Biết 3 điều này, bạn sẽ tránh được rủi ro khi làm đẹp

Việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp an toàn, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng.

Ai cũng có quyền chỉnh sửa nhan sắc nếu cảm thấy không hài lòng với vẻ ngoài của mình. Ca thẩm mỹ hoàn hảo mang lại cho phái đẹp một sắc vóc mỹ miều với đường nét tự nhiên, mềm mại. Để đảm bảo quá trình làm đẹp diễn ra thuận lợi mà không có bất cứ một rủi ro nào, bạn nên tham khảo một số lời khuyên sau đây:

Tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ

Khi quyết định thực hiện chỉnh sửa những đường nét trên cơ thể, dù là đại phẫu hay tiểu phẫu, bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ về cơ sở vật chất, mức độ uy tín, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Tìm kiếm thông tin trước khi quyết định làm đẹp

Một không gian sạch sẽ, máy móc hiện đại, cùng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, đặc biệt với đôi bàn tay khéo léo của những chuyên viên có tài nghề lâu năm sẽ là những yếu tố quyết định để bạn yên tâm gửi gắm nhan sắc.

Tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước cũng sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tin cậy.

Thăm khám và khai báo bệnh lí

Bước kiểm tra sức khỏe vô cùng quan trọng, đảm bảo sự an toàn của bạn trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất, đặc biệt là khi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Thăm khám cùng chuyên gia hàng đầu để nhận biết tình hình sức khỏe

Khi được hỏi về bệnh lý, bạn nên khai báo một cách cụ thể, chi tiết, đặc biệt nếu bạn có các bệnh lý đi kèm, cơ địa dị ứng với một số thành phần hoặc gia đình có người mắc bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ có đánh giá đúng nhất về sức khỏe.

Tùy vào bạn mức độ phức tạp của dịch vụ mà sẽ có quy trình thăm khám khác nhau. Thông thường sẽ kiểm tra cân nặng, chiều cao, thử máu,…

Tuân thủ chỉ dẫn về chăm sóc sau điều trị

Tuân thủ chỉ dẫn không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn quyết định đến chất lượng của ca thẩm mỹ.

Thông thường, sau quá trình thực hiện, chuyên viên sẽ hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, tư thế đứng ngồi, di chuyển,… Vì việc ăn uống trong quá trình giảm béo, chăm sóc da hàng ngày đều ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, quyết định đến việc bạn có thể sở hữu một vóc dáng thon thả, một làn da mịn màng hay không?

Tuân thủ hướng dẫn về chế độ ăn để nhanh chóng sở hữu vóc dáng mơ ước

Nếu đã quyết tâm cải thiện nhan sắc thì bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt mọi yêu cầu.

Đặc biệt nếu cơ thể có những biểu hiện lạ, cần báo ngay cho bác sĩ biết, không nên tự ý sử dụng thuốc để tránh gây nguy hiểm cho cơ thể.

 

Xem thêm:

5 rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sốc phản vệ là gì? Cách nhận biết và xử lý

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay