Nam, nữ có nốt ruồi ở ngón tay tốt hay xấu? Có nên xóa không?

Có quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở ngón tay là dấu hiệu của số phận bi đát, gặp nhiều tai ương. Vị trí này sẽ hé lộ nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người đó, nhưng đa phần đều không suôn sẻ. Liệu điều này có thực sự đúng hay không? Để tìm được đáp án thì hãy cùng Ngọc Dung khám phá trong bài viết này nhé!

Giải mã nốt ruồi ở ngón tay: Hé lộ bí mật về con người bạn
Giải mã nốt ruồi ở ngón tay: Hé lộ bí mật về con người bạn

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay

Nhắc đến nốt ruồi trên ngón tay, không ít người tò mò về ý nghĩa của chúng. Vậy hãy xem thử ý nghĩa của các nốt ruồi này trong dân gian được lưu truyền như thế nào, có khác gì trong nhân tướng học hay không?

Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay theo nhân gian

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời, tức người có nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên tay dù là nốt ruồi ở kẽ ngón tay, mu bàn tay hay trên ngón tay đều sẽ có số phận hẩm hiu và không thể sung sướng hơn người khác . Họ thường phải vất vả để kiếm sống, lo toan cho cuộc sống hàng ngày và vướng phải nhiều hạn chế về mặt tài chính, làm cho bản thân không có cơ hội để hưởng thụ qua mọi thú vui trong cuộc sống.

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón tay theo nhân tướng học

Khác với quan niệm dân gian, nốt ruồi trên ngón tay trong nhân tướng học sẽ mang nhiều ý nghĩa tùy theo vị trí mà nó xuất hiện, ví dụ như:

 • Ngón tay cái: Nốt ruồi son ở vị trí này tượng trưng cho sự hiếu thuận, có liên quan đến cha mẹ.
 • Ngón tay trỏ: Mụn ruồi ngón tay trỏ có thể cho thấy mối quan hệ giữa anh em trong gia đình, bạn bè.
 • Ngón tay giữa: Nốt ruồi ở ngón giữa mang thông điệp dành riêng cho bản thân.
 • Ngón tay áp út: Vị trí nốt ruồi mang đến ý nghĩa về hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân và gia đình.
 • Ngón tay út: Mụn ruồi ở ngón út sẽ cho thấy đường con cái của chủ nhân.
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay theo dân gian và nhân tướng học
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay theo dân gian và nhân tướng học

Giải mã vận mệnh của nam, nữ sở hữu nốt ruồi trên ngón tay: Tốt hay là xấu?

Theo quan niệm dân gian và nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay hay hay trên ngón tay đều có thể mang đến những điềm báo tốt đẹp hoặc những khó khăn trong cuộc sống. Vậy, nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì? Liệu nó có ảnh hưởng đến vận mệnh của nam và nữ hay không? Cùng Ngọc Dung khám phá chi tiết hơn ngay bây giờ nhé.

Nốt ruồi ở ngón tay cái – Có tố chất lãnh đạo

Nốt ruồi trên ngón tay cái nam và nữ sẽ mang ý nghĩa khác nhau tùy theo vị trí mà nó xuất hiện. Chẳng hạn như:

 • Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái sẽ cho thấy may mắn, thành công và tài lộc.
 • Nốt ruồi ở giữa ngón cái cho thấy chủ nhân là người thông minh, tài giỏi và có số lãnh đạo.
 • Nốt ruồi ở gốc ngón tay cái báo hiệu cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Ngoài ra, khi giải mã nốt ruồi trên ngón tay cái, người ta còn phát hiện có nhiều điểm khác nhau giữa nam và nữ, cụ thể là:

 • Đối với nam:
Nốt ruồi ở ngón tay cái nam bên trái Nốt ruồi ở ngón tay cái nam bên phải
Tính cách Người đàn ông coi trọng tình nghĩa, yêu thương gia đình và sẵn sàng hy sinh cho người thân. Tuy nhiên, với tính cách trọng tình cảm này thì họ dễ bị tổn thương trong tình yêu. Nốt ruồi trên ngón tay cái nam cho thấy chủ nhân là người thân thiện, dễ gần và có tính ôn hòa. Họ dễ kết giao bạn mới và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp bởi sự gần gũi của mình.
Sự nghiệp Đàn ông có nốt ruồi ngón tay cái thường là người tài năng, chăm chỉ. Họ có tài lãnh đạo và luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ luôn gặp may mắn trong công việc và sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện, phát triển bản thân trong tương lai. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này bên tay phải sẽ có tố chất lãnh đạo, có năng lượng tích cực và được cấp trên trọng dụng. Họ cũng sẽ thành công nếu có hướng kinh doanh riêng.
Tình duyên Do tính tình dễ mềm lòng, sống tình cảm nên chuyện tình yêu cũng trăm bề khó khăn, trắc trở. Họ dễ bị tổn thương bởi lời nói của người khác, kết hôn muộn và đường con cái cũng không suôn sẻ. Đây là mẫu người chung thủy, đáng tin cậy, nhưng do bản tính cẩn trọng nên phải mất nhiều thời gian họ mới có thể tìm được người như ý và tiến đến hôn nhân.
 • Đối với nữ:
Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nữ Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải nữ
Tính cách Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là người thông minh, nhưng hơi nóng nảy. Họ dễ làm mất lòng người khác và dẫn đến những chuyện thị phi, tai tiếng không đáng. Nữ có nốt ruồi ngón tay cái bên phải là người phóng khoáng, tự tin và rất thu hút. Họ làm việc gì cũng khá rõ ràng, công tư phân minh nên được nhiều người tôn trọng.
Sự nghiệp Tương lai của nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái luôn rộng mở, có nhiều thời cơ tốt để phát triển. Họ cũng có tốt chất làm lãnh đạo hay quản lý một doanh nghiệp riêng. Trong công việc, họ là người có trách nhiệm, được cấp trên tín nhiệm. Họ cũng là người có khả năng kiếm tiền giỏi, càng làm, càng có nhiều tiền và có cuộc sống sung túc, giàu sang khi về già.
Tình duyên Do tính cách mạnh mẽ và sống độc lập nên trong chuyện tình cảm họ không cho đối phương cơ hội quan tâm, chăm sóc mình. Chính vì thế mà mối quan hệ dần xa cách và khó để thông cảm cho nhau. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải nữ cho thấy đời sống tình cảm éo le, nhiều ngang trái. Họ dễ bị tổn thương và bị bỏ rơi trong tình yêu.
Nốt ruồi ở ngón tay cái - Có tố chất lãnh đạo
Nốt ruồi ở ngón tay cái – Có tố chất lãnh đạo

Nốt ruồi ngón tay trỏ – Cần tìm hiểu kỹ trước khi kết hôn

Tương tự nốt ruồi ngón cái, nốt ruồi trên ngón trỏ cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau trong vận mệnh. Màu sắc nốt ruồi khác nhau cũng sẽ mang đến hàm ý khác nhau. Ví dụ như nốt ruồi son trên ngón tay trỏ sẽ mang đến ý nghĩa tốt đẹp và tài lộc cho chủ nhân. Nhưng nếu là nốt ruồi đen thì lại kém may mắn hơn.

 • Đối với nam:
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái nam Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải nam
Tính cách Nam có nốt ruồi trên ngón tay trỏ bên trái sẽ là người có ý chí, sống quyết đoán và độc lập. Họ có khả năng tư duy, lý luận tốt và thích theo đuổi nhiều lý tưởng cao đẹp trong cuộc sống. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải của nam cho thấy đó là người yêu thích tự do, sống phóng khoáng và không chịu ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Họ sẽ thích nghi tốt với nhiều môi trường mới và có nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi.
Sự nghiệp Họ sẽ thích hợp với các công việc thiên về khoa học, kỹ thuật, những ngành nghề đòi hỏi tư duy cao, mang tính sáng tạo. Với tính cách thích giao lưu, kết bạn nên họ sẽ thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp. Nếu là nhân viên sales chắc chắn sẽ có số lượng khách hàng khủng và mang về doanh thu lớn.
Tình duyên Do cá tính mạnh mẽ, lại yêu công việc nên chuyện tình cảm có đôi lúc gặp khó khăn. Họ cần phải dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và học cách thấu hiểu nhau để có thể đi lâu dài. Do tính cách phóng khoáng và thích sống tự do nên họ chưa muốn bị trói buộc sớm trong hôn nhân. Vì thế mà đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ trải qua nhiều mối tình trước khi kết hôn.
 • Đối với nữ:
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái nữ Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải nữ
Tính cách Nữ có nốt ruồi trên ngón tay trỏ sẽ là người nhạy bén, khả năng giao tiếp tốt. Họ có nhiệt huyết lớn và tấm lòng lương thiện nên sẽ luôn giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh. Giải mã nốt ruồi trên ngón tay trỏ bên phải nữ người ta phát hiện họ là người có tính cách cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ. Họ thích nghiên cứu, tìm tòi và tập trung vào những điều mới mẻ, thú vị. Họ cũng có lòng nhân ái, biết quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh.
Sự nghiệp Đây cũng là vị trí nốt ruồi may mắn trong sự nghiệp của nữ. Họ sẽ sớm có thành công hơn mong đợi và đạt được những điều mà nhiều người ngưỡng mộ. Nhờ vào tính cẩn thận, tỉ mỉ nên trong công việc họ được cấp trên tin cậy và giao phó nhiều dự án quan trọng. Trong giao tiếp với đồng nghiệp, họ cũng rất khôn khéo nên được nhiều người yêu quý.
Tình duyên Nốt ruồi này báo hiệu một cuộc sống gia đình bình yên, có thể sống an nhàn mà không phải lo lắng quá nhiều vào chuyện tiền bạc. Vì mọi thứ đã có người chồng tài giỏi lo toan hết. Vị trí này cho thấy tình duyên lận đận, khó tìm được người phù hợp. Nếu không tìm hiểu kỹ dễ lấy phải chồng tệ bạc, vợ chồng thường xuyên khắc khẩu và không tìm được tiếng nói chung.
Nốt ruồi ngón tay trỏ - Cần tìm hiểu kỹ trước khi kết hôn
Nốt ruồi ngón tay trỏ – Cần tìm hiểu kỹ trước khi kết hôn

Nốt ruồi ở ngón tay giữa – Cuộc sống có nhiều biến động

Nếu là người có nốt ruồi ở đầu ngón giữa sẽ là người cương trực, thẳng thắn, làm gì cũng tuân thủ theo nguyên tắc. Còn nếu nốt ruồi nằm ở vị trí đốt thứ hai ngón giữa sẽ là người có trách nhiệm cao, biết đối nhân xử thế.

Cạnh đó, ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay giữa sẽ có phân định rõ ràng giữa trái và phải, nam và nữ như sau:

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

bên trái

Nốt ruồi trên ngón tay giữa bên phải
Đối với nữ Nốt ruồi ngón tay giữa bên trái nữ cho thấy họ là người thông minh, tài trí và nhanh nhẹn. Họ sống thiên về tình cảm hơn là vật chất nên tình duyên có chút lận đận, long đong. Đổi lại sự nghiệp rất thành công và tích lũy được nhiều tài sản khi còn trẻ. Nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải sẽ là người hiền lương, thục đức và rất thật thà. Họ là kiểu phụ nữ của gia đình, biết vun vén trong ngoài nên gia đạo luôn yên bình. Sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển tốt, tuy không quá nổi bật nhưng vẫn đủ để người khác ngưỡng mộ.
Đối với nam Nốt ruồi ở ngón tay giữa bên trái nam cho thấy họ là người vui vẻ, hoạt bát nhưng đôi lúc có phần nóng nảy. Trong tình cảm họ dễ bị lệ thuộc vào người còn lại và tình hình công việc cũng không được suôn sẻ. Nam có nốt ruồi ở trên ngón tay giữa bên phải sẽ có sự nghiệp vẻ vang và leo lên vị trí nhiều người mong ước. Họ thành công trong cả sự nghiệp lẫn gia đình, có cuộc sống sung túc và viên mãn.
Nốt ruồi ở ngón tay giữa - Cuộc sống có nhiều biến động
Nốt ruồi ở ngón tay giữa – Cuộc sống có nhiều biến động

Nốt ruồi ở ngón tay áp út (ngón tay đeo nhẫn) – Biểu tượng của tình yêu

Nốt ruồi ngón áp út, nếu nằm bên trái sẽ trùng với vị trí đeo nhẫn. Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này sẽ có nhiều ảnh hưởng đến chủ nhân, nhất là trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở ngón áp út bên trái Nốt ruồi trên ngón áp út bên phải
Đối với nữ Nữ có nốt ruồi trên ngón tay áp út bên trái sẽ là người thẳng thắn, thật thà và được nhiều người quý mến. Họ có tài lãnh đạo, óc suy luận sắc bén nên sẽ đạt được nhiều vẻ vang trong công việc. Chuyện tình yêu thì vô cùng lãng mạn và có nhiều điều bất ngờ từ đối phương. Nốt ruồi ở ngón áp út bên phải nữ cho thấy chủ nhân là người nhẹ nhàng và chu đáo. Họ có thể kết giao được nhiều người bạn mới nhờ khả năng giao tiếp của mình. Công việc thì không có gì mới mẻ, dừng ở mức ổn định nên cần nỗ lực nhiều hơn để có được thành công. Đời sống hôn nhân có nhiều điều không như ý, dễ tủi thân và tổn thương trong tình cảm.
Đối với nam Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn cưới nam cho thấy họ là người khô khan, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Họ có xu hướng hướng nội, không thích giao thiệp nhiều. Vì thế mà chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, thường kết hôn muộn. Nhưng đổi lại sự nghiệp phát triển tốt, có khả năng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật. Trái ngược với ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn nam, vị trí nốt ruồi nằm bên tay phải sẽ cho thấy chủ nhân là người hoạt ngôn, giỏi giao tiếp. Con đường công danh rộng mở, sớm có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Chuyện tình yêu cũng gặp nhiều thuận lợi và có được cuộc hôn nhân viên mãn.
Nốt ruồi ở ngón tay áp út (ngón tay đeo nhẫn) - Biểu tượng của tình yêu
Nốt ruồi ở ngón tay áp út (ngón tay đeo nhẫn) – Biểu tượng của tình yêu

Nốt ruồi ngón tay út – Phúc khí đầy kho?

Ngón tay út, vị trí thường được xem là biểu tượng cho sự linh hoạt, thông minh và khả năng thích nghi. Vậy nếu có nốt ruồi thì ý nghĩa có thay đổi hay không? Hãy xem ngay phần luận giải sau đây để biết rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ngón tay út:

Nam Nữ
Tính cách Nam có nốt ruồi ngón tay áp út thường là người quyết đoán, mạnh mẽ. Mặc dù đôi lúc có chút bốc đồng nhưng họ vẫn là một người có trách nhiệm cao cho lời nói và hành động của mình. Nữ có nốt ruồi ở ngón tay út là người có năng khiếu về ngoại giao, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Họ là người khá tinh tế, cư xử khéo léo và có thể thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh.
Sự nghiệp Chuyện công việc thường không thuận lợi, có nhiều khó khăn bủa vây, nhưng do luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi nên thành công cũng sẽ đến với họ. Do khả năng thích nghi cao nên dù có thay đổi công việc họ vẫn có thể thích ứng nhanh và tạo ra nhiều cột mốc cho riêng mình.
Tình duyên Nốt ruồi ở ngón tay út nam cho thấy chuyện tình duyên dễ gặp vấn đề. Hai người thường xuyên cãi nhau, thiếu sự thông cảm và thấu hiểu. Cần kiên nhẫn và dành thời gian cho nhau nhiều hơn để cải thiện tình cảm đôi bên. Chuyện tình cảm của phụ nữ có nốt ruồi ngón tay út rất thuận lợi, họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm được người bạn đời của mình trong những mối quan hệ xung quanh.
Nốt ruồi ngón tay út - Phúc khí đầy kho?
Nốt ruồi ngón tay út – Phúc khí đầy kho?

Nốt ruồi son trên ngón tay – Nốt ruồi mang đến thông điệp tốt đẹp cho chủ nhân

Nốt ruồi song hay gọi là nốt ruồi đỏ, là một đặc điểm phúc khí được cho là mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Khi ngón tay xuất hiện nốt ruồi son, đồng nghĩa vận mệnh sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn. Nhưng tùy vào nó xuất hiện ở ngón tay nào mà ẩn ý bên trong sẽ có một chút thay đổi.

Ý nghĩa nhân tướng học
Nốt ruồi son ở ngón tay cái Nam hay nữ có nốt ruồi son ở ngón tay cái đều sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có. Họ sẽ hưởng được phúc khí từ ông bà tổ tiên. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở đốt đầu tiên cho thấy có nhiều tin tốt từ gia đình. Nếu xuất hiện ở đốt cuối thì là người đào hoa, có nhiều vệ tinh vây quanh.
Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ Người có nốt ruồi son trên ngón tay trỏ là người tham vọng, thích thử thách bản thân và rất yêu thương gia đình. Nhưng nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí đốt thứ hai thì cuộc sống khá vất vả, họ thường phải chạy đua với thời gian để kiếm tiền.
Nốt ruồi son ở ngón tay giữa Cả nam và nữ có nốt ruồi son ở ngón tay giữa đều là người cương trực, thẳng thắn, Tuy nhiên, phụ nữ dễ coi trọng vật chất hơn tình cảm, ham tiền tài và danh vọng.
Nốt ruồi son ở ngón tay áp út Nam có nốt ruồi son ở ngón tay áp út sẽ là người có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Còn nữ sẽ là người có tài kinh doanh, buôn bán, dễ làm giàu.
Nốt ruồi son ở ngón tay út Nốt ruồi son trên ngón tay út, ngay đốt đầu và đốt cuối báo hiệu cho cuộc sống an nhàn và đầy phúc khí của chủ nhân.
Nốt ruồi son trên ngón tay - Nốt ruồi mang đến thông điệp tốt đẹp cho chủ nhân
Nốt ruồi son trên ngón tay – Nốt ruồi mang đến thông điệp tốt đẹp cho chủ nhân

Có nên xóa nốt ruồi ở ngón tay không?

Nốt ruồi là những vị trí tích tụ sắc tố melanin xuất hiện trên da, có thể có ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bao gồm cả ngón tay. Nốt ruồi ở ngón tay có thể có nhiều màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Một số người cho rằng nốt ruồi ở ngón tay ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vận mệnh, vì vậy họ muốn xóa nó đi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nốt ruồi là một phần tự nhiên của cơ thể và không nên xóa bỏ.

Vậy có nên xóa nốt ruồi ngón tay hay không thì hãy xem qua phần phân tích sau đây:

Về mặt khoa học

Bản chất nốt ruồi là những tế bào hắc tố melanin tập hợp trên một vị trí. Hầu hết chúng đều lành tính và được công nhận là không ảnh hưởng đến sức khỏe ở một giới hạn nào đó. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp nên xóa nốt ruồi bởi:

 • Có những dấu hiệu thay đổi hình dạng, kích thước và màu sắc bất thường.
 • Nốt ruồi to hơn bình thường, lồi trên bề mặt da quá nhiều và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Nốt ruồi nằm ở các vị trí có nhiều nếp gấp, dễ bị cọ xát và gây khó chịu khi sinh hoạt, vận động.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để tẩy xóa nốt ruồi như là tiểu phẫu, đốt điện hoặc laser. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, sẽ phù hợp và không phù hợp trong nhiều trường hợp. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tẩy nốt ruồi hãy lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cho sức khỏe để thực hiện. Hoặc có thể liên hệ với Ngọc Dung qua FORM dưới đây để được chuyên gia hỗ trợ chi tiết hơn:

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Về mặt phong thủy

   Theo như những gì chia sẻ trong bài thì vị trí, kích thước và màu sắc nốt ruồi sẽ ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thủy. Ở vị trí tốt, nốt ruồi sẽ mang đến điềm báo may mắn cho chủ nhân. Ở vị trí xấu, nốt ruồi sẽ ẩn chứa nhiều chuyện xui rủi, báo hiệu nhiều chuyện không hay sẽ xảy ra trong tương lai. Nhiều người lo sợ những điềm báo này sẽ linh nghiệm lên người mình nên chọn cách xóa bỏ.

   Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính tương đối, không được khoa học công nhận, nên cũng không nhất thiết phải lo lắng quá mức khi vô tình có những nốt ruồi này.

   Có nên xóa nốt ruồi ở ngón tay không?
   Có nên xóa nốt ruồi ở ngón tay không?

   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn bằng laser hiện đại

   Nếu bạn đang bị tự ti vì sự tồn tại của các nốt ruồi trên cơ thể thì hãy đến TMV Ngọc Dung – Nơi sở hữu công nghệ laser CO2 Fractional tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn xóa bay mọi nốt ruồi một cách hiệu quả và an toàn. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm, nổi bật trong đó chính là:

   • Hiệu quả cao: Xóa chính xác nốt ruồi, làm bốc hơi các sắc tố melanin nằm sâu trong da, giảm nguy cơ mọc lại.
   • An toàn: Tích hợp tia laser CO2 và ống kính vi điểm nên quá trình thực hiện không xâm lấn, không gây đau rát, không để lại sẹo.
   • Nhanh chóng: Liệu trình thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút tùy theo tình trạng và số lượng nốt ruồi của từng người.
   • Phù hợp với mọi loại da: Công nghệ laser CO2 Fractional có thể áp dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

   Đi kèm với những ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional chính là những ưu điểm tuyệt vời của TMV Ngọc Dung, những lý do giúp khách hàng luôn tin cậy Ngọc Dung trong nhiều năm qua. Đó chính là:

   • Đội ngũ bác sĩ da liễu dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được tu nghiệp ở nước ngoài.
   • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, luôn cập nhật liên tục và kiểm chứng lâm sàng.
   • Hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ,…
   • Không gian sang trọng, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái và đẳng cấp cho khách hàng.
   • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định về y tế và đảm bảo vấn đề vệ sinh trong thẩm mỹ.
   • Tư vấn rõ ràng, cụ thể về dịch vụ, chi phí giúp khách hàng an tâm lựa chọn.
   • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và cũ; cam kết bảo hành kết quả thẩm mỹ theo đúng quy định.
   TMV Ngọc Dung - Địa chỉ cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn bằng laser hiện đại
   TMV Ngọc Dung – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn bằng laser hiện đại

   KẾT

   Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay theo nhân tướng học và dân gian. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là những thông tin tham khảo, không nên quá phụ thuộc vào nó để dự đoán vận mệnh của bản thân hay người khác.

   Nếu bạn có nốt ruồi trên tay và muốn tẩy đi vì lý do thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung qua hotline *3232 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây trong thời gian sớm nhất.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232