Nam nữ có nốt ruồi dưới cằm là tốt hay xấu? Sướng hay khổ?

Những nốt ruồi nhỏ bé trên cơ thể, từ lâu đã được xem là đặc điểm quan trọng, ẩn chứa nhiều bí mật về cuộc sống và số mệnh của mỗi người. Nổi bật trong số đó chính là nốt ruồi dưới cằm. Nằm ở vị trí gần trung tâm của khuôn mặt, nốt ruồi ở cằm sẽ mag đến nhiều ý nghĩa hơn cho chủ nhân, là cân bằng hay tạo ra nhiều sóng gió cho người đó? Hãy cùng Ngọc Dung tìm hiểu và khám phá nghĩa bí ẩn đằng sau những nốt ruồi này nhé!

Khám phá bí ẩn nốt ruồi dưới cằm: Tốt xấu ra sao?
Khám phá bí ẩn nốt ruồi dưới cằm: Tốt xấu ra sao?

Nốt ruồi ở cằm có ý nghĩa gì đối với nam và nữ?

Dưới góc nhìn khoa học, nốt ruồi là những sắc tố melanin tập trung trên da, có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Hầu hết chúng đều vô hại và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Còn theo quan niệm nhân tướng học, vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi có thể hé lộ những thông tin thú vị về tính cách, tài vận, tình duyên và sức khỏe của chủ nhân. Vì thế, muốn biết nốt ruồi ở cằm có ý nghĩa gì thì phải dựa vào những yếu tố này mà luận giải chi tiết.

Nốt ruồi ở cằm phụ nữ hay đàn ông đều không thể hoàn toàn giống nhau về mặt truyền tải thông điệp. Có thể đó là vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nhưng lại là nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông. Nhưng tất cả các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể quy chụp vào bất cứ ai. Nếu bạn là người tin vào phong thủy tướng số thì có thể xem tiếp một số luận giải ở bên dưới để biết rõ hơn về ý nghĩa của các nốt ruồi dưới cằm nam và nữ.

Nốt ruồi ở cằm có ý nghĩa gì đối vời đàn ông và phụ nữ
Nốt ruồi ở cằm có ý nghĩa gì đối vời đàn ông và phụ nữ

Nốt ruồi dưới cằm tốt hay xấu?

Ý nghĩa đằng sau những nốt ruồi nằm dưới cằm luôn khơi gợi sự tò mò cho nhiều người. Liệu đây là biểu tượng của may mắn tài lộc hay ẩn chứa những điều bí ẩn khác? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn khám phá vận mệnh ẩn sau những nốt ruồi ở cằm phụ nữ và đàn ông dựa trên góc nhìn của nhân tướng học:

Nốt ruồi dưới cằm trái – Nam hay nữ đều có số đào hoa

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm trái nữ:

 • Tính cách: Nốt ruồi ở cằm trái nữ chỉ người dịu dàng, nữ tính, tinh tế và cũng rất nhạy cảm. Họ là người thông minh, tài giỏi và có tố chất lãnh đạo. 
 • Sự nghiệp: Mặc dù có thể đứng ở vị trí cao trong công việc, nhưng họ lại không quá coi trọng công danh nên sự nghiệp cũng không thể được xem là quá rực rỡ. Tuy nhiên, họ là người biết tự lập, dù kiếm không nhiều tiền nhưng cũng nhất quyết không phụ thuộc kinh tế vào ai.
 • Tình cảm: Với vẻ ngoài dịu dàng, thu hút ánh nhìn từ người khác giới nên khó tránh khỏi số đào hoa. Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm trái nữ là tướng vượng phu ích tử, mẫu người vợ, người mẹ lý tưởng.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm trái nam:

 • Tính cách: Nốt ruồi ở cằm trái nam cho thấy người đó không có sự kiên nhẫn, làm gì cũng nhanh chán, không kiên định với mục tiêu và rất dễ bỏ cuộc.
 • Sự nghiệp: Với tính cách như trên nên nốt ruồi ở dưới cằm trái nam còn báo hiệu cho con đường công danh trước mắt của họ gặp phải rất nhiều khó khăn và thử thách. Họ thường gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền, cần đề phòng họa hao phá tài của. Tuy nhiên, nếu cố gắng vươn lên thì sau 35 tuổi họ vẫn có thể gặt hái những thành công.
 • Tình duyên: Cũng tương tự nốt ruồi dưới cằm trái nữ, nốt ruồi ở cằm trái nam cũng cho thấy chủ nhân là người có số đào hoa. Tuy nhiên, họ khó cưỡng lại những điều này, nên tình trường rất phong phú. 

Trên đó là những luận giải cho nốt ruồi dưới cằm trái. Thông qua đó chúng ta đã phần nào biết được nốt ruồi ở cằm trái phụ nữ tốt hay xấu, cũng như nốt ruồi dưới cằm trái nam có mang lại may mắn cho họ hay không. Vậy thì nốt ruồi ở dưới cằm bên phải phụ nữ và đàn ông thì mang đến những ý nghĩa gì? Xem tiếp luận giải bên dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Nốt ruồi dưới cằm trái - Nam hay nữ đều có số đào hoa
Nốt ruồi dưới cằm trái – Nam hay nữ đều có số đào hoa

Nốt ruồi dưới cằm phải – Chuyện tình cảm tốt đẹp

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm phải nữ:

 • Tính cách: Nốt ruồi ở cằm phải nữ là người có suy nghĩ tích cực và lạc quan. Họ luôn hướng tới những gì vui vẻ, biết cách tạo ra năng lượng và tìm cảm hứng trong cuộc sống của mình. 
 • Sự nghiệp: Vì là người luôn vui vẻ, luôn tìm ra hướng giải quyết tích cực nên dù không coi sự nghiệp là mục tiêu cuộc đời, mọi thứ khá mờ nhạt nhưng họ vẫn có thể tận hưởng cuộc sống theo một cách rất bình yên. Thậm chí nhiều người chọn việc ở nhà nội trợ, không đi làm. Nhìn chung họ không giỏi trong việc kiếm tiền, không thích cạnh tranh.
 • Tình duyên: Nốt ruồi ở cằm phải nữ còn cho thấy từ khi yêu đến lúc kết hôn họ luôn được cưng chiều, có cuộc sống tình cảm rất êm đẹp. Họ thường gặp được người chồng tốt, kiếm tiền giỏi nên họ không phải lo lắng gì đến vấn đề tiền bạc.
Nốt ruồi ở dưới cằm bên phải phụ nữ có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở dưới cằm bên phải phụ nữ có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm phải nam:

 • Tính cách: Nốt ruồi ở cằm phải nam chỉ người có tính cách nóng nảy, hay cáu gắt nên thường phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác.
 • Sự nghiệp: Họ có khả năng kiếm tiền giỏi, nhưng do không biết cách quản lý tiền bạc nên thường rời vào cảnh thiếu tiền. Với tính nóng nảy cũng rất dễ phát sinh tranh chấp tiền bạc với người khác. 
 • Tình duyên: Nốt ruồi ở cằm phải nam cho thấy chủ nhân là người trọng tình nghĩa nên được lòng nhiều người. Họ cũng là mẫu đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng, bởi họ biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, làm gì cũng nghĩ cho cha mẹ, anh em và vợ con.

Nốt ruồi dưới cằm phải mang nhiều ý nghĩa khác nhau cho nam và nữ. Nhìn chung, đây là vị trí nốt ruồi mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, đặc biệt là về mặt tình cảm và gia đình. Tuy nhiên, cả nam và nữ đều cần lưu ý một số điểm để cải thiện bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi dưới cằm gần cổ – Nam có sự nghiệp, nữ có gia đình hạnh phúc

Đối với nam:

 • Tính cách: Nam có nốt ruồi dưới cằm gần cổ là người sống có trách nhiệm, có chí tiến thủ và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Họ rất thích mạo hiểm và tham gia khám phá những điều mới mẻ.
 • Sự nghiệp: Với tính thích xông pha, họ sẽ có nhiều cơ hội được tỏa sáng, khẳng định giá trị cả bản thân, có khả năng thăng tiến cao và giữ vị trí lãnh đạo trong công việc.
 • Tình duyên: Tình duyên của nam có nốt ruồi ở dưới cằm gần cổ không có nhiều đặc sắc, tình cảm bình thường và mối quan hệ vợ chồng cũng không quá khắn khít.

Đối với nữ:

 • Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm gần cổ là người nhẹ nhàng, dịu dàng và chu đáo, luôn biết quan tâm đến người khác và sống vì gia đình nhiều hơn. Họ có thể hy sinh thầm lặng vì người thân của mình mà không cần ai hay biết.
 • Sự nghiệp: Do sống vì gia đình nhiều nên đôi khi họ bỏ lỡ các cơ hội thành công trong sự nghiệp. Nhưng nnếu có ý chí và nỗ lực, họ cũng có thể đạt được những thành tựu ấn tượng.
 • Tình duyên: Nữ có nốt ruồi ở cổ, dưới nọng cằm là người xem trọng tình cảm hơn vật chất. Họ sẽ là người vợ tốt, mẹ hiền, hết lòng vì gia đình, luôn vun vén và gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Nốt ruồi dưới cằm gần cổ - Nam có sự nghiệp, nữ có gia đình hạnh phúc
Nốt ruồi dưới cằm gần cổ – Nam có sự nghiệp, nữ có gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi dưới nọng cằm – Người chu toàn, biết vun vén cho tổ ấm

Đối với phụ nữ:

 • Tính cách: Nốt ruồi ở nọng cằm cho thấy đó là người phụ nữ hiền hậu, có lòng vị tha và bao dung. Họ còn có khả năng ăn nói tốt, rất khéo léo và có thể thuyết phục người khác dễ dàng. 
 • Sự nghiệp: Với sự tinh tế trong lời ăn, tiếng nói nên nữ có nốt ruồi dưới nọng cằm sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp, tài vận tốt. Họ có khả năng kiếm .được nhiều tiền và mang lại nhiều năng lượng tích cực cho gia đình mình. Tuy nhiên, số ít trong đó sẽ gặp khó khăn do thiếu quyết đoán khi xử lý vấn đề nào đó.
 • Tình cảm: Phụ nữ có nốt ruồi dưới nọng cằm sẽ là người vợ, người mẹ đảm đan, biết chu toàn và vun vén tổ ấm. Vì thế, cuộc hôn nhân được xem là viên mãn và hạnh phúc.

Đối với nam giới:

 • Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi dưới cằm, ngay phần nọng thường rất chăm chỉ và siêng năng. Họ có tham vọng lớn, khát khao thành công mãnh liệt nên sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những điều đó. 
 • Sự nghiệp: Nốt ruồi ở nọng cằm nam còn cho thấy chủ nhân là người có tố chất lãnh đạo, khả năng quản lý và tổ chức tốt. Họ có thể đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh hoặc chính trị. Tuy nhiên, họ có chướng ngại trong phần giao tiếp.
 • Tình cảm: Ngoài là mẫu đàn ông của công việc, trong tình cảm họ còn là người rất chân thành và chung thủy. Đây là kiểu người chồng mẫu mực, chung thủy và yêu thương gia đình. 
Nốt ruồi dưới nọng cằm - Người chu toàn, biết vun vén cho tổ ấm
Nốt ruồi dưới nọng cằm – Người chu toàn, biết vun vén cho tổ ấm

Nốt ruồi son dưới cằm – Nữ viên mãn, nam trắc trở

Theo đánh giá chung, những người có nốt ruồi duyên dưới cằm (nốt ruồi son) sẽ có những đặc điểm về tính cách và dự báo hôn nhân như sau:

Đối với nữ:

 • Tính cách: Nốt ruồi dưới cằm nữ là nốt ruồi son sẽ cho thấy họ là người thông minh, khéo léo, tốt tính và được nhiều người yêu mến.
 • Hôn nhân: Họ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và nguồn tài chính ổn định. Về già sẽ được an nhàn, sung túc và hưởng phúc cùng con cháu.

Đối với nam giới:

 • Tính cách: Nếu nốt ruồi dưới cằm nam là nốt ruồi son sẽ là người có tài, tự tin cao nhưng đôi lúc rất kiêu ngạo.
 • Hôn nhân: Công việc không có gì khó khăn nhưng chuyện tình cảm dễ gặp nhiều trắc trở, thường xuyên cãi nhau với vợ. Vì thế, nếu lấy vợ hãy chọn người vợ trưởng thành, chín chắn, tính cách ôn hòa để quan hệ vợ chồng gắn kết hơn.
Nốt ruồi son dưới cằm - Nữ viên mãn, nam trắc trở
Nốt ruồi son dưới cằm – Nữ viên mãn, nam trắc trở

Nốt ruồi dưới môi trên cằm – Thu hút nhiều đối tượng

Nam hay nữ nếu có nốt ruồi trên cằm, dưới môi thì đều có chung các đặc điểm sau:

 • Diện mạo và tính cách: Cũng giống với dáng vẻ những người sở hữu nốt ruồi ngay môi, vị trí nốt ruồi lệch phía dưới môi, trên cằm cũng mang lại diện mạo quyến rũ cho người sở hữu. Với vẻ ngoài lôi cuốn nên họ dễ thu hút ánh nhìn từ người khác. Họ rất tự tin vào bản thân mình, nhưng điều này có thể khiến họ có thái độ kiêu căng, tự mãn.
 • Sự nghiệp: Nhìn chung, những người có nốt ruồi trên cằm, dưới môi đều sẽ sớm ổn định về tài chính và có cuộc sống đủ đầy. Họ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc nếu nỗ lực và trau dồi kỹ năng.
 • Tình duyên: Chuyện tình cảm thuận lợi, dễ dàng tạo ấn tượng với người khác giới. Nhưng để không có vấn đề bất trắc nên biết các kiểm soát, cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, tránh đưa ra những quyết định vội vàng khi yêu.
Nốt ruồi dưới môi trên cằm - Thu hút nhiều đối tượng
Nốt ruồi dưới môi trên cằm – Thu hút nhiều đối tượng

Nốt ruồi khuất dưới cằm – Nữ có trực giác mạnh, nam lại rất kiên cường

Mụn ruồi dưới cằm, nhưng bị khuất sẽ mang đến nhiều thông điệp liên quan đến tính cách, khả năng và sự nghiệp của chủ nhân. Cụ thể là:

 • Nốt ruồi bị khuất dưới cằm nam hay nữ cho thấy họ là những người có sức mạnh nội tâm lớn, rất kiên cường và nỗ lực trong cuộc sống. Đặc biết nốt ruồi dưới cằm nữ còn cho biết họ là người có trực giác mạnh mẽ, có thể cảm nhận tốt mọi vấn đề và đưa ra được quyết định sáng suốt.
 • Nốt ruồi ở cằm nam thì lại báo hiệu cho con đường công danh, sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Họ cần phải nỗ lực hơn người khác nhiều lần mới có thể chạm đến cánh cửa thành công. Nên nếu lập gia đình quá sớm có thể khiến họ có nhiều gánh nặng hơn về gia đình.
Nốt ruồi khuất dưới cằm - Nữ có trực giác mạnh, nam lại rất kiên cường
Nốt ruồi khuất dưới cằm – Nữ có trực giác mạnh, nam lại rất kiên cường

Nốt ruồi có lông ở dưới cằm – Nốt ruồi may mắn của đàn ông

Nốt ruồi có lông ở dưới cằm nam cũng rất phổ biến. Khác hẳn với vẻ ngoài không thiện cảm thì trong nhân tướng học, đây là nốt ruồi may mắn đối với chủ nhân. Nó mang đến những thông điệp như sau:

 • Tính cách: Nốt ruồi ở cằm nam mà có râu mọc lê thì cho thấy họ là người hào phóng và cư xử rất khéo léo. Họ thông minh và có thể nắm bắt tâm lý người khác rất nhanh. 
 • Sự nghiệp: Công việc đều thuận lợi, nằm trong khả năng và sự tính toán của họ. Dù có khó khăn thì cũng sẽ có người khác giúp đỡ vượt qua. Đặc biệt, râu mọc ở nốt ruồi dưới cằm nam còn cho thấy họ là người có khả năng lãnh đạo và quản lý tốt.
 • Tình duyên: Họ là mẫu người có sức hút, được nhiều người săn đón. Để tìm được người phù hợp cần hết sức tỉnh táo và dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình cũng xem là viên mãn.
Nốt ruồi ở cằm nam mọc lông có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng họ?
Nốt ruồi ở cằm nam mọc lông có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng họ?

Các vị trí nốt ruồi dưới cằm mang đến may mắn

Không phải mụn ruồi ở cằm nào cũng mang ý nghĩa tốt, nhưng cũng không phải nốt nào cũng báo hiệu điềm gỡ cho chủ nhân. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi dưới cằm có chỉ số may mắn cao, mang đến tài lộc và thành công trong cuộc sống cho người sở hữu:

 • Nốt ruồi dưới cằm bên trái: Phụ nữ sẽ là một doanh nhân thành đạt, có nhiều thành tựu trong cuộc sống. Đàn ông sẽ có sự nghiệp vững vàng, là một nhà lãnh đạo tài ba và được nhiều người kính phục. Ngoài ra, những người có nốt ruồi dưới cằm bên trái thường có khả năng tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt và sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi gặp khó khăn.
 • Nốt ruồi giữa cằm: Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi đòa hoa, người sở hữu nốt ruồi này thường có sức hút rất lớn. Họ dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người. 
 • Nốt ruồi dưới cằm bên phải: Người sở hữu nốt ruồi này thương có sở thích phiêu lưu và khám phá. Họ thích đi nhiều nơi để học hỏi và biết thêm những nền văn hóa mới. Nếu là đàn ông có nốt ruồi trên mặt này sẽ có cơ hội ra nước ngoài du học và phát triển bản thân.
Các vị trí nốt ruồi dưới cằm mang đến may mắn
Các vị trí nốt ruồi dưới cằm mang đến may mắn

Có nên loại bỏ mụn ruồi dưới cằm không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi dưới cằm hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Lý do muốn tẩy nốt ruồi: Có thể do nốt ruồi làm bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến diện mạo hoặc do nốt ruồi có kích thước lớn, sần sùi và có nhiều điểm bất thường.
 • Vị trí nốt ruồi: Nốt ruồi nằm ở vị trí dễ trông thấy, nằm ở nếp gấp trên da và thường xuyên bị cọ xát.
 • Phương pháp tẩy nốt ruồi: Tùy vào độ nông, sâu của nốt ruồi mà chọn phương pháp an toàn và hiệu quả, ví dụ như tẩy nốt ruồi bằng laser, đốt điện hoặc tiểu phẫu.

Còn theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới cằm có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tài lộc và tính cách của một người. Vì thế, việc có nên phá nốt ruồi hay không sẽ tùy thuộc vào hàm ý mà nó ẩn chứa.

Có nên loại bỏ mụn ruồi dưới cằm không?
Có nên loại bỏ mụn ruồi dưới cằm không?

Nếu là nốt ruồi son đỏ thì thường mang lại nhiều may mắn và tài lộc nên không cần thiết phải xóa bỏ. Nhưng nếu là nốt ruồi đen mọc dưới cằm và có kích thước lớn, thường được xem là mang lại điềm xui xẻo, ảnh hưởng vận mệnh của chủ nhân nên hãy xóa bỏ để thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi quyết định tẩy nốt ruồi.

Lưu ý, nên chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín để thực hiện tẩy nốt ruồi. Hãy chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu và theo dõi tình trạng phục hồi để phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua FORM dưới đây nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin này:

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn và không để lại sẹo?

   Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc tẩy nốt ruồi trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. TMV Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng công nghệ laser CO2 Fractional tiên tiến để tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo. Ưu điểm của công nghệ laser này chính là:

   • Kết hợp laser CO2 với công nghệ vi phân nên xác định chính xác mô đích và bỏ qua các mô khỏe mạnh.
   • Hiệu quả cao, loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng và chính xác. 
   • Tẩy nốt ruồi bằng laser an toàn, không đau rát hay tổn thương da.
   • Công nghệ laser CO2 Fractional không lưu lại sẹo sau khi tẩy nốt ruồi.
   • Thời gian phục hồi nhanh, ít kiêng khem.
   Tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn và không để lại sẹo?
   Tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn và không để lại sẹo?

   Tại TMV Ngọc Dung, với đội ngũ bác sĩ da liễu và chuyên gia giàu kinh nghiệp sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp nhất. Ngoài ra, lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ này để tẩy nốt ruồi hay trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp khác là vì:

   • TMV Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
   • Ngọc Dung sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại cho toàn bộ dịch vụ đang có mặt tại hệ thống chi nhánh thẩm mỹ viện trên toàn quốc.
   • Quy trình tẩy nốt ruồi tại TMV Ngọc Dung được thực hiện chuyên nghiệp và tuân thủ theo quy định từ Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
   • TMV Ngọc Dung luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
   • Các chương trình ưu đãi thường xuyên được triển khai để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ với mức giá tốt nhất.

   KẾT

   Nhìn chung, nốt ruồi dưới cằm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về vận mệnh, tài lộc và tính cách. Tuy nhiên, cần dựa vào vị trí, kích thước, màu sắc, hình dạng và giới tính để có cái nhìn chính xác hơn về các thông điệp đằng sau chúng.

   Nếu bạn có nhu cầu tẩy nốt ruồi vì lý do thẩm mỹ hay do tin vào phong thủy thì hãy liên hệ với TMV Ngọc Dung qua hotline *3232 để được tư vấn và hxon trợ tốt nhất. Đồng hành cùng bạn sẽ là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại; cam kết sẽ giúp bạn lây lại sự tự tin và diện mạo tỏa sáng hơn.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377