mắn hơn cho chủ nhân. Chúng ta sẽ bàn luận kỹ hơn về vấn đề này trong các phần nội dung tiếp theo.

Có nốt ruồi trên mu bàn tay là tốt hay xấu?
Có nốt ruồi trên mu bàn tay là tốt hay xấu?

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay nữ

Tự nhiên mọc nốt ruồi trên mu bàn tay là tốt hay xấu? Con gái có nốt ruồi ở mu bàn tay thì đón nhận thông điệp gì? Dưới đây là luận giải chi tiết về tính cách và số mệnh của nữ khi mu bàn tay có nốt ruồi theo quan điểm nhân tướng học:

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nữ – Thời trẻ lận đận, long đong

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ không phải là tướng tốt. Người có nốt ruồi này thường chịu thiệt về mình và phải lo toan, gánh vác nhiều chuyện trong gia đình. Họ có tính tình lương thiện, suy nghĩ thấu đáo và trái tim ấm áp. Họ luôn cố gắng làm nhiều hơn những gì mình có thể và sẵn sàng giúp người khác mọi lúc, vì thế mà cả ngày vất vả, loay hoay, tất bật với mọi thứ từ trong nhà ra đến ngoài.

Ngoài ra, nốt ruồi mu bàn tay phải nữ còn cho thấy đây là mẫu phụ nữ có tiêu chuẩn khá cao trong vấn đề tình cảm, biết rõ ý nghĩa của hôn nhân là gì. Vì thế họ phải mất nhiều thời gian và trải qua nhiều chuyện lớn nhỏ mới tìm được người như ý muốn. Sau khi kết hôn, số phận sẽ có phần may mắn hơn khi được chồng yêu thương và đùm bọc. 

Nhìn chung, nốt ruồi ở mu bàn tay phải nữ không quá tốt, cũng không quá xấu. Chỉ cần biết tu tâm, tích phúc đức thì hậu vận an nhàn và sung sướng hơn. 

Vậy thì nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ có ý nghĩa giống như thế không? Cùng Ngọc Dung xem tiếp ở phần tiếp theo nhé.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ cho thấy chủ nhân là người lương thiện
Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ cho thấy chủ nhân là người lương thiện

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái nữ – Người lương thiện, giàu lòng nhân ái

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ sẽ có tín hiệu tốt hơn so với nốt ruồi ở mu bàn tay phải nữ. Người sở hữu nốt ruồi này thường hưởng phúc đức từ tổ tiên, sinh ra đã sống sung sướng và không lo lắng vấn đề tiền bạc. Họ có khả năng được thừa kế nhiều tài sản từ gia đình nên cuộc đời phải nói là không quá chông chênh, áp lực.

Nốt ruồi mu bàn tay trái nữ còn thể hiện tính cách của chủ nhân. Đó là một người có tấm lòng thiện lương, bao dung và giàu tình cảm. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người mọi thời điểm nên được nhiều người yêu quý, vì vậy mà khi có gặp vấn đề khó khăn, họ cũng sẽ nhận lại được sự giúp đỡ tương tự.

Phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay phải còn là người rất giỏi giang, biết tính toán, nên không chỉ có công việc tốt mà còn quán xuyến được chuyện trong nhà rất dễ dàng. Họ có thể cân bằng giữa gia đình và công việc nên cuộc sống hôn nhân không có nhiều tranh cãi, bếp lửa vẫn cháy và gia đình vẫn hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái nữ là hình ảnh đại diện cho người giỏi giang, tháo vát
Nốt ruồi ở mu bàn tay trái nữ là hình ảnh đại diện cho người giỏi giang, tháo vát

Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nữ – Người phụ nữ khéo léo, cầu toàn

Nốt ruồi mu bàn tay phải nữ là nốt ruồi đen thì cuộc sống có phần lận đận và gian truân. Nhưng nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nữ thì lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Nó là hình ảnh tượng trưng cho người phụ nữ đảm đang, khéo léo và rất chu toàn. 

Họ là người vợ, người mẹ tốt, có thể một mình chăm lo cho cả gia đình mà không cần ai giúp đỡ. Đây cũng là mẫu phụ nữ rất hiểu chuyện nên gia đình lúc nào cũng hòa thuận, vợ chồng ít lớn tiếng với nhau và con cái cũng rất nghe lời ba mẹ.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nữ trong nhân tướng học
Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nữ trong nhân tướng học

Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái nữ – Vận mệnh tốt đẹp

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ đã mang ý nghĩa rất may mắn và nếu là nốt ruồi son thì mọi thứ càng tuyệt vời hơn. Bởi nốt ruồi son ở mu bàn tay trái nữ là hình ảnh của người luôn không ngừng cố gắng, làm gì cũng có quý nhân phù trợ nên sớm đạt được thành công như ý nguyện. Chuyện hôn nhân thường đến muộn do yêu cầu quá cao, nhưng cũng sẽ hạnh phúc bởi họ biết cách vun vén trong ngoài, cùng chồng chăm lo cho

Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nữ mang đến nhiều thông điệp tốt đẹp
Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nữ mang đến nhiều thông điệp tốt đẹp

Xem tướng nốt ruồi mu bàn tay ở nam giới

Con gái có nốt ruồi ở mu bàn tay trái hay phải đều sống rất tình cảm và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cuộc sống long đong hay sung túc thì còn phụ thuộc vào nốt ruồi xuất hiện ở bên mu bàn tay nào. Vậy thì ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay nam có chịu ảnh hưởng vào yếu tố này hay không? Hãy xem qua những luận giải sau đây để tìm được đáp án:

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam – Dễ mất phương hướng, cuộc sống chênh vênh

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nữ cho thấy cuộc sống không quá thuận lợi. Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam cũng mang ý nghĩa tương tự như thế. Mặc dù họ đều là những người sống thiên về cảm xúc, nhưng chính vì điều này mà nhiều lúc sẽ đưa ra những quyết định bốc đồng, dẫn đến những sai lầm không thể thay đổi được.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam còn cho biết họ là người khá nóng tính, nhạy cảm nên nhiều lúc sẽ khó kiểm soát được hành vi của bản thân. Điều này sẽ gây bất lợi nhiều trong công việc và các mối quan hệ giao tiếp khác.

Còn về hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường bất đồng quan điểm với vợ. Cả hai thường xuyên mâu thuẫn và có nhiều tranh cãi dẫn đến cuộc sống gia đình không hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam - Dễ mất phương hướng, cuộc sống chênh vênh
Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam – Dễ mất phương hướng, cuộc sống chênh vênh

Nốt ruồi mu bàn tay trái nam – Hám tiền, bán đi tình cảm

Nếu nốt ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ là dấu hiệu của may mắn thì ngược lại, nốt ruồi trên mu bàn tay trai nam báo hiệu cuộc đời không thuận lợi. Đây là một tướng xấu trong nhân tướng học, nếu được thì nên xóa đi để bản thân gặp nhiều may mắn hơn.

Khi xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam, người ta phát hiện đa số những người này đều có tính bộp chộp và nóng vội. Họ rất tham vọng và ham làm giàu, nhưng để đốt cháy giai đoạn họ thường chọn đi đường tà, bất chấp gia đình và những người xung quanh chỉ để đạt được lợi ích cá nhân. Với cách làm này mà mối quan hệ xung quanh ngày càng thưa thớt, hậu vận cô độc không có ai bên cạnh.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam trong nhân tướng học
Xem ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam trong nhân tướng học

Nốt ruồi son ở mu bàn tay phải đàn ông – Người đào hoa, đa tình

Đàn ông có nốt ruồi son trên mu bàn tay phải thường có số đào hoa, nhiều vệ tinh vây quanh. Nếu không làm rõ tình cảm thì sẽ tạo ra nhiều rắc rối trong hôn nhân. Nếu muốn gia đình hạnh phúc thì nên đặt tâm hoàn toàn vào người bạn đời của mình và cắt đứt những mối quan hệ ngoài luồng kia.

Về tính cách thì cũng giống với ý nghĩa mụn ruồi ở mu bàn tay phải nam, họ vẫn là người khá nóng tính và có phần ngang bướng. Vì thế mà không được đồng nghiệp yêu thích, gây cản trở nhiều trong công việc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải đàn ông là nốt ruồi son cho thấy chủ nhân rất đào hoa
Nốt ruồi trên mu bàn tay phải đàn ông là nốt ruồi son cho thấy chủ nhân rất đào hoa

Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nam – May mắn từ khi sinh ra

Cũng giống với nốt ruồi son ở mu bàn tay trái nữ, nốt ruồi trên mu bàn tay nam cũng mang lại thông điệp tốt lành cho người sở hữu. Người có nốt ruồi này thường được đánh giá là người điềm đạm, ôn nhu. Họ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, không cự cãi hay xảy ra tranh giành với ai. Vì thế mà cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui.

Họ là người may mắn từ nhỏ, làm gì cũng dễ dàng và ít gặp sóng gió. Nên từ sự nghiệp đến tình duyên đều khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nam
Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nam

Có nên xóa nốt ruồi ở mu bàn tay không?

Khi mu bàn tay có nốt ruồi, nhiều người phân vân không biết có nên xóa đi hay không. Nhưng với những thông tin được chia sẻ bên trên thì Ngọc Dung tin chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. 

Nếu là người tin vào phong thủy tướng số, thì việc xóa những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu là lựa chọn tốt. Còn nếu là người tin vào khoa học thì việc có nên xóa nốt ruồi trên mu bàn tay hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Kích thước nốt ruồi to hay nhỏ, nếu quá to so với diện tích mu bàn tay thì nên xóa đi.
 • Màu sắc nốt ruồi đậm hay nhạt, nếu quá đậm so với màu da thì có thể xóa đi.
 • Nốt ruồi nông hay sâu, nếu quá sâu thì nên kiểm tra tình trạng trước khi xóa nốt ruồi.

Dù là thuộc trường hợp nào, trước khi quyết định có nên xóa nốt ruồi hay không thì bạn nên tìm bác sĩ da liễu để được tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng nốt ruồi, xác định mức độ tổn thương khi xóa và đề xuất phương pháp phù hợp dựa theo tình trạng nốt ruồi của bạn. Đặt lịch hẹn với bác sĩ da liễu qua FORM dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi ngày giờ cụ thể trong thời gian sớm nhất:

07.08 TRE HOA LAM DA

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  Đội ngũ nhân viên của Ngọc Dung luôn tận tâm, lắng nghe và phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Có nên xóa nốt ruồi ở mu bàn tay không?
   Có nên xóa nốt ruồi ở mu bàn tay không?

   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, nhanh chóng, an toàn

   TMV Ngọc Dung tự hào là địa chỉ tẩy, xóa nốt ruồi uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Ngọc Dung cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt và chuyên nghiệp; không chỉ loại bỏ tận gốc nốt ruồi mà còn giúp khách hàng sở hữu làn da mịn màng, không tì vết.

   Điểm nốt bật của dịch vụ tẩy nốt ruồi tài TMV Ngọc Dung chính là:

   • Sử dụng công nghệ laser CO2 Fractional hiện đại, giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, chính xác và an toàn.
   • Loại bỏ nốt ruồi triệt để, hạn chế nốt ruồi mọc lại và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.
   • Không gây đau rát, xâm lấn tối thiểu và hạn chế lưu lại thâm hay sẹo.
   • Quá trình thực hiện nhanh, chỉ mất từ 15-30 phút; không mất nhiều thời gian phục hồi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
   • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.
   • Dịch vụ tư vấn tận tình, miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

   Đặt hẹn liền tay - xóa nốt ruồi an toàn

   TMV Ngọc Dung sử dụng công nghệ laser CO2 Fractional tiên tiến để tẩy nốt ruồi
   TMV Ngọc Dung sử dụng công nghệ laser CO2 Fractional tiên tiến để tẩy nốt ruồi

   Một số cách khác giúp hóa giải điềm xấu của nốt ruồi mu bàn tay

   Tuy nốt ruồi mu bàn tay có thể mang điềm báo không tốt về tài vận, tình duyên và sức khỏe, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Dưới đây là một số cách giúp hóa giải điềm xấu của nốt ruồi mu bàn tay, mang đến cho bạn nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống:

   Sử dụng hình xăm phong thủy hợp tuổi

   Người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay thường chọn cách xăm hình đè lên, vừa che được nốt ruồi, vừa tăng tính phong thủy cho bản mệnh. Đây cũng không phải là điều cấm kỵ, nhưng nên chọn hình xăm cho đúng, hợp với mệnh của mình để tránh việc xui càng thêm xui. 

   Dưới đây là màu sắc và hình xăm hợp theo từng mệnh mà bạn có thể tham khảo qua:

   Mệnh Kim: 

   • Nên chọn màu ánh kim, màu trắng; tránh các màu hồng, đỏ, tím.
   • Nên chọn hình thiên nga, phượng hoàng, gà, đại bàn, cá chép,…

   Mệnh Mộc:

   • Hợp với màu nâu, xanh lá và màu của gỗ; tránh các màu nâu đỏ, vàng sậm, màu trắng, ánh kim.
   • Nên xăm hình hoa lá, cỏ cây hoặc các loại động vật.

   Mệnh Thủy:

   • Hợp với màu xanh dương, đen; tránh xăm các màu nâu, vàng.
   • Nên xăm những hình về sông nước, biển.

   Mệnh Hỏa:

   • Nên chọn màu có tính nóng như đỏ, tím, cam; tránh các màu đen, xám, xanh biển đậm.
   • Chọn các hình xăm về mặt trời, có yếu tố lửa, các loài như rắn, ngựa,…

   Mệnh Thổ:

   • Nên xăm các màu nâu, vàng sậm và tránh màu xanh biển, đen, tím, xánh lá cây.
   • Xăm các hình mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng,…
   Một số cách khác giúp hóa giải điềm xấu của nốt ruồi mu bàn tay
   Một số cách khác giúp hóa giải điềm xấu của nốt ruồi mu bàn tay

   Đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà

   Nếu mụn ruồi ở mu bàn tay mang ý nghĩa không tốt, nhưng bạn không muốn xăm hình để che đi thì có thể thỉnh một số vật phẩm phong thủy về trưng trong nhà để xua đuổi vận xui và thu hút may mắn đến với mình. Vật phẩm phong thủy cũng rất đa dạng, nên bạn cần chọn lựa dựa theo bản mệnh của mình để tránh xung khắc. Một số vật phẩm gợi ý như Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Tỳ Hưu, Ngựa phong thủy, Đồng xu vàng, Ấn thăng quan, Thiềm Thừ, Long Quy,…

   KẾT

   Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay ẩn chứa nhiều ý nghĩa, có cả tốt lẫn xấu. So với những vị trí khác thì nốt ruồi ở mu bàn tay không phải là vị trí quá xấu. Nhưng về mặt thẩm mỹ, do mu bàn tay là vị trí dễ thấy nên nếu sự xuất hiện của nốt ruồi phá hỏng bố cục thì bạn có thể xóa đi. 

   Tuy nhiên, trước khi xóa, bạn nên nhờ bác sĩ da liễu kiểm tra trước để tránh xóa phạm vào những khối u ác tính. Hãy liên hệ với Ngọc Dung qua hotline *3232 nếu bạn đang cần người hỗ trợ trong vấn đề này nhé!

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232