CÓ HAY KHÔNG VIỆC THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG LỪA ĐẢO?

Là thương hiệu với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới góc nhìn của khách hàng và các chuyên gia đánh giá!

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo - Đâu là sự thật?
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo – Đâu là sự thật?

Những thương hiệu dù nổi tiếng và lớn mạnh đến đâu vẫn xuất hiện nhiều tin đồn, truyền miệng không tốt. Đặc biệt ở lĩnh vực thẩm mỹ, sự uy tín và chất lượng, không lừa đảo của một thương hiệu ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn của khách hàng. Qua đó, tạo ra giá trị tích cực về nhan sắc cho họ. Đối với lĩnh vực làm đẹp, thời gian qua vẫn xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo, không tốt. Liệu điều này có đúng? Hãy cùng xem qua nhận định của chuyên gia và khách hàng thật tại đây nhé!

[Chuyên gia nói] Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu làm đẹp tốt nhất

Tiên phong xây dựng thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao

Thành lập từ năm 1998 bởi nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Dung, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhanh chóng phát triển và chạm đến con số 19 chi nhánh trên toàn quốc sau 23 năm hoạt động. Đặt con số này trên mặt bằng chung của nhiều thương hiệu khác, đây là điều mà đa số các thẩm mỹ viện khác phải ao ước. 

Bên cạnh đó, với hoạt động kinh doanh ban đầu là phun xăm chủ yếu, Hệ thống đã từng bước phát triển, áp dụng việc sử dụng công nghệ cao vào các hoạt động thẩm mỹ. Mỗi năm, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho ra đời nhiều công nghệ, cải tiến, làm mới hàng chục kỹ thuật, khiến thị trường thẩm mỹ trở nên sôi động và giúp phái đẹp tiệm cận những kỹ thuật làm đẹp tân tiến trên thế giới. Đây là chủ trương tiên phong, áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp, với mục đích chính là đem đến cho khách hàng sự an toàn lẫn hiệu quả.

  • Đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng uy tín

Từ trước đến nay, nhờ chủ động áp dụng các loại hình công nghệ mới, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vinh dự nhận được nhiều bằng khen trong lĩnh vực. Đáng chú ý là các giải thưởng như Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser tiên tiến nhất năm 2016, Dịch vụ giảm béo hiệu quả nhất 2019, nổi bật nhất là Giải thương hiệu uy tín, chất lượng và sắc đẹp cộng đồng năm 2018.

Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?

Để đạt được những thách tích đáng ngưỡng mộ như vậy, Hệ thống đã không ngừng đầu tư cho lĩnh vực đào tạo. Mỗi năm, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên được học tập, đào tạo bởi các chuyên gia trong nước, lẫn nước ngoài, góp phần nâng cao tay nghề phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, chủ trương tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn hỗ trợ nhân viên đi tu nghiệp tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Tích cực truyền động lực cho phụ nữ

Nhận xét về các hoạt động thẩm mỹ tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Chuyên gia tâm lý – tiến sĩ Tô Nhi A khẳng định: “Có thời gian đồng hành với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, tôi nhận ra rằng đây là địa chỉ làm đẹp mà phụ nữ nên đến ít nhất một lần trong đời. Bởi ngoài việc được tiệm cận các công nghệ làm đẹp công nghệ cao, không xâm lấn, hiệu quả đến làn da và vóc dáng, Hệ thống còn qua đó mở rộng và truyền cảm hứng đến tất cả phụ nữ tinh thần self-love (yêu bản thân) rất đáng trân trọng”.

Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Tô Nhi A và chuyên gia của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thật vậy, trong suốt thời gian qua, nhiều chiến dịch ý nghĩa với các thông điệp chạm đến trái tim phụ nữ được Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng. Nổi bật trong số đó là Yêu chiều nhan sắc, Sắc đẹp hành động, Mừng hết năm – Đẹp tới thăm,… Mỗi chiến dịch là sự tác động tích cực, có chiều sâu đến tinh thần phái đẹp, mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho toàn thể phụ nữ Việt.

Để đạt được thành công từ các chiến dịch, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng kết hợp cùng nhiều ngôi sao tên tuổi. Trong đó phải kể đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm với vai trò Đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật. Nhiều người nổi tiếng khác như NSND Lê Khanh, đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Diễm, Á hậu Hoàng Thùy,… Tất cả đã tạo nên một bức tranh Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đa dạng, chất lượng, hiệu quả và uy tín.

Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Hàng loạt người nổi tiếng đồng hành cùng các chiến dịch của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Hàng loạt người nổi tiếng đồng hành cùng các chiến dịch của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với chuyên gia và người trong nghề, nhận định rằng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Ngược lại, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những thương hiệu làm đẹp tốt nhất, hiệu quả và tiên tiến nhất.

[Khách hàng đánh giá] Hài lòng 100% với chất lượng dịch vụ tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

“Da như trẻ hơn 10 tuổi sau khi thực hiện dịch vụ tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung”

Tỉ lệ khách hàng hài lòng khi đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thuộc vào top cao trong nước khi lên đến hơn 95%. Để đạt được điều này, không điều gì giữ chân được khách hàng bằng chất lượng và giá trị thật mà Hệ thống tạo ra thông qua các công nghệ làm đẹp lẫn dịch vụ của mình.

Chị Dương Cẩm Hường, khách hàng thân thiết tại Hệ thống chia sẻ: “Vô tình thấy quảng cáo trên Facebook, tôi đăng ký ngay vì cũng nghe nhiều bạn bè khen Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung rồi. Đúng như mong đợi, da của tôi trẻ hơn 10 tuổi sau khi thực hiện dịch vụ trẻ hóa tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Mỗi lần đi ra ngoài ai cũng khen trẻ, hiện tại thật sự thấy rất hạnh phúc”.

Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Chị Dương Cẩm Hường và hành trình 3 năm đồng hành cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với chất lượng và độ uy tín bằng các công nghệ trẻ hóa, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong mắt khách hàng là nơi làm đẹp giúp họ “trở về thời thanh xuân”. Mặt khác, mỗi năm, Hệ thống còn cho ra đời nhiều công nghệ mới, giúp việc trẻ hóa, ngăn ngừa lão hóa với phụ nữ là chuyện dễ dàng. 

“Cơ thể tôi khỏe mạnh do được lọc sạch đến cả mỡ nội tạng”

Ngoài ra, các công nghệ giảm béo tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng thuộc vào hàng đỉnh cao. Nhiều công nghệ có thể kể đến hiện tại là Health Sculpting 4S, Sculpt Body S2, Ultra Pro, US Lipo Detox 360,… giúp cho việc giảm mỡ của phụ nữ trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Đây là các công nghệ tác động bằng xung năng lượng, hoàn toàn không xâm lấn, nên an toàn tuyệt đối so với các phương pháp hút, cắt rạch thông thường.

Thanh Tú, khách hàng giảm béo tại đây chia sẻ: “Đến với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cột mốc lớn nhất trong đời tôi. Nhờ công nghệ tại đây, tôi giảm liền 20kg, thân hình thon gọn, nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, cơ thể tôi cũng khỏe mạnh do được lọc sạch đến cả mỡ trong máu, mỡ nội tạng. Không còn gì tuyệt vời hơn vào lúc này, 10 điểm cho chất lượng và uy tín”.

Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Cô gái mang tên Thanh Tú và cú chuyển mình ngoạn mục

Đằng sau các dịch vụ trẻ hóa và giảm béo, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn nhận về nhiều phản hồi tích cực ở rất nhiều dịch vụ, công nghệ khác. Điển hình trong đó có thể kể đến là Charm môi baby, phẩy sợi lông mày 8D, triệt lông, trị thâm, nám, sẹo rỗ, tàn nhang,… Nhiều khách hàng sau khi thực hiện còn giới thiệu cho bạn bè, người thân. Nhiêu đấy thôi cũng đủ để chứng minh độ uy tín và chất lượng của Hệ thống rồi.

Có hay không việc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo khách hàng?
Khách hàng luôn tin tưởng vào sự uy tín của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Như vậy, có thể thấy Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu làm đẹp uy tín. Dù nhìn ở góc độ chuyên gia, hay khách hàng, Hệ thống đều làm hài lòng tất cả phái đẹp bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Do đó, khách hàng khi tiếp cận các luồng thông tin cho rằng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo trên mạng phải thật bình tĩnh. Đây là những thông tin sai lệch, có ý chia rẽ. Vì sự thật, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ làm đẹp mà mọi phái đẹp nên đến trong đời.

Xem thêm:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều – Đâu là sự thật?

Từ khóa tìm kiếm:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo

 

 

Block "30716" not found

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232