CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG U50 KIẾM CHỤC TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG NHỜ LÀM ĐẠI SỨ DỊCH VỤ CỦA HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG

CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG U50 KIẾM CHỤC TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG NHỜ LÀM ĐẠI SỨ DỊCH VỤ CỦA HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG

Những ngày mới bắt đầu tập tành kinh doanh, giới thiệu khách hàng nhìn con số kiếm được khác xa tưởng tượng, chị cũng có chạnh lòng. Nghĩ rằng mình cũng già, cũng có tuổi rồi làm sao cạnh tranh hoa hồng với những bạn trẻ khác, lúc đó chị cũng nản, chỉ biết khóc. Mãi cho đến sau này, kiên trì được hơn 1 năm mọi thứ dần thay đổi, thu nhập đến con số chục triệu mỗi tháng cũng có”, Chị Ngọc Mai chia sẻ.

Chị nghĩ điều may mắn nhất của chị là ban đầu chị biết đến Ngọc Dung với tư cách là một khách hàng điều trị nám. Sau khoảng thời gian đồng hành cùng Ngọc Dung chữa nám thành công, chị vẫn nhận được sự quan tâm của đội ngũ chuyên gia tại đây. Đó cũng là lý do chị thường xuyên ghé đến Ngọc Dung để chăm sóc nhan sắc. 

Cơ duyên biết đến chương trình “Đại sứ dịch vụ Ngọc Dung” cũng nhờ vậy. Từ đó, chị chính thức tìm hiểu và nhanh chóng gia nhập ngôi nhà chung mang tên “Đại sứ dịch vụ Ngọc Dung”, mọi chuyện diễn ra nhanh đến mức chị cũng chưa từng hình dung được ở độ tuổi mà ai cũng nghĩ nên an nhàn thảnh thơi ở nhà thì chị lại muốn thử thách bản thân trong vai trò mới không ít khó khăn. 

Cuộc sống của một bà nội trợ gia đình U50 chỉ quanh quẩn nhà cửa, con cháu từ ngày trở thành Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung, chị thấy có nhiều niềm vui hơn hẳn. 

chan dung dai su dich vu tmv ngoc dung

 

Hành trình trở thành Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung của chị Ngọc Mai diễn ra như thế nào ?

Bước 1: Tận dụng tất cả các mối quan hệ xung quanh để đạt cột mốc hoa hồng đầu tiên trong 30 ngày kể từ lúc đăng ký chương trình. 

Tháng đầu tiên mới tập tành chưa mát tay lắm nên chủ yếu khách hàng giới thiệu là người quen và bạn bè gia đình đăng ký sử dụng dịch vụ. May mắn là nhân sự Ngọc Dung cũng thấu hiểu, nên giai đoạn khởi đầu cũng có thêm động lực. 

Bước 2: Tìm hiểu cách làm hiệu quả, phù hợp tình hình thực tế

Đến tháng thứ 2 và thứ 3 thì chị cũng có hơi nản chí vì chưa tìm được cách làm phù hợp, không thể tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới nên thu nhập cũng không tăng. Tranh thủ thời gian rảnh, chị đã lên group chung để đọc và tìm hiểu thêm kinh nghiệm. 

Nhờ vào việc tích lũy dần những kiến thức làm đẹp, hiểu cặn kẽ nguyên lý hoạt động của các công nghệ nên việc giới thiệu dịch vụ đến khách hàng cũng ngày một dễ dàng hơn. 

Bước 3: Xây dựng các trang, nhóm cho tệp khách hàng của bạn

Với mục tiêu nâng cấp thu nhập x5, bền bỉ tầm vài tuần chị bắt đầu lên các group nhóm phụ nữ để gửi thông tin khuyến mãi đến khách hàng và tập trung xây dựng thương hiệu cá nhân chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Nhờ vậy, mà trong thời gian ngắn chị đã mở rộng mối quan hệ bạn bè và tạo dựng được niềm tin khi giới thiệu những công nghệ làm đẹp tân tiến của Ngọc Dung đến với các chị em đang gặp các vấn đề làn da và vóc dáng. 

Nhờ lợi thế cũng từng là một khách hàng thân thiết của Ngọc Dung, chị hiểu được tâm lý phái đẹp hiện nay đang mong muốn điều gì và lo lắng gì khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp. Nhờ vậy mà quá trình tư vấn thông tin của chị đến khách hàng càng thực thực tế hơn. Chị nghĩ đây chính là bí quyết giúp chị lấy được niềm tin của khách hàng, vì mình càng chân thật đến đâu thì khách hàng lại càng tin tưởng mình đến đó. 

Ở độ tuổi này mà mình nói bừa, nói những điều không chật thật thì càng khiến khách hàng đánh giá bản thân mình và cả đơn vị mình hợp tác làm việc. Với chị, chữ “tín” với “niềm tin” mới là 2 điều quan trọng muốn khách hàng nhớ đến mình và Hệ thống TMV Ngọc Dung nữa.  

 

ĐỪNG SỢ THỬ THÁCH, CỨ LÀM ĐI RỒI QUẢ NGỌT SẼ ĐẾN

Thời gian thấm thoát trôi qua, chỉ còn 69 ngày nữa là chị đã trở thành đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung tròn 2 năm. Nhìn lại quãng đường đã qua, có lúc chị muốn bỏ cuộc vì tuổi tác không còn năng động và trẻ trung để học hỏi những cái mới, những công nghệ hiện đại. Vượt qua quãng thời gian khó khăn, giờ đây chị đã có quả ngọt lành sau bao nhiêu cố gắng với mức thu nhập khá lý tưởng để tự hào với gia đình. 

Thế thui, chị vẫn đang trên con đường học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hỗ trợ công việc nên chị chỉ biết chia sẻ như vậy. 

Các chị em nào U50 như mình cố gắng lên nha, tuổi tác không thành vấn đề. Bản thân tự dựa vào năng lực kiếm tiền không dựa vào tiền chồng của con vẫn thoải mái hơn. Tự do tài chính thì tuổi nào cũng vui cũng yêu đời, muốn mua sắm gì cho con cháu cũng thoải mái, muốn làm đẹp cũng có thể free thì còn gì bằng. 

 

TÀI CHÍNH VỮNG CHẮC CHÍNH LÀ NỀN TẢNG XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Từ ngày chị tham gia chương trình Đại sư dịch vụ Ngọc Dung , chồng cũng không nói gì, nhưng biết vợ có công việc hái ra tiền ở tuổi xế chiều thì ông xã cùng vừa mừng vừa lo. 

Mừng là gia đình có thu nhập trang trải cuộc sống không cần nhờ con cái mà vợ cũng vui vẻ, trẻ đẹp yêu đời hẳn ra. Lo là không biết công việc này có tốn phí hay sợ vợ nghe lời ngon ngọt của người ta, mà làm công việc không minh bạch. 

May mắn sau một thời gian đồng hành cùng chị, anh xã cũng hiểu được tính chất công việc và hỗ trợ mình hết lòng giới thiệu đến bạn bè cơ quan. Chị vui hẳn ra vì dù có tuổi thì vợ chồng cũng có đồng vào đồng ra không cần lo cho con cái. 

Công việc này thời gian linh hoạt không hạn chế, không sợ bị gò bó chỉ sợ không cố gắng thôi. Các bà các chị em như mình chắc chắn sẽ rất thích kiếm thêm như thế này, vừa có thu nhập vừa có thời gian chăm sóc gia đình, một công việc ai cũng có thể làm được. 

Chị Ngọc Mai đã thành công tự chủ tài chính tuổi U50 cùng chương trình Đại sứ dịch vụ Ngọc Dung, còn các chị em thì sao? 

Nhanh tay đăng ký, TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ DỊCH VỤ MỚI CỦA NGỌC DUNG TẠI ĐÂY: https://uudai.thammyvienngocdung.com/dang-ky-cong-tac-vien/

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232