10 vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ phá nhân duyên tốt

Mỗi một đặc điểm trên cơ thể đều là dấu hiệu để nhận biết vận mệnh tốt hay xấu của chủ nhân. Nốt ruồi cũng là một trong số những dấu hiệu dễ đánh giá nhất và cho thấy được nhiều mặt trong cuộc sống của một người thông qua vị trí mà nó xuất hiện. Vậy đâu là những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ? Ở trán, mũi, cằm hay miệng?

Hãy cùng Ngọc Dung điểm qua những vị trí nốt ruồi tốt xấu trên mặt phụ nữ trong bài viết này và tìm cách hóa giải vận xui, thu hút nhân duyên tốt đến với mình nhé!

10 vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp

Nếu bạn đang có nốt ruồi trên mặt, nhưng không biết đó là điềm lành hay dữ, là hung hay cát thì có thể xem qua các thông tin dưới đây. Hãy xem thử 10 vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ này có trùng với những nốt ruồi trên mặt của bạn không. 

Nếu không thì có thể thở phào nhẹ nhõm, nhưng nếu lỡ trùng khớp thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi ở phía cuối bài Ngọc Dung sẽ bày cách cho bạn hóa dữ thành lành, xóa bỏ vận xui và mang nhiều may mắn đến với cuộc sống của mình.

Nốt ruồi trên trán – Kiểu phụ nữ bản lĩnh, nhưng lận đận tình duyên

Vầng trán không chỉ là vị trí quan trọng, bảo vệ toàn bộ phần phía trước của não bộ mà còn là đặc điểm được xem trọng trong nhân tướng học. Đây là nơi có thể biểu thị được một số thông tin liên quan đến tiền vận của một người.

Người có vầng trán cao, rộng và tròn trịa thường là người có trí tuệ, con đường tài lộc luôn rộng mở. Nhưng nếu trán lại mắc phải một số yếu điểm như có nếp nhăn thẳng đứng, hình chữ X, chữ bát hoặc có điểm một số nốt ruồi tại các vị trí không phong thủy thì lại ảnh hưởng đến kết quả luận giải cuối cùng.

Chẳng hạn như nốt ruồi trên trán trái của nữ cho thấy đó là người có bản lĩnh và có sự nghiệp vững vàng, trong công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu xem xét về gia đạo và tình duyên thì đây lại là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ.

Phụ nữ có nốt ruồi bên trán trái thường có hôn nhân không hạnh phúc, người chồng không chung thủy nên dễ dẫn đến chia ly. Họ cũng không có mối quan hệ tốt đối với các thành viên trong gia đình.

Hoặc phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh trán cũng là người thường lận đận tình duyên. Nếu kết hôn dễ tan vỡ, số hai đời chồng khó thể tránh khỏi. Đường con cái cũng khó khăn, thường hiếm muộn.

Nốt ruồi trên trán - Kiểu phụ nữ bản lĩnh, nhưng lận đận tình duyên
Nốt ruồi trên trán – Kiểu phụ nữ bản lĩnh, nhưng lận đận tình duyên

Nốt ruồi ở cung Phu Thê – Vận số đào hoa

Cung phu thê hay còn gọi là cung thê thiếp, nằm ở vị trí từ đuôi mắt kéo đến phần chân tóc mai. Đây là cung thể hiện cho được tình duyên của một người, thuận lợi hay trắc trở đều có thể thông quan một số đặc điểm ở đây mà phán đoán.

Trong phong thủy tướng số, nếu phụ nữ có nốt ruồi đen nằm ngay cung này thì được cho là có số khắc phu. Chính vì thế, nó được xếp vào trong các vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. 

Tuy nhiên, nếu cung phu thê đầy đặn, không có nếp nhăn và nốt ruồi có màu nhạt hơn thì thể hiện cho chuyện tình cảm tốt đẹp, có nhiều người theo đuổi. Nhưng nốt ruồi đào hoa này cũng cho thấy chủ nhân của nó là người không chung thủy, dễ sa lưới tình, nên có thể dẫn đến mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng vì người thứ ba.

Nốt ruồi ở cung Phu Thê - Vận số đào hoa
Nốt ruồi ở cung Phu Thê – Vận số đào hoa

Nốt ruồi ở ấn đường – Hung cát khó lường

Nếu là nữ và có nốt ruồi son ở ấn đường thì đó là một đặc điểm vô cùng may mắn. Người sở hữu nốt ruồi ngay vị trí này thường là người tài giỏi, có tố chất cao, sự nghiệp theo đà đi lên và có vị trí vững chắc trong xã hội. Cuộc sống luôn gặp may mắn và tốt đẹp.

Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đen thì thường mang đến những vận hạn cho chủ nhân. Đây cũng là một trong những nốt ruồi xui xẻo khuôn mặt phụ nữ nên xóa đi để cuộc sống thuận lợi hơn.

Theo phong thủy tướng số, nốt ruồi đen ở ấn được là tượng trưng cho sự chia ly, tan vỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường kém may mắn trong cả tình duyên và sự nghiệp. Tuy có tham vọng trong cuộc sống nhưng họ rất dễ bỏ lỡ những cơ hội thành công trong sự nghiệp, dễ bị thiệt thòi và tranh giành công lao. Nếu nốt ruồi nằm xung quanh ấn đường là người thích tranh cãi, dễ dính vào kiện tụng. 

Nếu nốt ruồi ở ấn đường có màu xám tro thì chủ về ốm đau, bệnh tật và dễ gặp tai nạn bất trắc.

Ấn đường là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ
Ấn đường là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi trên mũi – Dễ yêu, dễ cưới, dễ đổ vỡ

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi thì dù ở vị trí nào cũng không mấy khả quan. Họ là kiểu người thích cuộc sống bình dị, không tranh giành, hơn thua nên cũng dễ bị gục ngã khi sóng to, gió lớn thổi đến.

Với tính cách hướng nội, ngại thách thức nên sự nghiệp không có điểm nổi trội, từ đó đường tài lộc cũng không được khấm khá. Con đường tình duyên cũng không được suôn sẻ, ít có cơ hội tiếp xúc với người khác giới nên việc tìm được bạn đời cũng trở nên khó khăn.

Nếu nốt ruồi nằm bên cánh mũi phải biểu thị cho người có số hao tài, tốn của, tiền kiếm thì ít nhưng tiêu xài hoang phí, không biết cân nhắc. Tình duyên và gia đạo cũng không yên ổn, như ý nguyện.

Đầu mũi và sống mũi cũng là những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. Người có nốt ruồi ở hai vị trí này thường có vận đào hoa, dễ yêu, dễ cưới nên rất dễ va vào những mối quan hệ phức tạp, không có nhiều tình cảm.

Nốt ruồi trên mũi - Dễ yêu, dễ cưới, dễ đổ vỡ
Nốt ruồi trên mũi – Dễ yêu, dễ cưới, dễ đổ vỡ

Nốt ruồi ở chân tóc – Số hai đời chồng

Các nốt ruồi xấu của phụ nữ thường là nốt ruồi đen hoặc xám tro và nằm ở gần chân tóc trái, phải của trán. Nếu nốt ruồi nằm ngay chân tóc bên trái của trán cho thấy cuộc sống vợ chồng thường khắc khẩu, phụ nữ có số khắc đàn ông trong nhà. Nếu nốt ruồi nằm ở chân tóc bên phải trán thì thường có những quyết định sai lầm ảnh hưởng đến cả sự nghiệp và tình duyên. Còn nếu nốt ruồi nằm ở đỉnh trán, sát mép chân tóc thì thường có ít nhất 2 đời chồng, đời sống tình duyên không được như ý.

Cạnh đó, các vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ còn tập trung ở hai bên tóc mai trái, phải. Nếu mọc nốt ruồi đen ở tại các vị trí này thì vận số thường đen đủi, có nhiều vấn đề về sức khỏe, dễ gặp tai nạn bất thình lình và thường xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.

Những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ
Những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt – Phụ nữ khổ sở vì tình

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ thường được nhắc đến chính là ngay khóe mắt. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì vận số có thể may mắn và viên mãn hơn. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen, dù sự nghiệp có thành công và nổi tiếng bao nhiêu thì tình duyên cũng sẽ lận đận ngược lại bấy nhiêu.

Người có nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên phải dễ vướng vào cuộc tình tay 3, bị cắm sừng và đổ vỡ hôn nhân. Chuyện tình cảm dù hao tổn bao nhiêu tâm tư cũng dễ va phải gã sở khanh, xảo trá.

Nốt ruồi nằm phía dưới khóe mắt, gần với lệ đường thì cũng mang ý nghĩa không tốt cho chủ nhân. Đường tình duyên long đong, trắc trở, sóng nhỏ vừa đi, sóng to đã ập đến.

Nốt ruồi ở khóe mắt - Phụ nữ khổ sở vì tình
Nốt ruồi ở khóe mắt – Phụ nữ khổ sở vì tình

Nốt ruồi bọng mắt – Nốt ruồi đón lệ, vất vả đường con cái

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ nằm ở Cung tử tức, chính là vùng bọng mắt hay còn biết đến là lệ đường. Trong nhân tướng học, nốt ruồi ngay vị trí này cũng là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, là đặc điểm cho thấy con đường tình duyên lận đận, gặp nhiều cay đắng và khổ sở khi yêu.

Họ là người yếu đuối, mong manh và dễ bị tổn thương bởi người còn lại. Cuộc sống luôn có nhiều phiền muộn, không lạc quan trong các mối quan hệ tình cảm. Chuyện yêu đương có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sự nghiệp, nên họ rất dễ vì chuyện tình cảm mà buông xuôi cuộc sống hiện tại.

Nốt ruồi bọng mắt - Nốt ruồi đón lệ, vất vả đường con cái
Nốt ruồi bọng mắt – Nốt ruồi đón lệ, vất vả đường con cái

Nốt ruồi ở bình nhĩ –  Một dạ, hai lòng trong tình yêu

Bình nhĩ là gờ nhô lên ở cạnh lỗ tai, chắn phía trước xoăn tai, cũng là vị trí nốt ruồi xấu của phụ nữ nên tẩy đi để thay đổi vận mệnh, nhất là chuyện tình yêu. Bởi phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ngay vị trí này thường được nhận xét là một dạ, hai lòng. Trong tình cảm không có sự kiên định và chung thủy, dễ thay đổi đối tượng yêu đương nên cho đến cùng không có ai ở lại bên cạnh.

Nốt ruồi ở bình nhĩ -  Một dạ, hai lòng trong tình yêu
Nốt ruồi ở bình nhĩ –  Một dạ, hai lòng trong tình yêu

Nốt ruồi ở gò má – Tình tay ba, sớm tan vỡ

Gò má là vị trí nhô cao trên khuôn mặt và cũng là vị trí không tốt nếu có nốt ruồi mọc trên đó. Nếu phụ nữ có nốt ruồi bên gò má phải thì dù có sống tình cảm, cũng chẳng gặp được bao nhiêu may mắn trong cuộc sống và tình duyên. Còn nốt ruồi nằm ở gò má bên trái cũng ám chỉ họ là người phụ nữ, bất hạnh, chuyện tình cảm dễ có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu cố chấp kết hôn thì sẽ trải qua những chuỗi ngày không êm đẹp, vô cùng ảm đạm và rất dễ bị bế tắc trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở gò mà là một trong những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ
Nốt ruồi ở gò mà là một trong những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt – Khó bề yên ổn

Không chỉ có nam, mà nữ khi có nốt ruồi đen trong lòng trắng mắt cũng sẽ bị hao tài, tốn của và hôn nhân trăm bề khó nhọc. Dù họ có số vượng phu, ích tử nhưng lại khó vĩnh kết đồng tâm với người chung chăn gối bởi tình cảm dễ lung lay, ngã vào lòng người khác.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt - Khó bề yên ổn
Nốt ruồi trong lòng trắng mắt – Khó bề yên ổn

Trên đó là top 10 vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, có thể ảnh hưởng đến nhan sắc và số phận của họ. Những thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp dựa trên các quan điểm trong nhân tướng học theo quan điểm của người phương Đông. Vì thế, có thể đúng ở trên một vài đối tượng, nhưng không phải ứng 100% trên tất cả mọi người. Nên nếu ai đó có những đặc điểm tương tự thế cũng đừng hoang mang và quá lo lắng.

Hiện tại, có rất nhiều cách khác nhau để tẩy nốt ruồi, nhưng phải tùy theo kích thước, số lượng và độ nông sâu mà chọn ra cách an toàn, hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, có thể nhấn vào FORM bên dưới và tick chọn theo nhu cầu:

07.08 TRE HOA LAM DA

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  Đội ngũ nhân viên của Ngọc Dung luôn tận tâm, lắng nghe và phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   TOP các vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ ngoài khuôn mặt

   Ngoài những vị trí nốt ruồi tốt xấu trên mặt phụ nữ vừa nêu thì chúng ta cũng có thể xem tướng qua nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ để đoán được vận hạn của người đó thế nào. Dưới đây là 6 vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ nên xóa ngay để giải trừ tai ương:

   Nốt ruồi ở xương quai xanh – Hôn nhân không bền vững

   Phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh/xương đòn thường là người có vận đào hoa, nhiều người đeo đuổi. Nhưng tùy theo vị trí xuất hiện mà nó sẽ được đánh giá là tốt hay xấu.

   Chẳng hạn như nốt ruồi nằm ở phía bên phải thì biểu thị cho mọi điều tốt đẹp trong sự nghiệp và tình duyên, làm gì cũng được giúp đỡ. Nốt ruồi nằm chính giữa cũng là đặc điểm phong thủy rất tốt, là một trong những vị trí tài lộc rất tốt. Còn nốt ruồi xương quai xanh bên trái được coi vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ. Bởi những ai có đặc điểm này đều thường có nhiều cự cãi trong hôn nhân. Nếu không biết cách kiểm soát, tiết chế cái tôi thì không tránh khỏi sự chia ly.

   Nốt ruồi ở xương quai xanh - Hôn nhân không bền vững
   Nốt ruồi ở xương quai xanh – Hôn nhân không bền vững

   Nốt ruồi ở phía bên trái cổ – Lấy chồng muộn đỡ lao đao

   Ngoài những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ thì nốt ruồi xấu của phụ nữ còn nằm ở vị trí bên trái cổ. Người có nốt ruồi này thường phải lo toan, gánh vác gia đình mà không có sự hỗ trợ từ chồng. Do đó, lấy chồng càng muộn càng đỡ vất vả, đỡ áp lực kinh tế và chồng con.

   Nốt ruồi ở phía bên trái cổ - Lấy chồng muộn đỡ lao đao
   Nốt ruồi ở phía bên trái cổ – Lấy chồng muộn đỡ lao đao

   Nốt ruồi trên bả vai – Mang gánh nặng gia đình

   Xem tướng qua nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ thì nốt ruồi trên bả vai là một trong những vị trí mang ý nghĩa xấu. Giống như nốt ruồi bên trái cổ, vị trí này cũng biểu thị cho người phụ nữ phải một mình gánh vác chuyện gia đình. Dù là bên trái hay bên phải đều khổ sở, vất vả như nhau; tuy có chồng nhưng lại không thể nhờ vả. Họ phải nai lưng, cật lực kiếm tiền để thay đổi số phần của mình.

   Nốt ruồi trên bả vai - Mang gánh nặng gia đình
   Nốt ruồi trên bả vai – Mang gánh nặng gia đình

   Nốt ruồi ở thắt lưng – Sinh ra đã kém may mắn hơn người khác

   Đây cũng là vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ, trời sinh số vất vả, làm việc chăm chỉ đến lao lực nhưng tiền bạc thì cứ không cánh mà bay. Để có cuộc sống bình yên, họ phải cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần; có chuyện xảy ra thì phải bôn ba khắp nơi để cầu sự giúp đỡ. Nói chung, những người phụ nữ có nốt ruồi ngay thắt lưng hay sau lưng thì nên xóa đi để đón lấy một chút may mắn, hóa giải vận xui.

   Nốt ruồi ở thắt lưng - Sinh ra đã kém may mắn hơn người khác
   Nốt ruồi ở thắt lưng – Sinh ra đã kém may mắn hơn người khác

   Nốt ruồi đen ở mu bàn chân – Hai chân không ngơi nghỉ

   Trong xem tướng qua nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, người ta phát hiện những ai có nốt ruồi ở mu bàn chân, nhất là nốt ruồi đen đều sẽ rơi vào tình cảnh chạy đôn, chạy đáo để lo miếng cơm, manh áo mỗi ngày. Người có đặc điểm nốt ruồi này có cuộc đời lận đận, dễ bị lợi dụng lòng tốt và không trọn vẹn trong hôn nhân.

   Nốt ruồi đen ở mu bàn chân - Hai chân không ngơi nghỉ
   Nốt ruồi đen ở mu bàn chân – Hai chân không ngơi nghỉ

   Nốt ruồi mọc trên các ngón chân (trừ ngón cái)

   Nốt ruồi xấu của phụ nữ thường nằm ở các ngón chân trừ ngón cái, Người xưa thường bảo ai có các nốt ruồi này thường sẽ rơi vào cảnh tha hương cầu thực, làm lụng vất vả ngày đêm nhưng đến cuối đời có khi vẫn không thể khứ hồi, buộc nằm lại nơi đất khách.

   Tẩy nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ an toàn bằng công nghệ cao tại TMV Ngọc Dung

   Theo quan điểm phương Đông, thì nốt ruồi nằm ở những vị trí không may mắn sẽ mang đến nhiều ý nghĩa bất lợi cho sự nghiệp và tình duyên, cả nam và nữ để không ngoại lệ. Nên nếu bạn là người tin vào phong thủy và lại có nốt ruồi xấu trên mặt thì có thể tìm cách xóa bỏ. Đây cũng không thể gọi là mê tín dị đoan, bởi có một số vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, không chỉ mang ý nghĩa không tốt mà còn là ảnh hưởng đến nhan sắc của họ.

   Nếu nốt ruồi làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn khi giao tiếp với người khác, thì có thể lựa chọn tiểu phẫu, đốt điện hoặc bắn laser để xóa nó đi. Trong các phương pháp này, công nghệ laser là lựa chọn rất tiềm năng để xử lý các kiểu nốt ruồi khác nhau mà không để lại dấu vết gì.

   Tại TMV Ngọc Dung, laser Fractional CO2 là lựa chọn hàng đầu để đối phó với các nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ. Quá trình tẩy nốt ruồi bằng laser này không đau và không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Tia laser chỉ tập trung vào việc phá vỡ và loại bỏ các tế bào hắc sắc tố bao bọc nốt ruồi, thúc đẩy đào thải chúng qua hệ bạch huyết. Sau liệu trình điều trị, nốt ruồi sẽ bị loại bỏ hoặc bị làm nhạt màu đi đáng kể. 

   TMV Ngọc Dung luôn chú trọng đến vấn đề an toàn trong quá trình thực hiện. Các chuyên gia tại đây sẽ sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình tẩy nốt ruồi được thực hiện một cách có trình tự, an toàn và không gây nguy hiểm cho khách hàng. Chuyên gia sẽ dựa trên tình trạng cụ thể của các nốt ruồi trên da khách mà đưa ra phương án xử lý thích hợp.

   Nhưng để tránh nhầm lẫn giữa nốt ruồi với các biểu hiện bên ngoài khác của da, bạn nên trực tiếp đến để chuyên gia kiểm tra trước. Trường hợp có nghi ngờ gì với các nốt bất thường đó, chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn đi xét nghiệm trước khi tiến hành bắn laser để đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra trong và sau khi làm.

   Đặt hẹn liền tay - xóa nốt ruồi an toàn

   Tẩy nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ an toàn bằng công nghệ cao tại TMV Ngọc Dung
   Tẩy nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ an toàn bằng công nghệ cao tại TMV Ngọc Dung

   KẾT  

   Như vậy, 10 vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ đã lộ diện trong bài viết này. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nên đừng vội nghi ngờ nhân sinh nếu lỡ như bạn có sở hữu một trong mười vị trí bất lợi này. Thay vào đó, hãy liên hệ với Ngọc Dung qua Hotline *3232 để được hỗ trợ phương pháp xử lý nếu như bạn cảm thấy các nốt ruồi trên mặt làm nhan sắc bị tụt hạng và ảnh hưởng tới phong độ của mình nhé!

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232