Top 7 dáng chân mày phong thủy thay sắc, đổi vận cho nam, nữ

Từ xa xưa, ông bà ta đã tin rằng hình dạng, vị trí và màu sắc của chân mày có thể ảnh hưởng đến số phận và vận may của mỗi người. Một dáng mày phong thủy tốt, không chỉ đi kèm với hình ảnh đẹp, hài hòa với gương mặt mà sẽ là một đặc điểm tượng trưng cho nét tướng quý, đại cát của người sở hữu. Ngược lại, chân mày xấu, tướng hung thì sẽ đem đến nhiều điều không hay trong cuộc sống của người đó. 

Vậy chân mày phong thủy là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Chân mày tốt và xấu phân biệt ra sao? Ngọc Dung sẽ cùng bạn tìm kiếm đáp án chi tiết ngay trong bài viết này.

Tổng hợp 7 chân mày phong thủy dành cho đàn ông và phụ nữ
Tổng hợp 7 chân mày phong thủy dành cho đàn ông và phụ nữ

Chân mày phong thủy là gì? Có ý nghĩa gì?

Chân mày không chỉ quan trọng trong việc tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho khuôn mặt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy tướng số. Một dáng lông mày đẹp phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Ngược lại sẽ báo hiệu cho trắc trở và xui rủi trong cuộc sống.

Chân mày phong thủy cũng sẽ bật mí được tính cách của người đó. Mỗi một dáng mày sẽ có những đặc điểm và ý nghĩa riêng. Nên cần phân tích và đánh giá chi tiết để tìm ra được cốt cách và vận mệnh của một người. Thông thường, khi xem phong thủy chân mày nữ hay nam thì cũng đều sẽ dựa vào những điểm sau đây:

 • Vị trí 3 điểm đầu, đuôi và đỉnh chân mày.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày.
 • Khoảng cách giữa chân mày với mắt
 • Độ cong của chân mày.
 • Đuôi chân mày xếch hay rũ
 • Chênh lệch bề dày giữa đầu và đuôi chân mày
 • Chiều mọc của các sợi lông mày, mọc xuôi hay mọc ngược, mọc ngang hay mọc đứng/xoắn ốc.
 • Chân mày dài hay ngắn
 • Màu sắc và độ đầy đặn của chân mày

Rất khó để đưa ra một tiêu chuẩn chung, nhưng hầu hết các dáng lông mày đẹp phong thủy đều sẽ có đặc điểm tương ứng với các cung trên mặt như:

 • Vị trí trung tâm trán, giữa 2 đầu chân mày đại diện cho cung Mệnh, biểu thị trí lực và khí lực. Khoảng cách 2 đầu chân mày vừa phải thì người có cung Mệnh tốt, thông minh và sức khỏe dồi dào.
 • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày cũng liên quan đến cung Quan Lộc, cho thấy đường công danh, sự nghiệp của người đó.
 • Vị trí khung xương lông mày có liên hệ đến cung Huynh Đệ, cho thấy mối quan hệ, tình cảm anh em trong gia đình và các mối quan hệ bạn bè.
 • Đuôi lông mày là vị trí của cung Thiên Di, cho thấy sự thăng trầm trong cuộc sống của một người.
 • Điểm cuối của đuôi lông mày là cung Phúc Đức, cho thấy vận số giàu sang hay nghèo khó.
 • Khoảng cách giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch, liên quan đến vấn đề tài chính, tiền tài và đất đai.
Chân mày phong thủy là gì? Có ý nghĩa gì?
Chân mày phong thủy là gì? Có ý nghĩa gì?

Làm thế nào để biết phong thủy chân mày là tốt hay xấu?

Như vừa trình bày, dáng mày phong thủy sẽ được xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra được luận giải chính xác về tính cách và vận mệnh của một người. Từng đặc điểm của lông mày sẽ liên quan đến các cung khác nhau, cho thấy số mệnh khác nhau của từng người. Vậy để biết phong thủy chân mày nữ và nam là tốt hay xấu thì nên dựa vào đâu?

Chân mày phong thủy tốt

Khi xem phong thủy chân mày nữ, nam, nếu thấy có các đặc điểm sau đây thì là tướng mày tốt, được đánh giá cao trong nhân tướng học:

 • Lông mày dài qua đuôi mắt, mọc cao lên trán và cách xa mắt.
 • Chân mày mọc xếch về thái dương.
 • Lông mày dày dặn, sợi to và mịn.
 • Lông mày mượt, mọc xuôi theo đuôi mắt, phần đuôi chân mày có nốt ruồi.
 • Chân mày đen, mượt, thanh mảnh và có hình vòng cung. 
Làm thế nào để biết phong thủy chân mày là tốt hay xấu?
Làm thế nào để biết phong thủy chân mày là tốt hay xấu?

Chân mày phong thủy xấu

Ngược lại với các kiểu chân mày phong thủy tốt, tướng mày xấu thường có các đặc điểm sau đây:

 • Lông mày mọc lộn xộn, không có chiều hướng cố định.
 • Sợi lông mày thô, không mượt, mọc dựng đứng hoặc bị xoáy ốc.
 • Lông mày đậm quá so với tổng thể.
 • Đuôi chân mày mọc lan xuống bầu mắt.
 • 2 đầu chân mày mọc sát hoặc dính vào nhau.
 • Chân mày bị đứt đoạn ở tại các vị trí đầu, giữa và đuôi.
 • Chân mày bị lệch, không cân đối và không phù hợp với tỷ lệ gương mặt.
Chân mày bị đứt đoạn ở tại các vị trí đầu, giữa và đuôi
Chân mày bị đứt đoạn ở tại các vị trí đầu, giữa và đuôi

Tổng hợp các dáng lông mày đẹp phong thủy ở nam và nữ

Không chỉ là đặc điểm mang tính thẩm mỹ, chân mày còn được xem là “cánh cửa tài lộc” trong nhân tướng học. Sở hữu một dáng lông mày đẹp không chỉ tôn lên các đường nét trên mặt, mà còn có thể mang lại may mắn cho người sở hữu. Dưới đây là tổng hợp các chân mày phong thủy cho nữ và nam được đánh giá cao nhất trong tướng số:

Lông mày lá liễu – Đường cong mảnh mai, duyên dáng

Trong phong thủy lông mày phụ nữ đẹp thường đi liền với kiểu dáng mảnh mai và có độ cong tự nhiên. Đây cũng là đặc điểm chính của tướng lông mày lá liễu. Một dáng mày mang đến nhiều ý nghĩa cho vận mệnh của người phụ nữ. 

Điểm nhấn của chân mày này chính là phần đuôi rủ xuống như cành liễu. Phụ nữ có tướng mày này thường khéo léo trong ăn nói, rất được lòng người khác. Nên về sự nghiệp hay tình duyên đều luôn gặp những điều may mắn. 

Trái với phụ nữ, đàn ông có chân mày lá liễu thường không được đánh giá quá tốt. Bởi kiểu mày này thường đi kèm với phần tính cách yểu điệu, thục nữ nên nếu gắn vào gương mặt của các cánh mày râu thì thực sự không quá phù hợp.

Phụ nữ có tướng mày lá liễu thường khéo léo trong ăn nói
Phụ nữ có tướng mày lá liễu thường khéo léo trong ăn nói

Chân mày hất cao và dài – Cho ánh nhìn sắc sảo, tự tin

Cả nam và nữ, nếu có chân mày dài và hất cao thì đều sẽ có vận mệnh tốt. Đây là một trong những đặc điểm của dáng lông mày phát tài, sống đời phú quý, làm việc gì cũng có thể thành công.

Tướng chân mày phong thủy này cũng thể hiện tính cách tự tin, nhạy bén và sắc sảo của một người. Họ là kiểu người dù gặp thách thức lớn bao nhiêu cũng sẽ dựa vào bản lĩnh của mình mà vượt qua được. Đây cũng là một nét đặc trưng của chân mày tướng quan, số làm chủ hoặc sẽ có địa vị cao trong xã hội. 

Chân mày dài hất cao thể hiện tính cách tự tin, nhạy bén và sắc sảo của một người
Chân mày dài hất cao thể hiện tính cách tự tin, nhạy bén và sắc sảo của một người

Chân mày hình chữ S – Tướng mày phú quý, giàu sang

Lông mày chữ S là tướng mày phú quý, không chỉ giúp đường nét gương mặt trở nên quyến rũ hơn mà còn là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc cả đời. Với kiểu dáng cong nhẹ, khá đầy đặn sẽ giúp con đường sự nghiệp của người sở hữu ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công và có được hạnh phúc viên mãn.

Chân mày hình chữ S - Tướng mày phú quý, giàu sang
Chân mày hình chữ S – Tướng mày phú quý, giàu sang

Lông mày lưỡi mác – Là người trượng nghĩa

Một trong những tướng lông mày phong thủy nam được đánh giá tốt nhất là lông mày lưỡi mác. Tướng mày này có bề ngang to, dáng cao và xếch lên cao, tạo hình như một lưỡi mác. Người sở hữu tướng mày, nhất là đàn ông sẽ có tính cách mạnh mẽ, kiên định và cương trực. Họ có vẻ ngoài ưa nhìn, dễ để lại ấn tượng trong mắt người khác chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Sự nghiệp của người có chân mày phong thủy hình lưỡi mác luôn thuận lợi và dễ thăng tiến trong công việc. Do tính trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn họ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. 

Sự nghiệp của người có chân mày phong thủy hình lưỡi mác luôn thuận lợi và dễ thăng tiến trong công việc
Sự nghiệp của người có chân mày phong thủy hình lưỡi mác luôn thuận lợi và dễ thăng tiến trong công việc

Lông mày trăng non – Người hiền lành, chịu khó

Khi xem phong thủy lông mày phụ nữ, tướng mày trăng non/trăng khuyết được ông bà xưa đánh giá rất tốt. Đây cũng là một trong những tướng lông mày nữ đẹp, hợp phong thủy, là biểu tượng may mắn cho người sở hữu.

Nếu là nữ sở hữu tướng mày này thì là người hiền lành, có hiểu biết và luôn chủ động trong cuộc sống. Họ rất biết cách để tạo dựng mọi thứ tốt đẹp cho mình, nên từ sự nghiệp đến chuyện tình cảm đều không có gì trở ngại.

Lông mày trăng non - Người hiền lành, chịu khó
Lông mày trăng non – Người hiền lành, chịu khó

Dáng mày hình cánh cung – Tướng mày thanh thoát, đằm thắm

Dáng mày cánh cung cũng là một trong các kiểu chân mày phong thủy cho nữ có ý nghĩa tốt. Với dáng mày cong, thanh thoát làm cho gương mặt trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn. Nữ sở hữu tướng mày này cũng là một người có trí tuệ, tầm nhìn và rất tinh tế trong mọi chuyện. Tuy là kiểu người giàu cảm xúc nhưng vẫn rất lý trí trong công việc, nên thường được cấp trên đánh giá cao và giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Nữ sở hữu lông mày cánh cung cũng là một người có trí tuệ, tầm nhìn và rất tinh tế
Nữ sở hữu lông mày cánh cung cũng là một người có trí tuệ, tầm nhìn và rất tinh tế

Chân mày ngang – Nét tướng quý, mang điềm lành

Chân mày ngang Hàn Quốc hay kiểu mày ngang của Thái đều là những dáng mày được lòng rất nhiều người. Bởi đường nét đơn giản nhưng lại có thể tạo được điểm nhấn thu hút trên gương mặt của người sở hữu. Thêm vào đó, chân mày ngang hay lông mày chữ nhất cũng được xếp vào các tướng chân mày phong thủy tốt nên có rất nhiều người mong muốn sở hữu nó.

Người có tướng mày này, dù là nam hay nữ đều sẽ có tính lương thiện, chính trực và rất nỗ lực trong cuộc sống. Họ luôn nắm chắc các cơ hội thành công nên sự nghiệp liên tục thăng tiến. Con đường tình cảm cũng rất thuận lợi vì hành xử khéo léo, rất biết cách quan tâm đến nửa kia.

Chân mày ngang Hàn Quốc hay kiểu mày ngang của Thái đều là những dáng mày rất được ưa chuộng
Chân mày ngang Hàn Quốc hay kiểu mày ngang của Thái đều là những dáng mày rất được ưa chuộng

TOP 5 dáng lông mày phong thủy nam, nữ xấu cần sửa ngay

Như đã biết, không phải dáng lông mày nào cũng mang lại sự hài hòa và may mắn theo quan niệm trong phong thủy. Dưới đây là các chân mày phong thủy không tốt mà bạn nên biết để có những chỉnh sửa cho phù hợp hơn:

Lông mày thưa – Tiền bạc không dư dả

Người có tướng lông mày thưa thường rụt rè, nhút nhát, ít có chính kiến nên dễ bị phụ thuộc vào người khác. Trong nhân tướng học, người có đặc điểm chân mày phong thủy như này thường gặp nhiều vấn đề về tài chính, kiếm được tiền nhưng cũng nhanh hết.

Người có lông mày thưa thường gặp nhiều vấn đề tài chính
Người có lông mày thưa thường gặp nhiều vấn đề tài chính

Lông mày quá đậm – Khó thoát khỏi cảnh túng thiếu

Chân mày phong thủy đầy đặn, mượt mà và đậm là tướng tốt. Nhưng nếu chân mày bị đậm quá và chênh lệch nhiều so với màu tóc hay màu da thì không chỉ làm nhan sắc bị ảnh hưởng mà còn được cho là điềm gở trong phong thủy. Thông thường, người có lông mày quá đậm sẽ rất vất vả trong đường công danh và luôn rơi vào cảnh túng thiếu.

Lông mày quá đậm thường có số vất vả, gian truân
Lông mày quá đậm thường có số vất vả, gian truân

Lông mày nối liền, giao nhau – Song mi tỏa ấn, vận khí bất khai

Lông mày giao nhau là tình trạng sợi lông mày ở hai đầu mọc lung tung, tạo ra cảm giá 2 chân mày nối liền nhau. Tướng mày này sẽ che đi cung Quan Lộc và cung Mệnh nên được đánh giá là tướng hung trong phong thủy. Người có tướng mày giao nhau thì làm việc gì cũng không thành bởi vận khí đã bị “bít lối”, từ công việc đến tình cảm đều gặp nhiều trắc trở.

Người có chân mày phong thủy như này thường có tính bảo thủ, đôi lúc cố chấp một cách thái quá nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy vậy họ vẫn rất cố gắng trong công việc dù không được bao nhiêu lần thành công.

Lông mày giao nhau là một trong những chân mày phong thủy không tốt
Lông mày giao nhau là một trong những chân mày phong thủy không tốt

Lông mày sâu róm – Tướng đàn ông đào hoa, không chung thủy

Trong nhiều luận giải về lông mày phong thủy nam, lông mày sâu róm luôn được xếp vào hàng những tướng lông mày nam xấu, có nhiều điểm trái ngược trong tính cách và vận mệnh. Tướng mày này cũng gặp nhiều ở đàn ông hơn là nữ.

Đàn ông lông mày sâu róm có tính cách bộc trực, ngay thẳng nên lời nói đôi khi sẽ làm tổn thương người khác. Tính cả chán cũng sẽ khiến họ dễ gặp thất bại trong sự nghiệp khi cứ liên tục đổi hướng kinh doanh. Đặc biệt, đối với chuyện tình cảm họ thường xuất hiện các mối quan hệ ngoài luồng nên gia đình hay xào xáo và đổ vỡ.

Đàn ông lông mày sâu róm không đáng tin trong chuyện tình cảm 
Đàn ông lông mày sâu róm không đáng tin trong chuyện tình cảm

Lông mày mọc ngược, có vết vằn – Tướng người hung dữ

Lông mày mọc ngược, có vết vằn nhỏ rõ rệt là tướng chân mày phong thủy xấu. Nó vừa làm cho gương mặt trở nên hung dữ, nhiều sát khí lại khiến cho vận mệnh của người sở hữu gặp nhiều bất trắc. Họ sống khá cô độc, ít có mối quan hệ thân thiết. Công việc cũng bị cản trở bởi nhiều yếu tố và khó có cơ hội để gặt hái thành công.

Tướng mày có vết vằn, bị đứt khúc
Tướng mày có vết vằn, bị đứt khúc

Dù tướng mày xấu có thể đem lại những dự báo không lạc quan, nhưng bạn đừng lo lắng quá sớm. Bởi chúng ta có nhiều phương pháp và công nghệ hiện đại giúp cải thiện hình dáng và vẻ đẹp của chân mày. Tuy nhiên, việc liệu có nên chỉnh sửa hay không và cách cải thiện như thế nào, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia làm đẹp trong lĩnh vực này.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh rủi ro không mong muốn, tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn phong thủy và chăm sóc chân mày là một lựa chọn thông minh. Chuyên gia sẽ đánh giá tướng mày của bạn và đưa ra những phương pháp tối ưu nhằm cải thiện cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về ý nghĩa phong thủy của chân mày và nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia, hãy điền vào FORM dưới đây để được hỗ trợ tận tâm và chính xác hơn nhé.

Cách xác định dáng lông mày phong thủy hợp với từng khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt sẽ có tỷ lệ riêng nên việc xác định dáng chân mày phong thủy phù hợp là một việc có chút khó khăn. Từ việc phải tìm chính xác hình dáng khuôn mặt thông quan các đường nét có sẵn tới việc tìm cách tạo ra được dáng mày phù hợp nhất để tạo được sự cân bằng và hài hòa cho từng gương mặt. 

Dưới đây là một vài gợi ý dáng chân mày phong thủy cho nữ và nam theo từng khuôn mặt mà bạn có thể tham khảo qua:

Lông mày phong thủy cho mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn thường có vận mệnh tốt, nhưng lại có thể dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe và tình duyên. Thêm vào đó, do sự đủ đầy trên gương mặt làm cho một vài nét bị lu mờ nên cần có một dáng mày sắc nét hơn bổ sung vào để tạo thêm điểm nhấn. 

Lông mày phong thủy cho mặt tròn sẽ là lông mày cánh cung, lông mày gấp khúc hay lông mày chữ nhất hay lông mày xếch. Các dáng mày này sẽ giúp khuôn mặt có đường nét, góc cạnh rõ ràng hơn. Mặt cũng sẽ mi nhon, thon thả hơn trước.

Lông mày phong thủy cho mặt tròn
Lông mày phong thủy cho mặt tròn

Dáng mày phong thủy cho mặt dài

Các kiểu chân mày phong thủy cho nữ và nam mặt dài thường phải có nét dày dặn, bề ngang to để thu hẹp khoảng cách giữa trán và cằm. Dựa vào tiêu chí này thì chúng ta sẽ chọn ra được các dáng lông mày đẹp cho mặt dài như chân mày ngang, lông mày trăng non, lông mày cánh cung, lông mày lưỡi kiếm,…

Mặt dài nên chọn lông mày trăng non, cánh cung hoặc lưỡi kiếm
Mặt dài nên chọn lông mày trăng non, cánh cung hoặc lưỡi kiếm

Dáng lông mày phong thủy cho mặt hình trái tim

Nếu bạn muốn tìm chân mày phong thủy nữ mặt hình trái tim thì hãy ưu tiên chọn các nét mày dài, thanh mảnh và hơi cong nhẹ. Bởi khuôn mặt trái tim thường có cằm nhọn, gò má cao, các đường nét thường hơi thô nên cần tạo thêm các nét uyển chuyển và nhẹ nhàng hơn. Lựa chọn sáng suốt nhất chính là lông mày cánh cung, lông mày lá liễu và lông mày trăng non.

Mặt trái tim có cằm nhọn nên chọn chân mày có đường nét mềm mại
Mặt trái tim có cằm nhọn nên chọn chân mày có đường nét mềm mại

Tướng mày phong thủy cho dáng mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là tướng mặt tốt trong nhân tướng học, có thể phù hợp với các kiểu chân mày phong thủy khác nhau. Các đường nét trên mặt cũng tương đối rõ ràng nên bạn có thể chọn các kiểu mày như lông mày ngay, lông mày tam giác mềm, lông mày cánh cung, lông mày trăng non,…

Mặt trái xoan thích hợp với dáng mày ngang Hàn Quốc
Mặt trái xoan thích hợp với dáng mày ngang Hàn Quốc

Chân mày phong thủy cho dáng mặt chữ điền/mặt vuông

Người có tướng mặt chữ điền thường đi liền với sự giàu sang, sung túc và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, do các nét góc cạnh và thô nên rất kén chân mày. Nếu gặp ngay tướng máy cũng thô thì sẽ làm cho tổng thể bị rối và không có điểm nhấn. Nên nếu sở hữu tướng mày chữ điền thì nên chọn các dáng chân mày phong thủy mềm mại như lông mày lá liễu, cánh cung và trăng non.

Mặt vuông, chữ điền nên chọn dáng chân mày phong thủy hình cánh cung
Mặt vuông, chữ điền nên chọn dáng chân mày phong thủy hình cánh cung

Tướng mày phong thủy phù hợp với mặt V Line

Mặt V-line thường có cằm nhọn, hai bên má đầy đặn vừa phải nên không quá kén chọn tướng mày. Chân mày phong thủy nữ hợp nhất với tướng mặt V-line sẽ là lông mày dài hất cao. Còn đối với nam sẽ là tướng mày lưỡi mác, mang đến vẻ nam tính và mạnh mẽ.

Chân mày phong thủy nữ hợp nhất với tướng mặt V-line sẽ là lông mày dài hất cao
Chân mày phong thủy nữ hợp nhất với tướng mặt V-line sẽ là lông mày dài hất cao

Làm sao để có lông mày phong thủy? Phun chân mày có phá tướng không?

Để có được chân mày phong thủy không phải là vấn đề quá phức tạp. Bạn chỉ cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chuyên gia hỗ trợ về mặt này. Không chỉ có thể cải thiện dáng mày xấu, giúp nhan sắc lên ngôi mà thông qua các kỹ thuật hiện đại, chuyên gia sẽ giúp bạn có được dáng mày hợp phong thủy, thu hút được nhiều may mắn hơn.

Đặc biệt, phun chân mày hay điêu khắc thì cũng không thể coi là phá tướng. Các kỹ thuật này chỉ dựa vào khung xương mày, tỷ lệ gương mặt để chỉnh sửa lại những khuyết điểm của chân mày, giúp bạn có chân mày hài hòa và cân đối hơn so với tổng thể. 

Điều này cũng chỉ giúp cho bạn tự tin và thoải mái hơn với diện mạo của mình. Tác động kép chính là giúp bạn thu hút năng lượng tích cực, từ đó giúp cho cuộc sống vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc hơn.

Phun chân mày được không, có bị phá tướng không?
Phun chân mày được không, có bị phá tướng không?

Tổng hợp những phương pháp phun thêu lông mày cực HOT hiện nay

Từ việc ngày càng có nhiều người muốn sở hữu dáng mày đẹp, hợp phong thủy nên phun thêu chân mày đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến và cực kỳ HOT. 

Từ khả năng tạo dáng mày tự nhiên cho đến việc lưu giữ kết quả trong thời gian da, các công nghệ này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn có vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin. Dưới đây là ba trong số các công nghệ nổi bật hiện nay mà có thể bạn đang cần đến:

Công nghệ phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc

Đây cũng là một công nghệ đến từ Hàn Quốc, sử dụng kỹ thuật phẩy sợi siêu nét bằng kim siêu mảnh để giúp chân mày chân thực và tinh tế hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi chuyên gia có tay nghề tốt, thẩm mỹ cao, đặc biệt là phải tỉ mỉ mới có thể tạo ra được những đường nét siêu thực, siêu tự nhiên. 

Vì thế, nếu bạn muốn phẩy sợi lông mày 8D thì nên chọn những cơ sở uy tín để thực hiện. Còn nếu phân vân và không biết trao gửi niềm tin cho bên nào thì hãy xem gợi ý bên dưới đây nhé.

Công nghệ Phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc tạo ra chân mày siêu thực, siêu tự nhiên
Công nghệ Phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc tạo ra chân mày siêu thực, siêu tự nhiên

Công nghệ Charm mày tán bột

Phun mày tán bột là công nghệ làm đẹp lông mày đến từ Hàn QUốc, sử dụng bột màu hữu cơ tự nhiên để tạo nét cho chân mày. Công nghệ này vẫn dùng cách đi màu mực vào da như truyền thống nhưng sẽ phủ thêm một lớp bột mịn lên bề mặt để giúp tạo ra hiệu ứng tự nhiên và mềm mịn cho chân mày. Chân mày sau khi phun sẽ có độ dày, độ sắc nét và ấn tượng hơn.

Công nghệ Charm mày tán bột giúp chân mày mềm mịn tự nhiên
Công nghệ Charm mày tán bột giúp chân mày mềm mịn tự nhiên

Công nghệ thêu mày vi điểm

Đây là một công nghệ phun thêu hiện đại sử dụng các hạt màu nhỏ, phun vi điểm lên da để tao ra hiệu ứng đầy đặn cho vùng chân mày. Thay vì tạo ra các nét như điêu khắc hay phủ bột mịn như công nghệ tán bột thì công nghệ này lại tạo ra hàng ngàn hạt nhỏ để điều chỉnh hình dáng lông mày, khắc phục tình trạng lông mày thưa, thiếu nét. 

Công nghệ Thêu mày vi điểm phủ kín vùng chân mày
Công nghệ Thêu mày vi điểm phủ kín vùng chân mày

Làm lông mày phong thủy ở đâu đẹp tự nhiên, bền màu?

Gợi ý hấp dẫn cho bạn khi muốn tạo dáng chân mày phong thủy bằng công nghệ phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc chính là Ngọc Dung. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy, có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ chất lượng theo nhu cầu làm đẹp của bạn. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chuyên gia Ngọc Dung sẽ giúp bạn hài lòng với những gì được nhận.

Bạn có nhiều lý do nên lựa chọn Ngọc Dung để chỉnh sửa dáng mày phong thủy. Một trong số đó là vì Ngọc Dung sở hữu các công nghệ tiên tiến như phun lông mày tán bột Hàn Quốc, phun mày chạm hạt vi điểm, công nghệ phẩy sợi 8D và rất nhiều công nghệ điêu khắc. Với sự đa dạng này sẽ cho phép bạn có cơ hội lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng lông mày, mong muốn và nhu cầu của mình.

Cạnh đó, với việc sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng, bạn sẽ có thể sở hữu dáng mày với nhiều màu sắc tự nhiên, đẹp và bền. Quá trình phun hay điêu khắc lông mày cũng sẽ thoải mái, không đau đớn hay cần nghỉ dưỡng quá lâu.

Ngoài ra, để giúp bạn có tâm lý thoải mái và yên tâm hơn, Ngọc Dung luôn giữ đúng quy trình làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh và luôn khử trùng dụng cụ trước khi thực hiện. Nơi làm đẹp cũng được đầu tư chỉnh chu, có đủ mọi vật dụng cần thiết cũng như một không gian thoáng đãng giúp bạn cảm thấy được thư giãn hơn trong suốt quá trình chuyên gia phun thêu/điêu khắc chân mày cho mình.

TMV Ngọc Dung có chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày phong thủy
TMV Ngọc Dung có chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày phong thủy

KẾT

Chân mày phong thủy không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn giúp cân bằng mọi năng lượng trong cuộc sống, nâng cao sự tích cực và tần số may mắn cho một người. Vì thế, việc sở hữu được tướng mày đẹp, hợp phong thủy luôn là khao khát của rất nhiều người, có cả nữ và nam, không phân biệt bất kỳ ai.

Nhưng để có được dáng mày đẹp, phong thủy tốt thì bạn cần có rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất chính là sự hỗ trợ từ một chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì thế, hãy liên hệ với Ngọc Dung qua hotline *3232 để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trong hành trình làm đẹp này nhé!

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232