PICO PREMIUM 2022 – GIẢI CỨU LÀN DA THÂM MỤN HOÀN HẢO

Duy nhất tại thị trường Châu Á – độc quyền tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Hiệu quả ngay lần đầu tiên thực hiện.

 

anh truoc sau sieu CN

Chỉ sau 1 lần thực hiện, mụn và thâm mụn trên gương mặt của chị khách hàng đã hoàn toàn biết mất. Thay vào đó là một làn da căng bóng – mịn màng. Tất cả nhờ vào siêu công nghệ Pico Premium 2022 – Giải quyết mọi vấn đề về da.

Với tác động sâu kết hợp với mức sóng chuyên biệt giúp vừa loại bỏ mụn – tăng sinh collagen giúp xóa bỏ thâm – tái tạo làn da một cách khỏe khoắn.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232