Top 6 tướng lông mày phụ nữ xấu, phá tài lộc và tình duyên

Dựa vào các đặc điểm của lông mày có thể đoán được tính cách, sự nghiệp, tình duyên hay hậu vận của một người. Vậy dựa vào đâu để đánh giá tướng lông mày phụ nữ xấu? Có bao nhiêu tướng mày xấu ở phụ nữ mang đến nhiều hung tin, phá tài lộc và tình duyên? Có nên điêu khắc chân mày để thay đổi phong thủy không? Ngọc Dung sẽ cho bạn biết câu trả lời trong bài chia sẻ hôm nay.

Top 6 tướng lông mày phụ nữ xấu, phá tài lộc và tình duyên
Top 6 tướng lông mày phụ nữ xấu, phá tài lộc và tình duyên

Tướng lông mày phụ nữ mang ý nghĩa gì?

Trên gương mặt, chân mày chính là bảo thọ quan, một trong năm ngũ quan quan trọng của con người. Chưa bàn đến tính thẩm mỹ, trong nhân tướng học, chân mày cũng đã là một đặc điểm mang nhiều ý nghĩa trong vận mệnh của một người. 

Tướng mày đẹp thường có sợi lông mày mềm mượt, mọc đúng chiều xuôi tới đuôi mắt. Bề ngang chân mày vừa phải, các sợi lông mày mọc đều và không quá rậm hay thưa. Chân mày phải cách mắt một khoảng rộng từ 1,5 – 2 lóng tay. Người có tướng mày này sẽ có vận mệnh tốt, có quý nhân phò trợ và luôn gặp điều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu sở hữu tướng hung thì cuộc đời nhiều sóng gió, thử thách. 

Vậy tướng lông mày phụ nữ xấu sẽ có đặc điểm như thế nào? Người có tướng mày xấu sẽ có tính cách và cuộc đời ra sao. Ngọc Dung sẽ chia sẻ chi tiết hơn cho bạn trong phần bên dưới đây.

Phụ nữ có tướng mày đẹp sẽ có vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Phụ nữ có tướng mày đẹp sẽ có vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

TOP 6 tướng lông mày phụ nữ xấu

Do quan điểm đẹp xấu có nhiều sự khác nhau nên khi đánh giá một tướng lông mày nữ xấu cần xét cả mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Tuy nhiên, sẽ không có tiêu chí nào cố định cho bảng đánh giá nào, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo và dựa vào một số trường hợp thực tế để đưa ra luận giải.

Tướng lông mày thưa

Dáng mày thưa là một trong các tướng lông mày phụ nữ xấu phổ biến. Đặc điểm của kiểu mày này là có đường nét không rõ ràng, thưa ở đầu, đuôi hoặc từ giữa đến đuôi chân mày. Các sợi lông mày mọc thưa thớt, nhợt nhạt và tạo nhiều khoảng trống lớn trên chân mày.

Chân mày thưa làm cho vẻ mặt trông thiếu sức sống, mệt mỏi. Đặc biệt, trong nhân tướng học, đặc điểm này cũng không được đánh giá cao. Vì thế, nó lọt top một trong các dáng lông mày phụ nữ xấu cả về thẩm mỹ lẫn tướng mệnh.

Phụ nữ có dáng mày thưa thớt sẽ đi kèm với tính cách yếu ớt, mỏng manh. Họ là người vô cùng nhạy cảm nên khó tiếp xúc với người khác. Chính vì thế, các mối quan hệ xung quanh cũng thưa thớt và ít có bạn bè thân thiết. 

Do đầu óc đơn giản, tâm địa lương thiện và hiền lành nên họ cũng rất dễ bị lừa gạt. Sự nghiệp không gặt hái nhiều thành công như người khác.

Hình ảnh lông mày thưa trước và sau khi điêu khắc phẩy sợi tại Ngọc Dung Beauty
Hình ảnh lông mày thưa trước và sau khi điêu khắc phẩy sợi tại Ngọc Dung Beauty

Lông mày mọc lung tung

Tướng lông mày nữ xấu còn có đặc điểm sợi mọc lung tung, mọc không theo chiều cố định, dựng ngược lên và không theo một khuôn/hình dáng cụ thể nào. 

Phụ nữ có lông mày mọc lộn xộn, lung tung thường có tính cách không ổn định. Họ rất dễ buông xuôi khi làm một việc gì đó, nên phần lớn các kế hoạch đề ra đều không được hoàn thành tốt. Chính vì thế, công việc không có sự tiến triển, dễ thất bại và tài chính gặp nhiều khó khăn.

Trong nhân tướng học, lông mày mọc lung tung được cho là tướng lông mày phụ nữ xấu. Bởi người sở hữu tướng mày này thường có tâm địa nhỏ nhen, dễ kích động và không chịu an phận. Xét trong mối quan hệ, họ không được lòng ba mẹ cũng như anh chị em trong nhà. Còn các mối quan hệ xã hội cũng nhạt nhẽo, không có sự gắn kết.

Hầu hết những ai có chân mày lộn xộn đều có cuộc đời khổ cực, gặp nhiều bất trắc. Nếu muốn thành công phải rời bỏ quê hương, nhưng việc này cũng rất gian nan.

Tướng lông mày phụ nữ xấu có đặc điểm sợi mọc lung tung, không theo khuôn hình cụ thể
Dáng lông mày phụ nữ xấu có đặc điểm sợi mọc lung tung, không theo khuôn hình cụ thể

Lông mày rậm và thô

Thực chất, lông mày rậm không xấu, nhưng mày rậm thô, đậm đen và mọc tràn xuống mí mắt thì xét về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học là một tướng lông mày phụ nữ xấu. 

Nhìn từ ngoài vào, họ sẽ cho ta cảm giác dữ dằn và khó lại gần. Tổng thể gương mặt cũng sẽ không được cân đối do đặc điểm thô, cứng của dáng mày này.

Còn trong nhân tướng học, phụ nữ có chân mày rậm thô được trời phú cho sự tự tin và mạnh mẽ. Nhưng nếu không biết cách kiểm soát thì dễ bùng phát sự tức giận và làm đứt gãy các mối quan hệ, nhất là trong chuyện tình cảm.

Cổ nhân cũng có dạy: “Người có lông mày thô rậm, tràn xuống cả mi mắt thì chớ dại tới gần”. Câu nói này cũng nói lên phần tính cách thô bạo, hunh hãng và rất dễ bị kích động của họ. Mặc dù đặc điểm này phổ biến hơn ở đàn ông, nhưng với phụ nữ đó cũng không phải là điều ngoại lệ.

Ngoài ra, phụ nữ có tướng mày tuy gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng do có tính cách nóng nảy, vội vàng, làm việc gì cũng luôn rất cố chấp nên dễ vấp ngã và mất trắng. Nếu biết các tu thân và kiểm soát sự nóng giận thì họ sẽ rất thành công.

Phụ nữ có lông mày rậm thô là người có bản tính mạnh mẽ, tự tin
Phụ nữ có lông mày rậm thô là người có bản tính mạnh mẽ, tự tin

Lông mày nhạt

Không chỉ có lông mày thưa, lông mày nhạt cũng là top các tướng lông mày phụ nữ mang đến nhiều điềm xấu cho người sở hữu. Đặc điểm của kiểu mày này là các sợi lông mày cực kỳ mảnh và nhợt nhạt. Thậm chí có những trường hợp chân mày mọc dày nhưng nhìn vào cũng chẳng thấy chân mày ở đâu. 

Để luận giải chính xác vận mệnh của phụ nữ có lông mày nhạt thì cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, trong nhân tướng học, phụ nữ mày nhạt thường có tính cách nhút nhát, nhạy cảm và cảm xúc dễ bị lay động bởi những người xung quanh. Họ không có cá tính riêng và hay dựa dẫm vào người khác.

Chân mày nhạt lại mỏng thì là người có số phận hẩm hiu, thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Mặc dù làm việc chăm chỉ nhưng vẫn khó bật dậy thành công. Đời sống tình yêu và gia đạo cũng không được thuận hòa. 

Người có lông mày nhạt, ngắn thường có tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn
Người có lông mày nhạt, ngắn thường có tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn

Tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày phụ nữ xấu, đường tài lộc eo hẹp nhất chính là tướng lông mày giao nhau. Mặc dù không phải là tướng mày phổ biến, nhưng nó vẫn lọt top các tướng lông mày nữ xấu cả về vẻ ngoài lẫn ý nghĩa bên trong.

Tướng mày này sẽ có 2 đầu lông mày kéo dài, mọc sát nhau và có khi lại giao nhau ngay tại ấn đường. Các sợi lông mày mọc lung tung, không có chiều hướng và lan ra tới bọng mắt. 

Xét về tính thẩm mỹ, nó là cho bố cục bị rối, nếu không chăm sóc kỹ lại tạo cảm giác không sạch sẽ khi nhìn vào.

Xét về nhân tướng học, nó là dáng lông mày xấu, mang đến nhiều điều không may mắn cho người sở hữu. Tướng mày này che mất ấn đường, cản trở cung quan lộc nên đường tài chính thường gặp nhiều vấn đề. Làm việc nhiều, làm chăm chỉ nhưng tiền bạc thì không thấy đâu. Dù có kiếm được nhiều tiền thì cũng chẳng mấy chốc mà tan biến hết.

Tuy nhiên, hậu vận nếu biết cách vun vén, làm nhiều việc tốt thì sẽ có cuộc sống ổn định. Mặc dù không dư dả về mặt vật chất nhưng cũng không phải sống khổ cực.

Phụ nữ có lông mày giao nhau có tính cách thích khám phá và mạo hiểm
Phụ nữ có lông mày giao nhau có tính cách thích khám phá và mạo hiểm

Tướng lông mày ngược

Đứng cuối trong danh sách tướng lông mày phụ nữ xấu chính là lông mày ngược. Đặc điểm của tướng mày này là có sợi lông mày mọc ngược ở phần đầu, giữa hoặc đuôi lông mày. Sẽ có nhiều trường hợp lông mày dựng ngược khác nhau như dựng ngược hoàn toàn, chỉ dựng ở đuôi chân mày hoặc lông mày dựng ngược một nửa.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có lông mày dựng ngược hoàn toàn thường có tính hiếu chiến và coi trọng lợi ích. Họ có thể làm bất kể cách nào chỉ để đạt được mục đích riêng của mình. Với tính kiêu ngạo, hẹp hòi và tự cao nên người có tướng mày này thường bị mọi người xa lánh. Nếu sống không làm việc thiện, gây nghiệp báo nhiều thì dễ gặp nhiều tai ương.

Còn phụ nữ có lông mày dựng ngược ở phần đuôi thì thường vướng phải nhiều mối quan hệ độc hại. Tình cảm gia đình bị rạn nứt, anh em bất hòa và không có tiếng nói chung.

Phụ nữ có lông mày dựng ngược thường bị vây quanh bởi nhiều mối quan hệ độc hại 
Phụ nữ có lông mày dựng ngược thường bị vây quanh bởi nhiều mối quan hệ độc hại

Lưu ý: Trên đó là top những tướng lông mày xấu về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Các thông tin trên chỉ nên mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo, không thể làm quy chuẩn để đo và đánh giá nhan sắc hay nhân cách bất kỳ ai.

Có nên cải thiện dáng lông mày nữ xấu hay không?

Nếu có tướng lông mày nữ xấu thì có nên thay đổi không? Liệu thay đổi có bị phá tướng hoặc gặp xui xẻo hơn? Đó là mối bận tâm lớn của nhiều chị em khi đến TMV Ngọc Dung để chỉnh sửa lông mày. Để giải đáp điều này, thì chúng ta cần làm rõ cả hai mặt thẩm mỹ và nhân tướng học, cụ thể như sau:

Xét về phương diện thẩm mỹ

Như đã đề cập, các thông tin liên quan đến tướng lông mày phụ nữ xấu chỉ mang tính chất tương đối. Bởi để bàn luận về đẹp xấu hay luận giải chi tiết vận mệnh một người cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Ví dụ xét về tính thẩm mỹ, một cặp chân đẹp khi và chỉ khi có thể tạo ra sự cân đối và hài hòa trên gương mặt. Người sở hữu cảm thấy tự tin và tự hào với hình dáng đó, thì đó mới chính là chân mày đẹp. 

Cũng có không ít phụ nữ sở hữu dáng mày rậm thô hay lông mày giao nhau, nhưng thay vì tự ti thì họ hoàn toàn hài lòng với diện mạo của mình. Không những thế, họ biết cách tạo ra sự ấn tượng và làm nên sức hút riêng cho mình.

Ngược lại, nếu cảm thấy không thực sự thoải mái và hạnh phúc với điều đó, họ hoàn toàn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để cải thiện thay vì chán nản và tự ti. Với các kỹ thuật hiện đại ngày nay, chỉ trong 45 – 60 phút đã có thể sở hữu ngay dáng mày thời thượng, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và làm nổi bật phong cách của chính mình.

Nếu còn chần chừ và lưỡng lự thì cơ hội tỏa sáng sẽ dành tặng cho người khác. Nếu dám phá kén bước ra, bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy làm điều đó cùng với chuyên gia để mọi thứ được hoàn hảo hơn bằng cách điền thông tin và nhu cầu vào FORM dưới đây:

Có thể thay đổi hình dáng chân mày bằng nhiều cách khác nhau để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn
Có thể thay đổi hình dáng chân mày bằng nhiều cách khác nhau để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn

Xét về phương diện nhân tướng học

Khi xét về nhân tướng học, đích thị tướng lông mày phụ nữ xấu sẽ đại diện cho cuộc đời nhiều gian truân, khổ cực. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ có số phận như thế. Bởi chúng ta cần dựa vào đặc điểm nhân tướng học khác để được ra luận giải chi tiết hơn.

Nhưng nếu bạn cảm thấy hình dáng lông mày đó thực sự không mang đến nhiều may mắn cho mình trong sự nghiệp và tình cảm thì có thể cải thiện nó. Bằng rất nhiều cách khác nhau, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được dáng mày như ý muốn. Đồng thời, kiểu dáng mới mẻ đó sẽ giúp bạn đổi vận, thu hút may mắn, đón thêm tài lộc và mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai.

Đương nhiên, để thay đổi vận mệnh tốt hơn từ việc cải thiện dáng mày phong thủy, bạn cần đồng hành cùng với một chuyên gia giỏi trong vấn đề này. Chuyên gia sẽ giúp bạn phác thảo dáng mày phù hợp với ngũ quan trên gương mặt và có phong thủy tốt hơn.

Cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu bằng cách nào?
Cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu bằng cách nào?

Các cách cải thiện tướng lông mày xấu ở phụ nữ

Để cải thiện tướng lông mày nữ xấu có nhiều cách khác nhau. Tùy vào đặc điểm từng bộ chân mày sẽ có cách chỉnh sửa khác nhau. Dưới đây là 2 sự lựa chọn phổ biến và mang đến hiệu quả làm đẹp cao được nhiều chị em bình chọn:

Vẽ chân mày

Các tướng lông mày nữ xấu như lông mày thưa, lông mày nhạt và đường nét không rõ ràng có thể sử dụng phương pháp kẻ chân mày để cải thiện. Nhưng để có thể họa nét chân mày đẹp, tạo điểm nhấn và không là lệch bố cục gương mặt thì bạn cần chú ý một vài điểm sau:

 • Xác định hình dáng khuôn mặt để lựa chọn kiểu chân mày phù hợp.
 • Xác định màu tóc và tông màu da để chọn màu chân mày tương thích.
 • Nếu không tự xác định các điểm đầu, đỉnh và đuôi chân mày để phác thảo dáng, có thể sử dụng khuôn có sẵn để định hình chân mày.
 • Nên tỉa và cạo chân mày gọn gàng theo khung trước khi vẽ chân mày.
 • Dùng thêm kem che khuyết điểm để làm mờ các nét lệch và giúp chân mày sắc nét hơn.
 • Nếu bạn muốn có sợi lông mày chân thực hơn thì có thể dùng mascara để chuốt sau khi vẽ chân mày xong.
Vẽ chân mày cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu
Vẽ chân mày cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu

Điêu khắc chân mày

Vẽ chân mày không giúp duy trì đường nét lông mày được lâu nên bạn có thể thay thế bằng phương pháp điêu khắc để tiết kiệm thời gian hơn. Phương pháp này không chỉ khắc phục được tướng lông mày xấu về mọi mặt mà còn có hiệu quả làm đẹp kéo dài tận vài năm. Chỉ một lần làm đã xinh lung linh trong thời gian dài thì ngại gì mà không thử đúng không nhỉ?

Tuy nhiên, do có nhiều địa chỉ làm đẹp mọc lên và chất lượng lại không như lời quảng cáo nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu như phân vân và không biết chọn lựa điêu khắc chân mày ở dâu đẹp thì có thể dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Địa chỉ thẩm mỹ chân mày có giấy phép kinh doanh và giấy phép hoạt động lĩnh vực phun xăm, điêu khắc từ Sở Y tế.
 • Cơ sở có địa chỉ rõ ràng, độ nhận diện cao và nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.
 • Có công nghệ điêu khắc hiện đại, đầy đủ thiết bị và dụng cụ dùng phục vụ quá trình điêu khắc.
 • Sử dụng mực chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, không gây hại cho da và sức khỏe.
 • Có chuyên gia điêu khắc giỏi, thẩm mỹ tốt, có kinh nghiệm xử lý nhiều tướng lông mày phụ nữ xấu.
 • Có chế độ chăm sóc, bảo hành và dặm lại.
Điêu khắc chân mày, cải thiện dáng xấu và tiết kiệm thời gian make up mỗi ngày
Điêu khắc chân mày, cải thiện dáng xấu và tiết kiệm thời gian make up mỗi ngày

TMV Ngọc Dung – Địa chỉ làm đẹp chân mày đẹp, giúp thay sắc đổi vận cho nàng

Dựa vào những tiêu chí đánh giá chất lượng bên trên, TMV Ngọc Dung tự hào là một trong số ít những thẩm mỹ viện có dịch vụ phun xăm/điêu khắc chân mày chuyên nghiệp, vừa cải thiện được nhiều tướng lông mày phụ nữ xấu, vừa khắc nét tự nhiên để mang đến sự tự tin cho hàng triệu chị em trên khắp cả nước.

Để làm được điều này, trong suốt những năm hoạt động, Ngọc Dung đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và cập nhật các phiên bản công nghệ thẩm mỹ lông mày mới nhất. Không chỉ một, Ngọc Dung có rất nhiều công nghệ tiên tiến để giúp chị em tự tin bứt phá, trở nên xinh đẹp hơn theo ý muốn của mình.

Tại TMV Ngọc Dung, để có được bộ chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên và có hiệu quả trong thời gian dài, bạn có thể lựa chọn:

 • Phun mày tán bột Hàn Quốc: Bằng kỹ thuật tán bột hữu cơ siêu mịn lên chân mày sau khi phun sẽ giúp tạo ra hiệu ứng đổ bóng tự nhiên cho hàng chân mày. Kỹ thuật phun mày tán bột Hàn Quốc này sẽ giúp cải thiện khuyết điểm chân mày thưa, lông mày nhạt, không có đuôi hoặc các đường nét chân mày không thu hút.
 • Phun mày chạm hạt vi điểm: Kỹ thuật phun hạt vi điểm lên vùng chân mày sẽ phủ kín chân mày, lấp đầy các khoảng trống giúp chân mày trông đầy đặn và sắc nét hơn.
 • Điêu khắc chân mày 8D: Đây là công nghệ phẩy sợi siêu thực được chuyển giao từ Hàn Quốc, không chỉ khắc phục tướng mày xấu còn tạo ra hàng lông mày y như thật, mềm mại và vô cùng uyển chuyển. Kỹ thuật này đã được cải tiến rất nhiều nên không mang lại cảm giác đau trong quá trình thực hiện, mực lên màu nhanh và bền.

Ngoài các kỹ thuật trên, dựa vào từng khuyết điểm của lông mày cũng như nhu cầu làm đẹp của từng người, chuyên gia Ngọc Dung sẽ giúp bạn đưa ra nhiều lựa chọn tuyệt vời khác như điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D, phun mày ombre, điêu khắc chân mày kết hợp shading,…

Không chỉ được hỗ trợ tìm ra công nghệ phù hợp, bạn còn được chuyên gia Ngọc Dung tư vấn về dáng mày phong thủy. Điều này giúp bạn vừa sở hữu bộ chân mày đường nét hoàn hảo, vừa hợp mệnh và mang đến nhiều tài lộc, vận may trong cuộc sống.

TMV Ngọc Dung có nhiều công nghệ thẩm mỹ lông mày, có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em
TMV Ngọc Dung có nhiều công nghệ thẩm mỹ lông mày, có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em

KẾT 

Tướng lông mày phụ nữ xấu là khi không tạo ra sự hài hòa cho gương mặt và mang đến những điều không may mắn cho người sở hữu. Nếu cảm thấy thiếu tự tin với dáng mày đang có, bạn có thể cải thiện bằng nhiều cách khác nhau. Từ cách kẻ mày đơn giản cho đến điêu khắc, phẩy sợi chuyên nghiệp để tạo nét cho chân mày thu hút hơn. 

Bấm ngay *3232 cùng chuyên gia Ngọc Dung thay đổi kiểu dáng chân mày để tăng thêm sức hấp dẫn và lôi cuốn hơn nhé!

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232