Đêm tiệc giới thiệu diện mạo mới của chi nhánh TMV Ngọc Dung

Chi nhánh tại Đà Nẵng của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa khai trương với diện mạo mới bằng đêm tiệc “Điểm tô sắc ngọc”, vào ngày 20/7.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm biểu diễn ca khúc "Về với em" tại sự kiện. Ảnh: Ngọc Dung
Ca sĩ Võ Hạ Trâm biểu diễn ca khúc “Về với em” tại sự kiện. Ảnh: Ngọc Dung

Đêm sự kiện “Điểm tô sắc ngọc” diễn ra vào ngày 20/7 mang đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho người tham gia. Các hoạt động bao gồm: điều chế tinh dầu, ra mắt công nghệ điều trị da toàn năng Helios IV 785 – nơi khách hàng thân thiết được tư vấn về da và kiểm chứng độ hiệu quả của những công nghệ chăm da tiên tiến bởi đội ngũ chuyên gia – bác sĩ của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đặc biệt, sự kiện có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện nghệ nhân mài ngọc, thông qua sự kiện khai trương vào 20/7, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung mô tả vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ tựa như những viên ngọc quý nằm bên dưới lớp đá thô sơ. Viên ngọc ấy khi qua bàn tay mài giũa của những “nghệ nhân” lành nghề của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ trở nên hoàn thiện, tinh xảo. Qua đó, Ngọc Dung tự tin khẳng định sẽ trở thành “địa chỉ mài ngọc” đáng tin cậy, giúp phụ nữ khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn để trở thành “viên ngọc quý tỏa sáng”.

Viên ngọc khổng lồ của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cạnh bờ sông Hàn. Ảnh: Ngọc Dung
“Viên ngọc khổng lồ” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cạnh bờ sông Hàn. Ảnh: Ngọc Dung

Ngoài ra, để chuẩn bị cho sự kiện khai trương, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã triển khai nhiều hoạt động thú vị. Nổi bật trong số đó có”Viên ngọc khổng lồ” tại chân Cầu Rồng với hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Bên trong còn có trang bị hệ thống camera 360 độ giúp khách có những bức ảnh check-in độc đáo, mới lạ. Trò chơi “Truy tìm ngọc quý” mang đến cho người tham gia những phần thưởng hấp dẫn.

Việc khai trương chi nhánh mới sẽ đi cùng với những nâng cấp về công nghệ, không gian, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp liên tục và không ngừng tăng cao của phụ nữ. Trong tương lai, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ luôn duy trì phong độ và tiếp tục phát triển nhiều hơn để mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Lễ khai trương diện mạo mới của chi nhánh Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Dung
Lễ khai trương diện mạo mới của chi nhánh Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Dung

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998, được xem là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ về chất lượng và quy mô. Qua 25 năm hoạt động, thương hiệu từng bước phát triển bền vững với 18 chi nhánh khắp cả nước, gần 300 dịch vụ chất lượng và cán mốc con số hơn 10 triệu khách hàng. Trong đó, hệ thống nhận về phản hồi tích cực và đạt tỷ lệ hài lòng với dịch vụ lên đến 99%.

Ngoài ra, việc bảo chứng cho chất lượng của Ngọc Dung còn được thể hiện thông qua các giải thưởng danh giá từ các tổ chức chuyên môn như: Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015; Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Asean 2017; Doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất 2018 khu vực châu Á – Thái Bình Dương; Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018. Những thành tựu nổi bật kể trên đều đến từ sự tin yêu của khách hàng trong suốt 25 năm qua.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Xem thêm thông tin tại:

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377