Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp? Giá phun môi mực hữu cơ

Phun môi hữu cơ bao lâu lên màu đẹp là mối bận tâm của nhiều chị em khi đi phun xăm. Lựa chọn dùng mực hữu cơ liệu có phải là biện pháp thay thế tốt hơn vô cơ? Để giúp khách hàng tự tin sử dụng dịch vụ hơn thì kỹ thuật viên phun xăm tại TMV Ngọc Dung có một số chia sẻ quan trọng trong bài viết bên dưới đây. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn cập nhật các xu hướng làm đẹp hiện đại và an toàn nhé!

Phun môi phun môi hữu cơ bao lâu lên màu
Phun môi phun môi hữu cơ bao lâu lên màu

Mực phun xăm hữu cơ là gì?

Mực phun xăm hữu cơ hay còn gọi là mực organic là loại mực được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Một số loại mực phun môi hữu cơ chất lượng cao hơn còn được bổ sung thêm nhiều thành phần có lợi để nuôi dưỡng môi từ bên trong. Không chỉ có mục đích làm đẹp, nếu bạn có nhu cầu cải thiện sức khỏe cho môi thì nên sử dụng loại mực xăm này.

Mực phun xăm hữu cơ có thành phần tự nhiên
Mực phun xăm hữu cơ có thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe

Phân biệt mực phun môi mực hữu cơ và vô cơ

Hiện tại, ở các cơ sở phun xăm làm đẹp sẽ sử dụng hai loại mực cơ bản là mực phun xăm hữu cơmực xăm vô cơ.

Điểm chung duy nhất của hai loại mực này là giúp cải thiện màu sắc của môi và che lấp những sắc tố làm thâm môi bên dưới biểu bì. 

Mực phun môi hữu cơ và vô cơ được tạo ra không giống nhau, thành phần bên trong chúng cũng không tương đồng. Vì thế, độ bám màu, độ bền và khả năng gây kích ứng cũng sẽ khác nhau.

Mực xăm vô cơ là gì?

Mực xăm vô cơ là loại mực được tổng hợp từ các chất hóa học để tạo màu, nên chúng sẽ chứa kim loại hoặc gốc kim loại. 

Mực vô cơ cũng được dùng phổ biến trong phun xăm vì khả năng lên màu tốt, nhanh và rất bền. Tuy nhiên, nếu xét ở một vài khía cạnh khác thì hiện tại các khách hàng đang dần có xu hướng ưa chuộng mực phun xăm hữu cơ hơn. Các cơ sở làm đẹp cũng đã dần chuyển đổi từ mực vô cơ sang mực hữu cơ để đáp ứng được mong muốn làm đẹp hiệu quả và an toàn của khách hàng.

Lý do vì sao mực phun môi hữu cơ được ưa chuộng? Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp? Đọc tiếp các phần bên dưới để tìm ra đáp án nhé!

mực hữu cơ sẽ lên màu chậm hơn mực vô cơ
Mực phun xăm hữu cơ và vô cơ có gì khác nhau?

Điểm khác biệt của mực phun xăm hữu cơ và mực vô cơ

Dưới đây là bảng so sánh điểm khác nhau giữa mực phun xăm hữu cơ và mực xăm vô cơ có thể tham khảo để lựa chọn:

Tiêu chí Mực phun xăm hữu cơ Mực xăm vô cơ
Thành phần Chiết xuất 100% tự nhiên, chứa các sắc tố từ rau củ, sắc tố diazine, chất màu azo,… Chứa hàm lượng nhỏ các thành phần như oxit sắt, oxit titan, thủy ngân, chì,… Hàm lượng này ở mức cho phép, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Độ lành tính Không chứa các chất độc hại, gây dị ứng cho môi, không ảnh hưởng sức khỏe Các thành phần gốc kim loại nếu sử dụng lâu dài, vượt mức cho phép sẽ tích tụ thành độc tố trong cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan quan trọng
Độ bám màu/khả năng lên màu Khả năng lên màu chậm, dễ trôi màu nhưng màu lên sẽ đều, nổi bật và rất tự nhiên. Do chứa các oxit sắt nên khả năng bám màu và lên màu nhanh và tốt.
Độ bền màu Mực phun xăm hữu cơ nếu được chăm sóc tốt và cơ địa phù hợp thì sẽ giữ màu từ 2-3 năm. Mực xăm vô cơ sẽ giữ màu lâu hơn, trong khoảng 5-7 năm.
Tính thẩm mỹ Màu lên tự nhiên, có độ bóng mịn và bắt mắt. Màu không bị loang lổ sau khi đã bong tróc. Màu sắc đậm nhạt không tự nhiên và dễ bị loang màu. Khó xóa mực xăm khi muốn thay đổi màu sắc khác cho môi.
Giá Mực phun xăm hữu cơ có giá cao hơn vì các nguyên liệu chiết xuất tự nhiên đòi hỏi quy trình sản xuất đặc biệt, khắt khe. Mực vô cơ có giá thành thấp do nguyên liệu dễ tìm và dễ chế biến.

Có nên sử dụng mực phun môi mực hữu cơ hay không?

Từ bảng so sánh trên, có thể thấy mực phun xăm hữu cơ là loại mực có tính an toàn hơn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Do đó, sử dụng mực phun môi hữu cơ là một lựa chọn tốt cho tất cả chị em. 

Tuy nhiên, loại mực vô cơ khi được sản xuất cũng đã đảm bảo không có các thành phần gây hại vượt mức cho phép. Chi phí thực hiện lại thấp hơn mực phun xăm hữu cơ nên những ai muốn tiết kiệm cũng có thể lựa chọn loại mực này. 

Nếu kinh tế không phải là mối bận tâm của chị em thì việc dùng mực phun môi hữu cơ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả và an toàn hơn. Loại mực xăm này tuy không giữ màu lâu nhưng sẽ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, chân thật cho đôi môi. Vậy phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp? Quá trình lên màu diễn ra như thế nào? Theo dõi tiếp nhé!

Có nên chọn mực phun môi hữu cơ không
Có nên chọn mực phun môi hữu cơ không?

Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp?

Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Khi phun môi mực vô cơ thì có thể thấy tốc độ lên màu và độ bám màu cực kỳ tốt. Đó là ưu điểm lớn nhất của mực vô cơ. 

Nhờ vào các oxit kim loại trong mực vô cơ mà khả năng bám màu tốt, nhưng đó cũng là khuyết điểm của dòng mực này. Vì khi màu lên sẽ rất đậm và dường như sẽ mất rất lâu mới phai màu. Nếu ai đó muốn đi xăm lại màu môi khác sẽ phải thực hiện thêm bước xóa xăm. 

Cạnh đó, màu mực vô cơ chứa các oxit kim loại nên dễ bị oxi hóa. Sau một thời gian, môi sẽ bị xỉn màu và dễ bị thâm hơn. Đó là lý do mà nhiều chị em ưa chuộng mực phun xăm hữu cơ hơn. Vậy rốt cuộc phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp và chuẩn?

Do đặc tính ít kim loại hoặc gốc kim loại nên tốc độ lên màu của mực phun xăm hữu cơ sẽ chậm hơn vô cơ. Tuy nhiên, quá trình lên màu cũng sẽ diễn ra tự nhiên trong vòng 2-3 tháng. Màu mực hữu cơ khi bong tróc cũng sẽ không có đậm như mực vô cơ. Tông màu nhạt này sẽ giúp màu môi tiệp hơn với da và trông có vẻ tự nhiên hơn.

Đối với những đôi môi dày thì việc sử dụng những màu nhạt sẽ giúp giảm cảm giác thô, kệch cỡm cho tổng thể gương mặt. 

Trước và sau khi phun xăm mực hữu cơ
Trước và sau khi phun xăm mực hữu cơ

Quá trình bong tróc và lên màu khi phun môi mực hữu cơ

Như vậy, chúng ta đã được biết phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp. Thời gian này có thể chênh lệch do một số yếu tố tác động đến. Nhưng chung quy, quá trình bong tróc và lên màu sau khi phun môi vẫn đầy đủ các giai đoạn sau:

 • 1-2 ngày đầu: Môi sẽ có dấu hiệu khô, căng và sưng lên. Cảm giác tê tê đầu môi hoặc có một chút đau nhức.
 • 3-5 ngày: Môi sẽ bong tróc một số lớp vảy li ti. Môi sẽ bị khô và có dấu hiệu nứt nẻ nhiều hơn.
 • 5-7 ngày: Các lớp vảy màu sẽ bong ra nhiều hơn thành những mảng lớn. Môi vẫn bị khô do tốc độ tái tạo tế bào đang được diễn ra nhanh hơn so với bình thường nên cần nhiều độ ẩm. Nếu môi quá khô thì nên dưỡng ẩm môi hoặc thoa thuốc mỡ. 
 • Sau 1 -2 tuần bong tróc hết các lớp vảy môi sẽ bắt đầu lên màu.
 • Sau 1 tháng đối với phun mực hữu cơ thì lớp da mới sẽ dần ửng lên màu xăm, tuy nhiên có thể vẫn nhạt hơn so với tông màu đã chọn.
 • Từ 2-3 tháng thì màu môi sẽ lên ổn định nhưng cũng tùy theo cơ địa mà độ đậm nhạt sẽ có sự khác biệt.

Để quá trình này diễn ra suôn sẻ thì nên có cách chăm sóc môi đúng đắn. Cụ thể thế nào thì xem tiếp phần bên dưới, chuyên viên sắc đẹp của TMV Ngọc Dung sẽ chia sẻ cho chị em những bí kíp tốt nhất.

Mực hữu cơ sẽ lên màu chậm hơn mực vô cơ
Mực hữu cơ sẽ lên màu chậm hơn mực vô cơ

Khả năng giữ màu khi phun môi mực hữu cơ

Do mực hữu cơ phần lớn được chiết xuất tự nhiên từ nhiều loại thực vật. Nó không chứa hoặc chứa ít các oxit kim loại nên khả năng lên màu và giữ màu sẽ không tốt bằng mực vô cơ. 

Nếu chăm sóc tốt và cơ địa không đào thải nhanh các thành phần trong mực phun xăm hữu cơ thì khả năng giữ màu có thể lên tới 3 năm. Nhưng đây chắc chắn là khoảng thời gian hợp lý, vì rất có thể sau một thời gian chị em sẽ muốn thay đổi diện mạo cho môi đúng không? Vậy thì sau mốc thời gian 2-3 năm thì đi phun xăm môi lại cũng là cách để thay đổi sang một phong cách mới. 

Mực hữu cơ lên màu chuẩn và đẹp
Mực hữu cơ lên màu chuẩn và đẹp

Bảng giá phun môi mực hữu cơ theo công nghệ

Mực hữu cơ sẽ có giá cao hơn mực vô cơ. Chi phí phun môi mực hữu cơ cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các công nghệ và kỹ thuật được lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, mực hữu cơ cũng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

Thêm vào đó, tùy vào cơ sở làm đẹp thì mức giá dịch vụ cũng chênh lệch. Nếu chọn những địa chỉ uy tín, cao cấp hơn thì đương nhiên giá sẽ cao. Nhưng đổi lại chị em sẽ an tâm nhiều hơn trong quá trình làm đẹp.

Những lưu ý khi chọn phun môi mực hữu cơ

Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp còn phụ thuộc vào một số yếu tố trước khi tiến hành phun xăm. Đó là:

 • Chỉ sử dụng đúng một loại mực hữu cơ, không pha trộn với các loại mực được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác. 
 • Không được pha trộn mực phun xăm hữu cơ của nhiều hãng lại cùng với nhau. 
 • Loại mực phun môi hữu cơ mới nhất thường chỉ tương thích với kim xăm đầu cực nhỏ. Với kích thước này mới có thể đưa được mực xăm vào bên trong biểu bì và giúp mực thấm đều vào lớp da dưới môi.
 • Mực hữu cơ rất nhanh khô nên không được thực hiện ở nơi có gió. Đây là một điểm mà chị em nên lưu ý để chọn được cơ sở làm đẹp có không gian thích hợp, đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này.
Không nên trộn mực hữu cơ với loại mực khác
Không nên trộn mực hữu cơ với loại mực khác

Phun môi mực hữu cơ có cần dặm lại không?

Như đã chia sẻ, mực phun môi hữu cơ thường có thời gian lên màu lâu hơn mực vô cơ. Mực lên màu cũng nhanh trôi tùy theo cơ địa hay kỹ thuật phun xăm. Thông thường, sau khoảng 1 năm thì mới cần đi dặm lại môi để bảo dưỡng màu sắc cho tốt. 

Lưu ý rằng, mực hữu cơ không có đậm màu nên việc lên màu nhạt hơn so với màu đã chọn cũng là điều hiển nhiên. Nếu không ưng ý với độ nhạt ấy thì chị em có thể đến cơ sở phun xăm để dặm lại sau khoảng 3-4 tháng lên màu.  

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên màu mực phun xăm hữu cơ

Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 3 yếu tố chính tác động trực tiếp đến quá trình lên màu này chính là:

Cơ địa mỗi người

Phun môi mực hữu cơ cũng có nhiều trường hợp không lên màu. Phần lớn trong số đó là do cơ địa đào thải quá nhanh. Hoặc cơ địa có phần nhạy cảm với các thành phần có trong mực xăm.Tuy mực phun xăm hữu cơ được đánh giá là mực có thành phần lành tính nhưng cũng không đảm bảo 100% sẽ an toàn cho cơ địa của tất cả mọi người.

Sau khi phun xăm, một số phản ứng tự nhiên có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình lên màu là sưng, viêm, nổi nốt sần, mụn nước li ti,… Do đó, thời gian lên màu mực hữu cơ sẽ kéo dài hơn so với thông thường.

Chế độ chăm sóc

Quá trình bong tróc và lên màu đẹp của môi đã được chia sẻ bên trên. Nên có thể thấy phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp sẽ phụ thuộc nhiều vào quá trình chăm sóc trong giai đoạn đầu sau phun xăm.

Môi sau khi phun thường bị khô và nứt nẻ nhiều, nếu không được dưỡng ẩm thường xuyên thì lớp vảy sẽ khó bong tróc hết. 

Chế độ ăn uống sau khi phun môi cũng rất quan trọng. Nếu ăn những loại thực phẩm gây ngứa, sẹo lồi, có tính nóng, tính cay cũng sẽ làm môi lâu phục hồi và lên màu không đẹp. 

Chăm sóc môi đúng cách sau khi phun xăm
Chăm sóc môi đúng cách sau khi phun xăm

Địa chỉ phun môi

Đây chắc chắn là một yếu tố tác động lớn đến kết quả phun môi. Nếu phun môi ở những cơ sở không uy tín, không có nhiều chuyên môn trong làm đẹp sẽ dễ để lại những hậu quả khó lường. 

Nhiều trường hợp phun xăm giá rẻ, dùng mực kém chất lượng đã phá hỏng cấu trúc môi, ảnh hưởng đến nhan sắc và làm chị em càng tự tin với bản thân mình hơn. Phần lớn những trường hợp này đều xuất phát từ những địa chỉ làm đẹp không đáng tin cậy. 

Do đó, để làm đẹp an toàn và hiệu quả thì chị em đầu tư vào những cơ sở có tên tuổi, có công nghệ hiện đại và đặc biệt là phải có trình độ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ này. Nếu bạn vẫn đang phân vân phun môi ở đâu đẹp và an toàn thì thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Phun môi công nghệ collagen kết hợp mực phun xăm hữu cơ tại TMV Ngọc Dung

Phun môi colllagen với mực hữu cơ chiết xuất 100% từ thảo dược và nhiều thành phần tự nhiên khác là công nghệ đỉnh cao được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, có duy nhất tại các hệ thống TMV Ngọc Dung trên toàn quốc.

Sở dĩ TMV Ngọc Dung lựa chọn công nghệ này để cung cấp cho quý khách hàng là vì:

 • Để thay đổi đầu kim to sử dụng cho mực vô cơ sang đầu kim kích thước siêu nhỏ (khoảng 0.2mm) giúp mực xăm dễ dàng thấm vào từng tế bào môi. Cạnh đó, kim xăm mảnh sẽ không gây ra vết thương lớn, giúp khách hàng giảm cảm giác khó chịu, đau rát trong quá trình xăm. 
 • Công nghệ phun môi collagen không chỉ chứa các hạt màu mà còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng để nuôi dưỡng đôi môi. Trong đó, các tinh chất collagen chính là điểm nhấn nổi bật, giúp môi căng mọng, đầy đặn và loại bỏ nhiều khuyết điểm như môi xỉn màu, thâm, khô, nứt nẻ và suy giảm độ đàn hồi. 
 • Công nghệ phun xăm hiện đại này sẽ rút ngắn được quá trình thực hiện, thời gian phục hồi nhanh và giảm thiểu được các tình trạng có thể xảy ra sau khi phun môi như viêm môi, nhiễm trùng, nổi mụn nước, lên màu loang lổ, màu nhanh phai,…
 • Bảng màu phun môi collagen vô cùng đa dạng, mang nhiều phong cách thời thượng, phù hợp với sở thích của đại đa số chị em phụ nữ. Bảng màu phun collagen không kén chọn màu da hay tuổi tác nên bất cứ ai cũng có thể thử qua công nghệ phun môi collagen này. 
Ngọc Dung sử dụng mực hữu cơ nhập khẩu
Ngọc Dung sử dụng mực hữu cơ nhập khẩu

Ngoài những đặc điểm của công nghệ phun môi collagen ra, lý do giúp TMV Ngọc Dung được nhiều khách hàng tin tưởng đến để làm đẹp trong suốt 25 năm qua là vì:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng, có nhiều phòng điều trị, chăm sóc và nghỉ dưỡng giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn khi đến đây.
 • Các thiết bị, máy móc và dụng cụ thẩm mỹ đều được nâng cấp thường xuyên để theo kịp với sự phát triển của công nghệ và các phương pháp làm đẹp tiên tiến. Tất cả đều đảm bảo chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng từ da đến body thỏa mãn được mọi nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.
 • Các dịch vụ ở đây đều được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm làm đẹp. Kiến thức thẩm mỹ và tay nghề liên tục được đào tạo và nâng cao để mang để những gì tốt nhất cho khách hàng khi đến với Ngọc Dung.
 • TMV Ngọc Dung có chính sách bảo hành tốt, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào ở đây.

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Phun môi mực hữu cơ có dễ chăm sóc không?

   Phun môi mực hữu cơ hạn chế được nhiều kích ứng có thể xảy ra cho môi nên việc chăm sóc cũng khiến chị em dễ thở hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mực phun môi hữu cơ được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, không chứa các tạp chất và các oxit để tăng độ bám màu nên cần phải: 

   Dưỡng môi thường xuyên:

   Trong tuần đầu tiên, môi sẽ bong tróc vảy để lộ ra lớp da non. Giai đoạn này cần cấp nước đủ cho môi. Nên thoa kem dưỡng ẩm thường xuyên trong ngày để môi luôn đủ độ ẩm, mềm mịn và hỗ trợ quá trình bong tróc vảy diễn ra tự nhiên hơn. 

   Vệ sinh môi đúng cách:

   Dù hạn chế môi đụng nước nhưng cũng cần vệ sinh môi mỗi ngày từ 2-3 lần tránh tình trạng nhiễm khuẩn. Chuyên gia gợi ý nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh môi. Tốt nhất là chỉ thấm nhẹ nhàng lên môi bằng bông tẩy trang, đừng làm quá mạnh tay sẽ khiến môi dễ bị chảy máu và đau rát. 

   Xem thêm: Phun môi xong có nên đeo khẩu trang không? Nên đeo loại nào?

   Không nên dùng son khi vừa mới phun môi xong
   Không nên dùng son khi vừa mới phun môi xong

   Uống nhiều nước lọc hoặc nước ép trái cây:

   Lựa chọn uống nhiều nước lọc, nước ép trái cây hoặc dừa là cách tốt nhất để bổ sung nhiều nước, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho môi. Các tế bào sẽ nhanh chóng tái tạo và giúp đôi môi khỏe khoắn hơn từ bên trong. 

   Kiêng ăn một số thực phẩm gây ngứa, sẹo lồi:

   Chế độ ăn sau khi phun môi cần bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm có lợi cho quá trình lên màu như cà rốt, bông cải xanh, cần tây, cam, dứa, sữa,… Bên cạnh đó cũng cần tránh ăn những loại thực phẩm giàu protein như thịt bò, tôm, cá biển, cua, trứng,… Đồng thời cũng hạn chế ăn nhiều thực phẩm có sắc tố tối, chứa nhiều cafein, nicotin,… 

   Như đã trình bày, phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu đẹp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, địa chỉ làm đẹp là yếu tố mà chị em có thể chủ động để lựa chọn từ ban đầu. Công nghệ phun môi collagen bằng mực hữu cơ của TMV Ngọc Dung là giải pháp hay để cải thiện mọi khuyết điểm cho môi chính. Đây là gợi ý tuyệt vời dành cho chị em. Hãy liên hệ tới hotline *3232 để được nhân viên CSKH hỗ trợ nhiều thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này nhé.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232