KHÁM PHÁ APP VẠN NĂNG DÀNH CHO ĐẠI SỨ DỊCH VỤ NGỌC DUNG BEAUTY

kham pha app ct ctv

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà chương trình ĐẠI SỨ DỊCH VỤ của TMV Ngọc Dung mang đến cho các chị em, đó chính là có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi ngay trên App Ngọc Dung Beauty. 

Tải App Ngọc Dung Beauty ngay để khám phá: https://i.ngocdung.net/vrCAfb

Mọi quy trình làm việc đều được tối ưu hóa hoàn toàn nhờ vào các tính năng thông minh trên App. Chị em nào chưa hiểu rõ tính năng Cộng tác viên trên App Ngọc Dung Beauty, nhớ đọc hết bài viết này nha!

 

1. XÁC THỰC HỒ SƠ CỘNG TÁC VIÊN CHỈ 2 PHÚT 

Với App Ngọc Dung Beauty trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình xác thực hồ sơ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần một vài thông tin cá nhân cơ bản là bạn đã có thể đăng ký trở thành Đại sứ ngay trên điện thoại di động của mình mà không cần phải đến chi nhánh. 

Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý và phê duyệt. Từ đó bạn chính thức trở thành Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung và có quyền hưởng trọn mọi ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

 

2. CHIA SẺ LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT QUA MỌI NỀN TẢNG

Không những đơn giản chỉ với 1 chạm mà link tiếp thị của mỗi bạn còn có thể được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo. Hoặc gửi trực tiếp cho bạn bè, người thân qua tin nhắn.

Mọi khách hàng truy cập link của các bạn sẽ tự động được ghép vào danh sách khách hàng của bạn đó. Điều đó có nghĩa là phí hoa hồng sẽ ngày càng cao hơn khi nhiều người biết đến dịch vụ qua link do bạn giới thiệu. Và nhớ giữ link lâu dài nhé, bạn có thể kiếm tiền từ hoa hồng mỗi khi có ai đó truy cập nó dù là sau một thời gian rồi. Thế nên hãy chia sẻ link càng nhiều càng tốt để thu nhập của bạn cứ tăng cao như diều gặp gió nha!

 

3. KIỂM TRA LỊCH SỬ GIAO DỊCH VÀ SỐ DƯ CHUẨN XÁC 

App Ngọc Dung Beauty sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giới thiệu của Đại sứ. Với ưu điểm là toàn bộ thông tin giao dịch, kết quả bán hàng đều được lưu trữ và cập nhật chi tiết, kịp thời trên ứng dụng. Chỉ cần mở App lên, các Đại sứ có thể dễ dàng theo dõi từng đợt chốt deal thành công, lượng điểm tích lũy tương ứng. Tất cả đều được cập nhật chi tiết đến từng khách hàng, đơn hàng. Giúp các bạn nắm bắt chính xác tiến độ xử lý giao dịch.

Hơn nữa, toàn bộ dữ liệu đều được App lưu trữ an toàn, bảo mật. Giúp các đại sứ yên tâm về quyền lợi của mình. Bất cứ lúc nào cũng có thể xuất báo cáo, chứng minh thành tích bán hàng.

 

4. RÚT ĐIỂM NHẬN THƯỞNG VỀ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Cụ thể, toàn bộ điểm đã tích lũy sau mỗi giao dịch thành công đều được tự động cộng dồn lại trên ứng dụng. Không cần qua bất cứ trung gian thanh toán nào, các bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại là có thể rút điểm ngay về tài khoản cá nhân.

Nhanh chóng và tiện lợi mà lại không phải trả thêm phí giao dịch nào. Các điểm được quy đổi 100% thành tiền mặt, giúp bạn dễ dàng quản lý và chủ động tạo nguồn thu nhập.

Tham gia chương trình Đại sứ Dịch vụ Ngọc Dung không chỉ mang lại lợi ích kinh tế ngắn hạn, mà còn là cơ hội để các chị em phát triển toàn diện bản thân về lâu dài. Bên cạnh đó, là một Đại sứ giúp các bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng. Với những lợi ích to lớn đó, tham gia chương trình chắc chắn sẽ giúp các bạn tự tin làm chủ cuộc sống và con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Hãy nhanh tay trở thành Đại sứ Ngọc Dung ngay thôi!

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://uudai.thammyvienngocdung.com/dang-ky-cong-tac-vien

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232