HELIOS IV 785 – SIÊU PHẨM ĐIỀU TRỊ DA TOÀN NĂNG

VỪA ĐIỀU TRỊ VỪA PHỤC HỒI LÀN DA TỨC THÌ CHỈ VỚI 1 CÔNG NGHỆ DUY NHẤT
✔️HELIOS IV 785 – Siêu phẩm điều trị da toàn năng
✔️ Sự kết hợp hoàn hảo của Laser Pico & Laser Nano
✔️ Giải quyết các vấn đề về da nhưng không gây tổn thương vùng điều trị

HELIOS IV 785 - SIÊU PHẨM ĐIỀU TRỊ DA TOÀN NĂNG

◾  Laser Pico – dòng laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể phát ra tia laser với xung picoseconds một phần ngàn tỷ giây.
— Với cấu tạo đặc biệt, bao gồm bước sóng 785nm và tia sáng thông minh, Pico Laser có thể phát ra hàng trăm tia laser siêu nhỏ cùng lúc với thời lượng xung cực ngắn, tạo ra hiệu ứng sóng nén hấp thụ, nhắm chính xác 100% các mục tiêu sắc tố nội sinh như nám, tàn nhang, đốm nâu, bớt, chàm,… Sau đó lần lượt bắn phá thành những mảnh vụn siêu nhỏ và loại bỏ hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên.
— Khi tác động vào tiêu điểm hội tụ bên dưới da, Pico Laser còn được cộng hưởng xung lực nâng cao hơn 20 lần, giúp tăng sinh Collagen – Elastine nguyên bào gấp 20 lần, cho hiệu quả tối đa trong việc trẻ hóa tầng sâu.
◾ Laser Nano – với bước sóng 1064nm – 532nm, kết hợp độ rộng xung cực ngắn và đồng nhất trên cùng một hệ thống.
— Laser Nano khi tác động vào da sẽ tạo nên hiệu ứng quang phổ, giúp khôi phục lớp màng Hydrolipid bị tổn thương, tạo lớp áo giáp và màng lá chắn vững chắc để bảo vệ, tăng sức đề kháng, tăng độ tuổi sinh học cho làn da. Với hiệu quả phục hồi tức thì vượt mọi phương pháp hiện có trên thị trường.
🎯  Hệ thống TMV Ngọc Dung cam kết
    1. Công nghệ tác động nhanh và sâu hơn 1000 lần các thế hệ laser trước
    2. Mang đến hiệu quả siêu Việt gấp 20 lần công nghệ cũ
    3. Trị liệu an toàn và rút ngắn thời gian chỉ còn 1/3

Đăng kí tư vấn

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232