TẬN HƯỞNG ĐẶC QUYỀN TỐI ĐA KHI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ DỊCH VỤ CỦA HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG

dac quyen dai su ngoc dung

Chương trình tìm kiếm Đại Sứ dịch vụ của Hệ thống TMV Ngọc Dung đang hot hơn bao giờ hết bởi sự quan tâm rất lớn từ các chị em, đặc biệt là khách hàng cũ của Ngọc Dung. Không chỉ là một chương trình tuyển Đại sứ bình thường và nhận hoa hồng. Tìm kiếm Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung còn mang lại cho các chị em nhiều hơn nữa những cơ hội về mở rộng mối quan hệ, nâng cấp bản thân và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Hãy cùng tìm hiểu về 6 quyền lợi mà các chị em sẽ được hưởng khi trở thành Đại sứ dịch vụ của Hệ thống TMV Ngọc Dung nhé!

1. App chăm sóc Đại sứ và sở hữu link tiếp thị liên kết riêng

Với App Ngọc Dung Beauty, Đại sứ dịch vụ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ và tổng thu nhập của mình. App cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng khách hàng đã giới thiệu, hoa hồng đã kiếm được, cũng như các thông tin khác liên quan đến chương trình ưu đãi độc quyền dành riêng cho Đại sứ. 

Ngoài ra, mỗi Đại sứ sẽ sở hữu một đường link liên kết tiếp thị riêng biệt. Liên kết này có thể được sử dụng để giới thiệu khách hàng mới đến Ngọc Dung Beauty. Đại sứ dịch vụ chỉ cần sao chép liên kết tiếp thị của mình và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội, website, hoặc các kênh truyền thông khác. Khi khách hàng truy cập liên kết này và đặt dịch vụ, Đại sứ dịch vụ sẽ nhận được hoa hồng.

2. Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Đây là điều đặc biệt nhất mà Hệ thống TMV Ngọc Dung đem tới cho các chị em khi gia nhập Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung. Với mỗi lượt giới thiệu khách hàng mới đến chi nhánh và phát sinh hóa đơn, Đại sứ dịch vụ sẽ nhận được hoa hồng khủng với mức chiết khấu hấp dẫn.

3. Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu

Tưởng đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng, đó là Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn cam kết về chất lượng dịch vụ để các chị em có thể tự tin giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng của mình. Tại Ngọc Dung, các công nghệ làm đẹp đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, nhận chuyển giao độc quyền để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp lẫn hiệu quả đạt tốt nhất. Vì vậy, với lợi thế công nghệ, quy mô và danh tiếng của Hệ thống TMV Ngọc Dung, Đại sứ dịch vụ có thể thoải mái tư vấn, dễ dàng chốt khách hàng mà không lo không về dịch vụ có chất lượng hay không.

4. Hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia

Khi trở thành Đại sứ dịch vụ của Hệ thống TMV Ngọc Dung, các chị em hoàn toàn yên tâm vì sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ cũng như bộ phận chăm sóc dành riêng cho Đại sứ. Các chị em sẽ được hướng dẫn để nắm bắt tổng quan về kiến thức dịch vụ, quy trình tư vấn để dễ dàng có khách hàng nhanh nhất.  

5. Ưu đãi trên hóa đơn cho Đại sứ khi sử dụng dịch vụ

Bên cạnh kiếm hoa hồng không giới hạn từ việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng mới, các chị em tham gia trở thành Đại sứ dịch vụ sẽ được giảm trực tiếp trên hóa đơn khi làm đẹp tại Ngọc Dung. 

6. Quà tặng sản phẩm độc quyền thương hiệu Ngọc Dung

Ngoài ra, Đại sứ dịch vụ còn được tặng bộ quà độc quyền thương hiệu Ngọc Dung vào các dịp lễ, Tết. Những bộ quà tặng này được thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đậm dấu ấn thương hiệu Ngọc Dung. Những bộ quà tặng này là lời tri ân của Ngọc Dung Beauty dành cho những Đại sứ dịch vụ đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu.

Trở thành một đại sứ dịch vụ cho Hệ thống TMV Ngọc Dung không chỉ mang lại cơ hội kiếm hoa hồng trước mắt, mà còn giúp các chị em phát triển bản thân, mở rộng cơ hội tăng thu nhập bền vững và tự tin làm chủ cuộc sống của mình. 

Đăng ký để trở thành Đại sứ Dịch vụ của Ngọc Dung Beauty ngay hôm nay: https://uudai.thammyvienngocdung.com/dang-ky-cong-tac-vien

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232