Siêu Mẫu Hoàng Thùy Kể Về Hành Trình Gian Nan Để Hoàn Thiện Vẻ Đẹp Của Mình

Góp mặt trong sự kiện này, Hoàng Thùy mang đến cho khán giả quan điểm về chủ đề “Sắc đẹp hành động”.

 

BEAUTY ACT – Sắc đẹp hành động là chiến dịch do Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng với sự tham gia của đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy, Nhà báo Trác Thúy Miêu… và ngôi sao màn ảnh nhỏ Hong Kong – diễn viên Châu Hải My với mục đích cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân, góp phần kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho phụ nữ Việt hiện đại.

 

0V7A4666 min 2

Hoàng Thùy: Hành trình bền bỉ từ “siêu mẫu cò hương” đến nhan sắc “chuẩn hoa hậu”

 

Ở thời điểm, Hoàng Thùy trở thành quán quân cuộc thi Việt Nam Next Top Model cô vẫn chưa được đánh giá cao vì hình ảnh gầy gò, thiếu sức sống.

Thời gian sau đó, dù sở hữu kỹ năng catwalk và khiếu thẩm mỹ tốt lên theo thời gian nhưng cơ thể siêu gầy của cô vẫn không nhận được ủng hộ từ người hâm mộ. Chính vì vậy, hành trình lột xác để tham dự cuộc thi Miss Universe Việt Nam của Thùy đã khiến bao người kinh ngạc và cô thừa nhận điều này không hề được thực hiện một cách dễ dàng.

Bên cạnh những giờ tập luyện quên mình trong phòng gym hay duy trì chế độ ăn điều chỉnh vóc dáng nghiêm ngặt, Thùy còn chủ động thay đổi tư tưởng, hoàn toàn gạt bỏ định kiến, đóng khung của mọi người về hình ảnh “Next Top” để tiến gần đến giấc mơ hoa hậu.

Hoàng Thùy luôn cố gắng thay đổi từ ngoại hình, vóc dáng đến thần thái để luôn tự tin với vị trí của mình

Khi được hỏi về động lực để mạnh dạn làm mới bản thân tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ sau khi bước ra từ xuất phát điểm làm một cuộc thi người mẫu với hình tượng gai góc, cá tính, Hoàng Thùy chia sẻ rằng ở mỗi thời điểm khác nhau cô luôn cố gắng thay đổi liên tục từ ngoại hình, vóc dáng đến thần thái để luôn tự tin với vị trí của mình và mang đến nhiều góc nhìn mới cho người hâm mộ.

Nói về những rào cản, khó khăn mà mình đã gặp phải cô cho rằng khó khăn nhất là vượt qua được chính bản thân mình, thật sự nghiêm túc với mục tiêu mà mình đã hướng đến. Đến thời điểm hiện tại Hoàng Thùy đã đạt được tất cả những điều cô muốn và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

“Bất cứ ai cũng có thể trở nên xinh đẹp nếu chúng ta chịu khó hành động và chịu thay đổi suy nghĩ của mình hoặc làm cho người khác thay đổi suy nghĩ về vẻ đẹp của mình” – Á hậu hoàn vũ 2017 gửi lời nhắn nhủ đến những chị em muốn làm đẹp nhưng chưa dám vượt qua rào cản để hành động.

Bạn nghĩ sao về quan điểm của nàng hậu xinh đẹp Hoàng Thùy?

 

Xem thêm:

Giang Ơi Tiết Lộ Bí Quyết Giảm Cân Thành Công

TRÁC THÚY MIÊU HỐI TIẾC “Tại sao tôi không can thiệp thẩm mỹ sớm hơn!”

Giao Giao Khuyên Nhủ Các Bạn Nữ “Hãy Học Cách Yêu Thương Bản Thân Mình Hơn”

NTK Thời Trang Thủy Nguyễn Chia Sẻ Cách Dung Hòa Giữa Chăm Sóc Bản Thân Và Gia Đình

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377