BỔ SUNG DINH DƯỠNG THẾ NÀO ĐỂ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG NGAY THỜI ĐIỂM NÀY ?

Giữa tình hình diễn biến dịch bệnh đang phức tạp, các chị em chúng ta nên lưu ý một vài điều sau để tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể chống lại dịch bệnh:

Tăng cường bổ sung vitamin C

Vitamin C góp phần rất quan trọng trong việc tăng sức đề kháng cho con người chống lại dịch bệnh, nó có nhiều trong trái cây họ cam quýt, kiwi, ớt chuông, đu đủ chín, súp lơ,…

123456
Vitamin C góp phần rất quan trọng trong việc tăng sức đề kháng cho con người chống lại dịch bệnh

Uống nhiều nước

Khi cơ thể con người được cung cấp đủ nước sẽ hỗ trợ hệ bài tiết đào thải các chất cặn bã, giúp cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, làm việc hiệu quả, sớm phát hiện và tiêu diệt mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.

132456
Nước góp phần quan trọng trong hệ bài tiết của chúng ta

Ăn các loại thực phẩm giàu đạm

Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm giàu đạm ít chất béo như ức gà, thịt bò, cá hồi, tôm, trứng gà, sữa…

124356
Đảm bảo trong các bữa ăn luôn có “đạm”

 Ăn nhiều rau củ và trái cây

Nguồn vitamin, khoáng chất tốt nhất là từ rau xanh và hoa quả tươi giúp cho hệ thống miễn dịch hoạt động tích cực và hiệu quả, phòng chống mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể.

143215
Nguồn vitamin, khoáng chất tốt nhất là từ rau xanh và hoa quả tươi giúp cho hệ thống miễn dịch hoạt động tích cực và hiệu quả, phòng chống mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể

Đặc biệt, các chị em không nên đọc hay tìm hiểu những thông tin sai lệch, không chính thức gây hoang mang và ảnh hướng đến tâm lý của chúng ta giữa mùa dịch.

Hệ thống TMV Ngọc Dung chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19!

Xem thêm:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232