Top 9 nốt ruồi sát phu, vợ chồng không hòa thuận, dễ chia ly

Mặt dài, miệng ngoác tới mang tai, mắt lồi, mày thô là đặc điểm của tướng đàn bà khắc phu. Nếu không có những đặc điểm này nhưng lại vô tình sở hữu nốt ruồi sát phu thì cũng khó tránh khỏi bản thân gây họa cho chồng. Vậy thì nốt ruồi không mắn này nằm ở đâu trên cơ thể phụ nữ? Cùng Ngọc Dung định vị vị trí và xem qua ý nghĩa của những nốt ruồi này trong bài viết dưới đây nhé!

Top 9 nốt ruồi sát phu, vợ chồng không hòa thuận, dễ chia ly
Top 9 nốt ruồi sát phu, vợ chồng không hòa thuận, dễ chia ly

Nốt ruồi sát phu là gì? 

Những nốt ruồi sát phu hay mụn ruồi sát chồng đều là cách gọi chung của những nốt ruồi xấu ở phụ nữ, mang ý nghĩa không tốt cho chủ nhân và cho người cùng bên gối. Theo quan niệm của người xưa, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này thường có hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng thương nảy sinh mâu thuẫn và không có cái kết tốt đẹp.

Nếu nốt ruồi không quá xấu thì chỉ làm ảnh hưởng hòa khí trong gia đình. Nếu tướng hung hoàn toàn thì không chỉ khiến chủ nhân va phải nhiều chuyện xui xẻo mà còn ảnh hưởng tài vận và sức khỏe của người chồng.

Nốt ruồi sát phu mang ý nghĩa gì?
Nốt ruồi sát phu mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi sát phu nằm ở đâu trên cơ thể phụ nữ? 

Nốt ruồi sát phu cũng nằm trong top những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ, nên xóa đi để thay đổi cuộc sống hôn nhân, cải thiện mối quan hệ vợ chồng và gia tăng hạnh phúc gia đình. Vậy nốt ruồi sát phu nằm ở đâu? Dưới đây chính là các vị trí phổ biến nhất của những mụn ruồi sát phu trên mặt phụ nữ:

Nốt ruồi ở xương gò má trái – Người lẳng lơ, hành xử thiếu đoan trang

Phụ nữ có gò má cao đã được xem là có số sát phu. Gò má cao lại có nốt ruồi sát phu ngay trên đó thì xấu càng thêm xấu. Họ không có cuộc sống ổn định, tài chính có nhiều vấn đề, lại còn ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của chồng. 

Ngoài ra, trong nhân tướng học, phụ nữ có mụn ruồi sát chồng còn được biết là kiểu người thích đóng vai người thứ ba, hay chen chân, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Nốt ruồi ở xương gò má trái - Người lẳng lơ, hành xử thiếu đoan trang
Nốt ruồi ở xương gò má trái – Người lẳng lơ, hành xử thiếu đoan trang

Nốt ruồi ở gò má phải – Phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy

Tương tự với nốt ruồi sát phu bên gò má trái, nốt ruồi nằm bên gò má phải cũng là hình ảnh đặc trưng cho kiểu phụ nữ lẳng lơ, không đoan chính. Một dạ, hai lòng là cách mà người xưa thường mô tả về người phụ nữ có mụn ruồi sát chồng nằm bên gò má phải.

Nếu ở bên trái là kiểu thích làm người thứ ba, thì bên phải lại là người vợ không chung thủy. Họ thường để mắt đến nhiều người đàn ông khác ngoài chồng mình, có nhiều mối quan hệ ngoài luồng và cặp với cả chồng của người khác. 

Mụn ruồi sát chồng ở gò má phải - Phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy
Mụn ruồi sát chồng ở gò má phải – Phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy

Nốt ruồi trên mí mắt – Người trọng vật chất, phụ tình nghĩa

Ngoài gò má thì các nốt ruồi sát phu nằm ở đâu? Mí mắt cũng là vị trí mà những nốt ruồi này có thể xuất hiện. Phụ nữ có mụn ruồi sát phu trên mí mắt được nhận xét là người cả thèm, chóng chán. Họ rất dễ xiêu lòng với người khác nhưng cũng dễ thay đổi lòng dạ khi gặp người mới. Những phụ nữ có nốt ruồi này thường có bản tính tham lam, coi trọng vật chất, nên khi gặp ai giàu có hơn người hiện tại sẽ dễ sinh lòng phụ bạc, vứt bỏ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm.

Nốt ruồi trên mí mắt - Người trọng vật chất, phụ tình nghĩa
Nốt ruồi trên mí mắt – Người trọng vật chất, phụ tình nghĩa

Nốt ruồi trên chân mày – Ảnh hưởng tài vận và sức khỏe của chồng

Mụn ruồi sát chồng còn có thể nằm trên chân mày. Phụ nữ có nốt ruồi ngay vị trí này thường trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió, vợ chồng bất hòa và khó tìm được ý kiến chung. Cãi vã thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến hôn nhân đứt gãy giữa đường. Theo kinh nghiệm người xưa, thường phải qua hai lần đò thì họ mới mong tìm được hạnh phúc thực sự.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi sát phu này còn cho thấy người vợ sẽ cản trở vận may trong sự nghiệp và ảnh hưởng đến cả phần sức khỏe của người chồng. Mặc dù cả hai có cố gắng chung nhưng cũng sẽ không khấm khá hơn được bao nhiêu.

Nốt ruồi trên chân mày - Ảnh hưởng tài vận và sức khỏe của chồng
Nốt ruồi trên chân mày – Ảnh hưởng tài vận và sức khỏe của chồng

Nốt ruồi sát phu ở trán bên trái – Nốt ruồi lấn át chồng

Nếu có nốt ruồi sát phu nằm ở phần trán phía bên trái thì người vợ thường tài giỏi hơn chồng. Chính vì bản lĩnh lớn, tính cách mạnh mẽ và kiếm tiền nhiều hơn nên vô tình tạo ra thế thượng phong trước chồng. Điều này làm ảnh hưởng đến mặt tâm lý và tự tôn của đàn ông, khiến người chồng phải e dè và kiêng nể trước mặt vợ. 

Người vợ thường có tâm thế nắm quyền quyết định trong gia đình và ít khi hỏi ý kiến của chồng. Kết quả là người chồng cảm thấy bị xem thường, lâu dần tình cảm nhạt dần và dẫn đến chia ly.

Nốt ruồi sát phu ở trán bên trái - Nốt ruồi lấn át chồng
Nốt ruồi sát phu ở trán bên trái – Nốt ruồi lấn át chồng

Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi – Người cư xử vụng về

Nốt ruồi ở chóp mũi cũng là một trong những nốt ruồi sát chồng nên để ý tới. Phụ nữ có nốt ruồi này thường có cách hành xử không khéo léo, ăn nói cũng không giữ ý nên hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Từ những lục đục nhỏ nếu không biết cách sửa đổi thì dẫn đến những xung đột to hơn. Cuối cùng là khó tránh khỏi đưa nhau ra tòa ly dị. Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình thì cần thay đổi tâm tính, chỉnh sửa ngôn từ và hành vi của mình, cũng như học cách quan tâm và thấu hiểu chồng hơn.

Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi - Người cư xử vụng về
Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi – Người cư xử vụng về

Nốt ruồi sát phu ở môi – Nốt ruồi đào hoa, dục vọng cao

Vận số đào hoa tăng cao khi người phụ nữ có những nốt ruồi sát phu nằm ở khu vực viền môi và xung quanh môi. Khi có những nốt ruồi này, người phụ nữ thường không thiếu đàn ông theo đuổi, họ hưởng thụ cảm giác này hơn là biết cách cư xử chừng mực để chồng không ghen tuông.

Chính vì không biết từ chối cảm tình của người khác dành cho mình và dục vọng khá cao nên họ rất dễ có xu hướng ngoại tình. Nếu không biết cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống và “né thính” thì cuộc hôn nhân không sớm, cũng muộn sẽ đổ vỡ.

Hơn nữa, những phụ nữ có nốt ruồi nằm ở môi thường khắc chồng về mặt sức khỏe và sự nghiệp. Do vậy mà nốt ruồi ở viền môi cũng được xếp vào top những nốt ruồi lận đận tình duyên ở nữ nên xóa ngay khi có thể.

Nốt ruồi sát phu ở môi - Nốt ruồi đào hoa, dục vọng cao
Nốt ruồi sát phu ở môi – Nốt ruồi đào hoa, dục vọng cao

Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt – Người phong lưu, đa tình

Nếu có nốt ruồi sát phu nằm ở cung Phu Thê (vị trí đuôi mắt và lông mày) thì là kiểu phụ nữ phong lưu, đa tình. Họ thường có xu hướng một chân đạp hai thuyền nên hôn nhân khó mà lâu bền. Nếu vị trí này càng có nhiều nếp nhăn thì cuộc sống càng khổ sở và lận đận. 

Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt - Người phong lưu, đa tình
Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt – Người phong lưu, đa tình

Nốt ruồi ở vành tai – Tình cảm dễ rạn nứt

Vị trí mụn ruồi sát phu tiếp theo chính là ở vành tai. Người phụ nữ nếu có nốt ruồi ngay vị trí này thường có tính hung hăng, nên đời sống vợ chồng thường không hòa thuận, dễ cự cãi và dẫn đến rạn nứt. Họ không biết cách cư xử, không khéo léo cho chuyện bên ngoài nên cũng không trợ giúp gì cho chồng, lại còn làm ảnh hưởng đến công việc và tài chính của chồng.

Nốt ruồi ở vành tai - Tình cảm dễ rạn nứt
Nốt ruồi ở vành tai – Tình cảm dễ rạn nứt

Có nên tẩy xóa nốt ruồi sát phu hay không?

Nốt ruồi sát phu là nét tướng xấu trong phong thủy. Theo quan điểm của người xưa, phụ nữ có những nốt ruồi này thường sẽ khắc chồng, nặng nhẹ gì thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe của chồng. Nếu biết cách cư xử, thay đổi thì có thể thay đổi vận mệnh; nhưng nếu không biết tu thân, tích đức thì dễ góa chồng khi còn trẻ hoặc gia đình tan vỡ sớm. Chính vì lo sợ điều này mà nhiều người vội vàng tẩy xóa nốt ruồi sát chồng trên cơ thể của mình. Nhưng như vậy có nên không?

Nếu xét theo quan điểm nhân tướng học thì việc xóa bỏ nốt ruồi xấu có thể giúp chủ nhân thu hút nhiều may mắn và xua đuổi mọi xui xẻo. Nhiều người vẫn tin rằng việc làm này có thể giúp mình cải vận, cuộc sống nhiều màu hồng và tình cảm vợ chồng bền chặt hơn.

Tuy nhiên, về mặt khoa học, những quan điểm này không có gì để chứng minh tính đúng sai. Các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể chẳng qua chỉ là những khối sắc tố tích tụ trên bề mặt da. Phần lớn trong đó đều là khối u lành tính nên không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe. Nhưng một số nốt ruồi to, màu đen đậm và mọc thành cụm có thể gây mất thẩm mỹ cho người đó. Vì điều này mà họ cũng lựa chọn tẩy bỏ để có thể tự tin hơn.

Có nên tẩy xóa nốt ruồi sát phu hay không?
Có nên tẩy xóa nốt ruồi sát phu hay không?

Tóm lại, việc có nên tẩy nốt ruồi hay không phụ thuộc một phần vào quan điểm mỗi người. Nếu cảm thấy không thoải mái với sự xuất hiện của chúng thì có thể tìm đến cơ sở uy tín để xóa bỏ. Nhưng trước đó nhớ kiểm tra kỹ, tránh tẩy xóa nhầm vào các khối u ác tính, có tiềm ẩn nguy cơ ung thư.

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia Ngọc Dung để biết rõ hơn về các thông tin liên quan đến dịch vụ tẩy nốt ruồi thông qua FORM sau đây:

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ tẩy xóa mụn ruồi uy tín, an toàn, không để lại sẹo xấu

   Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi an toàn và không để lại sẹo có thể tin tưởng vào công nghệ laser CO2 Fractional đang có mặt tại TMV Ngọc Dung. Công nghệ này ứng dụng lý thuyết chuyển đổi quang năng thành nhiệt năng để phá vỡ các tế bào hắc tố tạo thành nốt ruồi. Bức xạ ánh sáng laser sẽ làm bốc hơi từ từ lớp mô trên cùng, làm phẳng và mờ nốt ruồi sau vài ngày.

   Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser có thể loại bỏ tận gốc các sắc tố bên trong, nhưng không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Bởi công nghệ này có sự tích hợp giữa tia laser CO2 và công nghệ vi phân, tức chỉ làm bốc hơi các mô đích, bỏ qua những mô khỏe mạnh.

   Thời gian tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 Fractional chỉ mất vài phút, nhưng hiệu quả lại cao hơn các phương pháp khác. Da cũng không có cảm giác đau, bị sưng và phục hồi rất nhanh ngay sau đó.

   Tuy nhiên, laser CO2 Fractional không phải là phương pháp có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Nên để biết chắc chắn nốt ruồi của bạn có thể xử lý bằng laser này hay không, bạn nên đến gặp chuyên gia Ngọc Dung để được kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn. 

   TMV Ngọc Dung - Địa chỉ tẩy xóa mụn ruồi uy tín, an toàn, không để lại sẹo xấu
   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ tẩy xóa mụn ruồi uy tín, an toàn, không để lại sẹo xấu

   FAQs – Câu hỏi thường gặp

   Nốt ruồi 2 đời chồng nằm ở đâu trên cơ thể phụ nữ? (tl ngắn gọn, liệt kê)

   Ngoài những nốt ruồi sát chồng vừa nêu trên, nhiều người còn quan tâm đến vị trí của những nốt ruồi lận đận tình duyên, thường phải trải qua 2 đời chồng mới hạnh phúc được. Vậy những nốt ruồi này nằm ở vị trí nào? Dưới đây là top các vị trí thường xuất hiện nốt ruồi 2 đời chồng theo quan điểm trong nhân tướng học:

   • Nốt ruồi ở khóe mắt.
   • Nốt ruồi giữa mắt và lông mày.
   • Nốt ruồi ở viền môi ngoài.
   • Nốt ruồi ở chóp mũi.
   • Nốt ruồi nằm trong lòng trắng mắt.

   Nốt ruồi sát vợ nằm ở đâu trên cơ thể đàn ông?

   Cạnh những nốt ruồi sát phu, nốt ruồi sát thê cũng là nốt ruồi xấu, không lận đận tình duyên cũng làm ảnh hưởng đến phúc đức của người bên cạnh. Đó chính là những nốt ruồi nằm ở các vị trí sau:

   • Nốt ruồi nằm ở lông mày.
   • Nốt ruồi ở gian môn.
   • Nốt ruồi ở lệ đường.
   • Nốt ruồi đen ở giữa hai mắt.
   • Nốt ruồi xung quanh miệng.
   • Nốt ruồi ở chóp mũi.
   Những vị trí nốt ruồi sát thê trên cơ thể đàn ông
   Những vị trí nốt ruồi sát thê trên cơ thể đàn ông

   KẾT

   Trên đây là những thông tin về vị trí các nốt ruồi sát phu, lận đận tình duyên được ghi chép lại trong phong thủy tướng số. Tất cả thông tin đều mang tính chiêm nghiệm và tham khảo, không phải là hệ quy chiếu để tuân theo. Vì thế, nếu bạn có nốt ruồi này trên cơ thể cũng đừng vội lo lắng và tự ti. Mọi thứ vẫn có thể hóa giải bằng cách xóa đi. Nhưng hãy chọn phương pháp an toàn để thực hiện, đừng tự thử tại nhà dưới bất kỳ hình thức nào. 

   Hãy liên hệ với TMV Ngọc Dung qua Hotline *3232 hoặc đặt lịch với chuyên gia qua FORM trong bài để được hỗ trợ chi tiết hơn.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377