Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Có xui không?

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không là một chủ đề rất thu hút và có nhiều ý kiến tranh cãi. Bởi nó liên quan đến quan niệm trong nhân tướng học, thẩm mỹ và quyết định cá nhân. 

Có nhiều người cho rằng tẩy nốt ruồi không sao cả, chẳng liên quan gì đến phong thủy, tất cả đều là mê tín. Nhưng số khác lại cho rằng việc tẩy nốt ruồi nên xem xét kỹ vì có thể bị phá tướng. Vậy câu trả lời nào mới hợp lý? Cùng Ngọc Dung đi vào tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề nào để tự đưa ra kết luận cho riêng mình nhé!

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Có xui không?
Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Có xui không?

Tẩy nốt ruồi là phương pháp như thế nào?

Trước khi làm rõ câu hỏi tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không thì hãy phân tích một chút về các phương pháp tẩy nốt ruồi hiện nay. 

Tẩy nốt ruồi là quá trình loại bỏ những sắc tố da tối màu tại vị trí có nốt ruồi bằng một số phương pháp như phẫu thuật, đốt điện hoặc laser. Phẫu thuật thường dùng đến dao để cắt bỏ nốt ruồi, còn tẩy nốt ruồi bằng laser và đốt điện thì thường sử dụng năng lượng nhiệt để tiêu diệt tế bào sắc tố melanin tại nốt ruồi và dưới bề mặt da, tạo ra các vết thương giả để kích thích da phục hồi. 

Dù là bằng phương pháp nào trong số ba phương pháp vừa nêu thì cũng đều được thực hiện bởi bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp. Các cơ sở tẩy nốt ruồi cũng phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này và có công nghệ/dụng cụ phù hợp, đáp ứng quy trình thực hiện. 

Mặc dù có khá nhiều mẹo dân gian để tẩy nốt ruồi tại nhà, nhưng Ngọc Dung vẫn khuyên bạn nên tìm cơ sở uy tín để thực hiện, để xóa tận gốc nốt ruồi mà không lo các vấn đề về thâm và sẹo. 

Đặc biệt, khi đến các cơ sở uy tín, chuyên gia cũng sẽ trao đổi kỹ hơn với bạn về tình trạng nốt ruồi, khả năng phục hồi của da, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn chi tiết hơn, chẳng hạn về chủ đề mà chúng ta sẽ cùng thảo luận trong bài viết này: Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Các phương pháp tẩy nốt ruồi phổ biến nhất hiện nay
Các phương pháp tẩy nốt ruồi phổ biến nhất hiện nay

Có nên tẩy nốt ruồi không?

Việc quyết định tẩy nốt ruồi hay không là một vấn đề cần xem xét trên nhiều khía cạnh. Đó cũng có thể tùy vào quan điểm cá nhân của từng người, nhưng để an toàn thì có thể xin lời khuyên từ chuyên gia. 

Hầu hết các nốt ruồi đều lành tính và vô hại, nhưng trong số đó vẫn lẫn lộn với một vài khối u ác tính, dấu hiệu của bệnh ung thư. Nên có thể tẩy nốt ruồi hay không thì cần kiểm tra, xét nghiệm sinh thiết các nốt có nhiều nghi vấn đó. Còn lại, quyết định có nên tẩy nốt ruồi hay không sẽ phụ thuộc quan điểm cá nhân mỗi người vì nó có liên quan đến tính thẩm mỹ và cảm nhận của họ.

Một số người chọn tẩy nốt ruồi vì cảm thấy nó không hợp với diện mạo của mình, nhất là những nốt ruồi nằm trên mặt gây cản trở việc trang điểm, thậm chí là đánh vào sự tự tin của không ít người. 

Nhiều người cũng quyết định tẩy nốt ruồi do kích thước và vị trí mà nó xuất hiện. Có những nốt ruồi nằm ở vị trí gây khó chịu như ở mí mắt, gây cản trở thị lực. Hoặc các nốt ruồi nằm ở những nơi hay ma sát với quần áo, tạo ra nhiều cảm giác khó chịu và có thể gây đau đớn nếu chịu tác động lớn. Trong các trường hợp này đa phần đề sẽ được xem xét xóa bỏ để giảm bớt khó khăn khi sinh hoạt. 

Vậy thì phá nốt ruồi có phá tướng không, tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không lại là một vấn đề khác làm nhiều người phân vân trong việc quyết định có nên xóa không. Chúng ta sẽ cùng phân tích một chút trong nội dung tiếp theo đây.

Có nên tẩy nốt ruồi không cần cân nhắc vào nhiều yếu tố để đưa ra quyết định
Có nên tẩy nốt ruồi không cần cân nhắc vào nhiều yếu tố để đưa ra quyết định

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Phá nốt ruồi có phá tướng không thì câu trả lời theo quan niệm nhân tướng học là . Nếu vô tình xóa bỏ những nốt ruồi may mắn, có thể làm cho vận may bị cắt đứt và làm vận mệnh của một người có nhiều biến động hơn.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi là chìa khóa quan trọng để luận giải số mệnh của nhiều người. Chỉ một nốt ruồi xuất hiện trên mặt, trên cổ hay bất kỳ đâu trên cơ thể cũng có thể chứa đựng bên trong những tầng ý nghĩa khác nhau, có tốt, có xấu và là điềm báo cho tương lai của người đó sẽ như thế nào. 

Chính vì vậy, nhiều người tin rằng việc tẩy nốt ruồi có thể làm thay đổi vận mệnh, là may hay rủi thì còn phải dựa vào bạn đã xóa nốt ruồi ngay tại vị trí nào. 

Tuy nhiên, những điều này vẫn không có căn cứ khoa học nào xác định tính đúng/sai. Đó chỉ là quan niệm dân gian truyền lại, là một lĩnh vực liên quan đến niềm tin của mỗi người. Vì thế, không thể trở thành hệ quy chiếu để tuân theo và đánh giá bất kỳ ai. Chúng ta chỉ nên tham khảo một cách có chọn lọc với các thông tin này. 

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không là vấn đề còn gây ra nhiều tranh cãi
Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không là vấn đề còn gây ra nhiều tranh cãi

Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến tướng số thế nào? 

Theo như những chia sẻ bên trên thì chúng ta đã có thể có đáp án cho câu hỏi tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không. Theo khoa học, thì nốt ruồi chỉ là sự tích tụ của các sắc tố tối màu, không liên quan gì đến phong thủy nên việc xóa bỏ không ảnh hưởng gì. 

Còn theo nhân tướng học, nốt ruồi là đặc điểm luận giải số mệnh của một người nên việc xóa bỏ có thể làm thay đổi tương lai của người đó, nhưng là tốt hay xấu thì phụ thuộc vào nốt ruồi bị tẩy mang ý nghĩa gì.

Nếu là nốt ruồi may mắn thì xóa bỏ có thể phá hình tướng, làm mất vận may và có thể mang đến nhiều điềm gở. Còn nếu là nốt ruồi xấu trên mặt thì sẽ giúp chủ nhân xua đuổi vận xui, thu hút nhiều tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?
Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?

Phá nốt ruồi có xui không?

Như lý giải bên trên, theo nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu cho biết điềm lành hay điềm dữ đến với cuộc sống của bạn. Do vậy mà có nhiều người thắc mắc liệu phá nốt ruồi có xui không là vì thế. 

Nhưng vấn đề này cũng phụ thuộc vào niềm tin của bạn, nếu tin vào những luận giải trong phong thủy tướng số thì việc xóa bỏ các nốt ruồi nằm ở vị trí may mắn có thể mang đến nhiều điều xúi quẩy, không may và không thuận lợi. Còn trường hợp không tin thì bạn có thể thoải mái tẩy nốt ruồi nếu chúng làm cho bản thân không tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng tới diện mạo của mình. 

Phá nốt ruồi có bị gặp xui không?
Phá nốt ruồi có bị gặp xui không?

Nhìn chung, vấn đề cần quan tâm nhất không hẳn là tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không, mà là nên tẩy nốt ruồi ở đâu, bằng phương pháp nào và sau khi tẩy nốt ruồi nên chăm sóc như thế nào.

Mặc dù tẩy nốt ruồi không phải dịch vụ lớn, quy trình thực hiện không quá rườm rà nhưng bạn cũng nên lưu ý lựa chọn cơ sở uy tín để mà làm. Bởi không khéo lại nhầm cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này dẫn đến quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, không chất lượng, gây ra nhiều rủi ro đáng tiếc. 

Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi an toàn thì có thể đến với TMV Ngọc Dung – địa chỉ làm đẹp có tiếng với 18 chi nhánh trên toàn quốc và tọa lạc tại những thành phố sầm uất bậc nhất. Tại đây, chuyên gia Ngọc Dung sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng nốt ruồi và đề xuất phương pháp xử lý phù hợp. 

Trong đó, công nghệ laser Fractional CO2 siêu phẩm xóa nốt ruồi không sưng, không đau được ứng dụng nhiều nhất. Công nghệ này có thể diệt tận gốc nốt ruồi, xóa sạch sắc tố tối màu nằm sâu trong da mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Nhưng để chắc chắn trường hợp của bạn có thể dùng công nghệ laser này hay không thì hãy liên hệ với chúng tôi qua FORM dưới đây để có ngay lịch hẹn với chuyên gia Ngọc Dung nhé.

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Những nốt ruồi NÊN tẩy để thay đổi vận mệnh

   Nếu bạn tin vào phong thủy thì chắc chắn sẽ tin vào vấn đề tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không. Vì thế, nếu có một trong những nốt ruồi xấu dưới đây hãy xóa ngay để có thêm tài lộc và may mắn trong sự nghiệp, tình duyên của mình.

   Nốt ruồi ở cổ họng – Nốt ruồi thị phi

   Nếu có nốt ruồi ở cổ họng và muốn xóa đi, nhưng không biết tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không thì có thể xem một số luận giải sau để có được đáp án.

   Theo quan niệm trong nhân tướng học, nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở cổ họng đều không được may mắn.

   Nữ có nốt ruồi ngay chính giữa cổ (yết hầu) thường dính nhiều thị phi khó tháo gỡ. Họ thường có đời tư lùm xùm và hay bị đào bới những chuyện trong quá khứ.

   Còn đối với nam, nốt ruồi ở nằm bên trái cổ thì là điềm báo tài vận không suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn về kinh tế khi bước qua tuổi trung niên. Nếu không biết tính toán, kinh doanh thường bị thiệt, dễ dẫn đến phá sản.

   Những nốt ruồi NÊN tẩy để thay đổi vận mệnh của bản thân
   Những nốt ruồi NÊN tẩy để thay đổi vận mệnh của bản thân

   Nốt ruồi ở sau vai trái – Nốt ruồi gánh nặng

   Nếu sau vai trái có nốt ruồi đen và to thì nên xóa ngay. Bởi nó là đặc điểm của mệnh khổ, làm gì cũng bị cản trở và không được như ý muốn. Người có nốt ruồi đằng sau vai trái, đặc biệt là nữ, thường có gánh nặng gia đình nên khó để nhờ vả người thân, mọi thứ đều phải tự mình lo liệu. Dù có chồng cũng không thể nhờ vả được.

   Nốt ruồi này cho thấy họ phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều lần mới chạm tới được thành công, giống như câu nói khổ tận cam lai – khổ hết lại sướng, rủ hết lại may.

   Nốt ruồi ở sau vai trái - Nốt ruồi gánh nặng
   Nốt ruồi ở sau vai trái – Nốt ruồi gánh nặng

   Nốt ruồi nằm ở mu bàn chân – Số lận đận, sống xa quê

   Theo quan niệm của người xưa, những người có nốt ruồi nằm ở mu bàn chân có cuộc sống khó nhọc, phải bôn ba, xa quê hương để kiếm miếng ăn. Nếu cần cù, siêng năng làm việc thì mới mong có của ăn, của để; còn không thì cả đời gian khổ. Chuyện hôn nhân gia đình cũng không được suôn sẻ, dễ có những mối tình chóng vánh, tay ba, tay tư nên khó đi đến kết cục tốt đẹp.

   Nốt ruồi nằm ở mu bàn chân - Số lận đận, sống xa quê
   Nốt ruồi nằm ở mu bàn chân – Số lận đận, sống xa quê

   Nốt ruồi ở miệng (ngay mép) – Người lẻo mép, không đáng tin

   Cả nam và nữ có nốt ruồi ở miệng, ngang hoặc trên mép đều không được đánh giá cao. 

   Nếu là nam có nốt ruồi ở vị trí này thì là người mồm mép, miệng lưỡi trơn tru, không đáng tin cậy. Họ không muốn thích làm việc, mọi sự đều dựa dẫm vào người khác. Kiểu đàn ông này thường dễ sa vào con đường cờ bạc, kiếm tiền không hợp pháp. Vì thế, sự nghiệp không có gì nổi bật, nếu không thay đổi tính cách rất dễ mất hết tài sản.

   Còn nếu nữ có nốt ruồi ở mép miệng thì thường thiếu tự tin và rất nhút nhát. Mặc dù có nhiều nỗ lực nhưng công việc không gặp quá nhiều may mắn. Để chạm được thành công họ phải vượt qua rất nhiều gian nan và thử thách. Cố gắng nhiều nhưng cuộc sống cũng chỉ đủ ăn, đủ mặc.

   Nốt ruồi ở miệng (ngay mép) - Người lẻo mép, không đáng tin
   Nốt ruồi ở miệng (ngay mép) – Người lẻo mép, không đáng tin

   Những vị trí nốt ruồi KHÔNG NÊN tẩy tránh ảnh hưởng tới tướng số

   Trên đó là những vị trí nốt ruồi nên xóa để thay đổi vận mệnh, bỏ cái xui, đem cái may về trong cuộc sống. Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì hãy ghi nhớ những điều này và hãy lưu ý không nên xóa các nốt ruồi dưới đây để tránh bị phá tướng:

   Nốt ruồi nằm ở đỉnh đầu – Nốt ruồi quy, số an nhàn

   Nếu có nốt ruồi năm giữa đỉnh đầu thì đừng vội xóa, vì đây là nốt ruồi rất hiếm và vô cùng quý. Người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường có số mệnh sung sướng, làm chủ doanh nghiệp lớn. Với tài năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo xuất sắc sẽ mau chóng có sự nghiệp nhiều người ngưỡng mộ cùng khối tài sản kếch xù bao người mê. 

   Không chỉ là làm chủ được sự nghiệp, họ còn có thể làm chủ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Nhưng do bản tính mạnh mẽ, kiên cường và có phần lý trí nên thường gặp vấn đề trong tình cảm. Nếu tiết chế lại sẽ có thể gặp được đối tượng phù hợp với mình.

   Nếu nốt ruồi nằm ngay xoáy trên đỉnh đầu thì lại càng may mắn. Cuộc sống gia đình êm ấm và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình trong công việc, nên thăng tiến rất nhanh.

   Nốt ruồi ở huyệt thái dương – Nốt ruồi chìm, vạn sự hanh thông

   Nếu có nốt ruồi thái dương chìm, dù là bên trái hay bên phải, là nữ hay nam thì đều đón nhận nhiều thông điệp tích cực. Nếu có nốt ruồi này thì chủ nhân gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, có khó khăn cũng dễ dàng vượt qua do có quý nhân giúp đỡ.

   Tình duyên và gia đình của người có nốt ruồi chìm ở thái dương cũng suôn sẻ, êm ấm và hạnh phúc. Đặc biệt, nốt ruồi này cũng là dấu hiệu cho thấy người có sức khỏe tốt, ít đau vặt hay mắc các bệnh hiểm nghèo nào.

   Những vị trí nốt ruồi KHÔNG NÊN tẩy tránh ảnh hưởng tới tướng số
   Những vị trí nốt ruồi KHÔNG NÊN tẩy tránh ảnh hưởng tới tướng số

   Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày – Vị trí nốt ruồi tài lộc

   Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không thì câu trả lời là có nếu như nốt ruồi nằm ở vị trí giữa mắt và lông mày. Theo nhân tướng học, đây là vị trí đại diện cho cung điền trạch, đại diện cho tài sản, gia vận, điền sản và danh vọng của một người. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi xuất hiện thì càng mang ý nghĩa tốt đẹp về tiền tài cho chủ nhân.

   Người có nốt ruồi ở cung điền trạch thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, nên cuộc sống dư dả và thoải mái. Nốt ruồi này cũng là đặc điểm của nhà lãnh đạo tài ba, một người sáng suốt và tài giỏi. Công việc kinh doanh lên như diều gặp gió, nhưng để bền vững thì nên cẩn trọng trong mọi quyết định quan trọng. 

   Giống với sự nghiệp, đường tình duyên của họ cũng rất tốt. Họ có thể là người chồng hoặc người vợ tiêu chuẩn, mẫu mực và luôn biết cách vun vén hạnh phúc gia đình. Việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình không phải là điều có thể làm khó được những người có nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày.

   Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày - Vị trí nốt ruồi tài lộc
   Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày – Vị trí nốt ruồi tài lộc

   Nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân – Chủ tài vận, số giàu sang

   Hầu hết các nốt ruồi nằm dưới lòng bàn chân đều là dấu hiệu của may mắn, nhất là nốt ruồi son. Người có nốt ruồi ở vị trí này, chân phải hay chân trái đều là người có địa vị trong cuộc sống, vận mệnh giàu sang, từ khi sinh ra đến lúc về già cũng không phải lo cơm áo, gạo tiền.

   Nếu là nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân bên phải thì có sở thích khám phá đó đây. Kinh doanh nắm bắt thời cơ tốt thì sẽ càng tích trữ được nhiều của cải. Còn nốt ruồi bên phải thì có số lãnh đạo, kiếm tiền giỏi và chăm lo gia đình cũng rất tốt.

   Nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân - Chủ tài vận, số giàu sang
   Nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân – Chủ tài vận, số giàu sang

   Nốt ruồi ở trong lông mày – Thông điệp tiền bạc và quyền lực

   Đây cũng là vị trí nốt ruồi quý, không nên xóa. Nó mang lại cuộc sống phú quý và giàu sang cho chủ nhân; sở hữu được thì cuộc sống không phải lo lắng gì, an nhàn và tự tại đến trăm tuổi. Đặc biệt, nếu là nữ, sau khi kết hôn sẽ hưởng thêm phúc từ chồng và con của mình.

   Nốt ruồi ở trong lông mày - Thông điệp tiền bạc và quyền lực
   Nốt ruồi ở trong lông mày – Thông điệp tiền bạc và quyền lực

   Nốt ruồi son ở ngực – Nốt ruồi hiếm có, khó tìm

   Nếu là nữ có nốt ruồi son ở ngực thì có vận số cực tốt, là tướng vượng phu ích tử. Nốt ruồi này sẽ mang về nhiều tiền bạc và tài sản cho người phụ nữ. Số phận định sẵn là cả đời giàu sang, sớm sinh quý tử và hạnh phúc viên mãn.

   Nếu là nam có nốt ruồi son ở ngực cũng là một người rất may mắn. Họ có tính các ấm áp và hay giúp đỡ người khác nên luôn được quý trọng. Đây là mẫu đàn ông lý tưởng cho các chị em, không chỉ giỏi việc nước, mà những công việc trong gia đình cũng chu toàn rất tốt. Chính vì vậy mà cuộc sống rất yên ả, không quá nhiều sóng gió xảy ra.

   Nốt ruồi son ở ngực - Nốt ruồi hiếm có, khó tìm
   Nốt ruồi son ở ngực – Nốt ruồi hiếm có, khó tìm

   Nốt ruồi ở vành tai – Đàn ông, đàn bà đều có số giàu sang

   Đàn ông có nốt ruồi ở vành tai thường có nhiều tiền bạc và rất bản lĩnh. Họ sống có lý tưởng và không dễ khuất phục trước khó khăn. Đây là kiểu đàn ông trọng tình nghĩa, có hiếu với cha mẹ lại rất chung tình nên chị em nào chưa biết chọn chồng thế nào thì cứ dựa vào đây mà chọn.

   Nữ có nốt ruồi ở vành tai cũng được đánh giá rất tốt, là người thông minh và có nghị lực. Họ trưởng thành sớm, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Trong công việc là người thành công, trong gia đình là người vợ giỏi giang. Vì thế mà cuộc sống luôn thong thả, thoải mái và nhiều niềm vui bên cạnh chồng con.

   Nốt ruồi ở vành tai -  Đàn ông, đàn bà đều có số giàu sang
   Nốt ruồi ở vành tai – Đàn ông, đàn bà đều có số giàu sang

   Nốt ruồi ở môi trên – Nốt ruồi lộc ăn

   Theo quan điểm nhân tướng học, người có nốt ruồi ở môi trên thường có lộc ăn, hưởng thụ được nhiều mỹ vị nhân gian mà không cần bỏ tiền ra. Nốt ruồi nằm ngay vị trí này cũng có thông điệp tài lộc cho chủ nhân. Tuy không mạnh mẽ như các vị trí khác nhưng nếu sở hữu nốt ruồi này cũng không phải chịu cảnh đói khổ, nghèo hèn.

   Nốt ruồi ở môi trên - Nốt ruồi lộc ăn
   Nốt ruồi ở môi trên – Nốt ruồi lộc ăn

   Lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

   Mặc dù tẩy nốt ruồi không phải là đại phẫu, thậm chí có thể dùng tia laser để thổi bay mà không để lại dấu vết gì nhưng nguy cơ bị thâm và sẹo vẫn có thể xảy ra. Vì thế, sau khi tẩy nốt ruồi, bạn nên:

   • Trong 3-4 giờ đầu sau khi tẩy nốt ruồi bằng laser, đốt điện không được chạm nước,
   • Trong 3-5 ngày đầu chỉ được vệ sinh vùng da này bằng nước muối sinh lý; tuyệt đối không dùng nước nóng để làm sạch da.
   • Chỉ sử dụng thuốc mỡ hoặc thuốc kháng sinh theo chỉ định từ bác sĩ, không tự ý thoa bất kỳ sản phẩm nào lên vùng da tẩy nốt ruồi.
   • Không đưa tay sờ mó, gãy hoặc chà xát vùng da này để tránh nhiễm trùng vết thương.
   • Sau khi da bong vảy và kéo da non thì có thể bôi kem trị sẹo, trị thâm để tăng tốc độ phục hồi.
   • Thực đơn ăn uống nên bổ sung nhiều trái cây, rau các loại giàu vitamin A, C, E cùng nhiều khoáng chất thiết yếu khác.
   • Không ăn những thực phẩm có tính nóng, cay và gây ngứa, mưng mủ như thịt bò, gà, trứng, hải sản, nếp,…
   Những điều cần lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi tránh thâm và sẹo
   Những điều cần lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi tránh thâm và sẹo

   KẾT

   Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài đã giúp bạn biết được tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không. Dù tin hay không tin vào phong thủy, nếu nốt ruồi đó làm ảnh hưởng đến diện mạo, sự tự tin hoặc mang lại nhiều bất tiện trong cuộc sống của bạn thì hãy tìm phương pháp phù hợp mà xóa đi. Liên hệ với Ngọc Dung qua *3232 nếu bạn muốn biết thêm về các phương pháp này nhé.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377