Cách khắc phục tướng lông mày bên cao bên thấp ở nam, nữ

Dáng lông mày bên cao bên thấp có thể xuất phát từ yếu tố bẩm sinh hoặc do những sai sót trong quá trình phun xăm, điêu khắc lông mày. Việc có một bên lông mày cao hơn bên kia có thể ảnh hưởng đáng kể đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm mất đi sự cân đối tự nhiên. Theo nhân tướng học, kiểu lông mày này thường không được đánh giá cao. Hãy cùng Ngọc Dung khám phá ý nghĩa của hình dạng lông mày này và tìm cách cải thiện để khắc phục nhược điểm này.

Dáng lông mày bên cao bên thấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn mang số mệnh không tốt
Dáng lông mày bên cao bên thấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn mang số mệnh không tốt

Lông mày bên cao bên thấp là như thế nào?

Hàng lông mảnh dài khoảng 2cm nằm trên viền của bầu mắt, không chỉ giữ vai trò bảo vệ mắt khỏi mồ hôi và bụi bẩn mà còn là yếu tố quan trọng tạo nên nét đặc trưng cho khuôn mặt. Thông thường, lông mày của mỗi người có hình dạng và kích thước cân đối, tạo nên sự hài hòa trên gương mặt.

Tuy nhiên, đôi khi có những trường hợp lông mày bên cao bên thấp, mọc không đều, với sự phân bố lông không cân xứng. Điều này tạo nên hình dạng lông mày không cân đối, với một bên cao hơn hoặc thấp hơn so với bên kia. 

 • Trong 1 số trường hợp, chân mày bên phải thường có xu hướng chếch lên phía trên so với bên trái, hoặc ngược lại, tạo nên sự không đồng đều. 
 • Đồng thời, lại có trường hợp bên lông mày mọc rậm và dày, trong khi bên kia lại mảnh mai và thưa thớt. 

Tình trạng chân mày bên cao bên thấp không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn có thể phản ánh những điều khác nhau về tính cách, sức khỏe hoặc thói quen sinh hoạt của mỗi người.

Tướng chân mày bị lệch ở cả nam và nữ đều gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của mỗi người.

Bất kể nguyên nhân nào khiến đôi lông mày của bạn mất cân đối, nó có thể làm giảm sự hài hòa trong nét đẹp tổng thể của bạn. Do đó, việc tìm kiếm giải pháp để cải thiện tình trạng này là điều quan trọng và nên được thực hiện ngay.

Dáng lông mày bên cao bên thấp gây mất cân đối, làm giảm sự hài hòa trên đường nét khuôn mặt
Dáng lông mày bên cao bên thấp gây mất cân đối, làm giảm sự hài hòa trên đường nét khuôn mặt

Tại sao lông mày bên cao bên thấp?

Đôi lông mày không cân đối thường xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh. Bạn có thể đã được sinh ra với đặc điểm lông mày mọc không đều, khiến hai bên không giống nhau, biểu hiện rõ ràng của chân mày lệch bẩm sinh. 

Tuy nhiên, ngoài lý do bẩm sinh, đôi lông mày cũng có thể trở nên không cân đối do việc tỉa không đúng cách hoặc do tai nạn gây sẹo, làm ảnh hưởng đến quá trình mọc của lông mày ở một phần nào đó.

Lông mày bên cao bên thấp có thể hình thành do bẩm sinh
Lông mày bên cao bên thấp có thể hình thành do bẩm sinh

Dáng lông mày bên cao bên thấp theo nhân tướng học

Trong nhân tướng học, sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt được đánh giá cao, và trong đó lông mày là một trong những yếu tố quan trọng của ngũ quan trên gương mặt. 

Một đôi lông mày đẹp cần phải cân đối, dài vượt qua khóe mắt, sợi mày mềm mại và hướng đúng chiều, có màu đen bóng, khỏe mạnh và toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, nếu lông mày lệch lạc, một bên cao một bên thấp, đó được coi là dấu hiệu của lông mày không tốt trong nhân tướng học.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, nguyên tắc “đạo trung dung” (tức là sự cân bằng và hài hòa) luôn được xem trọng. Điều này nghĩa là việc sở hữu dáng lông mày bên cao bên thấp có thể ảnh hưởng đến diện mạo và thậm chí cả vận mệnh của một người. Những người có lông mày không đều nhau, với một bên cao và một bên thấp, thường được cho là có cuộc sống không ổn định, nhiều sóng gió và khó khăn.

Lông mày phải cao hơn lông mày trái

Người có lông mày bên phải cao hơn bên trái thường có xu hướng sống dựa trên cảm xúc, và thường thiếu sự logic trong hành động của mình. Đối với nam giới, tình trạng lông mày như vậy thường cho thấy dễ có xung đột với cha, trong khi ở phụ nữ, nó lại cho thấy về mối quan hệ không tốt với mẹ.

 • Ở đàn ông, nếu lông mày bên phải cao hơn bên trái, thì họ thường có tính cách thận trọng và đường công danh sự nghiệp thuận lợi hơn. Người này có khả năng phát triển trong đường tình duyên và công việc, mặc dù không quá xuất sắc nhưng vẫn ở mức độ khá.
 • Đối với phụ nữ, tướng lông mày cao ở bên phải và thấp ở bên trái thường chỉ ra rằng họ có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng và dễ bị người khác ảnh hưởng. Họ không phải là những người thích đưa ra quyết định hoặc tham gia vào công việc đòi hỏi sự tính toán và xử lý con số.
Dáng lông mày phải cao hơn lông mày trái thường chỉ người có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng
Dáng lông mày phải cao hơn lông mày trái thường chỉ người có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng

Lông mày trái cao hơn lông mày phải

Người có dáng lông mày trái cao hơn bên phải thường là kiểu người có ý chí mạnh mẽ nhưng lại rất khô khan trong chuyện tình cảm. 

 • Đối với nam giới, tướng lông mày như vậy thường báo hiệu mối quan hệ xung khắc với mẹ, còn ở phụ nữ thì điều này lại liên quan đến mối quan hệ xung khắc với cha.
 • Phụ nữ sở hữu dáng lông mày không cân xứng, cao về phía trái thường được xem là những người nóng tính, tâm trạng thất thường, và dễ cáu kỉnh. Họ có thể thường xuyên gặp rắc rối do nói năng thiếu suy nghĩ. Mặt khác, nam giới có dáng lông mày này thường có khuynh hướng không giỏi trong việc kiếm tiền và thường so đo vì những chi tiết nhỏ nhặt.

Lông mày lệch, không đều nhau ở nam và nữ nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, lông mày không chỉ là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt mà còn là một yếu tố có thể phản ánh tính cách và vận mệnh của mỗi người. Ý nghĩa của lông mày không chỉ nằm ở hình dạng của chúng mà còn tùy thuộc vào giới tính của người đó.

Phụ nữ lông mày bên cao bên thấp

 • Về tính cách: Những người này thường hành động một cách bốc đồng, với suy nghĩ và cảm xúc cá nhân được bày tỏ một cách rõ ràng và mạnh mẽ. Do tính cách mạnh mẽ này, phụ nữ có lông mày không cân đối thường khó chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, họ thường gặp khó khăn trong việc phân biệt và tập trung vào sự nghiệp của mình. Họ thường không gặp may mắn trong sự nghiệp và khó khăn trong việc đạt được thành công lớn.
 • Về tình duyên: Do tính cách nóng nảy và thiếu tinh tế, họ không giỏi trong việc giao tiếp và thường khó tìm kiếm tình yêu. Vì thế, những người có lông mày không đều thường được xem là tướng lông mày phụ nữ xấu, cần được cải thiện.
Lông mày bên cao bên thấp ở nữ cho thấy họ là người nóng tính, không giỏi giao tiếp
Lông mày bên cao bên thấp ở nữ cho thấy họ là người nóng tính, không giỏi giao tiếp

Theo đó để chọn dáng mày hợp phong thủy và kiểu lông mày hợp với khuôn mặt, bạn cần xem xét các yếu tố như tỷ lệ và hình dạng của khuôn mặt. Quá trình này có thể khó khăn nếu bạn không tự tin về kinh nghiệm hoặc gu thẩm mỹ của mình.

Vì vậy, việc tìm kiếm lời khuyên từ những chuyên gia tại Ngọc Dung beauty sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về cấu trúc khuôn mặt, sẽ đề xuất những kiểu dáng lông mày thích hợp nhất cho bạn. Đừng ngần ngại xem qua các hình ảnh phản hồi của khách hàng trước để có thêm thông tin về chất lượng dịch vụ.

Điền thông tin của bạn vào FORM dưới đây để nhanh chóng nhận được lịch hẹn tư vấn từ các chuyên gia làm đẹp tại Ngọc Dung beauty!

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Đàn ông sở hữu dáng mày bên cao bên thấp

   • Về tính cách: Nam giới có lông mày bên cao bên thấp thường tỏ ra cứng nhắc trong mọi tình huống và mong muốn luôn là tâm điểm trong mọi mối quan hệ xã hội. Đặc điểm lông mày này thường được coi là biểu hiện của sự bảo thủ, khiến họ có ít bạn bè và mối quan hệ không mật thiết với đồng nghiệp.
   • Về sự nghiệp: Mặc dù họ nỗ lực trong công việc và coi trọng sự nghiệp, nhưng họ thường không nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Tướng lông mày một bên cao hơn không được coi là một đặc điểm tích cực trong công việc, khiến họ gặp khó khăn trong việc làm ăn và phát triển sự nghiệp.
   • Về tình duyên: Họ thường kết hôn ở tuổi trung niên, khi đã tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, hôn nhân của họ thường không bền vững do xung đột, tranh cãi và mâu thuẫn thường xuyên xảy ra.
   Đàn ông có dáng lông mày bên cao bên thấp thường là người bảo thủ, cứng nhắc
   Đàn ông có dáng lông mày bên cao bên thấp thường là người bảo thủ, cứng nhắc

   Những yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có tướng lông mày không cân xứng

   Trên thực tế, việc dự đoán vận mệnh của một người chỉ dựa vào hình dạng lông mày bên cao bên thấp có thể không hoàn toàn chính xác và mang tính chất phiến diện. Trong nhân tướng học, để có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn, người ta không chỉ quan sát tướng lông mày mà còn xem xét các yếu tố khác trên khuôn mặt như đôi mắt, ấn đường, và các đặc điểm khác.

   Để hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của lông mày trong bối cảnh này, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức mà lông mày kết hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của một người.

   Tướng Mắt: 

   Đôi mắt luôn là bộ phận đi kèm và tương tác chặt chẽ với lông mày. Chúng được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trên khuôn mặt con người. Trong trường hợp người có lông mày một bên cao hơn bên kia nhưng sở hữu đôi mắt đẹp, thì vận mệnh của họ có thể được cải thiện theo hướng tích cực.

   • Đặc điểm của một đôi mắt đẹp bao gồm: Mắt đều và thẳng hàng; mắt hẹp và dài; ánh nhìn sâu và sáng, biểu lộ sự ổn định và thông minh; mắt sáng nhưng không lộ thần; không lộ phần lòng trắng trên và dưới nhãn cầu; có khả năng nhìn lâu mà không cần chớp; mắt không mờ khi đối mặt với nghịch cảnh.
   • Tướng mắt không tốt thường có những đặc điểm sau: Mắt có nhiều gân đỏ, mắt sưng hoặc phù nề, mắt lồi hoặc mắt lõm sâu vào trong. Ngoài ra, những hành vi của mắt như liên tục đảo mắt, liếc ngang, liếc xéo, hoặc chớp mắt thường xuyên trong lúc nói chuyện; mắt nửa mở nửa nhắm khi giao tiếp; mắt thường xuyên hướng lên trên hoặc nhìn xuống; ánh mắt có vẻ săm soi hoặc dò xét; ánh mắt thiếu sức sống, thẫn thờ, hoặc vô hồn… cũng được coi là dấu hiệu của tướng mắt xấu trong nhân tướng học.
   Những yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có lông mày bên cao bên thấp
   Những yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có lông mày bên cao bên thấp

   Tướng Ấn Đường: 

   Ấn đường nằm giữa hai đầu lông mày, được xem là cung mệnh của một người, liên quan đến tinh thần, trí tuệ, và hoạt động của trí óc. Nó còn phản ánh tình trạng sức khỏe, mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của một người.

   • Đối với người có lông mày bên cao bên thấp nhưng sở hữu ấn đường rộng rãi, đầy đặn và sáng sủa, không bị lông mày che khuất, thì vận mệnh của họ thường khá tốt. Họ có sức khỏe tốt, tính cách cởi mở, hào phóng, tinh thần lạc quan, khả năng phán đoán linh hoạt và sự nghiệp có nhiều triển vọng.
   • Mặt khác, nếu ấn đường có vẻ lõm sâu, xuất hiện sẹo, nốt ruồi xấu, thì điều này thường cho thấy người sở hữu có tính cách nhỏ nhen, hay ghen tị với người khác. Những người này thường gặp trở ngại trong công việc và cuộc sống, khó có thể đạt được sự thuận lợi và thành công. Nếu ấn đường bỗng nhiên trở nên sạm đen, điều này đáng để cảnh giác vì có thể là dấu hiệu của bệnh tật hoặc rủi ro sắp xảy đến.

   Sơn Căn: 

   Nằm ở vị trí giữa hai mắt, sơn căn được xem là chủ về năng lực, sức khỏe và nền tảng của sự nghiệp.

   • Đối với những người có lông mày không cân đối, nếu sơn căn của họ đẹp, tức là rộng, thẳng và có màu sắc hài hòa, thì họ thường được hưởng sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhận được sự giúp đỡ từ người khác và có nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp.
   • Ngược lại, nếu một người có sơn căn thấp, lõm, hoặc có các dấu hiệu như gân xanh lộ rõ, nốt ruồi, hoặc sẹo không tốt, thì thường được xem là có nhiều hạn chế, sức khỏe không tốt và sự nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn do thiếu vắng nền tảng vững chắc.

   Cách khắc phục chân mày bên cao bên thấp hiệu quả

   Bạn có thể dễ dàng cải thiện tình trạng lông mày bên cao bên thấp bằng một số biện pháp đơn giản như tỉa lông mày, cấy lông mày hoặc phương pháp điêu khắc lông mày. Các phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu đôi lông mày cân đối và hài hòa, phù hợp với đường nét của khuôn mặt, mà còn hỗ trợ cải thiện phong thủy đáng kể:

   Cách sửa lông mày lệch bằng nhíp hoặc dao cạo

   Phương pháp này rất đơn giản và bạn chỉ cần sử dụng các dụng cụ như dao cạo, nhíp, hoặc kéo chuyên dụng. Để khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp, bạn chỉ cần tuân theo các bước tỉa lông mày sau:

   • Bước 1: Sử dụng lược để chải ngược lông mày, sau đó tỉa bớt những sợi lông dài thừa, mọc lệch lạc ra khỏi chân mày. Hãy tỉa một cách cẩn thận để không làm thay đổi dáng lông mày tự nhiên.
   • Bước 2: Dùng nhíp để nhổ những sợi lông mọc lạc hướng ở phần trên và dưới của lông mày.
   • Bước 3: Đối với trường hợp lông mày hai bên không cân xứng, bạn cần chỉnh sửa lại hình dạng bằng cách tán chì lông mày từ điểm bắt đầu, qua phần cao nhất và tới phần đuôi mày. Khi vẽ lông mày, nên nhấn nhá nhẹ nhàng ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi.

   Tuy nhiên, để có một đôi lông mày đẹp và tự nhiên, bạn cần phải thật tỉ mỉ và chú ý. Cẩn thận trọng để tránh gây tổn thương cho da quanh vùng lông mày hoặc gây kích ứng da khi tỉa.

   Tỉa lông mày để sửa dáng lông mày bên cao bên thấp
   Tỉa lông mày để sửa dáng lông mày bên cao bên thấp

   Phun xăm – Điêu khắc chân mày thẩm mỹ

   Trong thời gian gần đây, dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày phẩy sợi đã trở nên phổ biến, dẫn đến sự xuất hiện tăng vọt của nhiều cơ sở làm đẹp mới. Tuy nhiên, điều này cũng khiến việc chọn lựa một cơ sở phun xăm uy tín trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Bởi lẽ, mọi thao tác làm đẹp trên khuôn mặt đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác; ngay cả một sai lầm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

   Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã khẳng định uy tín của mình thông qua chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm đẹp đáng tin cậy và chất lượng, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung là một lựa chọn không thể bỏ qua.

   Tại Ngọc Dung beauty, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày phẩy sợi hiện đại, phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt, từ mặt dài, mặt tròn đến mặt hình trái xoan. Các chuyên gia tại Ngọc Dung, với kỹ năng và hiểu biết chuyên sâu về tỷ lệ khuôn mặt, sẽ tư vấn và thiết kế dáng lông mày hoàn hảo nhất, nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên và tạo sự cân đối cho tổng thể diện mạo của bạn. 

   Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi còn mang đến những phương pháp làm đẹp lông mày hiện đại và tiên tiến, bao gồm:

   • Kỹ thuật điêu khắc Hairstroke, nơi mà những đường nét tinh tế và mảnh mai được tạo ra, giả lập chân thực như lông mày thật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
   • Phương pháp phun mày tán bột kiểu Hàn Quốc, giúp lông mày trở nên tự nhiên và sắc sảo, tạo hiệu ứng như việc sử dụng bột tán lông mày trong trang điểm hàng ngày.
   • Kỹ thuật phun mày Ombre, sử dụng phương pháp chuyển màu để tạo ra lông mày mềm mượt, sắc nét và đẳng cấp.
   Điêu khắc dáng chân mày hợp phong thủy tại Ngọc Dung beauty
   Điêu khắc dáng chân mày hợp phong thủy tại Ngọc Dung beauty

   Ngoài ra, để khẳng định vị thế là địa chỉ uy tín cho các dịch vụ làm đẹp lông mày, Ngọc Dung nổi bật với những ưu điểm sau:

   • Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, bảo đảm chất lượng cao và an toàn trong quá trình điêu khắc lông mày.
   • Mọi máy móc và thiết bị tại thẩm mỹ viện đều được cập nhật liên tục, theo những tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
   • Ngọc Dung cam kết sử dụng nguyên liệu cao cấp trong quá trình làm đẹp lông mày. Mực xăm chất lượng, hữu cơ, với nguồn gốc minh bạch và an toàn cho da, giúp duy trì vẻ đẹp của lông mày lâu dài.
   • Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nghiêm túc tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn. Mọi dụng cụ và vật liệu được sử dụng đều được vệ sinh và tiệt trùng đúng cách, nhằm ngăn chặn mọi nguy cơ lây nhiễm.
   Dáng mày thần thái, sắc nét, đẹp trọn nét riêng của khách hàng tại Ngọc Dung
   Dáng mày thần thái, sắc nét, đẹp trọn nét riêng của khách hàng tại Ngọc Dung

   Cấy chân mày

   Cấy lông mày là một phương pháp cải thiện lông mày bên cao bên thấp hiện đại và hiệu quả, giúp phục hồi và tăng cường mật độ lông mày tự nhiên. Phương pháp này đã trở nên phổ biến và nhận được đánh giá cao trong những năm gần đây. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ cẩn thận chọn lựa và tách rời những nang tóc khỏe mạnh, phù hợp với cấu trúc tự nhiên của lông mày, để cấy ghép vào vùng lông mày, sao cho chúng mọc theo hướng tự nhiên với chiều lông mày hiện có.

   Sau quá trình cấy, các nang lông được thích nghi sẽ bắt đầu phát triển, mọc thành sợi lông mày thực sự và tồn tại vĩnh viễn, tương tự như lông mày tự nhiên khỏe mạnh, với khả năng tương thích cao với cơ thể. Phương pháp này có khả năng tạo ra nhiều hình dáng lông mày khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và nguyện vọng của bạn, như điều chỉnh độ dài hoặc độ dày của lông mày.

   Tuy nhiên, do là một phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại kết quả lông mày sắc nét và tự nhiên vĩnh viễn, chi phí cho dịch vụ này thường cao hơn so với các phương pháp thẩm mỹ lông mày khác trên thị trường.

   KẾT

   Kết thúc bài viết, có thể thấy rằng việc chỉnh sửa và cải thiện hình dáng lông mày, đặc biệt là khi gặp vấn đề lông mày bên cao bên thấp, không chỉ giúp thăng hạng nhan sắc mà còn nâng cao sự tự tin cho mỗi người. Đừng để dáng mày không cân xứng làm lu mờ vẻ đẹp tự nhiên của bạn. 

   Hãy nhớ, với những phương pháp hiện đại và sự tư vấn chuyên nghiệp từ chuyên gia tại Ngọc Dung beauty, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi lông mày sắc nét, thời thượng nhanh chóng. Vui lòng liên hệ đến HOTLINE *3232 để biết thêm chi tiết. 

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377