ĐẶT HẸN TRỰC TIẾP – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – LÀM ĐẸP DỄ DÀNG HƠN VỚI APP “NGỌC DUNG BEAUTY”

🔎  Tải App ngay: https://bit.ly/tai-app-nd
🔎  Đặt hẹn ngay: https://datlich.thammyvienngocdung.com

Với mục tiêu mang đến những tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu làm đẹp dễ dàng nhanh chóng của phái đẹp trên toàn quốc, Hệ thống TMV Ngọc Dung chính thức cho ra mắt tính năng đặt lịch hẹn mới qua App Ngọc Dung Beauty với nhiều cải tiến vượt trội, cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn chi nhánh và khung giờ làm đẹp chỉ trong 30 giây.

đặt lịch hẹn làm đẹp với ngọc dung beauty app

“Ngày xưa sắc đẹp là do trời cho, ngày này sắc đẹp là do người làm”. Chỉ cần một cú chạm, vạn tính năng mở ra. Đặt lịch hẹn nhanh chóng với App Ngọc Dung Beauty trên điện thoại để linh hoạt chọn thời gian làm đẹp chị em mong muốn, ưu tiên làm đẹp mà không cần chờ đợi với 18 chi nhánh phủ sóng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Đặt lịch hẹn làm đẹp tinh gọn, chủ động thời gian với 5 bước siêu đơn giản từ tính năng đặt lịch phiên bản cải tiến trên App Ngọc Dung Beauty:

✅ Bước 1: Tải ứng dụng Ngọc Dung Beauty về điện thoại. Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký một tài khoản mới. 

✅ Bước 2: Chọn chi nhánh làm đẹp gần nhất với vị trí của bạn hiện tại. 

✅ Bước 3: Chọn thời gian phù hợp với bạn từ lịch trình có sẵn.

✅ Bước 4: Chọn dịch vụ làm đẹp bạn mong muốn thực hiện.

✅ Bước 5: Xác nhận hoàn tất đặt lịch hẹn trước. 

Đặt hẹn mọi nơi, làm đẹp thảnh thơi cùng App Ngọc Dung Beauty, chị em nhận được đặc quyền gì? 

👉  Tiết kiệm đáng kể thời gian

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, giờ đây chị em không cần phải liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến tận các chi nhánh để đặt lịch. Làm đẹp dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn mà không cần chờ đợi, đến là được làm đẹp ngay tức thì. 

Với cải tiến vượt trội, App Ngọc Dung Beauty sẽ tự động gợi ý chi nhánh gần nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển. Song song đó, tính năng đặt hẹn trên App còn gợi ý những khung giờ làm đẹp lý tưởng trong ngày, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.

Đặt lịch làm đẹp với Ngọc Dung qua App

👉 Linh hoạt trong việc theo dõi lịch sử làm đẹp

Tính năng mới giúp chị em được toàn quyền kiểm soát thời gian, chủ động xem lại các lịch sử đặt hẹn trước đây một cách dễ dàng. 

Đặt lịch làm đẹp ngay với app Ngọc Dung Beauty

👉 Nhắc nhở lịch làm đẹp khi đến hẹn

App sẽ chủ động gửi thông báo nhắc nhở về lịch hẹn của khách hàng, giúp khách hàng không bỏ lỡ liệu trình làm đẹp quan trọng đã được các chuyên gia sắp xếp từ trước. 

👉 Ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng đặt lịch qua App

Hệ thống TMV Ngọc Dung thường xuyên cập nhật các ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng đặt hẹn qua App Ngọc Dung Beauty sẽ nhận được những ưu đãi siêu hời, thoải mái tân trang sắc vóc với hơn 350 dịch vụ làm đẹp cao cấp nhất ngành thẩm mỹ.

Đặt lịch hẹn thả ga với app Ngọc Dung Beauty

Trân quý phản hồi – Thay đổi từ tâm

Hơn hai thập kỷ qua, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn theo đuổi tôn chỉ “tất cả vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng”. Tất cả được cụ thể hóa thông qua nhiều hoạt động như đầu tư cơ sở vật chất, chuyển giao công nghệ, mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. 

Để App Ngọc Dung Beauty nói chung và tính năng đặt hẹn nói riêng ngày càng hoàn thiện, Hệ thống TMV Ngọc Dung rất hoan nghênh những phản hồi từ phía quý khách hàng. Đừng ngần ngại góp ý thông qua App Ngọc Dung, bởi mỗi một ý kiến sẽ là cơ sở để chúng tôi đem đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

App Ngọc Dung Beauty với tính năng đặt lịch siêu tiện lợi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm làm đẹp dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng cài đặt và cảm nhận ngay hôm nay nhé!

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232