Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tung bộ ảnh mừng 20/10 với thông điệp “Cảm ơn Tì Vết” vô cùng ý nghĩa

Nếu 08/03 là ngày để tôn vinh Nữ Quyền trên toàn thế giới, thì 20/10 là thời khắc trọng đại dành riêng cho người Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để ghi nhận những đóng góp vĩ đại của phái đẹp trong xã hội cũng như những cống hiến, hy sinh của họ trong cuộc sống thường ngày.

Là một thương hiệu 25 năm hoạt động “Vì phụ nữ Việt”, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã thực hiện bộ ảnh với chủ đề “Thư gửi anh và con gái” trong dịp 20/10 nhằm tôn vinh vai trò cao cả của người phụ nữ trong gia đình. Bộ ảnh là một phần trong chuỗi chiến dịch truyền thông “Cảm ơn Tì Vết”, với mục tiêu lan tỏa sự tri ân đến những tì vết không hoàn hảo trên cơ thể – những “vết xước” thời gian đã hình thành nên vẻ đẹp tâm hồn và giá trị của phụ nữ.

Bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” trong chiến dịch 20-10 “Cảm Ơn Tì Vết”
Bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” trong chiến dịch 20-10 “Cảm Ơn Tì Vết”

Được “kể” qua dòng thơ tự sự của một người vợ, người mẹ đã bước qua những chông gai của cuộc đời, bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” như một cuốn hồi ức được lật giở cẩn thận. Từng dòng thơ chầm chậm gợi nhớ về một thời gian truân, vất vả, một thanh xuân “cho đi” không hối tiếc. Để rồi khi khó khăn qua đi, nếm trải đủ mọi đắng, cay, mặn, ngọt của cuộc đời, những vất vả năm nào đã lặng lẽ hiện thân thành những tì vết và khắc sâu trên cơ thể người phụ nữ.

Đó là những nếp nhăn hằn in trên trán, trên khóe miệng như đánh dấu quãng thời gian sớm hôm tần tảo, lo toan cho gia đình. Là những vết chân chim hiện thân cho tuổi tác, cho những kết tinh thâm trầm suốt bao năm. Là đôi bàn tay từng mềm mại nuột nà, nhưng cũng dần trở nên thô ráp vì tất bật những công việc từ nhà cửa, con cái đến xã hội bên ngoài.

Bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” trong chiến dịch 20-10 “Cảm Ơn Tì Vết”
Bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” trong chiến dịch 20-10 “Cảm Ơn Tì Vết”

Người phụ nữ ấy cũng không ngần ngại nhận về những tì vết, để đổi lấy làn xuân sắc cho con. Khi con ngày một lớn, cũng đồng nghĩa với tì vết của người mẹ xuất hiện ngày một nhiều. Tì vết lặng im, hờ hững mà vô tình, như nhân chứng sống nhắc nhở người con về sự khắc nghiệt của thời gian.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tung bộ ảnh mừng 20/10 với thông điệp “Cảm ơn Tì Vết” vô cùng ý nghĩa - Ảnh 3.

Thế nhưng khi khép lại những dòng thơ, cảm xúc biết ơn những tì vết trong lòng người phụ nữ hiện lên vô cùng rõ rét. Đó là một lời cảm ơn về chính bản thân mình, cảm ơn về những nỗ lực không ngừng đã tạo nên phiên bản người phụ nữ của ngày hôm nay. Đây cũng chính là thông điệp mà Hệ thống TMV Ngọc Dung gửi gắm: “Mỗi tì vết dù có hình dạng ra sao, đều mang trong nó một câu chuyện riêng đầy ý nghĩa. Hơn bất kì ai, Ngọc Dung hiểu rằng, đằng sau những tì vết ấy là cả một thanh xuân sẵn lòng “cho đi”, như một biểu tượng của sự hy sinh vĩ đại của người mẹ, người vợ trong gia đình.

Bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” trong chiến dịch 20-10 “Cảm Ơn Tì Vết”
Bộ ảnh “Thư gửi anh và con gái” trong chiến dịch 20-10 “Cảm Ơn Tì Vết”

Bên cạnh bộ hình tri ân 20/10 đầy ấn tượng, Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho phái đẹp tại các chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt nhất phải kể đến là “Góc phố Thanh Xuân” tại Trụ sở chính 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Tại đây, tất cả khách hàng được làm nail miễn phí, dùng bánh, thưởng trà theo phong cách Quý cô Paris đầy thanh lịch. Hoạt động này sẽ kéo dài đến hết tháng 10, tạo cơ hội cho hàng ngàn khách hàng cùng người thân, bạn bè đến giao lưu, chụp ảnh và trải nghiệm.

hinh 5 1698041293920346375769

Góc phố Thanh xuân tại Chi nhánh 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 của Hệ thống TMV Ngọc Dung.
Góc phố Thanh xuân tại Chi nhánh 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn làm việc bằng cả cái tâm và lòng yêu nghề.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232