Lông mày rậm ở nam và nữ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?

Hầu hết những gương mặt sở hữu hàng lông mày rậm, đen tự nhiên đều toát lên một ma lực quyến rũ nào đó. Vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng lại gợi cảm vô cùng. Đặc biệt, đôi mắt có chiều sâu và rất sắc sảo. Vậy những người sở hữu dáng mày này có đặc điểm tính cách ra sao? Sự nghiệp và tình duyên như thế nào? Cùng Ngọc Dung khai thác những bí ẩn ngay trong bài viết này nhé!

Lông mày rậm ở nam và nữ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?
Lông mày rậm ở nam và nữ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?

Lông mày rậm là gì?

Tướng lông mày rậm rất dễ nhận dạng với các đặc điểm như lông mày nhiều sợi hơn các kiểu dáng khác, tạo ra hàng chân mày to dày nổi bật. Sợi lông mày dài, đậm và mọc rậm rạp từ đầu đến đuôi, kéo dài qua bọng mắt. 

Những người có chân mày rậm thường có nhiều nét rất sắc sảo, đôi mắt có chiều sâu và trông rất cuốn hút. Khi nhìn vào họ, bạn sẽ bị chú ý bởi những đường nét trên gương mặt, nhất là ở 2 hàng chân mày đậm đen tự nhiên đó.

Xét về thẩm mỹ, người có tướng mày này sẽ có nhan sắc lôi cuốn, pha một chút lạnh lùng, quyến rũ với một chút ấm áp và nhẹ nhàng. Vậy xét trong nhân tướng học, người có lông mày rậm thì sao? Về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của họ như thế nào? Cùng Ngọc Dung tiếp tục khám phá bí ẩn ở phần tiếp theo nhé!

Chân mày rậm có sợi lông mày to, dày và mọc đều đến tận bọng mắt
Chân mày rậm có sợi lông mày to, dày và mọc đều đến tận bọng mắt

Xem tướng lông mày rậm đoán tính cách, vận mệnh

Để luận giải tướng mệnh một người chúng ta cần xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau. Lông mày cũng là một trong những đặc điểm nhân tướng học mang nhiều ý nghĩa, dự đoán tương lai vận mệnh của một người. Khi xem xét riêng lẻ, bộ phận này cũng giúp chúng ta phán đoán một phần trong tính cách, sự nghiệp và tình duyên của họ.

 • Xét về tính cách

Hầu hết những người có chân mày rậm đều có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt. Họ là người sống rất có nguyên tắc và kiên trì với những kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên, do bản tính kiêu ngạo, tự cao nên đôi khi họ hay cố chấp với ý kiến của mình. Nhưng nhìn chung, họ vẫn biết cách kiểm soát cảm xúc và nhìn nhận lỗi của mình sau tất cả.

 • Xét về sự nghiệp

Tướng mệnh của người có chân mày rậm rất tốt. Sự nghiệp của họ luôn trên đà phát triển. Với tính cách mạnh mẽ, thích độc lập, sống có ước mơ, hoài bão lớn nên họ luôn phấn đấu vì mục tiêu của mình. Họ có thể tạo dựng nhiều tài sản từ hai bàn tay trắng, hậu vận nếu biết cách vun vén thì sẽ càng giàu sang.

 • Xét về tình duyên, gia đạo

Những người có mày rậm đen thường rất biết cách chăm lo và quan tâm cho người khác. Đây là kiểu người ngoài lạnh, trong nóng nên đừng trông dáng vẻ mạnh mẽ, lạnh lùng đó mà nghĩ họ vô tâm. Tuy nhiên, có đôi lúc sự quan tâm của họ sẽ có phần thái quá làm người khác cảm thấy mệt mỏi.

Để tình duyên và gia đạo không lận đận thì những người có chân mày rậm nên kết hôn muộn. Có như thế thì cuộc sống mới viên mãn, gia đình hạnh phúc và của cải ê hề.

Trên đó là những luận giải chung về tướng mệnh của những người có mày rậm. Còn tùy vào từng đặc điểm cụ thể của lông mày cùng với các yếu tố khác mà vận mệnh sẽ có sự khác biệt.

Người có chân mày rậm, đen thường có đam mê và hoài bão lớn
Người có chân mày rậm, đen thường có đam mê và hoài bão lớn

Chi tiết tướng lông mày rậm nam giới

Nam giới có chân mày rậm thường rất độc lập và quyết đoán. Họ có vẻ ngoài điển trai và cá tính rất mạnh mẽ. Đây là kiểu người có tư duy tốt, dám nghĩ, dám làm nên có đôi phần ngạo mạn. Tuy nhiên, các đặc điểm này còn thay đổi trong từng trường hợp. Vì thế, hãy cùng luận giải, xem tướng đàn ông lông mày rậm chi tiết ngay bên dưới đây:

Đàn ông chân mày rậm dài

Tướng đàn ông mày rậm, kéo dài qua đuôi mắt là người có tính cách hiền lành, thân thiện và hòa đồng với mọi người. Mặc dù được xem là chân mày nam đẹp nhưng đường tình duyên lại khá lận đận, gian truân. Sau 30 mới có thể tìm được người như ý nguyện.

Lông mày rậm nam giới thì sao?
Lông mày rậm nam giới thì sao?

Con trai mắt một mí chân mày rậm đen

Khi xem tướng đàn ông lông mày rậm đen và có mắt một mí, có thể thấy họ là người ứng xử khéo léo, có tài ăn nói nên rất được tin tưởng trong công việc. Họ được lòng nhiều người nên luôn nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Vì vậy, sự nghiệp của họ luôn phát triển dễ dàng và nhanh chóng. Sau 30 tuổi đã có số dư trong tài khoản, đường tình duyên cũng suôn sẻ hơn người khác.

Đàn ông mắt một mí, lông mày rậm thì sao?
Đàn ông mắt một mí, lông mày rậm thì sao?

Đàn ông môi dày lông mày rậm

Người đàn ông có lông mày rậm và môi dày có tính cách khá tốt, là người vui tính và rất thân thiện. Tuy sự nghiệp không có thành công nổi trội nhưng cũng tương đối ổn định, đủ ăn đủ mặc. Về mặt cảm xúc, họ không giỏi kiểm soát nên đôi khi ghen tuông và đôi co lớn tiếng với đối phương. Vì vậy, tình cảm ít khi được suôn sẻ và kết thúc viên mãn.

Đàn ông mày rậm, môi dày có tính cách thân thiện và vui tính
Đàn ông mày rậm, môi dày có tính cách thân thiện và vui tính

Con trai mày rậm và cong

Tướng đàn ông lông mày rậm, cong là kiểu người gia trưởng, có phần độc đoán và ngoan cố. Họ thường làm theo ý nghĩ của bản thân mà không để tâm đến cảm xúc của người khác. Vì thế, trong mọi mặt cuộc sống thường không được như ý. Tình cảm và nhiều mối quan hệ cũng không được hòa hợp, dễ chia ly.

Đàn ông mày rậm cong thường gia trưởng và rất ngoan cố
Đàn ông mày rậm cong thường gia trưởng và rất ngoan cố

Đàn ông mắt sâu chân mày rậm

Lông mày rậm ở nam giới nếu đi kèm với đặc điểm mắt sâu sẽ đại diện cho kiểu người hẹp hòi, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà bỏ qua lợi ích chung. Người sở hữu tính cách này thường không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp nên công việc và tình duyên đều gặp nhiều trắc trở. Nếu cố gắng thay đổi thì thành công mới có thể đến.

Đàn ông mắt sâu, mày rậm phải cố gắng rất nhiều mới có được thành công
Đàn ông mắt sâu, mày rậm phải cố gắng rất nhiều mới có được thành công

Đàn ông có cặp chân mày rậm thô

Người đàn ông có lông mày rậm, đậm và thô thường có tính nóng nảy và cáu gắt vô cớ. Họ làm việc gì cũng thiếu tính cẩn thận, dễ dẫn đến sai sót nên thường không được tin tưởng và giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đàn ông có mày rậm thô cứng rất thích kiểm soát trong tình yêu nên dễ làm người yêu khó chịu và chán nản.

Đàn ông mày rậm thô thường có tính nóng nảy, thích kiểm soát trong tình yêu
Đàn ông mày rậm thô thường có tính nóng nảy, thích kiểm soát trong tình yêu

Chi tiết tướng phụ nữ chân mày rậm

Lông mày rậm ở nam giới theo từng đặc điểm dài ngắn, đậm nhạt sẽ có nhiều điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Vậy đối với nữ chân mày rậm thì sao? Hãy cùng Ngọc Dung luận giải, xem tướng lông mày rậm ở nữ ngay dưới đây:

Phụ nữ chân mày rậm dài

Phụ nữ có mày rậm dài thường có tính cách mạnh mẽ và rất quyết đoán. Họ là kiểu phụ nữ độc lập, có cá tính riêng và không phụ thuộc vào ai. Họ biết cách đặt mục tiêu và biết cách làm thế nào để dẫn đến thành công sớm nhất. 

Dáng mày này không chỉ tôn lên sự quyến rũ cho họ, còn thể hiện đó là người rất thích đem tiếng cười cho người khác. Tuy nhiên, đường tình duyên thì không được như ý, họ rất dễ bị tổn thương trong tình cảm.

Phụ nữ có mày rậm dài có tính cách quyết đoán và có sự nghiệp thành công
Phụ nữ có mày rậm dài có tính cách quyết đoán và có sự nghiệp thành công

Phụ nữ mắt sâu lông mày rậm

Khi xem tướng lông mày rậm, mắt sâu ở nữ, cho thấy đây là kiểu người sống lý trí, cứng cỏi và luôn thích tự lập trong mọi chuyện. Họ không phải là kiểu người cần được che chở, thay vào đó lại rất thích bảo vệ và chăm lo cho người khác. 

Do bản tính mạnh mẽ, độc lập và ham mê công việc nên tình cảm gia đình thường nguội lạnh. Nếu muốn gia đình vui vẻ và hạnh phúc thì nên kết hôn muộn hơn. 

Phụ nữ có đôi mắt sâu thường có tình duyên lận đận, không như ý
Phụ nữ có đôi mắt sâu thường có tình duyên lận đận, không như ý

Con gái lông mày rậm, dài hơn đuôi mắt

Người con gái có mày rậm, dài qua đuôi mắt là những người có tính cẩn trọng, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Họ có thể quan sát và tính toán kỹ mọi rủi ro có thể xảy ra và đề ra phương án dự phòng tốt nhất. Vì thế, sự nghiệp của họ thường gặt hái nhiều thành công, dù có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua.

Mày rậm, dài hơn mắt là kiểu người cẩn trọng, biết tính toán thiệt hơn
Mày rậm, dài hơn mắt là kiểu người cẩn trọng, biết tính toán thiệt hơn

Lông mày rậm mảnh

Phụ nữ mày rậm, mảnh thường sống nghiêng về cảm xúc hơn lý trí. Vì thế, họ rất dễ bị tổn thương trong tình yêu khi tin vào những lời hứa ngọt ngào của cánh mày râu. 

Người có dáng mày này sẽ có tâm hồn nghệ thuật lớn nên công việc thường mang nặng các yếu tố mơ mộng, bay bổng và lãng mạn. Tuy nhiên, do tính cách có phần mềm yếu nên công việc thăng tiến chậm.

Phụ nữ mày rậm và mỏng có tính cách nhẹ nhàng, dễ gần và sống tình cảm
Phụ nữ mày rậm và mỏng có tính cách nhẹ nhàng, dễ gần và sống tình cảm

Lông mày rậm thô

Chân mày rậm thô là đặc điểm của phụ nữ có tính cách tự tin, mạnh mẽ nhưng bên trong lại nhạy cảm và dễ xúc động. Họ cũng là kiểu người nóng nảy, hay bộc phát sự tức giận của mình ra ngoài. Vì thế, nếu không chịu học cách kiểm soát tình cảm thì mối quan hệ rất dễ tan vỡ. 

Kiểu phụ nữ có tính cách này thường kết hôn muộn, sau khi đã hiểu rõ tính cách và khám phá mọi thứ bên trong bản thân.

Phụ nữ mày rậm thô thường khá nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc
Phụ nữ mày rậm thô thường khá nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc

Nhìn chung, những người có chân mày rậm thường có vẻ ngoài thu hút và tính cách độc đáo. Đa số họ đều yêu thích sự tự do và làm việc độc lập nên thành công thường đến khi đã bỏ ra nhiều cố gắng. 

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ là những người dễ bị tổn thương trong tình cảm nếu kết hôn khi còn quá trẻ. Cả sự nghiệp và tình duyên đều cần thời gian để chín muồi, đó chính là cột mốc sau 30 tuổi. 

Nếu bạn có vô tình sở hữu một trong các đặc điểm vừa nêu thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi tướng mệnh có thể thay đổi theo suy nghĩ và cách sống của bạn. Chỉ cần chăm chỉ tích phước, làm nhiều việc tốt thì mọi xui rủi và khó khăn đều có thể hóa giải. 

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích kiểu dáng mày rậm, nét dài thanh mảnh hoặc nét đậm thô thì có thể thử biến tấu một chút. Nhưng để chắc chắn khuôn mặt của mình có hợp với dáng mày này không thì hãy liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ lông mày phong thủy qua FORM dưới đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất:

Lông mày thưa muốn rậm phải làm sao?

Không bàn đến vận mệnh, chỉ mỗi vẻ ngoài gợi cảm đã khiến nhiều người muốn sở hữu ngay đôi chân mày rậm đen và dài như các minh tinh màn ảnh. Vậy làm sao để sở hữu nó? Hãy tham khảo 3 cách làm lông mày thưa trở nên rậm cho nam và nữ dưới đây nhé.

Cách có chân mày rậm và đen hơn bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Cách để có lông mày rậm đen tự nhiên, ít tốn kém nhất là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Tuy các cách này phải mất nhiều thời gian mới thấy hiệu quả nhưng nếu bạn kiên trì thì không sớm, cũng muộn lông mày cũng sẽ thay đổi như ý muốn. 

Bạn có thể làm rậm lông mày bằng các nguyên liệu sau đây:

 • Nha đam: Do trong nha đam có chứa aloenin có thể thúc đẩy sự phát triển của các sợi lông tơ, nên nếu thường xuyên bôi lên chân mày có khả năng cao giúp làm rậm lông mày một cách tự nhiên nhất. Nhưng nhớ rửa sạch sau mỗi lần bôi để không làm da bị kích ứng.
 • Vitamin E cũng là một giải pháp hay để làm rộng lông mày tại nhà. Chân mày không chỉ mọc rậm hơn mà sợi lông mày sẽ mượt và mịn hơn nữa.
 • Mật ong: Dùng mật ong làm lông mày rậm đen cũng là một mẹo được truyền lại từ xa xưa. Cách này sẽ giúp nang lông phát triển nhanh và chắc khỏe hơn.
 • Dầu dừa: Bôi dầu dừa lên vùng chân mày mỗi ngày có thể kích thích sợi lông mày mọc nhiều, rậm và mượt hơn. Nhưng chỉ nên ủ từ 10-15 phút rồi rửa sạch với nước, đừng để dầu dừa trên da qua đêm.
Làm sao để chân mày rậm, dài?
Làm sao để chân mày rậm, dài?

Cách làm lông mày rậm chuẩn đẹp bằng thủ thuật trang điểm 

Ngoài sử dụng nguyên liệu tự nhiên để kích thích sợi lông mày phát triển, làm lông mày rậm đen thì một cách cứu nguy cấp tốc mỗi khi ra ngoài chính là dùng chì kẻ mày. Bạn có thể dùng chì kẻ đầu nhọn, dẹp hay dạng bột đều được. Dựa vào khuôn dáng chân mày có sẵn đồ nét cho đậm hoặc có thể tỉa chân mày gọn gàng rồi kẻ dáng cho đẹp và sắc sảo hơn.

Tuy nhiên, cách này không giúp bạn sở hữu cặp chân mày rậm, đậm nét lâu dài. Nó rất dễ bị trôi khi chạm nước hoặc đổ mồ hôi nhiều. Thêm vào đó, với những ai không có kinh nghiệm để kẻ mày thì việc này xem như là một thách thức lớn. Vậy thì có cách để có lông mày rậm nhanh và hiệu quả lâu dài không? Đáp án sẽ nằm ở bên dưới, kéo xuống và khám phá ngay thôi.

Làm thế nào để có chân mày rậm đen tự nhiên?
Làm thế nào để có chân mày rậm đen tự nhiên?

Sở hữu hàng chân mày rậm đẹp tự nhiên, bền bằng công nghệ phun xăm – điêu khắc

Cách làm lông mày rậm cho nam và nữ vừa sắc nét, vừa phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt cũng như tướng mệnh mỗi người chính là phun xăm và điêu khắc. Hai kỹ thuật này đều là bước phát triển đột phá trong ngành làm đẹp, nhất là lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều kỹ thuật phun xăm và điêu khắc chân mày khác nhau. Dựa vào tình trạng ban đầu của lông mày, nhu cầu cải thiện cũng như tình hình tài chính để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Dù lựa chọn kỹ thuật này, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ chính là chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi chỉ có những nơi này mới được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, điêu khắc chân mày và có nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất.

Vì khi làm đẹp, ngoài tiêu chí đẹp thì an toàn là yếu tố trên hết. Đã có không ít trường hợp sau khi phun xăm, điêu khắc chân mày gặp nhiều biến chứng nên việc tìm hiểu kỹ trước khi làm là vô cùng quan trọng.

Không cần chọn lựa đâu xa, nếu bạn muốn sở hữu cặp chân mày rậm tự nhiên và đường nét sắc sảo thì có thể thử qua công nghệ Phẩy sợi, điêu khắc chân mày 8D của Ngọc Dung. Đây chính là giải pháp tuyệt vời để tạo ra hàng chân mày sợi siêu thực, siêu tự nhiên và mềm mượt như tơ theo ý bạn. 

Ưu điểm lớn của công nghệ này chính là không xâm lấn sâu vào bên trong, không đau và ít sưng hơn các kỹ thuật khác. Nhờ sử dụng mực hữu cơ 100% nên lông mày lên màu đẹp, không bị quá đậm như xăm. Đặc biệt, với loại mực chất lượng cùng kỹ thuật điêu luyện nên chân mày điêu khắc lên màu nhanh và đẹp.

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Phẩy sợi điêu khắc chân mày 8D Hàn Quốc siêu thực
   Phẩy sợi điêu khắc chân mày 8D Hàn Quốc siêu thực

   KẾT 

   Vậy là bài viết đã đưa ra được nhiều thông tin thú vị xoay quanh chủ đề lông mày rậm. Với những gì đã chia sẻ, Ngọc Dung hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của những người có dáng mày rậm đen tự nhiên. 

   Nếu cảm thấy hứng thú và yêu thích vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ của dáng mày này, bạn hãy bấm *3232, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn để bạn có thể trao đổi cụ thể hơn với chuyên gia làm đẹp của Ngọc Dung nhé!

   Không có từ khóa nào.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: 18006377