DIAMOND FLX PRO – CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP 4.0

>> GIÚP SỞ HỮU GƯƠNG MẶT “CHUẨN TỶ LỆ VÀNG – CHUẨN PHONG THỦY
>>> Duy trì dài lâu – hiệu quả.

329176536 5727414374008010 3390853122297127207 n
— – Là công nghệ trẻ hóa – nâng cơ chỉnh hình cao cấp, hiện đại với 3 tác động chuyên sâu:
✔ 𝐃𝐈𝐀𝐌𝐎𝐍𝐃 𝐅𝐋𝐗 𝐏𝐑𝐎 với đầu tip 4.0 nâng cao hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn, thon gọn các vùng
✔ Dẫn truyền Collagen tái tạo, phục hồi mọi hư tổn, đẩy nhanh quá trình nâng cơ chỉnh hình toàn mặt ở mọi độ tuổi
✔ Laser ánh sáng thế hệ mới loại bỏ sạm sần, hồi sinh các liên kết đứt gãy dưới da

— Làm đẹp “Chuẩn phong thủy” – xu hướng làm đẹp mới nhất được Phái đẹp Việt quan tâm:
1- Là phụ nữ, đẹp thôi chưa đủ, còn phải đẹp chuẩn phong thủy. Một gương mặt với các đường nét hài hòa, cân đối, các bộ phận gọn gàng sẽ phù trì rất nhiều cho công việc, gia đạo, tài lộc, hôn nhân,… Ngoài ra, một vẻ ngoài (diện tướng) đầy đặn sẽ kéo theo cốt tướng (xương) phát triển, khí tướng (lời ăn tiếng nói) cũng nhẹ nhàng, khí chất.

2- Làm đẹp kết hợp tư vấn phong thủy lần đầu tiên xuất hiện. Đây là những tư vấn dựa trên kiến thức bài bản, hợp thời (từ ánh mắt, trán, mũi, môi đến dái tai, vóc dáng,…) giúp phụ nữ trở nên thần thái, rạng rỡ, hút mọi thuận lợi và tinh hoa, tài lộc, phúc khí trong cuộc sống.
Hàng ngàn phụ nữ đã “thay đời đổi vận” thành công, bạn đã sẵn sàng?🔹

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232