Đón Tết ấm yêu thương cùng trẻ em Đắk Nông – TMV Ngọc Dung

Chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng Mang Hoa Về Bản của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trao hơn 1000 phần quà cho trẻ em tỉnh Đắk Nông đón Tết ấm.

Đắk Nông được biết đến là một vùng núi cao với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, thế nhưng người dân nơi đây lại gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do khí hậu khắc nghiệt và địa hình hiểm trở ảnh hưởng đến canh tác và nuôi trồng phát triển kinh tế. Vào giữa đông hàng năm, thời tiết rét đậm, nông nghiệp thiệt hại nặng nề, khiến cho đời sống của người dân nơi đây lại càng thêm thiếu thốn hơn. 

Và cũng vì địa hình nằm trên những ngọn đồi cao và hiểm trở mà các em nhỏ sống trên buôn làng ít có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Thấu hiểu cho hoàn cảnh của người dân tỉnh Đắk Nông, đặc biệt là các em nhỏ trên buôn làng vùng cao, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tổ chức chương trình thiện nguyện với tên gọi Mang Hoa Về Bản – đón tết ấm yêu thương cùng trẻ em Đắk Nông nhằm giúp các em nhỏ đón một năm mới ấm no, đủ đầy hơn

Mang Hoa Về Bản – đón tết ấm yêu thương cùng trẻ em Đắk Nông là chuỗi hoạt động thiện nguyện diễn ra tại 4 địa điểm gồm nông trại Phượng Vân, bản làng Sình Mon, trường Mầm non Ánh Dương và trường Mầm non Hoa Mai thuộc xã Đắk Ha, tỉnh Đắk Nông.

tmv ngọc dung đón tết ấm đến cùng trẻ em đắk nông
Buổi giao lưu tràn đầy năng lượng tại Làng Sìn mon của đoàn thiện nguyện với người dân địa phương.

Từ hơn 6 giờ sáng, gần 700 em nhỏ từ khắp các làng, xã thuộc tỉnh Đắk Nông đã tề tựu tại khuôn viên nông trại Phượng Vân để tham gia những trò chơi dân gian như nhảy dây, đuổi bắt và nhận những phần quà mình yêu thích.

Tại nông trại Phượng Vân, đoàn thiện nguyện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã mở “Gian hàng 0 đồng” với các nhu yếu phẩm như mì gói, cháo gói, sữa bịch, xúc xích, bánh, kẹo, đồ chơi đã được trao tận tay đến các em. 

tmv ngọc dung đón tết ấm đến cùng trẻ em đắk nông
Gian Hàng 0 Đồng tại Nông trại Phượng Vân với hơn 700 em nhỏ

Hòa chung niềm vui trong chuỗi hành trình, đoàn thiện nguyện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng đến thăm hai trường mầm non thuộc tỉnh Đắk Nông là Trường Mầm non Ánh Dương và Trường Mầm non Hoa Mai để trao các em học sinh 400 phần quà Tết gồm 1 thùng mì tôm, sữa hộp, bánh và kẹo cùng các nhu yếu phẩm. Tại đây các em học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào đón đoàn thiện nguyện, tạo nên một khung cảnh đón Tết nhộn nhịp và vui tươi

tmv ngọc dung đón tết ấm đến cùng trẻ em đắk nông
Trao tặng hơn 400 phần quà cho học sinh Mầm non Hoa Mai và Mầm non Ánh Dương

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đến bản làng Sình Mon nằm trên ngọn đồi cao, là nơi sinh sống của những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn với điều kiện kinh tế thiếu thốn, để trao tặng hơn 300 chiếc áo ấm giúp các em nhỏ và các cụ già nơi đây có một mùa đông ấm áp hơn, đón một mùa tết sắp tới được trọn vẹn hơn.

tmv ngọc dung đón tết ấm đến cùng trẻ em đắk nông
Trao áo ấm cho các em nhỏ, cụ già vùng cao

Mang Hoa Về Bản là một trong những chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thường niên của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung bên cạnh sứ mệnh phục vụ và nâng tầm nhan sắc cho phụ nữ Việt. Song song với định hướng phát triển thương hiệu, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn hướng đến mục tiêu lan tỏa nhiều hơn sự yêu thương và san sẻ để góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và đất nước.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232