THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG LÀM LIỀU – ĐÂU LÀ SỰ THẬT?

Nhiều thẩm mỹ viện trong nước đã bị phanh phui hoạt động trái phép bất chấp quy định. Với vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, liệu Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều có đúng? Câu trả lời có ở bên dưới.

Từ xưa đến nay, thẩm mỹ vốn là lĩnh vực nhạy cảm bởi sự ảnh hưởng trực tiếp của nó đến sắc đẹp và sức khỏe. Nhiều cơ sở hoạt động không phép, thực hiện hành vi thẩm mỹ vượt quá thẩm quyền và phạm vi đăng ký ngày càng nhiều, bị báo chí lẫn các ban ngành vào cuộc điều tra.

Trong thời gian qua, nhiều khách hàng cũng đặt nghi vấn tương tự đối với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Vậy, câu trả lời như thế nào? Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có làm liều? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Dưới đây là 3 lý do minh chứng rõ nét mà khách hàng phải tin tưởng.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chấp hành nghiêm ngặt quy định của Nhà nước

Là thương hiệu làm đẹp với 23 năm tuổi đời, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của Nhà nước. Trong suốt 23 năm qua, Hệ thống luôn minh bạch và uy tín trước các đợt kiểm tra từ phía cơ quan ban ngành.

Đặc biệt hơn nữa, trong đợt dịch 2020 – 2021 vừa qua, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung một lần nữa cho thấy sự quyết liệt chung tay cùng Chính phủ và người dân đẩy lùi dịch bệnh. Trước sự gian lận, hoạt động ngầm, qua mặt các cơ quan chức năng của nhiều đơn vị thẩm mỹ, giải trí khác, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tuân thủ tuyệt đối mọi chỉ thị, góp phần vào công cuộc chống dịch chung của đất nước. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung phối hợp PGS. TS Trần Đắc Phu, nghiêm ngặt thực hiện phòng chống COVID-19 theo khuyến cáo của Nhà nước

 

Ngoài ra, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận được sự chỉ đạo trực tiếp đến từ PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng trong công cuộc phòng dịch, bảo đảm an toàn cho toàn bộ khách hàng. Đây là sự hợp tác hiếm thấy trong ngành thẩm mỹ, vì một cựu quan chức Nhà nước bắt tay một Thẩm mỹ viện, quyết tâm mang đến môi trường làm đẹp an toàn 100% cho khách hàng.

Trong suốt hơn 1 năm đồng hành, PGS. TS Trần Đắc Phu nhiều lần kiểm tra đột xuất quy trình dịch tễ tại các chi nhánh của Hệ thống. Kết quả đúng như mong đợi, không có bất kỳ sai sót diễn ra. Mọi hoạt động đều tuân thủ quy định của Nhà nước, của nội bộ về phòng chống dịch tễ.

Trong suốt thời gian qua, có lúc, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhận xét như một đơn vị y tế. Tất cả nhờ vào sự chủ động, tiên phong và quyết liệt thực hiện mọi biện pháp cấp bách, đem đến cho khách hàng môi trường làm đẹp an toàn, an tâm. Do đó, với sự nghiêm ngặt chấp hành ở mọi cấp độ nhân viên, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không làm liều.

Đây là cơ sở làm đẹp luôn tuân theo mọi quy định, chỉ thị, khuyến cáo của Nhà nước, góp phần vào phát triển ngành thẩm mỹ trong nước, mang đến môi trường làm đẹp an toàn cho toàn bộ khách hàng.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng là người nổi tiếng

Hiếm có một địa chỉ làm đẹp nào nhận được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng đến vậy. Từ những người có danh xưng cao quý như NSND Lê Khanh, ngôi sao hạng A ca sĩ Mỹ Tâm, đến các người đẹp nổi tiếng như Đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Diễm,…Tất cả đều có một điểm chung là chăm sóc sắc đẹp tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?
NSND Lê Khanh là khách hàng thân thiết tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?
Mỹ Tâm giữ vai trò Đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật

Câu hỏi đặt ra ở đây là “tại sao lại có nhiều ngôi sao tin tưởng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đến vậy?”. Câu trả lời chính nằm ở sự uy tín, chất lượng, luôn minh bạch trong các hoạt động thẩm mỹ để mang đến môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong nhiều năm qua, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chứng minh vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam khi càng ngày thu phục được lòng tin của hàng loạt người nổi tiếng.

Đầu tiên, phải nói đến ca sĩ Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ với vai trò Đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật là trường hợp đặc biệt của showbiz Việt. Vốn dĩ, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ kĩ tính, luôn khắt khe trong việc đồng hành cùng các nhãn hàng. Để trở thành Đại sứ, cô đã phải có những cân nhắc, quyết định cũng như trải nghiệm thực tế tại đây để đưa ra quyết định. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?
Hàng loạt người nổi tiếng tìm đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Bên cạnh đó, các ngôi sao khác như NSND Lê Khanh, đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Diễm,… đều là những người đẹp nổi tiếng, được cánh truyền thông và người hâm mộ theo sát trong mọi hoạt động. Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu họ chọn lựa một cơ sở làm đẹp làm liều, thiếu chất lượng và uy tín. Lúc này, Hệ thống TMV Ngọc Dung là lựa chọn an toàn nhất: Đẳng cấp và minh bạch.

Hệ thống TMV Ngọc Dung hướng tới cộng đồng

Ít ai biết rằng Hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những thương hiệu tiên phong và “chăm” làm từ thiện nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, một quỹ từ thiện mang tên “Ngọc Dung” cũng đã được thành lập trước đó, mục đích đóng góp vào các hoạt động xã hội. Phát biểu về điều này, đội ngũ lãnh đạo của Hệ thống cho biết: “Tất cả vì muốn hướng tới cộng đồng, tạo ra giá trị tích cực cho xã hội”. 

Trong đợt bùng phát dịch COVID-19 vừa rồi, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã nhiều lần quyên góp tiền, trang thiết bị với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Giữa lúc miền Trung đang oằn mình chống bão, lũ, Hệ thống đã cử đoàn đến tận nơi, giúp đỡ tận mặt những gia đình, hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại vì thiên tai. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?

 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?
Hệ thống TMV Ngọc Dung với nhiều hoạt động thiện nguyện trong năm 2020

 

Có thể nói, một thương hiệu làm đẹp hướng tới cộng đồng như vậy sẽ không thể có những hoạt động “làm liều” như đã nói. Vì rõ ràng, điều này sẽ không tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng và thậm chí còn làm hình ảnh của mình đi xuống.

Tuy nhiên, hiện nay, thông tin về việc “Hệ thống TMV Ngọc Dung làm liều” vẫn xuất hiện trên các trang thông tin khác. Đây là thông tin từ các kênh không chính thống, có tính chất bịa đặt hướng tới mục đích công kích. Đây là những thông tin được tạo dựng từ nhiều phía, góp phần làm hình ảnh của Hệ thống TMV Ngọc Dung – một thương hiệu với vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đi xuống. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - Đâu là sự thật?
Hàng triệu khách hàng tin tưởng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cuối cùng, khách hàng cần có cái nhìn tổng quan, đa chiều và tích cực. Trước các luồng thông tin như trên, ta cần nhận định đó là thông tin xấu, tiêu cực được thực hiện với mục đích bêu xấu thương hiệu. Hệ thống TMV Ngọc Dung với 23 năm kinh nghiệm, được hàng triệu khách hàng tin tưởng, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng, sẽ luôn là thương hiệu làm đẹp mang trọn chữ “tâm” đến với khách hàng. Và chắc chắn, Hệ thống luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định và phạm vi trong kinh doanh, nhất quyết nói không với làm liều.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232