Phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc đẹp ngay sau khi làm

Không tin về phong thủy lắm nhưng phải nói từ ngày làm chân mày ở TMV Ngọc Dung mình làm gì cũng suôn sẻ. Biết vậy mình đã đi làm chân mày sớm hơn.

phay soi long may
Chị Phạm Thư – Sau khi phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc tại TMV Ngọc Dung

27 năm cuộc đời mình chưa bao giờ đụng đến hàng chân mày. Quá lắm cũng chỉ kẻ chút chì cho thẳng hàng thẳng lối mỗi khi có tiệc tùng. Bạn bè cứ bảo mình sống ở thế kỷ 21 mà cứ như thời tối cổ, đến cái việc nhỏ là đi phun chân mày cũng không làm thì mong làm nên cơm cháo gì.
Nói mình không biết làm đẹp cũng không đúng. Mình ăn mặc rất bắt trend, thi thoảng cũng tư vấn về váy áo các kiểu cho đám bạn, môi thì xài không biết cơ man nào là son, chỉ có điều mình rất ngại khi nói đến phun chân mày.

Không biết từ bao giờ, cứ nghe đến phun chân mày là mình sợ. Có quá nhiều nỗi ám ảnh hiện lên trong đầu mình: Nào là kim đâm vào da sẽ đau, nào là sợ sau này có sẹo, nào là sợ phun xong chân mày đậm quá, già quá. Đó là chưa kể lâu lâu thấy vài chị em phun mày một thời gian xong là mày bị trổ xanh trổ đỏ nhìn đến khiếp. Thế là dù nhiều lần đấu tranh tư tưởng đến mấy, mình vẫn không đủ can đảm nhấc mông đi làm chân mày.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như thời tiết năm nay không thất thường. Giai đoạn này đám đình lại nhiều, một lần đi tiệc lại phải hì hục tô vẽ chân mày cả tiếng đồng hồ. Khổ nỗi là nhiều lần dính mưa, bao nhiêu thành quả bỗng chốc tan thành mây khói. Chì kẻ thì gọi là lấm lem cả khuôn mặt, nhiều khi trước mặt bạn bè không biết phải độn thổ đi đâu cho hết xấu hổ.
Sau 1001 lần như thế, mình thật sự quá chán nản với việc tô vẽ. Thế là mình quyết định nhấc mông lên đi làm chân mày.

Sau khi lượn một vòng trên các diễn đàn làm đẹp, nhận tư vấn từ những người đi trước, mình quyết định chọn TMV Ngọc Dung bởi những cái được này:

• TMV Ngọc Dung có tới 18 chi nhánh gì đó trên toàn quốc, đi lại rất rất dễ dàng

• Ban đầu mình tính phun thêu mày nhưng khi đến TMV Ngọc Dung, các chị nhân viên tư vấn nhiệt tình rồi cho mình xem một loại ảnh mẫu phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc. Thấy là mê ngay, mình quyết định làm ngay và luôn bởi nhìn sắc sảo mà tự nhiên nữa.

TỔNG CHI PHÍ: Vì đi trúng dịp khuyến mãi nên trọn gói mình chỉ tốn 2,5 triệu (nghe đâu hết khuyến mãi là tính giá 6 triệu lận).

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN

1. Đầu tiên mình được thay một bộ váy rất đẹp. Sau đó được chị chuyên phác thảo đôi mày bằng chì vẽ, cân xứng và phù hợp với khuôn mặt. Sau khi mình đã ưng ý thì chị sẽ cạo bớt phần lông mày lệch khung

2. Sau đó mình sẽ được kiểm tra bộ dụng cụ phun xăm của mình. Điểm làm mình an tâm và ưng ý nhất là ở TMV Ngọc Dung mỗi người được sử dụng 1 bộ dụng cụ phun riêng biệt, không phải làm ẩu như nhiều thẩm mỹ viện khác đâu nhé!

3. Chuyên gia sẽ thực hiện phẩy sợi lông mày cho mình. Ban đầu nghe tiếng máy chạy è è mình cũng thấy hơi sợ nhưng hoàn toàn không cảm giác đau rát gì hết. Có những lúc mình ngủ quên, chị chuyên gia thực hiện phải khẽ hỏi mình: Chị có khó chịu gì không chị. – “Nhìn mặt chị em biết mà, mình chỉ trả lời ngắn gọn vậy thôi”.

4. Sau khi thực hiện xong mình được lau qua lông mày bằng dung dịch chuyên biệt gì đó cho hết mực thừa và được xem đôi mày đã thành phẩm. Dù mày chưa bong ngay nhưng phải nói màu lên rất chuẩn, từng đường nét mày y hệt như bước phác thảo và khoảng cách giữa cung chân mày cũng cực kỳ cân đối.

5. Kết thúc quy trình, chị nhân viên dặn dò mình cách chăm sóc tại nhà để mày được đẹp hơn, thích nhất là chẳng cần phải kiêng cữ gì cả.

 

PHAY SOI LONG MAY 2
Chị Phạm Thư – Sau khi phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc tại TMV Ngọc Dung

QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI

Làm xong về nhà không cảm thấy đau hay sưng gì cả. Đến chiều mình đã đi tiệc luôn. Mọi người cứ nhầm là mình vẫn vẽ chân mày, không ai nghĩ là mình mới làm chân mày luôn.
Sau 5 ngày thì mày đã bong ra, màu sẽ nhạt hơn lúc mới làm một chút nhưng nhìn rất tự nhiên. Nói chung là vô cùng hài lòng.

Trên đây là một chút kinh nghiệm nhỏ mà mình muốn chia sẻ với những chị em có ý định làm chân mày. Thú thực làm xong nghĩ đến giai đoạn hì hục tô tô vẽ vẽ mà dễ lem trôi vì mưa, mồ hôi là mình vẫn còn hãi, không hiểu sao mình có thể kiên nhẫn trong ngần ấy thời gian. Mình chỉ muốn nói là nếu muốn làm chân mày chị em cứ mạnh dạn đi làm đi, trước sau gì không phải làm, hơn nữa đang có chương trình khuyến mãi tiết kiệm được đến 3,5 triệu thì tội gì không làm một lần luôn cho đẹp.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232