Vận mệnh – tướng số lông mày La Hán ở nam, nữ tốt hay xấu?

Xem tướng mặt để đoán vận mệnh của một người là kinh nghiệm tích lũy bao đời và vẫn có tính đúng trong thời đại ngày nay. Vậy những người có lông mày La Hán có số mệnh như thế nào? Ý nghĩa phong thủy của chân mày này có tốt không? Vì sao có nhiều người lại muốn chỉnh sửa dáng mày này? Cùng Ngọc Dung tìm đáp án trong bài viết hôm nay nhé!

Chỉnh sửa lông mày La Hán - Thay đổi tình duyên và sự nghiệp
Chỉnh sửa lông mày La Hán – Thay đổi tình duyên và sự nghiệp

Lông mày La Hán là gì? Cách nhận biết như thế nào?

Lông mày La Hán có sợi mày thô cứng, đậm và mọc không đều nhau. Dáng mày ngắn và phần đuôi mày cụp xuống phía mắt. Kiểu dáng này là cho mắt trở nên hẹp hơn, nhìn như kiểu mí mắt bị sụp nên trông nét mặt rất u buồn và không được tươi tắn. 

Sở dĩ có tên gọi này vì từ hình ảnh bên ngoài nó làm người ta mường tượng đến lông mày của các tượng La Hán trong đền chùa. Tuy nhiên, khác xa với tên gọi, dáng mày này không chỉ kém thẩm mỹ mà còn là tướng mày xấu trên mọi phương diện. 

Với các đặc điểm trên, chắc chắn đây không phải là kiểu chân mày lý tưởng mà nhiều người mong đợi. Vậy số mệnh người có dáng mày La Hán ra sao? Có cách để cải thiện hay không? Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề này.

Lông mày La Hán có đặc điểm là sợi mày thô cứng, đậm và mọc không đều nhau
Lông mày La Hán có đặc điểm là sợi mày thô cứng, đậm và mọc không đều nhau

Lông mày La Hán là tốt hay xấu?

Xét về thẩm mỹ, lông mày La Hán tạo ra dáng vẻ không thân thiện và thiếu sức sống nên không có được thiện cảm cho nhiều người. Còn trong nhân tướng học, dáng mày mang lại vận hạn cho gia chủ nên cũng không được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, ở mỗi người vận số sẽ khác nhau và tướng mày La Hán cũng không hẳn là đặc điểm tướng số yếu kém.

Xem tướng đàn ông sở hữu dáng mày La Hán

Đàn ông có tướng mày La Hán thường là người có tính ôn hòa, nhưng lại nhẹ dạ và cả tin. Vì thế, trong công việc thường dễ bị dẫn dắt và lừa gạt. Họ cũng là kiểu người sống không có lý tưởng lớn, chỉ làm mọi thứ trong tầm tay nên không có thành công nào nổi bật. Nếu không có các đặc điểm tướng số khác hỗ trợ, thì hậu vận càng đau buồn hơn.

Người có dáng mày này thường có tính cách hướng nội, không thích giao tiếp với nhiều người. Họ luôn che đậy mọi cảm xúc của bản thân nên đường tình duyên cũng khá lận đận. Tuy nhiên, nếu tìm được chân ái của đời mình thì gia đạo sẽ êm ấm và bình yên hơn. 

Đàn ông có lông mày La Hán thường dễ tin người, nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng
Đàn ông có dáng mày La Hán thường dễ tin người, nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng

Xem tướng phụ nữ sở hữu dáng mày La Hán

Khác với nam giới, phụ nữ có chân mày La Hán thường có tính cách mạnh mẽ hơn và có phần ngang bướng. Kiểu phụ nữ này thường thích làm theo ý thích của mình và không để tâm đến lời khuyên của người khác. Nếu có xảy ra xung đột thì họ cũng không biết cách mềm mỏng nên đôi khi làm mất lòng người khác.

Tính cách quyết đoán này cũng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Nếu không biết cách kiểm soát cảm xúc và hạ cái tôi xuống thì có thể dẫn đến cãi vã thường xuyên.

>>> XEM THÊM: Lông mày cánh cung là gì? Có đẹp không? Ý nghĩa như thế nào?

Phụ nữ có dáng mày La Hán có tính cách độc lập và quyết đoán
Phụ nữ có dáng mày La Hán có tính cách độc lập và quyết đoán

Ý nghĩa phong thủy của chân mày La Hán

Tuy trong tướng học, lông mày La Hán có tướng số không tốt, vận mệnh không may nhưng mọi đặc điểm trong cuộc sống của những người sở hữu dáng mày này đều giống nhau. Để luận giải chuẩn xác vận mệnh của một người có dáng mày này thường phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:

Độ dài ngắn và cách sắp xếp chân mày

Đặc điểm chung của dáng mày La Hán là dáng mày ngắn, đậm và sợi lông mày mọc không đều. Nhưng mỗi dáng mày sẽ có nhiều điểm khác nhau, từ đó cũng làm ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của người đó.

Ví dụ như:

 • Người có chân mày La Hán mọc bên cao bên thấp, sợi lông mày rối vào nhau thì có tính tính thất thường, cảm xúc lúc mưa, lúc nắng.
 • Nếu lông mày La Hán có nhiều sợi mọc ngược/dựng đứng lên thì là kiểu người tham lam, háo sắc.
 • Nếu lông mày mọc theo chiều xuôi đuôi mắt nhưng lại có vài sợi mọc ngược thì là kẻ tiểu nhân, phản phúc.
 • Nếu 2 đầu chân mày La Hán sát nhau thì vận mệnh ngắn, dễ gặp tai ương.
 • Những người có dáng mày ngắn hơn mắt thường là người thiếu kiên nhẫn và khó thành công.
Số mệnh có liên quan đến đặc điểm màu sắc, hình dáng của chân mày
Số mệnh có liên quan đến đặc điểm màu sắc, hình dáng của chân mày

Hình dáng mắt

Không chỉ xét đến độ dài ngắn và vị trí của lông mày, để luận giải được tướng mệnh chính xác còn cần kết hợp với tướng mắt. Trong nhân tướng học, tướng mắt tốt hay xấu khi kết hợp với chân mày La Hán cũng sẽ mang đến vận mệnh khác nhau cho mỗi người.

 • Người có mắt phượng, mắt hẹp, đuôi dài và hơi xếch lên, tròng đen trắng rõ ràng thì dù có lông mày La Hán vẫn là người có tố chất thông minh, tài giỏi và có sự nghiệp phát triển.
 • Người có mắt to nhỏ không đều thường có trạng thái tinh thần kém, tinh duyên và gia đạo không được bình yên.
 • Mắt có lòng trắng to thường có tính tình xốc nổi, hay nổi nóng và xung đột với người khác. Đây cũng là kiểu người hẹp hòi, nham hiểm, không tạo được thiện cảm cho người đối diện.
Tướng mắt cũng ảnh hưởng đến số mệnh của một người
Tướng mắt cũng ảnh hưởng đến số mệnh của một người

Xem xét khu vực lệ đường dưới mắt

Lệ đường hay ngọa tàm là cách gọi khác của bọng mắt. Trong nhân tướng học, người có bọng mắt đầy đặn, nhẵn bóng thì sẽ có tinh thần tốt, cơ thể khỏe mạnh. Thường thì những người có nét tướng này sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên gia đình. Ngược lại, người có lệ đường/bọng mắt bị lõm sâu hoặc đen sạm thì thường hiếm muộn đường con cái. 

Lệ đường đầy đặn thì hậu vận của con cái hưởng đầy phúc lộc
Lệ đường đầy đặn thì hậu vận của con cái hưởng đầy phúc lộc

Khu vực ấn đường và sơn căn

Ấn đường chính là vị trí giữa 2 lông mày, đây chính là cung mệnh của một người. Ngoài kiểu dáng lông mày, tướng mắt thì ấn đường cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người. Vì thế, một người có lông mày La Hán nếu có đặc điểm ấn đường tốt thì vận mệnh cũng sẽ may mắn hơn. Còn ấn đường xấu thì cuộc sống sẽ gặp nhiều tai ương, trắc trở.

 • Ấn đường tốt thường có đặc điểm rộng, đầy đặn, nhẵn nhụi và sáng. Người có đặc điểm này thường có tính cách cởi mở, sống bao dung và luôn gặp dữ hóa lành. 
 • Ấn đường xấu có đặc điểm bị lõm sâu, có sẹo, nếp nhăn hoặc sạm màu. Vận mệnh của người có ấn đường này thường kém may mắn hơn người khác. Họ dễ có suy nghĩ tiêu cực và buông xuôi trước khó khăn.
Ấn đường hay còn gọi là cung mệnh, là yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh của một người
Ấn đường hay còn gọi là cung mệnh, là yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh của một người

Bên cạnh ấn đường, sơn căn là yếu tố tiếp theo có thể thay đổi tướng số của người có tướng mày La Hán. Nó nằm bên dưới ấn đường, vị trí chính giữa 2 đầu mắt.

Người có sơn căn tốt, cao, sáng và nhẵn nhụi sẽ có sức khỏe tốt và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Còn sơn căn thấp và lõm thì sức khỏe không ổn định, đời sống tinh thần kém, công việc lận đận và gian truân hơn những người khác.

Sơn căn là đặc điểm nhân tướng học có liên quan đến sức khỏe và sự nghiệp của một người
Sơn căn là đặc điểm nhân tướng học có liên quan đến sức khỏe và sự nghiệp của một người

Người sở hữu lông mày La Hán làm gì để đổi vận?

Chân mày La Hán được xếp vào tướng các lông mày xấu cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Tuy không thể quyết định được diện mạo lúc sinh ra, nhưng bạn có thể khiến mọi thứ tốt đẹp hơn trong khả năng của mình. Thay vì ngồi than trách tướng xấu, mệnh bạc thì bạn có thể thay đổi một cách tính cực từ trong suy nghĩ lẫn hành động.

Nên nhớ rằng, đức năng thắng số, cuộc đời luôn thay đổi và vận mệnh tướng số cũng sẽ thay đổi theo cách sống và ăn ở của bạn. Tâm sinh tướng, tướng sinh mệnh, tâm thiện thì tướng thiện, tâm ác thì tướng hung. Vì thế, chỉ cần bạn sống có phúc đức thì tướng mạo sẽ dần thay đổi, trở nên sáng sủa và tươi vui hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi dáng mày La Hán thông qua một số kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Nhưng bạn cần lựa chọn dáng mày phù hợp cũng như có phong thủy tốt hơn để thay đổi. Trường hợp không nắm rõ những điều này, bạn có thể liên hệ với chuyên gia làm đẹp để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn. 

Bằng cách điền vào FORM dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp lịch hẹn cùng với chuyên gia tại cơ sở gần nhất với bạn:

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Tâm sinh tướng, tướng sinh mệnh, chỉ cần tâm thiện ắt tướng mạo tự nhiên sẽ đẹp
   Tâm sinh tướng, tướng sinh mệnh, chỉ cần tâm thiện ắt tướng mạo tự nhiên sẽ đẹp

   3 cách chỉnh sửa lông mày La Hán phù hợp phong thủy và khuôn mặt

   Do là tướng mày phong thủy không tốt, thường mang đến vận hạn cho người sở hữu nên rất nhiều người thường có ý định chỉnh sửa lại lông mày La Hán khi có thể. Có nhiều cách cải thiện khác nhau tùy vào đặc điểm nhân tướng học và nhu cầu của mỗi người. Dưới đây là 3 cách thay đổi phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

   Tỉa lại dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

   Tướng mày La Hán có đặc điểm là sợi lông mày đậm và mọc rậm. Vậy cách đơn giản nhất để chỉnh sửa chính là cạo tỉa cho thưa và gọn gàng hơn. Bạn có thể dùng dao cạo để cạo sạch phần đuôi mày mọc sát viền mắt và dùng nhíp để nhổ các sợi mày mọc ngược dựng đứng.

   Nhưng cách cạo tỉa này không thể cải thiện vĩnh viễn. Các sợi lông mày sẽ mọc rậm rạp lại sau một thời gian nên bạn phải tỉa chân mày thường xuyên hơn.

   Tỉa lông mày để cải thiện dáng và thay đổi vận mệnh
   Tỉa lông mày để cải thiện dáng và thay đổi vận mệnh

   Phun xăm chân mày cải thiện mọi khuyết điểm

   Nếu không thể thường xuyên cắt tỉa lông mày La Hán, bạn vẫn có một lựa chọn hấp dẫn hơn chính là phun xăm. Bằng cách này không chỉ cải thiện được tình trạng lông mày mọc rậm, không ngay lối mà còn có thể tạo ra dáng mày đẹp đẽ hơn, phù hợp với gương mặt của bạn hơn.

   Phun xăm để cải thiện dáng lông mày La Hán cho phù hợp với gương mặt
   Phun xăm để cải thiện dáng lông mày La Hán cho phù hợp với gương mặt

   Điêu khắc chân mày 

   Bên cạnh phun xăm chân mày, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật điêu khắc để tân trang lại nhan sắc của mình. Kỹ thuật này sẽ tạo ra từng sợi lông mày giả như thật, có độ cong mềm mại và dày mỏng tự nhiên không phá hỏng bố cục của gương mặt.

   Kỹ thuật này sẽ giúp chị em sở hữu ngay dáng mày bay bỏng, tôn lên khí chất sang chảnh và quý phái. Còn đối với cánh mày râu, khi chỉnh sửa dáng mày La Hán bằng kỹ thuật điêu khắc sẽ giúp vẻ ngoài toát lên được sự nam tính và cuốn hút các nàng. Đặc biệt, khi nhìn vào sẽ không thể nhận biết thật giả ra sao, nên không cần phải ngần ngại nhé.

   Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên, không giả tạo
   Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên, không giả tạo

   Địa chỉ phun xăm, điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên uy tín hàng đầu hiện nay

   Đừng tự ti với tướng mày La Hán khi bạn đang có rất nhiều cơ hội để làm mọi thứ tốt hơn. Hãy đến Ngọc Dung, chúng tôi sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để tút tát nhan sắc chỉ trong tích tắc.

   Với các khuyết điểm từ dáng mày này, Ngọc Dung gợi ý cho bạn 2 lựa chọn hấp dẫn chính là điêu khắc chân mày 8D và điêu khắc chân mày 9D. Cả 2 kỹ thuật này đều có thể giúp cải thiện các khuyết điểm của lông mày La Hán như mày rậm, đuôi cụp, dáng ngắn và sợi lông mày mọc lung tung. Hiệu quả mà các kỹ thuật này mang lại sẽ là:

   • Cải thiện dáng mày rậm, đậm nét, loại bỏ các sợi lông mày thừa, mọc không ngay lối.
   • Khắc lại sợi mày mô phỏng, đi theo chiều xuôi đến đuôi mắt.
   • Sợi lông mày điêu khắc có độ mảnh và nhạt để làm tổng thể được nhẹ nhàng và mềm mại hơn ban đầu.
   • Đuôi chân mày được tạo nét cho phù hợp với tỷ lệ gương mặt, có thể cao hơn, cong vểnh về phía thái dương để tạo khoảng với viền mắt, giúp đôi mắt to tròn và mặt sáng sủa hơn.

   Ngoài việc khắc lại dáng mày phù hợp với khuôn mặt, các kỹ thuật điêu khắc này còn có bảng màu sắc thời thường, phù hợp với nhiều màu tóc và tông da. Nếu bạn có nước da ngăm thì chọn những tông màu trầm. Nếu bạn có làn da trắng thì có thể chọn các tông màu sáng hơn. 

   Mọi vấn đề sẽ không còn rắc rối và khó lựa chọn khi luôn có chuyên gia Ngọc Dung đồng hành cùng bạn. Khi đến đây, bạn sẽ được chuyên gia trao đổi trực tiếp và tư vấn về dáng mày cũng như màu sắc lông mày phù hợp với bạn. 

   Điêu khắc chân mày 8D siêu thực tại Ngọc Dung Beauty
   Điêu khắc chân mày 8D siêu thực tại Ngọc Dung Beauty

   KẾT

   Từ các thông tin trong bài đã giúp chúng ta biết rõ hơn về các đặc điểm tướng số của lông mày La Hán cũng như các cách thay đổi diện mạo tốt hơn. Thay vì tự ti với vẻ ngoài của mình, bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Nếu đứng trước nhiều lựa chọn hấp dẫn nhưng không biết đâu mới là chân ái thì hãy bấm *3232, Ngọc Dung sẽ giúp bạn tìm ra đáp án nhé.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232