Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ra mắt phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ”

Ngày 19/04, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chính thức ra mắt phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ”. Tác phẩm với thông điệp sâu sắc về việc vượt qua mọi khuôn khổ để tôn vinh, yêu thương bản thân cùng lan tỏa tinh thần sống tích cực, đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ra mắt phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ”

“Đẹp không khuôn khổ” bắt đầu với bối cảnh trong gian bếp – hình ảnh quen thuộc với đại đa số phụ nữ Việt. Nhân vật chính là một phụ nữ trung niên “nhà bao việc”, dành cả thanh xuân cho mọi lo toan thường nhật của gia đình, đã mạnh mẽ bước qua những khuôn khổ để tỏa sáng lộng lẫy trong ngày cưới của con gái. 

Cao trào của bộ phim diễn ra ở thời điểm nhân vật chính nhìn thấy con gái bước vào lễ đường, cô bất ngờ nhận ra giá trị của việc chăm sóc bản thân sau những năm tháng làm “vợ hiền dâu thảo”. “Nhận ra ta phải xinh đẹp để con thêm đẹp” – lời tự sự của nữ chính cũng chính là lời tuyên ngôn về việc đẹp không chỉ là cho bản thân mình mà còn cho những người yêu thương mình thêm xuân.

image001

Không có quá nhiều “lớp lang” hay “nút thắt” cần được tháo gỡ, nhưng “Đẹp không khuôn khổ” vẫn truyền tải trọn vẹn cảm hứng về hành trình “thêm xuân”.  Những phân đoạn đặc tả cảm xúc ở đêm trước ngày cưới hay khoảnh khắc người mẹ chứng kiến con gái bước vào lễ đường, không chỉ tạo nên một bức tranh đầy ý nghĩa về tình mẫu tử, mà còn mở ra một góc nhìn mới về việc làm đẹp: Chỉ khi phụ nữ vượt qua những “khuôn khổ” trói buộc mình, họ mới thật sự xinh đẹp, những người bên cạnh cũng rạng ngời, nhuận sắc hơn.

Không chỉ thổi một luồng gió mới, thoát ra hẳn những lối mòn truyền thống về giá trị của người phụ nữ mà các thương hiệu làm đẹp vẫn thường khai thác. “Đẹp không khuôn khổ” còn được đánh giá là tác phẩm thành công về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Từng bối cảnh được bài trí, đầu tư một cách công phu, cho đến sự kết hợp “lạ mà quen” trên nền hai nhạc phẩm bất hủ “Habanera & Canon in D” đã được Việt hóa nghe vô cùng “bắt tai”, tất cả đã thật sự chạm đến cảm xúc của người xem.

image002

Ra mắt “Đẹp không khuôn khổ” không nhằm mục đích thương mại, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mong muốn lan tỏa đến phái đẹp lời cổ vũ mang tính thời đại: Sẽ không có khuôn mẫu nhất định nào dành cho phụ nữ bởi ở độ tuổi nào họ cũng xứng đáng được yêu thương. Và phụ nữ hãy nhận ra giá trị của việc chăm sóc bản thân và mạnh mẽ vượt qua mọi định kiến xã hội để tự tin và hạnh phúc hơn.

image003

 Xem Full MV – Đẹp không khuôn khổ tại đây

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232