TRÁC THÚY MIÊU HỐI TIẾC “Tại sao tôi không can thiệp thẩm mỹ sớm hơn!”

Trác Thúy Miêu “thức tỉnh” chị em trên chuyến bay đặc biệt của TMV Ngọc Dung

 

Beauty Act – Sắc đẹp hành động, chiến dịch nhằm thay đổi nhận thức và hành động của phụ nữ Việt về cái đẹp vừa được tổ chức bởi Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Vừa qua, nhiều biểu tượng sắc đẹp từ các lĩnh vực như Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy, đạo diễn Việt Trinh, nhà báo Trác Thúy Miêu,… và đặc biệt là tượng đài nhan sắc Châu Hải My đã có dịp hội ngộ tại “chuyến bay” mang tên Beauty Act – Sắc đẹp hành động. Nổi bật trong số này là Trác Thúy Miêu. Thông qua những góc nhìn đa chiều, cô đã góp phần cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân, kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho phụ nữ hiện đại.

Trác Thúy Miêu – Nữ cơ trưởng tài hoa

Trác Thúy Miêu không phải là nhân vật xa lạ bởi cô là người đồng hành ở rất nhiều sự kiện lớn của TMV Ngọc Dung. Tuy nhiên, khác với vai trò khách mời trong các sự kiện trước. Lần này, nữ nhà báo tài hoa đảm nhiệm vai trò “cơ trưởng”, điều hướng chuyến bay nhan sắc để đưa chị em đến với vương quốc mang tên sắc đẹp.

 

RUZ7166 min
MC – Nhà báo Trác Thúy Miêu khiến nhiều người kinh ngạc trước cá tính, sự thông minh của mình

Xuất thân từ một nhà báo với vốn kiến thức sâu rộng, Trác Thúy Miêu đã đưa “phi hành đoàn” trên “chuyến bay nhan sắc” vượt qua nhiều rào cản khác nhau thư thách thức, định kiến, tâm lý e ngại,… Cô bật mí rằng vì tôn thờ việc làm đẹp và sắc đẹp đàn bà, nên bản thân tìm thấy niềm vui vô hạn khi trở thành “cơ trưởng” của một chuyến bay hoành tráng như Beauty Act – Sắc đẹp hành động.

“Sắc đẹp hành động ở đây là nội lực tự thân. Bản thân tôi đã từng đặt cho mình câu hỏi là: Liệu tôi có hài lòng với vẻ ngoài mà mẹ thiên nhiên ban cho mình hay không? Và nhất là các đức ông chồng vẫn thường hay có một ngôn luận rằng là cái gì mẹ thiên nhiên ban cho thì ta cứ giữ lấy, xấu đẹp gì cũng cam nhận. Thế nhưng ngoài mẹ thiên nhiên thì chúng ta còn có một người “cha khoa học”. Với sự can thiệp của người cha đó thì những món quà của người mẹ ban nó sẽ được hoàn chỉnh nhất”, Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Muốn đẹp thì phải hành động

“Tôi nghĩ là người phụ nữ khước từ quyền làm đẹp cũng là một cách cho thấy họ đang khước từ sự tử tế trong thuộc tính đàn bà”, Trác Thúy Miêu khẳng định chắc nịch.

Nữ MC tài hoa chia sẻ thêm về rào cản khi làm đẹp: “Tôi từng sợ nhiều thứ lắm, trong đó có rào cản về quan niệm. Có một thực tế là chỉ cần làm đẹp bằng mỹ phẩm thôi thì ngay từ nhỏ các em gái đã bị người lớn dọa là đắp hóa chất lên mặt sớm, da sẽ nhanh hư. Lớn hơn một chút, mỗi lần định can thiệp một cái gì đó thì người ta lại nói rằng “hậu quả khó lường”…

 

Trác Thúy Miêu đưa ra giải pháp cho những chị em đang bỏ bê nhan sắc của mình

… Thật sự là cuộc sống thường ngày của chúng ta tiềm ẩn nhiều rủi ro lắm. Chúng ta gặp rủi ro khi chọn thực phẩm, chúng ta rủi ro khi tham gia giao thông. Nhưng chúng ta buộc phải làm như vậy nên vô tình chúng ta can trường trong cuộc sống thường ngày.. Vậy mà một điều đơn giản là làm đẹp để nuôi dưỡng cho tình yêu, hạnh phúc của mình thì chúng ta lại không đủ can đảm. Chúng ta phải nhìn vào xác suất rằng có bao nhiêu chị em đã thành công, an toàn và được phần thưởng của cuộc sống đó là tình yêu, sự thành đạt và trên hết đó là cái đẹp. Vậy nên muốn đẹp phải bước ra ngoài, hãy hành động đi, đừng chờ đợi nữa.”

Khép lại cuộc trò chuyện, Trác Thúy Miêu đưa ra giải pháp cho những chị em đang bỏ bê nhan sắc của mình: “Hãy nhìn vào những người phụ nữ mà các bạn vẫn nói rằng là họ may mắn đi. Họ đi ngược lại thời gian, tuổi càng nhiều thì càng đẹp. Đã đến lúc chúng ta nên ngừng đố kị với họ bởi mỗi người đều có thể trở thành một ngôi sao trên chiếc giường của mình, trong ngôi nhà của mình, trên đường đời và sự nghiệp của mình.”

 

Xem thêm:

Giang Ơi Tiết Lộ Bí Quyết Giảm Cân Thành Công

Siêu Mẫu Hoàng Thùy Kể Về Hành Trình Gian Nan Để Hoàn Thiện Vẻ Đẹp Của Mình

Giao Giao Khuyên Nhủ Các Bạn Nữ “Hãy Học Cách Yêu Thương Bản Thân Mình Hơn”

NTK Thời Trang Thủy Nguyễn Chia Sẻ Cách Dung Hòa Giữa Chăm Sóc Bản Thân Và Gia Đình

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232