10 vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên, khổ vì tình, vợ chồng li tán

Người xưa quan niệm rằng nếu sở hữu nốt ruồi lận đận tình duyên thì khó tránh khỏi khổ sở vì tình. Nhẹ thì xảy ra xung đột, cự cãi nhỏ giữa hai người. Nghiêm trọng hơn thì mối quan hệ xuất hiện người thứ ba; trải qua hai, ba lần đò mới mong có hạnh phúc cuối cùng. Vậy thì những nốt ruồi cản trở tình duyên này thường nằm ở vị trí nào? Có cách nào để hóa giải hay không? Cùng Ngọc Dung khám phá và tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này nhé!

Top 10 nốt ruồi lận đận tình duyên nên xóa ngay để hạnh phúc
Top 10 nốt ruồi lận đận tình duyên nên xóa ngay để hạnh phúc

TOP 10 vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên, cản trở hạnh phúc đôi lứa

Trong phong thủy tướng số, nốt ruồi không chỉ là một đặc điểm may mắn, mang đến thông điệp tốt lành cho tài chính và sự nghiệp mà còn có thể là điềm báo xấu cho chủ nhân. Sự xuất hiện của một vài nốt ruồi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến con đường công danh và tình duyên của người đó. 

Trong nội dung bên dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu TOP 10 vị trí các nốt ruồi không tốt cho tình duyên và xem thử ý nghĩa không may mà chúng sẽ mang lại cho tình cảm đôi lứa là gì nhé.

Nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên – Khó tìm bạn tri kỷ trăm năm

Đường tình duyên, hay đường tâm đạo là một trong những đường chỉ tay chính nằm trong lòng bàn tay. Đường tình duyên sẽ bắt đầu từ bên rìa lòng bàn tay ngay dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay theo hướng lên trên; kết thúc ở ngón giữa/ngón trỏ hoặc là vị trí giao nhau giữa hai ngón này.

Đường tình duyên sẽ phản ánh câu chuyện tình cảm của chủ nhân và sẽ có nhiều sự thay đổi nếu như trên đó có sự xuất hiện của nốt ruồi. Theo nhân tướng học, nốt ruồi đối diện ngón áp út, nằm trên đường tình duyên là vị trí rất may mắn. Người có nốt ruồi này là người coi trọng tình cảm, biết cách đối nhân xử thế nên mọi thứ rất bình yên. Nhưng 3 vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên dưới đây thì hoàn toàn khác:

 • Nốt ruồi ở điểm đầu đường tình duyên (vị trí bên rìa lòng bàn tay)

Theo luận giải của người xưa, ai có nốt ruồi ở vị trí này thường cô độc cả đời. Bởi vì họ có quá nhiều đam mê và lấn át cả chuyện tình cảm. Chính vì chạy theo những ước mơ và đầu tư hết tâm trí vào những lĩnh vực khác nên bỏ lỡ hạnh phúc của riêng mình. 

 • Nốt ruồi ở vị trí đối diện ngón giữa

Người có nốt ruồi nằm trên đường tình duyên và đối diện ngón giữa cũng có tham vọng rất lớn. Họ có rất nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng lại là người khoe khoang, thích thể hiện. Cách sống rất thực tế và có phần độc đoán nên khó tìm được bạn tâm giao và tình yêu cho cuộc đời mình.

 • Có hai nốt ruồi trên đường tình duyên

Nếu có hai nốt ruồi trên đường tình duyên thì từ sự nghiệp tới tình cảm đều không được suôn sẻ. Trái với kiểu người sống tham vọng và có nhiều mục tiêu trong cuộc sống như trên, những ai có nốt ruồi nằm trên đường tình duyên, đối diện với ngón giữa thường sống rất mờ nhạt. thiếu lý trí và sự cố gắng. Vì thế không có nhiều thay đổi hay phát triển nổi bật nào trong sự nghiệp. 

Sự nghiệp lao đao, vướng phải nhiều rắc rối khiến tinh thần mệt mỏi và căng thẳng. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của họ. Họ cảm thấy tự ti và không sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của ai. 

Nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên - Khó tìm bạn tri kỷ trăm năm
Nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên – Khó tìm bạn tri kỷ trăm năm

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải – Nam thường lập gia đình muộn

Nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải có vận số tốt hơn nam. Họ là người hướng nội và không thích nói nhiều. Dù có ít mối quan hệ nhưng rất chất lượng. Họ dễ tìm được người như ý và kết hôn sớm; hậu vận gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nhưng với nam thì đây lại là nốt ruồi lận đận tình duyên. Mặc dù trong cuộc sống họ là người rất thẳng thắn, quyết đoán và ra quyết định bất kỳ vấn đề nào cũng rất dứt khoát nhưng trong tình cảm thì lại thiếu sự quyết đoán này. Chính vì thế, họ thường dây dưa vào những chuyện tình cảm không tốt đẹp, ảnh hưởng đến con đường tìm kiếm người phù hợp với mình; nên phải sau 30 mới có thể tính đến chuyện hôn nhân.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải - Nam thường lập gia đình muộn
Nốt ruồi ở đuôi mắt phải – Nam thường lập gia đình muộn

Nốt ruồi trên đỉnh đầu sống mũi – Dễ đổ vỡ, ly hôn

Đây là một trong những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam và nữ, cũng là nốt ruồi tình duyên lận đận nên xóa ngay. Phụ nữ có nốt ruồi này thường không kiểm soát được cảm xúc bản thân, dễ gắt gỏng và to tiếng với chồng; gia đình thường xuyên xào xáo và khó tránh được ly hôn. 

Còn nếu là nam, họ thường theo chủ nghĩa bảo thủ, muốn vợ trở thành mẫu người như mình muốn nên cũng dẫn đến gia đình không vui vẻ, khó tìm được tiếng nói chung; kết cục cũng dẫn đến mỗi người, một ngả.

Nốt ruồi lận đận tình duyên nằm ở trên đỉnh sống mũi
Nốt ruồi lận đận tình duyên nằm ở trên đỉnh sống mũi

Nốt ruồi giữa nhân trung – Nam nữ đều gặp trắc trở

Nốt ruồi ở giữa nhân trung là một vị trí kém may mắn về mọi mặt, cũng là nốt ruồi lận đận tình duyên thường gặp. Họ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, không thể lao động nặng nhọc, dễ bị ốm nên sẽ ảnh hưởng đến công việc. Đối với phụ nữ, sức khỏe kém ảnh hưởng đến việc mang thai. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa nhân trong cũng lận đận trong chuyện tình cảm, có thể trải qua 2 đời vợ hoặc 2 đời chồng mới tìm được bến bờ thực sự.

Nốt ruồi giữa nhân trung - Nam nữ đều gặp trắc trở
Nốt ruồi giữa nhân trung – Nam nữ đều gặp trắc trở

Nốt ruồi trong tròng mắt – Dễ có mâu thuẫn trong hôn nhân

Đây cũng là vị trí nốt ruồi tình duyên lận đận nên xóa bỏ. Bởi người có nốt ruồi này thường có hôn nhân không thuận lợi, vợ chồng thường bất đồng quan điểm dẫn đến những cuộc cự cãi không hồi kết. Nếu không kiểm soát được cảm xúc có thể động tay, động chân với nhau ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi lận đận tình duyên ở trong tròng mắt thường là người có cảm xúc không ổn định, dễ thay lòng nên sẽ có những quyết định rất vội vàng trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi trong tròng mắt - Dễ có mâu thuẫn trong hôn nhân
Nốt ruồi trong tròng mắt – Dễ có mâu thuẫn trong hôn nhân

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng – Vận số đào hoa

Nốt ruồi cản trở tình duyên là nốt ruồi nằm ở khóe miệng. Vị trí này cho thấy chủ nhân là người khéo ăn nói, nên được lòng nhiều người. Cũng vì thế mà vận số rất đào hoa. Họ thường rơi vào nhiều mối quan hệ cùng lúc, nên hạnh phúc khó được như ý. Thêm vào đó, chuyện tình cảm làm chi phối khác nhiều vào trong cuộc sống nên cũng ảnh hưởng nhiều để con đường phát triển sự nghiệp, tài chính.

Nốt ruồi lận đận tình duyên nằm ở khóe miệng
Nốt ruồi lận đận tình duyên nằm ở khóe miệng

Nốt ruồi ở ngoài vành môi – Vướng vào thị phi, ngoại tình

Khá giống với nốt ruồi ở khóe miệng, những nốt nằm ngoài vành môi cũng được xem là nốt ruồi lận đận tình duyên. Họ cũng có số đào hoa nên tình duyên khó tránh khỏi thay đổi liên miên, gặp nhiều trắc trở và thị phi. Họ thường rơi vào chuyện tình tay ba vì rất dễ tin lời đường mật. Đời sống tình cảm hoặc vợ chồng thường xuyên cãi vã, nảy sinh nhiều vấn đề dẫn đến tan vỡ.

Nốt ruồi ở ngoài vành môi - Vướng vào thị phi, ngoại tình
Nốt ruồi ở ngoài vành môi – Vướng vào thị phi, ngoại tình

Nốt ruồi ở lệ đường – Nốt ruồi đón lệ, khổ sở tình duyên

Nốt ruồi lệ đường nằm ngay bọng mắt là một trong những vị trí nốt ruồi nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, không tốt cho tình duyên. Nó nằm ở cung tử tức, báo hiệu đường tình duyên long đong, trắc trở; nhất là đối với phụ nữ. 

Nàng nào mà có nốt ruồi lận đận tình duyên này thì khó tránh khỏi những bất hạnh, tổn thương trong tình cảm. Họ là người mong manh, dễ vỡ, đa sầu, đa cảm nên rất lụy tình. Một lần tổn thương trong tình cảm sẽ khó mà xóa nhòa. Nên chuyện tình cảm thất bại cũng làm ảnh hưởng đến công việc của họ.

Nốt ruồi ở lệ đường - Nốt ruồi đón lệ, khổ sở tình duyên
Nốt ruồi ở lệ đường – Nốt ruồi đón lệ, khổ sở tình duyên

Nốt ruồi ở cổ – Mệnh tương đối vất vả vì gia đình

Nốt ruồi ở cổ, nhất là phía bên trái, là nốt ruồi tình duyên lận đận cho thấy chủ nhân gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Mặc dù có nhiều người theo đuổi, trải qua nhiều mối quan hệ tình cảm nhưng vận số lại không được may mắn. Họ rất dễ bị tổn thương trong tình cảm và không phải là người quyết định trong mối quan hệ của mình. Nếu là phụ nữ, sau khi kết hôn, thường phải tất bật ngược xuôi để lo cho chồng con.

Nốt ruồi ở cổ - Mệnh tương đối vất vả vì gia đình
Nốt ruồi ở cổ – Mệnh tương đối vất vả vì gia đình

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày – Trải qua hai, ba lần đò

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày thương mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, đây lại là vị trí nốt ruồi không tốt cho tình duyên, được đánh giá là nốt ruồi lận đận tình duyên cho cả nam và nữ.

Người có vị trí nốt ruồi này thường lỡ dở trong tình cảm, nam hay nữ đều có thể trải qua nhiều lần đò mới đến được bến bờ hạnh phúc. Tuy nhiên, sự đổ vỡ thường đến từ những tác nhân bên ngoài, không xuất phát từ chính họ. Nếu muốn hạnh phúc viên mãn thì nên kết hôn muộn, sau khi kết hôn thì nên dọn ra riêng để tránh những bất hòa từ gia đình bên vợ/chồng.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày - Trải qua hai, ba lần đò
Nốt ruồi giữa mắt và lông mày – Trải qua hai, ba lần đò

Tẩy nốt ruồi lận đận tình duyên có giúp thay đổi vận mệnh hay không?

Có nốt ruồi lận đận tình duyên là nỗi lo của nhiều người. Vì họ tin vào phong thủy, tin vào sự có mặt của những nốt ruồi này sẽ mang đến những điều không may cho chuyện tình cảm của mình. Vì thế, họ chọn tẩy các nốt ruồi này với hy vọng cải vận, thu hút nhiều điều tốt đẹp hơn. Nhưng một số khác cho rằng đây là điều đó là phi khoa học, không nên tin, việc tẩy hay không tẩy nốt ruồi không thể dựa theo những quan điểm phong thủy này. 

Vậy thì đâu mới là ý kiến đúng?

Lý giải theo phong thủy

Nếu xét trong nhân tướng học, nốt ruồi là chìa khóa quan trọng để luận giải tính cách và vận mệnh của một người. Thông qua vị trí xuất hiện, kích thước và màu sắc của nốt ruồi mà sẽ đưa ra những thông điệp khác nhau. Mỗi một nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể sẽ mang một ý nghĩa nào đó, có liên quan đến tương lai của người đó. Vì thế, họ tin rằng nếu xóa đi sẽ có thể làm thay đổi vận mệnh, có thể mang đến may mắn, nhưng cũng có thể phá tướng, gặp nhiều vận hạn hơn. 

Dựa vào cách lý giải này, thì khi có nốt ruồi lận đận tình duyên, xóa đi có thể giúp cho chuyện tình cảm chuyển biến tốt hơn, hạnh phúc viên mãn và bình yên hơn.

Tẩy nốt ruồi lận đận tình duyên có giúp thay đổi vận mệnh hay không?
Tẩy nốt ruồi lận đận tình duyên có giúp thay đổi vận mệnh hay không?

Lý giải theo khoa học

Theo khoa học, nốt ruồi không tốt cho tình duyên không tồn tại. Không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy sự xuất hiện của các nốt ruồi sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm nói riêng, vận mệnh con người nói chung. 

Nốt ruồi chỉ là một khối sắc tố, tích tụ trên bề mặt da với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Hầu hết chúng đều vô hại, nhưng có thể sẽ làm mất thẩm mỹ. Đây cũng là lý do chính để nhiều người lựa chọn tẩy xóa nốt ruồi trên mặt, trên cổ hoặc ở bất kỳ đâu trên cơ thể.

Nếu bạn có ý định tẩy nốt ruồi không tốt cho tình duyên hoặc nốt ruồi mang đến nhiều sự khó chịu cho mình thì điều đầu tiên nên ghi nhớ chính là: Tìm cơ sở uy tín để thực hiện. Ở những cơ sở uy tín, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn. Điều này sẽ giúp làm sạch dấu vết của nốt ruồi mà không lo để lại sẹo.

07.08 TRE HOA LAM DA

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  Đội ngũ nhân viên của Ngọc Dung luôn tận tâm, lắng nghe và phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, an toàn và không để lại sẹo xấu

   Để tẩy nốt ruồi, chúng ta có nhiều biện pháp, ví dụ như tẩy nốt ruồi bằng đốt điện, tiểu phẫu hoặc laser. Mỗi biện pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng đều được đánh giá là những lựa chọn an toàn ở hiện tại. Trong đó, laser CO2 Fractional là lựa chọn rất phổ biến. Bởi vì hiệu quả điều trị cao mà tỷ lệ để lại sẹo thấp hơn các phương pháp khác. 

   Đây cũng là lý do mà TMV Ngọc Dung ưu tiên sử dụng laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi cho khách hàng. Ngoài ưu điểm vừa nêu, công nghệ này còn có những điểm nổi bật như sau:

   • Sử dụng ánh sáng laser chiếu trực tiếp vào nốt ruồi, năng lượng nhiệt được sinh ra sẽ làm bốc hơi lớp mô bên trên nốt ruồi. Từ từ, các tế bào sắc tố sẽ được loại bỏ và nốt ruồi biến mất.
   • Quá trình chiếu tia laser cũng sẽ làm nóng mô bên trong, kích thích sản xuất và tổng hợp collagen để thúc đẩy tái tạo da, từ đó giảm thâm và ngăn ngừa sẹo.
   • Tẩy nốt ruồi bằng laser thực hiện trong thời gian ngắn, phục hồi nhanh, ít kiêng khem.
   • Do có tích hợp ống kính vi điểm, chỉ tạo ra những vết thương cực nhỏ trên da, bỏ qua các mô khỏe mạnh nên không mang lại cảm giác đau đớn, sưng hay bỏng rát. 
   Hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại laser CO2 Fractional
   Hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại laser CO2 Fractional

   Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng không phải trường hợp nào cũng thích hợp để dùng laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi. Vì thế, để an tâm thực hiện và đảm bảo an toàn từ A-Z, bạn nên đến TMV Ngọc Dung cùng chuyên gia trao đổi trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Để không phải chờ đợi lâu và để được hỗ trợ thông tin tốt hơn, bạn có thể để lại nhu cầu của mình trong FORM dưới đây, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi lịch hẹn trong thời gian sớm nhất:

   KẾT  

   Với những thông tin vừa chia sẻ, chúng ta đã biết được các vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên trên cơ thể và những thông điệp mà các nốt ruồi này mang lại trong chuyện tình cảm. Mặc dù không có ý nghĩa tốt đẹp, nhưng cũng đừng quá lo lắng khi có nốt ruồi ở những vị trí này. Bởi tất cả là quan niệm phong thủy, tích góp từ kinh nghiệm của người xưa, nên không thể chính xác trên tất cả mọi người. 

   Nếu bạn tin vào phong thủy và lo sợ nốt ruồi này làm ảnh hưởng không tốt cho chuyện tình cảm của mình thì có thể liên hệ Ngọc Dung qua hotline *3232 để được hỗ trợ xóa bỏ bằng phương pháp laser hiện đại.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232