“Ngọc nữ” Lan Ngọc làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Là khách hàng thân thiết, “Ngọc nữ” Lan Ngọc đã dành thời gian đến tham quan – trải nghiệm và sử dụng các công nghệ làm đẹp tại trụ sở chính – 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Hồ Chí Minh.
DSC 1201
“Ngạc nhiên với quy mô rộng lớn, thoải mái với chất lượng mang lại, đẳng cấp quốc tế..” là một trong những đánh giá sau lần đầu làm đẹp tại đây.
Với không gian sang trọng – 100% nội thất được làm từ Mỹ – máy móc được nhập khẩu mới hoàn toàn sẽ mang lại không gian làm đẹp đẳng cấp. Đặc biệt, việc đầu tư xây dựng tổ hợp hơn 50 phòng điều trị đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, mang đến sự tiện nghi, riêng tư tối đa cho từng khách hàng.
V7A9269
Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất và sự vượt trội về công nghệ, chi nhánh Nguyễn Bỉnh Khiêm còn quy tụ những ‘bậc thầy” nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Cùng dàn chuyên viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
>>> Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trụ sở chính – biểu tượng nhan sắc Sài Thành tại 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232