Xóa, tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới cập nhật 2024 

Mặc dù các nốt ruồi không phải là vấn đề sức khỏe có thể khiến bạn lo lắng và suy nghĩ đến. Tuy nhiên, sự tồn tại của một số nốt ruồi trên mặt, cổ hay tay chân có thể làm ai đó cảm thấy tự ti. Chính vì thế, lần lượt các phương pháp tẩy xóa nốt ruồi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Chỉ sau 1 liệu trình, các nốt ruồi có thể bị thổi bay một cách rất kinh ngạc, nhưng giá cả thực hiện lại làm nhiều người phải đắn đo. Vậy thì tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền

Hãy theo dõi bài viết này, Ngọc Dung sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về chi phí thực hiện tẩy nốt ruồi, cũng như những yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ này. Đừng bỏ lỡ, vì có rất nhiều thông tin hữu ích nằm trong bài viết này đấy. Cùng Ngọc Dung tìm hiểu và ghi chép lại nhé!

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024 
Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? Bảng giá tẩy nốt ruồi mới nhất

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhưng để xác định mức giá tẩy nốt ruồi chính xác thì không có con số cụ thể. Bởi vì tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như xóa nốt ruồi bằng thuốc chấm thường có giá dao động từ 150.000 – 500.000 VNĐ. Còn giá tẩy nốt ruồi bằng laser hay các công nghệ khác thường sẽ cao hơn so với việc dùng thuốc.

Cạnh đó, nếu dùng laser thì việc tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền cũng còn tùy thuộc vào loại công nghệ được sử dụng và thêm nhiều yếu tố khác tác động đến mức giá của loại dịch vụ này. Trước khi tìm hiểu kỹ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá xóa nốt ruồi bằng laser, hãy cùng tham khảo qua bảng giá tẩy nốt ruồi dưới đây. 

Dịch vụ tẩy nốt ruồi Giá
Nốt ruồi nông, kích thước nhỏ 150,000 – 200,000 VNĐ/nốt
Nốt ruồi sâu, kích thước lớn 200,000 – 400,000 VNĐ/nốt
Bắn laser nốt ruồi trên mặt 3,000,000 – 5,000,000 VNĐ
Laser bắn mụn thịt 300,000 – 500,000 VNĐ/nốt
Laser nốt ruồi/mụn thịt cổ 2,000,000 – 5,000,000 VNĐ
Bảng giá xóa, tẩy nốt ruồi tham khảo trên thị trường
Bảng giá xóa, tẩy nốt ruồi tham khảo trên thị trường

Lưu ý, bảng giá tẩy nốt ruồi bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc xác định tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền không có số tiền cụ thể; nó không cố định cho mỗi đối tượng. Hai phương pháp hay được áp dụng nhất cho tình trạng nốt ruồi sâu, nhiều nốt ruồi chính là tiểu phẫu và bắn laser. Trong đó thì công nghệ laser vẫn được ưu tiên sử dụng, bởi nó có tính an toàn, triệt để và rất hiếm khi để lại sẹo.

Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ sẽ có bảng giá tẩy nốt ruồi cụ thể để khách hàng tham khảo trước. Nên để có thông tin cho tiết và biết với tình trạng của bản thân thì tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn nên liên hệ trực tiếp tới cơ sở đó để biết rõ hơn. Hoặc có thể điền vào FORM dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và chia sẻ với bạn:

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tẩy nốt ruồi hiện nay

   Như vừa đề cập, phá nốt ruồi bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch giữa từng nơi và chịu chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, có người bắn nốt ruồi giá vài trăm, nhưng cũng có nhiều trường hợp chi tới vài triệu để xử lý chúng. Dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí bắn nốt ruồi mà bạn có thể xem qua và cân nhắc:

   Giá tiền tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào kích thước nốt ruồi

   Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kích thước của nốt ruồi. Nốt ruồi thì chẳng nốt nào giống nốt nào, nhất là về kích thước, Nên khi tẩy phải dựa trên kích thước của từng nốt để cân đối thời gian cũng như quy trình thực hiện rồi mới đưa ra mức giá chính xác.

   Các nốt ruồi nhỏ, nông, nhạt màu thường tẩy nhanh và không quá khó nên giá sẽ thấp. Còn các nốt ruồi lớn, mọc sâu, đậm màu sẽ mất nhiều thời gian và quy trình phải kỹ càng hơn để xử lý tận gốc, do đó mà giá cả có thể cao hơn so với các nốt ruồi nhỏ.

   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tẩy nốt ruồi hiện nay - Kích thước nốt ruồi
   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tẩy nốt ruồi hiện nay – Kích thước nốt ruồi

   Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào số lượng nốt ruồi cần tẩy

   Nếu chỉ có một đến hai nốt thì xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền không phải là vấn đề. Nhưng nếu nốt ruồi mọc số lượng nhiều, mọc thành cụm và ở nhiều vị trí khác nhau thì tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền cũng là một đề đáng để quan tâm. 

   Bởi càng có nhiều nốt ruồi thì chi phí thực hiện càng cao. Do thời gian thực hiện và liệu trình sẽ bị kéo dài. Đặc biệt, hầu hết các bảng giá tẩy nốt ruồi đều tính trên từng nốt, vì thế nếu tẩy càng nhiều thì càng tốn kém.

   Có một sở cơ sở sẽ thiết kế bảng giá theo 2 dạng là theo nốt hoặc theo khu vực. Ví dụ một nốt ruồi trên mặt thường có tẩy với giá 150,000 – 400,000 VNĐ, nhưng nếu toàn bộ mặt thì thường có giá dao động gần hoặc hơn 5,000,00 VNĐ tùy theo cấp độ.

   Xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào phương pháp thực hiện

   Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền còn bị ảnh hưởng bởi phương pháp/công nghệ thực hiện. Dựa vào số lượng, kích thước và vị trí nốt ruồi sẽ lựa chọn công nghệ tẩy xóa phù hợp. Khi đưa ra được công nghệ có thể sẽ biết được đối với trường hợp của mình thì bắn nốt ruồi giá thực tế là bao nhiêu.

   Các phương pháp tẩy nốt ruồi thường được sử dụng là:

   • Thuốc chấm
   • Tiểu phẫu
   • Đốt điện
   • Dùng laser

   Trong đó, xóa nốt ruồi bằng laser giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất. Bởi chi phí tẩy nốt ruồi bằng laser thường có chi phí thực hiện cao hơn những phương pháp còn lại. Chính vì giá cao hơn nên khiến nhiều người phân vân lựa chọn, nhất là trong những trường hợp có quá nhiều nốt ruồi cần phải xử lý.

   Tuy nhiên, không nhất thiết phải sử dụng laser để tẩy nốt ruồi; dựa theo tình trạng cụ thể, chuyên gia sẽ gợi ý phương pháp sử dụng. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, không cái nào hoàn hảo 100%, nên bạn cần cân nhắc thật kỹ dựa trên lời khuyên của chuyên gia.

   Xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào phương pháp thực hiện
   Xóa nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào phương pháp thực hiện

   Vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến bắn nốt ruồi hết bao nhiêu tiền

   Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ đâu trên cơ thể của bạn. Chúng có thể ở những vị trí dễ trông thấy như mặt, cổ, tay hay chân; nhưng cũng có thể xuất hiện ở những vị trí hiểm, nhạy cảm. Mặc dù ở những khu vực ít ai trông thấy nhưng các nốt ruồi này vẫn có thể mang lại nhiều sự khó chịu. Nhưng để xử lý nốt ruồi ở những vị trí nhạy cảm có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các chỗ khác. 

   Do đó, để an toàn, chuyên gia thường khuyến khích thực hiện tại những địa chỉ uy tín, có ứng dụng công nghệ hoặc sử dụng kỹ thuật đặc thù. Chính yếu tố này đã làm chi phí tẩy nốt ruồi nâng cao hơn và có thể đắt hơn so với báo giá thông thường tại một số cơ sở.

   Vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến bắn nốt ruồi hết bao nhiêu tiền
   Vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến bắn nốt ruồi hết bao nhiêu tiền

   Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào bác sĩ và nơi thực hiện tẩy nốt ruồi

   Cuối cùng, tẩy nốt ruồi bằng laser giá bao nhiêu còn bị quyết định bởi địa chỉ thực hiện và người thực hiện. Do đó, giá tẩy nốt ruồi bằng laser của mỗi cơ sở đều khác nhau, dựa trên độ uy tín và phương pháp mà họ sử dụng. Đặc biệt là sự có mặt của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ cao để xử lý các vấn đề này.

   Bạn sẽ thấy được sự chênh lệch giá cả tại những bệnh viện da liễu, thẩm mỹ viện lớn với các cơ sở nhỏ lẻ, spa làm đẹp bình dân. Giá có thể chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu cho từng trường hợp. Có những ca tẩy nốt ruồi chỉ vài chục ngàn tại những cơ sở chui. Hậu quả để lại là bị nhiễm trùng da, lở loét và sẹo vĩnh viễn. 

   Vì vậy, để an toàn cho bản thân, bạn nên tìm đến những nơi uy tín, danh tiếng tốt mà thực hiện. Mặc dù số tiền bỏ ra có thể cao hơn nhưng đổi lại kết quả tốt, tránh biến chứng nguy hiểm.

   Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào bác sĩ và nơi thực hiện tẩy nốt ruồi
   Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tùy vào bác sĩ và nơi thực hiện tẩy nốt ruồi

   Nên tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn và không để lại sẹo?

   Tẩy nốt ruồi sẽ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn khi bạn lựa chọn đúng nơi uy tín. Tại đó, các chuyên gia sẽ dùng chuyên môn của mình và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích. Và để tìm địa điểm uy tín, bạn có thể tham khảo cách lựa chọn sau:

   • Tìm đến bác sĩ da liễu là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy.
   • Tìm kiếm các bệnh viện, trung tâm y tế có chuyên khoa da liễu hoặc cơ sở thẩm mỹ có các dịch vụ tẩy nốt ruồi chuyên nghiệp.
   • Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi ở các cơ sở khác nhau.
   • Nếu bạn có người thân, bạn bè đã từng tẩy nốt ruồi, hãy hỏi ý kiến và kinh nghiệm của họ.

   Thông qua cách tìm kiếm trên bạn sẽ có một danh sách những cơ sở uy tín cũng như hiểu thêm về các phương pháp có thể áp dụng cho tình trạng của mình.

   Nếu như vẫn còn phân vân trước nhiều lựa chọn, vậy thì hãy đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ở đây, chúng tôi chuyên sử dụng công nghệ laser để thực hiện xóa nốt ruồi cho nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Tùy theo tình trạng của mỗi người, chuyên gia Ngọc Dung sẽ đưa ra đề xuất phù hợp. Trong số đó, công nghệ laser Fractional CO2 chính là một lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều trường hợp.

   Công nghệ này sẽ phát ra chùm tia laser, tiếp xúc với da và làm bay hơi một lớp mỏng trên bề mặt nốt ruồi. Bằng cách này sẽ loại bỏ dần dần các hắc sắc tố tại vị trí đó nhưng vẫn không làm tổn thương đến các mô da xung quanh. Quá trình này sẽ được thực hiện theo liệu trình 3-4 buổi cho đến khi nốt ruồi được san bằng với bề mặt da, các sắc tố sậm màu sẽ bị thổi bay và trả lại vùng da tươi sáng, đều màu.

   Với công nghệ laser Fractional CO2, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình làm cũng không gây đau hay tạo ra nhiều cảm giác khó chịu. Hiệu quả mang lại nhanh chóng và hạn chế tình trạng nốt ruồi mọc lại sau một thời gian tẩy xóa.

   Nên tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn và không để lại sẹo?
   Nên tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn và không để lại sẹo?

   Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại TMV Ngọc Dung

   Nếu những chia sẻ trên chưa đủ tin cậy thì bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser Fractional CO2 dưới đây. Đây là minh chứng thiết thực cho hiệu quả hoạt động của công nghệ này. Tuy nhiên, để chắc chắn trường hợp của mình có phù hợp với công nghệ này hay không thì hãy nhanh tay book lịch hẹn với Ngọc Dung nhé, chuyên gia sẽ kiểm tra và chẩn đoán giúp bạn.

   Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại TMV Ngọc Dung
   Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại TMV Ngọc Dung

   Câu hỏi thường gặp

   Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi bao nhiêu tiền?

   Dùng laser tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền hay phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi bao nhiêu tiền đều là những vấn đề mà nhiều người quan tâm. Như chia sẻ thì chi phí thực hiện các dịch vụ này sẽ được cân nhắc bởi rất nhiều yếu tố. Đối với tiểu phẫu loại bỏ nốt ruồi, ở những vị trí khó và sâu thì có thể có mức giá từ 700,000 đến 1,000,000 VNĐ/nốt. 

   Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi bao nhiêu tiền?
   Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi bao nhiêu tiền?

   Bắn nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo không?

   Bắn nốt ruồi bằng laser là một giải pháp khá an toàn và rất hiếm khi để lại sẹo. Tuy nhiên, việc có để lại sẹo hay không vẫn sẽ phụ thuộc vào cách thực hiện và cơ địa của từng người. 

   Công nghệ laser thường dựa vào sức nóng tạo ra từ các tia laser để đốt cháy tế bào, lớp màng bao bọc bên ngoài nốt ruồi mà không gây tổn thương đáng kể cho vùng da xung quanh. Do vậy, trường hợp để lại sẹo thường rất là thấp.

   Tuy nhiên, nếu không điều chỉnh tần số phù hợp và dùng sai cách có thể gây tổn thương các vùng da sâu hơn và dẫn đến hình thành sẹo. Hầu hết các trường hợp này sẽ diễn ra đối với nốt ruồi lớn, sâu và có màu sắc đậm.

   Tẩy nốt ruồi xong có mọc lại không?

   Tẩy nốt ruồi có thể được thực hiện bằng các phương pháp như tiểu phẫu, laser hoặc đốt điện. Khi thực hiện, các tế bào sắc tố tại vị trí đó sẽ bị phá hủy và đào thải ra bên ngoài. Kết quả là nốt ruồi sẽ không có xuất hiện trên bề mặt da đỏ.

   Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nốt ruồi vẫn có thể mọc lại sau khi được tẩy. Dù là áp dụng phương pháp nào thì khả năng mọc lại cũng khá cao. Bởi các tế bào sắc tố có thể được sản xuất và đẩy lên lại tại cùng vị trí hoặc gần với vị trí nốt ruồi ban đầu, từ đó hình thành nốt ruồi mới. 

   Vấn đề này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm chọn không đúng phương pháp, tẩy nốt ruồi ở nơi không uy tín, quá trình thực hiện không loại bỏ triệt để. 

   Tẩy nốt ruồi xong có mọc lại không?
   Tẩy nốt ruồi xong có mọc lại không?

   Có nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà?

   Mặc dù có nhiều mẹo dân gian để tẩy nốt ruồi tại nhà, tuy nhiên, Ngọc Dung không khuyến khích việc này, bạn nên tìm đến bác sĩ da liễu, để được tư vấn và thực hiện quá trình tẩy nốt ruồi một cách an toàn và hiệu quả bằng phương pháp phù hợp.

   Nhìn bên ngoài, có vẻ tẩy nốt ruồi khá đơn giản, nhưng nó lại là một quá trình có tiềm ẩn những rủi ro. Nếu tự tẩy nốt ruồi tại nhà, có thể gây ra nhiều tổn thương trên da, gây nhiễm trùng và để lại sẹo. Ngoài ra, các mẹo dân gian có thể không loại bỏ nốt ruồi hoàn toàn, nên khả năng tái phát cao và gây khó khăn trong việc theo dõi sự biến đổi, phát triển của nốt ruồi sau đó.

   KẾT  

   Với những thông tin chia sẻ, chúng ta đã biết được tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền và các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thực hiện dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn xử lý triệt để các nốt ruồi trên mặt, cổ, tay chân hay các khu vực khác, hãy liên hệ với Ngọc Dung qua hotline *3232 để được hỗ trợ nhé!

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377