Top 6 tướng lông mày đàn ông xấu, nghèo túng phải sửa ngay

Thông qua các đặc điểm của lông mày, có thể nhận biết được tính cách và số mệnh của một người. Dù là nam hay nữ thì số mệnh vẫn sẽ bị chi phối bởi đặc điểm này. Nếu vô tình sở hữu tướng mày xấu thì vận mệnh sẽ kém may mắn hơn người khác. Vậy tướng lông mày đàn ông xấu trông thế nào? Tướng mày nào của đàn ông được đánh giá không tốt trong phong thủy tướng số? 

Ngọc Dung sẽ bật mí đáp án cho bạn ngay trong bài viết hôm nay. Hãy theo dõi để biết rõ câu trả lời và nhận diện được các tướng mày xấu để chỉnh sửa liền tay, xoay chuyển vận mệnh cuộc đời nhé!

Top 6 tướng lông mày đàn ông xấu, nghèo túng phải sửa ngay
Top 6 tướng lông mày đàn ông xấu, nghèo túng phải sửa ngay

TOP 6 tướng lông mày đàn ông xấu, cần sửa ngay

Không chỉ đóng vai trò bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, lông mày còn có khả năng tạo ra sự cân đối và hài hòa cho gương mặt, tạo điểm nhấn quan trọng cho nhan sắc và sự nam tính của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chân mày đẹp và hoàn hảo. 

Trái ngược với các tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng học, một số tướng lông mày đàn ông xấu mang đến hình ảnh không được thu hút, lại còn kém duyên và không may mắn. Dưới đây là top 6 tướng mày được đánh giá là xấu nhất của nam giới:

Đàn ông có tướng lông mày đứt đoạn – Cuộc sống thăng trầm

Lông mày đứt đoạn có đặc điểm là không liền mạch, có khoảng trống ở các vị trí như đầu, thân và đuôi chân mày. Các đoạn lông mày bị đứt gãy thất thường làm cho đường nét không rõ ràng và gương mặt mất đi sự cân đối.

Đây là một trong những tướng lông mày đàn ông xấu về thẩm mỹ lẫn phong thủy tướng số. Đàn ông có tướng mày này có vận mệnh khó khăn, liên tục gặp nhiều chướng ngại trong cuộc sống.

Họ là người sống khép kín, nên dễ rơi vào trầm tư một mình và cách biệt với thế giới xung quanh. Chính vì thế mà trong giao thiệp xã hội và công việc, họ gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ tích cực, nên khi khó khăn cũng không có được sự hỗ trợ từ người khác.

Mặc dù hướng nội nhưng đàn ông có tướng mày này cũng rất kiên cường và quyết tâm. Tuy nhiên, trời không đãi ngộ nên dù cố gắng nhiều cũng không có được kết quả như mong đợi. 

Đàn ông có lông mày đứt đoạn thường có tính duyên không may mắn, khó tìm được ý trung nhân
Đàn ông có lông mày đứt đoạn thường có tính duyên không may mắn, khó tìm được ý trung nhân

Đàn ông có tướng lông mày thưa và nhạt – Tiền tài tụ tán thất thường

Lông mày thưa và nhạt cũng là một tướng lông mày đàn ông xấu cả về tính và vận mệnh. Đặc điểm của tướng mày này là không nhìn rõ nét, màu lông mày nhợt nhạt. 

Đàn ông có tướng mày thưa, nhạt thường là người có suy nghĩ đơn giản, rất nhạt nhẽo. Nếu sợi lông mày mọc xoắn ốc thì họ là kiểu người cố chấp và ngu ngốc. Đa phần đàn ông có lông mày thưa đều bị đánh giá là vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm. Sự nghiệp của họ cũng không có gì nổi trội, có làm nhiều cũng khó mà đổi vận giàu sang.

Không chỉ là tướng mày xấu của đàn ông, lông mày thưa cũng nằm trong top 6 các tướng lông mày nữ xấu, phá tài lộc và tình duyên. Vì thế, đa số những người sở hữu mày thưa, nhạt đều có ý định cải thiện ngay lập tức bằng nhiều cách khác nhau.

Tướng lông mày đàn ông xấu - Lông mày thưa, sợi mọc ngược, thô cứng
Tướng lông mày đàn ông xấu – Lông mày thưa, sợi mọc ngược, thô cứng

Đàn ông tướng lông mày chổi xể – Thành bại do mình

Tướng lông mày đàn ông xấu tiếp theo là lông mày chổi xể. Tướng mày này có phần đầu mọc gọn gàng, sợi mượt và đều nhau. Nhưng càng về đuôi thì càng mọc lộn xộn, có xu hướng xòe ra nhưng đầu chổi quét nhà. 

Đàn ông có lông mày chổi xể thường là những người ăn nói vụng về, hành động thô lỗ và đôi khi rất hung bạo. Đầu óc của họ khá đơn giản, nghĩ gì nói đó nên khó mà kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình. 

Trong công việc, họ thường mất kiên nhẫn, thiếu tập trung nên phần lớn nhiệm vụ được giao đều chậm trễ hoàn thành. Do hay bị thất thố nên khó có thể giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu có xảy ra tranh cãi thì họ thường dùng vũ lực để xử trí. 

Mặc dù tính cách xấu, hay nóng nảy nhưng tướng mày này cũng không cho thấy họ là người hiểm ác. Nếu biết cách kiểm soát cảm xúc, thay đổi tính khí thì sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Đàn ông lông mày chổi xể thường thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ tình cảm
Đàn ông lông mày chổi xể thường thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ tình cảm

Đàn ông tướng lông mày La Hán – Khó tránh kiếp nghèo hèn

Đặc điểm của lông mày La Hán là đậm, mọc rậm và sợi thô. Chân mày mọc cụp xuống gần mắt làm cho đôi mắt trông nặng nề và u buồn hơn. Nhìn sơ qua tướng mày thì rất giống với đặc điểm của lông mày trên các tượng của các vị La Hán. Tuy nhiên, không giống với tên gọi, đây lại là một trong các tướng lông mày đàn ông xấu mà nhiều người muốn chỉnh sửa ngay.

Vận mệnh của người có tướng mày này thường rất xấu, khó thoát khỏi nghèo khổ. Họ gặp hạn từ khi còn trẻ đến già, thường vất vả vì gia đình và đường con cái cũng không được như mong đợi.

Đàn ông có lông mày La Hán thường phải bươn chải đủ nghề mới có được bữa cơm. Chính vì cuộc số bế tắc nên họ thường lựa chọn con đường tu tập để tâm được tịnh, sớm thoát khỏi vô minh, phiền não.

Đàn ông có tướng mày La Hán thường có cuộc sống khổ cực, nhiều muộn phiền 
Đàn ông có tướng mày La Hán thường có cuộc sống khổ cực, nhiều muộn phiền

Đàn ông có mày áp sát mắt – Là người hẹp hòi, ích kỷ

Lông mày mọc sát mắt là tướng lông mày đàn ông xấu, càng sát mắt thì cung điền trạch càng hẹp, vận mệnh càng xấu bấy nhiêu. Đàn ông có tướng mày này thường coi trọng vật chất, khó kiểm soát cảm xúc nên rất dễ bộc phát sự tức giận. Họ sống bảo thủ, cái tôi cao nên dễ chuốc lấy tức giận, buồn phiền vào trong lòng.

Do ảnh hưởng trực tiếp đến cung điền trạch nên con đường sự nghiệp và tài chính của họ cũng không được khả quan. Làm thì nhiều nhưng hưởng thụ không được bao nhiêu chính là số mệnh của đàn ông có tướng mày này.

Tướng lông mày đàn ông xấu - Lông mày mọc sát mắt, cung điền trạch hẹp
Tướng lông mày đàn ông xấu – Lông mày mọc sát mắt, cung điền trạch hẹp

Đàn ông có lông mày dựng ngược – Tương mày hung bạo

Lông mày dựng ngược có dấu hiệu nhận biết là có các sợi lông mày mọc đứng hướng lên trán. Có thể dựng ngược ở các vị trí đầu hoặc giữa chân mày. Trường hợp lông mày dựng ngược toàn thân cũng có nhưng sẽ rất hiếm. Xét về thẩm mỹ thì tướng mày này cũng không xấu, nhưng tính trong nhân tướng học thì lông mày dựng ngược không được đánh giá tốt.

Nếu đàn ông có lông mày dựng ngược toàn bộ thì khó thoát khỏi kiếp nghèo khổ, đại họa thường xuyên xảy ra. Tính cách cũng rất hung hăng, thô bạo và hẹp hòi. Họ có thể vì lợi ích cá nhân mà làm điều xấu với cả người thân của mình. Mặc dù có trí tuệ nhưng do không dùng đúng cách lại trở thành hiểm họa cho người khác.

Tướng lông mày dựng ngược là đặc điểm của người ích kỷ, vô tâm
Tướng lông mày dựng ngược là đặc điểm của người ích kỷ, vô tâm

Ngoài những tướng mày vừa liệt kê bên trên, tướng lông mày sâu róm, đuôi sóc hay lông mày quỷ cũng là những tướng lông mày đàn ông xấu phổ biến. Các tướng mày này không chỉ làm cho sự đẹp trai, nam tính bị ảnh hưởng mà còn khiến người chung quanh nhìn mình bằng sự e ngại bởi các đặc điểm nhân tướng học mà chúng đang mang. 

Nếu bạn đang trong tình cảnh này thì đừng vội lo lắng, bởi hiện tại, có rất nhiều phương pháp để khắc phục. Nhưng để biết đâu là phương pháp khả thi, ít tốn kém nhất thì bạn có thể nhận sự hỗ trợ tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia thông qua FORM dưới đây. 

Bằng cách điền FORM bạn có thể chia sẻ tình trạng của mình đang gặp và bày tỏ mong muốn cá nhân. Dựa vào các thông tin này, chuyên gia sẽ đề xuất các phương án phù hợp nhằm giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp như ý và cải biến vận mệnh.

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Cách khắc phục tướng lông mày đàn ông xấu nhanh nhất

   Lông mày là đặc điểm quan trọng trong việc tạo nên diện mạo hoàn hảo và tăng thêm sức hút nam tính cho một người đàn ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu bộ chân mày tự nhiên, sắc nét. Để khắc phục các tướng lông mày đàn ông xấu, có một số phương pháp hiệu quả và nhanh chóng như sau:

   Khắc phục dáng mày xấu bằng các liệu pháp tự nhiên

   Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đặc điểm khác nhau của lông mày. Với các tướng lông mày đàn ông xấu vì thưa, nhợt nhạt hoặc đứt đoạn thì bạn có thể áp dụng các cách tự nhiên ngay tại nhà để nuôi dưỡng bộ chân mày. Ví dụ như:

   • Sử dụng vaseline, vitamin E massage vùng lông mày mỗi ngày để kích thích lông tơ mọc nhanh và phát triển dày hơn.
   • Sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, tràm trà,… để nuôi dưỡng lông mày, giúp lông mày phát triển tốt và chống gãy rụng.
   • Kết hợp với chế độ ăn uống giàu dưỡng chất, nhất là các loại thực phẩm giàu axit amin, protein, collagen để thúc đẩy sự phát triển của các sợi lông mày. Chế độ ăn uống đủ chất sẽ giảm tình trạng rụng lông mày cũng như tăng tốc độ phát triển của lông mày.

   Mặc dù phương pháp tự nhiên có thể giúp lông mày mịn và mượt mà hơn. Tuy nhiên, không thể khẳng định cách này sẽ hiệu quả 100% đối với tất cả mọi người. Đặc biệt hơn là có thể sẽ mang lại một số kích ứng khi sử dụng các nguyên liệu này.

   Sử dụng dầu dừa, dầu oliu hoặc một số tinh dầu khác để kích thích lông mày phát triển
   Sử dụng dầu dừa, dầu oliu hoặc một số tinh dầu khác để kích thích lông mày phát triển

   Dùng thuốc mọc lông mày kích thích lông mày tăng trưởng

   Bên cạnh các cách tự nhiên, bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày để kích thích sợi lông mày tăng trưởng, cải thiện các tướng lông mày đàn ông xấu, thưa và mờ nhạt. Các sản phẩm này thường có cơ chế ép nang lông chính sớm, bơm thêm các dưỡng chất vào trong để nuôi dưỡng sợi lông mày và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng do nội tiết tố.

   Thuốc mọc lông mày được bán với nhiều dạng khác nhau như dạng viên, thuốc xịt hoặc thuốc bôi. Các sản phẩm này cũng được chiết xuất từ nhiều loại nguyên liệu tự nhiên, thảo dược quý có chứa các thành phần kích thích sự tăng trưởng của tế bào.

   Ưu điểm của các loại thuốc mọc lông là đen đến hiệu quả nhanh chóng và sử dụng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, tác dụng phụ của chúng là có thể làm rậm lông, da bị kích ứng, ngứa ngáy, châm chích, phát ban, chàm,… Các sản phẩm này cũng dễ bị làm giả nên bạn cần tìm đúng cửa hàng uy tín để mua.

   Điêu khắc lông mày – Cách cải thiện dáng mày đàn ông xấu hiệu quả nhất

   Hai cách vừa giới thiệu bên trên chỉ có thể cải thiện một số khuyết điểm của tướng lông mày đàn ông xấu như việc sợi lông mày mỏng, mọc rời rạc hoặc màu nhạt. Dù có thể kích thích lông mày mọc dày hơn nhưng lại không thể tạo ra dáng mày đẹp hơn được. Đôi lúc, chính sự kích thích này lại khiến lông mày mọc um tùm và không theo chiều hướng cố định nào.

   Giải pháp lý tưởng thay thế các cách trên chính là phun xăm và điêu khắc lông mày. Nhưng đối với các cánh mày râu thì dịch vụ điêu khắc chân mày nam sẽ là lựa chọn tự nhiên và tinh tế hơn.

   Bằng kỹ thuật điêu khắc hiện đại, chân mày của các quý ông sẽ được chuyên viên khắc nét tỉ mỉ, phẩy thêm các sợi len lỏi vào giữa các sợi lông mày thật. Như thế thì chân mày sẽ trông đầy đặn hơn, nhưng lại không bị quá đậm và thô so với bố cục tổng thể. 

   Đặc biệt với các trường hợp xấu từ hình thức đến cả nội dung, làm nhan sắc tụt hạng lại không được đánh giá cao trong nhân tướng học thì điêu khắc chính là kỹ thuật có thể một công đôi chuyện giúp bạn tự tin hơn. Chuyên gia làm đẹp sẽ đo đạc và tính toán kỹ lưỡng để tạo ra được chân mày phù hợp với ngũ quan trên mặt, lại vừa hợp mệnh với bạn.

   Tuy nhiên, bạn cần phải tìm ra được địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm. Và đó là lúc Ngọc Dung – địa chỉ điêu khắc chân mày nam, nữ siêu thực, tự nhiên, với các kỹ thuật hiện đại và chuyên nghiệp, trở thành lựa chọn lý tưởng cho bạn.

   Với sự kết hợp giữa những kỹ thuật hiện đại như điêu khắc 3D, 8D, 9D, phun ombre và phun shading, Ngọc Dung mang đến những giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng lông mày không đẹp một cách nhanh chóng và tự nhiên. 

   Ưu điểm chung của các kỹ thuật này là tạo nên một cặp lông mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và phù hợp với phong cách cá nhân. Đặc biệt, với kỹ thuật phun shading hay ombre sẽ giúp tạo ra hiệu ứng màu tự nhiên, các dải màu được tạo ra tinh thế, tạo hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng giúp lông mày trở nên sống động và thu hút hơn.

   Điêu khắc chân mày cho dáng mày đẹp, hợp phong thủy
   Điêu khắc chân mày cho dáng mày đẹp, hợp phong thủy

   Giải pháp cho chân mày xấu – Cấy lông mày tự thân

   Cấy lông mày tự thân là kỹ thuật sử dụng tóc mái của cơ thể khách hàng để cấy trực tiếp vào vùng chân mày. Thông thường sẽ cần sử dụng từ 100 – 300 nang tóc để khắc phục tình trạng lông mày thưa, rời rạc. Phương pháp này được đánh giá là khá an toàn và mang lại hiệu quả cao, có thể duy trì kết quả lâu dài. 

   KẾT  

   Bài viết đã tổng hợp được các thông tin liên quan đến chủ đề tướng lông mày đàn ông xấu. Hy vọng với những gì được chia sẻ sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về các khuyết điểm trên chân mày và biết cách chỉnh sửa cho phụ hợp.

   Dù là nam hay nữ, thì lông mày vẫn là một đặc điểm quan trọng, có ảnh hưởng đến nhan sắc và số mệnh. Vì thế, nếu tướng mày làm cho diện mạo kém thu hút và cảm thấy cuộc sống không có quá nhiều thuận lợi, bạn có thể tìm đến Ngọc Dung để được chuyên gia hỗ trợ cải thiện.

   Bấm *3232, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin dịch vụ liên quan đến phun xăm/điêu khắc lông mày. Nhanh tay để nhận ngay những voucher giá trị trong mùa lễ hội này nhé!

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232