Giải mã 24 tướng lông mày nữ – Đoán vận mệnh giàu, nghèo

Nét đẹp trên gương mặt là sự hài hòa của từng chi tiết nhỏ. Trong đó, lông mày là một vị trí quan trọng tạo nên sự cân đối cho bố cục tổng thể. Đó là lý do khi xem tướng lông mày nữ, ông bà xưa thường kết hợp với nhiều tướng mặt khác để luận giải chi tiết về số mệnh của một người. Đặc biệt từ hình dáng, màu sắc và tỷ lệ của chân mày, mỗi một sự khác biệt nhỏ cũng đã mang đến một ý nghĩa khác trong tướng số. 

Trong bài viết này, Ngọc Dung sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tiêu chuẩn chân mày đẹp, các tướng mày đẹp/xấu cũng như phương pháp chăm sóc, chỉnh sửa lông mày để có thể biến đổi diện mạo mới mẻ và hấp dẫn hơn nhé.

Tìm hiểu 24 tướng lông mày nữ trong phong thủy tướng số
Tìm hiểu 24 tướng lông mày nữ trong phong thủy tướng số

Tướng lông mày nữ nói lên điều gì?

Đường nét trên khuôn mặt, dù là chi tiết lớn hay nhỏ đều có thể phản ánh số mệnh của một người. Không bàn về nhan sắc, chỉ một điểm khác nhỏ trên gương mặt cũng cho thấy được số mệnh khác biệt của người sở hữu.

Trong đó, lông mày là một đặc điểm vô cùng quan trọng trong nhân tướng học. Thông qua từng chi tiết hình dáng, màu sắc và độ dài ngắn khác nhau của lông mày mà chúng ta có thể luận giải được tính cách, sự nghiệp hay tình duyên của người đó.

Đặc biệt, khi xem tướng lông mày nữ hay nam thì lông mày là bộ phận không thể tách rời với các đặc điểm còn lại. Căn cứ vào đặc điểm lông mày cùng với ngũ quan khác, chúng ta sẽ được ra được bản đánh giá tổng thể về vận mệnh của người đó. Ví dụ, người có chân mày dài, mắt phượng là một trong những tướng quý trong nhân tướng học, là tiêu chuẩn cho nét đẹp theo quan niệm của người xưa.

>>> XEM THÊM: TOP 10 tướng lông mày nam đẹp, thu hút tài lộc và phú quý

Đặc điểm tướng lông mày nữ tốt là như thế nào?
Đặc điểm tướng lông mày nữ tốt là như thế nào?

Thế nào là tướng chân mày tốt cho phụ nữ?

Chân mày không chỉ là mảnh ghép dung mạo cho người phụ nữ, mà còn là một đặc điểm quan trọng cho thấy cuộc đời của họ ra sao. Vậy dựa vào đặc điểm nào để biết đó là tướng chân mày tốt cho phụ nữ? Dưới đây là 4 tiêu chuẩn tướng chân mày phụ nữ tốt mà bạn có thể tham khảo qua:

Hòa hợp với đường nét khuôn mặt

Tướng chân mày phụ nữ tốt không chỉ có đường nét tinh tế, sắc sảo mà còn phải tương xứng với tổng thể khuôn mặt. Chân mày không thể quá dài so với kích cỡ của mặt. Nó càng không thể quá to trên gương mặt nhỏ. Đặc biệt, các kiểu mặt có góc nhọn, sắc cạnh thì chân mày phải có đường nét mềm mại thay vì tạo ra thêm nhiều góc nhọn khác.

Nhìn chung, tướng lông mày nữ đẹp chính là kiểu mày có đường nét che phủ được những khuyết điểm của gương mặt. Đồng thời, nó phải tôn lên đường nét trên mặt, tạo ra sự cân đối và hài hòa cho tổng thể.

Tướng lông mày nữ tốt cần phải che được khuyết điểm của gương mặt
Tướng lông mày nữ tốt cần phải che được khuyết điểm của gương mặt

Màu sắc lông mày không nên quá chênh lệch với màu tóc hoặc da

Khi xem tướng chân mày nữ, không chỉ tập trung vào hình dáng và kích cỡ chân mày, người ta còn chú ý đến độ đậm nhạt cũng như mày sắc của chân mày. Nguyên tắc quan trọng cần nhớ chính là màu sắc lông mày không nên lệch tông quá nhiều so với màu tóc hay màu da. Sự lệch tông này có thể gây tương phản quá mức, làm tổng thể bị chói và không hài hòa.

Tướng lông mày nữ đẹp chính là vừa có kiểu dáng phù hợp với đường nét khuôn mặt, vừa có màu sắc chênh lệch 1-2 tông so với màu sắc tổng thể. Ví dụ, người có làn da trắng thì đừng chọn màu lông mày quá đậm, người da ngăm thì chọn các tông màu nhạt hơn để hòa hợp.

Cự ly giữa 2 đầu chân mày vừa phải

Tướng lông mày nữ được đánh giá cao trong nhân tướng học chính là có khoảng cách 2 đầu chân mày vừa phải, không che lấp ấn đường và sơn căn. Hai vị trí này chính là đặc trưng cho đường tài lộc và sức khỏe của chủ nhân. Tướng càng đẹp thì tài lộc càng dồi dào, sức khỏe càng tốt bấy nhiêu.

Vì thế tướng chân mày phụ nữ tốt, trước hết cần có ấn đường rộng và sơn căn đầy đặn, không có nếp nhăn và nốt ruồi. Những người có đặc điểm này thường có tính cách phóng khoáng, cuộc sống suôn sẻ và viên mãn.

Tướng chân mày phụ nữ tốt phải kèm theo đặc điểm ấn đường rộng, sơn căn đầy đặn
Tướng chân mày phụ nữ tốt phải kèm theo đặc điểm ấn đường rộng, sơn căn đầy đặn

Vị trí các điểm trên lông mày

Sự cân đối giữa điểm đầu, đuôi và đỉnh chân mày cũng là đặc điểm quan trọng để đánh giá tướng chân mày tốt cho phụ nữ. Phần đỉnh thường nhô cao hơn đầu và đuôi, nhưng nếu quá cao cũng sẽ không tốt. Phần đầu chân mày mọc sát mắt thì cũng là tướng mày không tốt. Nếu đuôi cụp lại càng là dấu hiệu của sự không may mắn, trắc trở trong cuộc sống.

Nếu dựa vào các tiêu chuẩn trên, bạn vẫn chưa phân định được tướng lông mày của mình là tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không thì có thể liên hệ với chuyên gia qua FORM dưới đây để nhận được đáp án chính xác nhất. Chuyên gia cũng có thể tư vấn cho bạn cách chỉnh sửa dáng lông mày sao cho thẩm mỹ và phong thủy tốt hơn.

Xem 24 tướng lông mày phụ nữ đoán vận mệnh cuộc đời 

Với những tiêu chuẩn vừa đều cập, tướng lông mày phụ nữ sẽ được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Nhưng tựu chung, chúng ta sẽ cùng đánh giá trên 2 phương diện là thẩm mỹ và nhân tướng học để xem tướng lông mày nữ là tốt hay xấu. Dưới đây là tổng hợp 25 tướng lông mày nữ, trong đó bao gồm cả dáng lông mày nữ xấu và đẹp:

Lông mày lá liễu – Chân mày dịu dàng, đằm thắm

Lông mày lá liễu là một trong tướng lông mày đẹp của phụ nữ được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Mặc dù thời huy hoàng đã qua, nhưng chân mày lá liễu vẫn là kiểu mày chinh phục được rất nhiều phái đẹp. Với kiểu dáng mảnh mai, rũ nhẹ như cành liễu, dáng mày này đã giúp gương mặt các nàng thêm thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Xét về nhân tướng học, thì chân mày lá liễu cũng đảm bảo được các tiêu chuẩn tướng chân mày phụ nữ tốt. Chính vì lẽ đó mà cho dù có bao nhiêu trend đi qua thì kiểu mày này vẫn không bị loại khỏi top các dáng chân mày đẹp trong nhiều thập kỷ qua.

Lông mày lá liễu mang đến nét đẹp tinh tế, dịu dàng và đằm thắm
Lông mày lá liễu mang đến nét đẹp tinh tế, dịu dàng và đằm thắm

Lông mày hai đầu cách xa nhau – Kiểu người tự chủ, tự do

Trong các tiêu chuẩn xem tướng lông mày nữ, có mục vị trí 2 đầu chân mày. Như đã nói, khoảng cách vừa phải là tướng tốt, còn quá gần hay quá xa lại mang đến một ý nghĩa khác cho người sở hữu. Tướng chân mày phụ nữ tốt chắc chắn không thể có hai đầu cách nhau quá xa, chỉ nên trong khoảng bằng chiều rộng của 1,5-2 đầu ngón tay trỏ đặt cạnh nhau.

Người đặc điểm lông mày này thường sẽ có chí tiến thủ cao, là người mạnh mẽ và rất quyết tâm cho những mục tiêu của mình. Đặc biệt là phụ nữ, nếu có 2 đầu chân mày có khoảng cách như trên sẽ là người mạnh mẽ, tự chủ nên sự nghiệp rất dễ phát triển. 

Chân mày nữ hình chữ V – Người phụ nữ chính kiến

Tướng lông mày nữ hình chữ V khá giống với chân mày lưỡi kiếm hay tam giác. Tuy nhiên, phần đình và đuôi mày thon hơn, góc gấp khúc cũng rõ ràng hơn. Đặc biệt là phần đỉnh nhô khá cao so với đuôi và đầu.

Phụ nữ có tướng lông mày chữ V được nhận xét là kiểu phụ nữ có chủ kiến riêng, làm chủ được cuộc sống và không lệ thuộc vào người khác. Họ luôn có thể tự xoay chuyển mọi khó khăn và nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân. So với người khác thì phụ nữ có lông mày chữ V thường thành công sớm, nhưng phải cẩn trọng trong từng bước đi để không bị tiểu nhân hãm hại.

Lông mày chữ V là tướng chân mày phụ nữ tốt
Lông mày chữ V là tướng chân mày phụ nữ tốt

Tướng chân mày có màu hơi ngả vàng

Tướng lông mày nữ tốt hay xấu cũng phụ thuộc vào độ đậm nhạt của chân mày. Nếu chân mày có màu nhạt và hơi ngả vàng thì là tướng lông mày phụ nữ xấu. Người có đặc điểm lông mày như này thường có sức khỏe không tốt, đoản mệnh. Sự nghiệp của họ cũng không dễ dàng như người khác, thường gặp bất trắc và khó làm nên việc lớn.

Lông mày trăng non – Mang đến vẻ thanh thoát cho gương mặt

Lông mày trăng non, trăng khuyết hay còn gọi là tân nguyệt mi là tướng lông mày nữ khá được ưa chuộng. Với kiểu dáng cong nhẹ, không quá dài nhưng vẫn kéo qua đuôi mắt cũng đã đủ đáp ứng được các tiêu chí dáng lông mày phú quý nữ. 

Phụ nữ có dáng mày trăng non thường thông tuệ, là người có khí chất và tính sáng tạo cao. Họ thích hợp cho các công việc thiên hướng nghệ thuật, lãng mạn và luôn gặp may mắn trong công việc. Đây cũng được xem là tướng chân mày phụ nữ tốt đường tình duyên, hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ có lông mày trăng non là người trí tuệ và tháo vát
Phụ nữ có lông mày trăng non là người trí tuệ và tháo vát

Chân mày hình sư tử – Đặc điểm của sự kiên định, mạnh mẽ

Tướng lông mày nữ hiếm gặp là kiểu mày sư tử. Phụ nữ có tướng mày này cũng sẽ sở hữu được sự mạnh mẽ và kiên cường như đàn ông. Tuy vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng tận sâu bên trong là một người rất dễ gần, luôn hòa đồng với mọi người. Nhưng do sự ngay thẳng và đôi phần ngang ngược nên dễ làm tổn thương người xung quanh.

Sự nghiệp của phụ nữ có lông mày sư tử thường có nhiều vẻ vang. Họ có chỗ đứng cao trong xã hội và trở thành hình mẫu phụ nữ bản lĩnh cho nhiều chị em hướng đến. Khác với sự nghiệp, tình duyên của họ lại có nhiều vấn đề rắc rối hơn.

Lông mày cánh cung/khinh thanh mi – Dáng mày nữ đẹp, không lỗi thời

Trong số các dáng lông mày phát tài ở nữ thì không thể không kể đến lông mày cánh cung hay khinh thanh mi. Nhìn tương tự như lông mày trăng non, nhưng nếu xem kỹ thì mày cánh cung dài và cong hơn.

Đây đích thực là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, nên nếu bạn có ý định chỉnh sửa dáng mày thì hãy nghĩa đến hình dáng này. Bởi phụ nữ có tướng mày này, đa phần đều là người rất thành công và thuận lợi trong cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tướng lông mày nữ hình cánh cung là đặc điểm cho kiểu người thông minh và tâm lý
Tướng lông mày nữ hình cánh cung là đặc điểm cho kiểu người thông minh và tâm lý

Chân mày tiền thanh hậu tán – Càng già càng phú quý

Đây là tướng lông mày nữ có đặc điểm đầu mày mịn, sợi lông mày mọc san sát nhau và thưa dần từ đỉnh đến đuôi. Nhìn sơ qua thì trông khá thô nhưng nếu đánh giá kỹ thì kiểu mày này cũng rất thanh tú. Người có tướng mày này thường đỗ đạt sớm, thành công dễ nhưng phải sau 35 trở đi mới giàu sang và sung túc. Tuy nhiên, sức khỏe thường không tốt và tuổi thọ không cao.

Lông mày đoản xúc tú mi – Đặc điểm của người hiếu nghĩa

Đoản xúc tú mi là cách gọi của chân mày có đặc điểm mịn, đều, lông mày ngắn và hẹp. Với đặc điểm này thì nó được xếp vào top tướng lông mày nữ hạng tiểu quý. Tuy vật chất không quá dư dả nhưng đổi lại đời sống yên bình, gia đình, cha mẹ, con cái hòa thuận. Vận mạng không phải quá tốt nhưng cũng không đến mức bi ai.

Xem tướng lông mày phụ nữ ngắn, hẹp 
Xem tướng lông mày phụ nữ ngắn, hẹp

Chân mày con tằm – Mày ngài tướng số giàu sang

Một trong những tướng lông mày đẹp của phụ nữ trong nhân tướng học không thể bỏ sót chính là tướng mày con tằm, hay còn gọi là mày ngài. Nó cũng được xếp vào dáng lông mày phú quý nữ, tuy hiếm nhưng lại mang ý nghĩa tốt trong vận mệnh của người sở hữu.

Người có tướng mày này thường có sự khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, nên dễ thành công. Với khả năng ứng biến nhanh và uyển chuyển nên vượt qua khó khăn, thử thách rất dễ dàng.

Chân mày thưa và to – Kiếm tiền khó, giữ tiền càng khó hơn

Dáng lông mày nữ xấu thường có đặc điểm mọc thưa, sợi to và thô cứng. Đây là đặc điểm của 2 kiểu sơ tán mi và hoàng bạc mi, các tướng lông mày nữ xấu về hình thức lẫn nhân tướng học.

Người có tướng mày này thường vất vả đủ đường, cố gắng làm ăn nhưng tiền kiếm không được bao nhiêu. Tiền đến nhanh thì đi cũng vội, nên tài chính luôn eo hẹp. Về già cũng không tích lũy được bao nhiêu tiền.

Lông mày thưa thớt là đặc điểm của đường tài chính eo hẹp
Lông mày thưa thớt là đặc điểm của đường tài chính eo hẹp

Tướng chân mày sâu róm – Tướng người có chính kiến, làm chủ cuộc sống

Lông mày sâu róm là dáng lông mày nữ xấu và hiếm. Kiểu mày này thường bắt gặp ở nam giới nhiều hơn và được xem là tướng mày xung khắc. Mặc dù không phải là tướng hung, nhưng kiểu mày này cũng không được đánh giá quá cao. 

Nếu phụ nữ có tướng mày này thường có tính cách độc lập và rất sâu sắc. Nhưng do bản tính bảo thủ và cái tôi cao nên dễ làm mất lòng người khác. 

Chân mày chổi xể – Tướng mày sao chổi

Dáng lông mày nữ xấu gọi tên chân mày chổi xể. Đây là một trong các tướng lông mày nữ có hình dáng xấu nhất mà không nàng nào muốn sở hữu. Đặc điểm nhận biết chính là phần đầu nhỏ, đuôi xòe ra như chổi quét nhà. Phụ nữ có tướng mày này thường không có nhiều may mắn trong sự nghiệp, hay túng thiếu và vòng quan hệ cũng không có nhiều mối thân thiết.

Lông mày chổi xể có đặc điểm như hình chổi quét nhà
Lông mày chổi xể có đặc điểm như hình chổi quét nhà

Lông mày giao nhau – Tướng mày hao tài, tốn của

Tướng lông mày nữ giao nhau với đặc điểm 2 đầu chân mày mọc sát nhau, che lấp ấn đường và sơn căn. Mặc dù là trend làm đẹp nhưng trong xem tướng chân mày nữ thì đây vẫn là tướng mày xấu.

Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau thường thích khám phá và yêu thích các công việc tự do. Họ thích làm việc một mình, không thích giao du nhiều nên ít mối quan hệ. Với tính cách quá mạnh mẽ nên phương diện tình yêu cũng khó gặp được người đồng điệu.

Người có lông mày giao nhau, che ấn đường thường gặp vấn đề về tiền bạc
Người có lông mày giao nhau, che ấn đường thường gặp vấn đề về tiền bạc

Lông mày rồng – Mẫu người vợ đảm đang, tháo vát

Tướng lông mày nữ hình rồng không quá tốt như ở nam. Sự nghiệp của họ không phát triển mạnh mẽ và thuận lợi như cánh mày râu nhưng đổi lại gia đạo, tình duyên lại rất trơn tru. Phụ nữ có tướng mày này thường là mẫu hình người vợ lý tưởng, đứng đằng sau thành công của chồng và con.

Lông mày nữ hình chữ nhất/ lông mày ngang – Dẫn đầu xu hướng làm đẹp

Tướng lông mày đẹp của phụ nữ không bao giờ hết thời chính là chân mày ngang, nhất là kiểu mày ngang Hàn Quốc. Chỉ với đặc điểm nét ngang kéo dài qua đuôi mắt, bề ngang vừa phải và sợi lông mày mọc đều, tướng mày này cũng giúp chủ nhân thăng hạng nhan sắc và thu hút nhiều tài lộc hơn trong cuộc sống.

Phụ nữ có tướng mày ngang, thanh mảnh thường có tính tình hiền lành, khiêm tốn. Họ sống có mục tiêu và luôn hết mình với những hoài bão của mình. Với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, phụ nữ có tướng mày này luôn thu hút nhiều đàn ông theo đuổi.

Phụ nữ có tướng lông mày chữ nhất có sự nghiệp phát triển, hôn nhân viên mãn
Phụ nữ có tướng lông mày chữ nhất có sự nghiệp phát triển, hôn nhân viên mãn

Chân mày gián đoạn mi – Cuộc đời lận đận, lắm gian truân

Tướng lông mày nữ dài hay ngắn, dày hay thưa nếu bị đứt đoạn thì cũng là đặc điểm không may mắn. Khi xem tướng lông mày phụ nữ ngắt quãng/gián đoạn, người ta phát hiện hầu hết họ đều có vận mệnh thăng trầm, quan hệ anh em trong nhà không bền chặt, khó trông cậy được. Cuộc đời lúc giàu, lúc nghèo khó mà dự đoán được điều gì sẽ xảy đến.

Dáng mày quỷ – Tướng mày xấu cả nam và nữ

Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà tướng lông mày quỷ còn mang đến nhiều vận hạn cho người sở hữu. Nữ giới có tướng mày quỷ thường có tính xảo trá, lời nói ngọt ngào nhưng không mấy phần là thật. Nếu không chịu khó tu tâm, sửa chữa thì vận mệnh càng xấu hơn, làm gì cũng thất bại. Còn nếu biết tích đức, chịu khó làm ăn thì vận mệnh có thể xoay chuyển theo hướng tốt hơn.

Giải mã tướng số lông mày quỷ ở nữ giới
Giải mã tướng số lông mày quỷ ở nữ giới

Lông mày đuôi chim én – Bất ổn khi vào tuổi trung niên

Lông mày đuôi chim én hay chẻ đôi không phải là tướng lông mày đẹp của phụ nữ, càng không phải là dáng lông mày phú quý nữ. Với đặc điểm chân mày thô, có đuôi chẻ đôi như đuôi chim én thì tướng mày này được đánh giá khá xấu. Càng lớn tuổi thì càng gặp nhiều cản trở, dễ thất bại trong chuyện làm ăn kinh doanh, dễ lâm vào cảnh tù tội.

Lông mày chữ bát – Đặc điểm nhận biết kiểu phụ nữ của gia đình

Xem tướng chân mày nữ hình chữ bát, đa phần họ đều là người có tính cách vui vẻ, nhân hậu. Nhưng do không có nhiều chính kiến nên số phận thường phó thác cho người khác. Sự nghiệp không có điểm nhấn, chỉ thích cuộc sống bình bình, an phận nên không muốn tranh giành nhiều với ai. Hậu vận nếu biết cách vun vén thì sẽ bình yên, viên mãn.

Phụ nữ có lông mày chữ bát rất dễ lay động, tổn thương trong tình cảm
Phụ nữ có lông mày chữ bát rất dễ lay động, tổn thương trong tình cảm

Lông mày hình lưỡi kiếm – Phụ nữ bản lĩnh, cứng cỏi

Lông mày hình lưỡi kiếm thuộc top các dáng lông mày nữ đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Tuy không góc cạnh và sắc lẹm như chân mày lưỡi kiếm ở nam, nhưng lông mày kiếm của nữ giới vẫn giữ được độ sắc bén nên có và pha vào đó một chút mềm mại để trông tổng thể không quá dữ dằn.

Những chị em nào có tướng mày này thường đi kèm với tính cách mạnh mẽ, rạch ròi trong công việc và tình cảm. Họ luôn muốn thành công bằng khả năng của mình và không thích xu nịnh bất kỳ ai. Mặc dù đường công danh sự nghiệp không rực rỡ như cánh mày râu nhưng tuổi trung niên cũng an nhàn trong phú quý.

Tướng chân mày La Hán – Tướng lông mày phụ nữ xấu

Tướng lông mày nữ có đặc điểm như lông mày của các tướng La Hán trong nhân tướng học không được đánh giá tố. Phụ nữ có tướng mày này không chỉ có tính cách ngang bướng mà còn vô tâm, nên thường có ít mối quan hệ tốt đẹp. Công danh sự nghiệp cũng lận đận không kém, nếu trẻ không cố gắng thì về già vẫn phải lo tính kế sinh nhai, sống trong cô độc.

Nữ có tướng lông mày La Hán thường có số phận trái ngang
Nữ có tướng lông mày La Hán thường có số phận trái ngang

Chân mày hình dao cau – Người nhỏ nhen, hiểm ác

Đặc điểm của chân mày dao cau là lông mày thô, ngắn, bề ngang hẹp, tạo hình như dao têm trầu. Phụ nữ có chân mày hình dao bổ cau thường có tâm địa xấu, nham hiểm, luôn tính kế hại người và không trừ cả anh em. Tạo nghiệp ác càng nhiều thì càng đoản mệnh, dễ chết bất đắc kỳ tử.

Cách để có dáng chân mày nữ đẹp tự nhiên tại nhà

Để sở hữu dáng mày đẹp ngay tại nhà không khó, khó ở chỗ phải tạo ra hình dáng chân mày sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, vừa có thẩm mỹ, vừa tốt trong nhân tướng học. Vì thế, để có thể tự điều chỉnh tướng lông mày nữ đẹp tại nhà, bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

  • Đầu tiên cần phải xác định kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo qua một số gợi ý được các chuyên gia làm đẹp chia sẻ về tỷ lệ để tìm ra kiểu dáng thích hợp nhất.
  • Sau khi đã chọn được dáng mày đẹp thì hãy sử dụng dao cạo chân mày, kéo hoặc nhíp để tiến hành tỉa lông mày. Loại bỏ các sợi lông mày thừa, giữ lại các sợi có độ dài vừa phải và phù hợp với kiểu dáng chân mày mà bạn muốn.
  • Dùng bút chì kẻ mày để tô thêm nét, tạo điểm nhấn cho chân mày. Hãy chọn một màu sắc phù hợp với màu tóc và da của bạn, tô nhẹ vào các khoảng trống trên chân mày để tạo ra sự hòa hợp tự nhiên nhất.
  • Bạn có thể sử dụng thêm bút hoặc phấn highlight để bắt sáng, làm nổi bật hình dáng chân mày vừa tạo hình xong.

Hàng ngày, hãy nhớ dùng thêm các sản phẩm dưỡng chân mày để giúp sợi lông mày mọc dày và khỏe mạnh. Lưu ý chọn các sản phẩm phù hợp với da để không gây kích ứng nhé.

Đặc biệt, việc tạo tướng chân mày nữ tại nhà bằng các cách vừa nêu đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian. Nếu bạn không đáp ứng được hai điều này và muốn có được dáng chân mày đẹp bền với thời gian thì hãy xem tiếp gợi ý cách làm tiếp theo đây. Chắc chắn cách bên dưới sẽ giúp bạn có được dáng mày như ý trong tích tắc và không cần phải tô vẽ thêm nhiều lần trong một thời gian dài.

Tự tạo tướng lông mày nữ đẹp ngay tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản
Tự tạo tướng lông mày nữ đẹp ngay tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản

Sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, bền màu tại TMV Ngọc Dung

Thay vì mất nhiều thời gian để kẻ chân mày thì mỗi ngày, bạn có thể chọn phun thêu hoặc điêu khắc chân mày. Các phương pháp này đều sẽ giúp chân mày bạn có dáng vẻ đẹp đẽ trong thời gian dài. Bằng những kỹ thuật hiện đại, phun hay điêu khắc đều sẽ giúp che bớt khuyết điểm của chân mày ban đầu, tô thêm nét để đường nét nổi bật và thu hút hơn. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu tướng lông mày nữ đẹp tự nhiên, bền màu tại một địa chỉ uy tín và chất lượng, TMV Ngọc Dung là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chuyên gia sẽ phân tích và tính toán tỷ lệ khuôn mặt của bạn; lắng nghe những mong muốn của bạn, từ đó phác thảo ra dáng mày phù hợp, giúp bạn hài lòng với những gì đã thay đổi.

Với các phương pháp phun xăm và điêu khắc hiện đại, chuyên gia Ngọc Dung sẽ giúp bạn có một diện mạo mới thật xinh đẹp và tự tin. Dưới đây là một số công nghệ tiên tiến mà Ngọc Dung đã sử dụng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong thời gian qua:

  • Công nghệ điêu khắc chân mày hairstroke
  • Công nghệ điêu khắc 8D
  • Công nghệ phun mày Ombre
  • Công nghệ phun mày chạm hạt vi điểm
  • Công nghệ phun mày tán bột Hàn Quốc

Ưu điểm chung của các công nghệ này là tạo ra được đường nét mềm mại, tự nhiên và tạo ra cảm giác không có sự can thiệp nào từ thẩm mỹ. Các kỹ thuật này không xâm lấn sâu, ít gây tổn thương nhưng lại rất bền màu. Nếu bảo dưỡng tốt và sử dụng mực chất lượng thì hiệu quả làm đẹp càng kéo dài hơn nữa.

Đến Ngọc Dung, sở hữu ngay chân mày đẹp tự nhiên, không góc chết
Đến Ngọc Dung, sở hữu ngay chân mày đẹp tự nhiên, không góc chết

KẾT  

Như vậy bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin liên quan đến các tướng lông mày nữ đẹp và xấu, giúp bạn có thể phân biệt và đánh giá chính xác về dáng mày của mình. Nếu chẳng may dáng mày không đẹp như ý và mang ý nghĩa không tốt, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì với sự phát triển của ngành làm đẹp hiện nay, để chỉnh sửa hình dáng lông mày đã không còn là việc khó khăn.

Tuy nhiên, để có thể hài lòng tuyệt đối và không mất nhiều thời gian, tiền bạc, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín để được chuyên gia hướng dẫn cách chỉnh sửa phù hợp. Hoặc có thể bấm *3232, Ngọc Dung sẽ liên hệ và hỗ trợ thêm thông tin cho bạn nhé!

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232