Tết 2024 tưng bừng với chuyến xe “Thu mua tì vết” của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Chuyến xe “Thu mua tì vết” của Hệ thống TMV Ngọc Dung xuất hiện tại các siêu thị, chung cư trên khắp cả nước, thu hút đông đảo lượt khách tham quan bằng tiếng rao độc đáo cùng nhiều trò chơi đổi quà hấp dẫn. Nhiều hoạt động đặc sắc được triển khai tại các chi nhánh Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Chiến dịch thu mua tì vết của TMV Ngọc Dung

Chiến dịch “Vì tết là không tì vết” ra mắt dịp Tết 2024 được xây dựng dựa trên quan niệm của phụ nữ xưa về truyền thống đón Tết. Với phụ nữ nói riêng, bên cạnh việc chăm lo nhà cửa và gia đình, chuyện tân trang nhan sắc của bản thân chính là điều ưu tiên hàng đầu vào dịp Tết. Việc sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, không tì vết sẽ giúp đón nhận được nhiều điều may mắn, từ đó mọi việc cũng trở nên suôn sẻ và trọn vẹn hơn. 

Chiến dịch “Vì Tết Là Không Tì Vết” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Chiến dịch “Vì Tết Là Không Tì Vết” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Bên cạnh câu chuyện ý nghĩa về ngày tết, chuyến xe Thu mua tì vết cũng chính là điểm đặc sắc tạo nên ấn tượng lớn cho chiến dịch của Ngọc Dung. Đội hình xe với đa dạng quy mô, từ các chuyến xe Van kích cỡ lớn, cho đến mẫu xe máy nhỏ linh hoạt.

Mở đầu cho hoạt động “Thu mua tì vết”, các chuyến xe Van xuất hiện tại các địa điểm như trung tâm thương mại, các tòa nhà, chung cư và tổ chức nhiều hoạt động theo các khung giờ cao điểm để tặng người xem các suất dịch vụ làm đẹp cao cấp phù hợp với mong muốn, cùng nhiều quà tặng hiện vật như lược, khăn,…. Ngoài ra, các chuyến xe còn thu hút đông đảo khách tham quan bằng loa phát thanh với tiếng rao độc đáo, qua đó, lan tỏa thông điệp “Thu tì vết cũ, lấy nhan sắc mới”.

Các chuyến xe van “Thu mua tì vết” tại siêu thị với nhiều hoạt động thú vị
Các chuyến xe van “Thu mua tì vết” tại siêu thị với nhiều hoạt động thú vị

Hành trình và đội hình thu mua tì vết

Đội hình Thu mua tì vết bằng mô hình xe máy cũng được triển khai với lịch trình dàn trải trong ngày. Nhờ kích cỡ nhỏ gọn và sự linh động, đội hình xe máy dễ dàng len lỏi vào từng con hẻm để trao tận tay các phần quà làm đẹp và mang không khí tết hân hoan từ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đến với mọi nhà. 

Đội hình xe máy đi vào từng con hẻm nhỏ để “Thu mua tì vết”
Đội hình xe máy đi vào từng con hẻm nhỏ để “Thu mua tì vết”

Các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “thu đổi tì vết” tri ân khách hàng dịp cuối năm

Ngoài chương trình “Thu đổi tì vết” tặng quà trên các cung đường, các cơ sở chi nhánh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng thu hút đông đảo khách hàng với những hoạt động đặc sắc như: Chương trình lắc quẻ cầu may – Trúng suất làm đẹp cho người thân; xoay la bàn tài lộc – Trúng quà hiện vật.

Hoạt động “La Bàn Tài Lộc” tại chi nhánh Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Hoạt động “La Bàn Tài Lộc” tại chi nhánh Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Bằng chuỗi hoạt động đặc sắc, cùng ý tưởng tiếng rao độc đáo, chuyến xe “Thu mua tì vết” và chiến dịch “Vì tết là không tì vết” đã giúp Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thông điệp về việc làm đẹp cho bản thân để đón Tết may mắn. Đồng thời, góp phần mang đến không khí tưng bừng, giúp cho mùa Tết 2024 thêm phần trọn vẹn.

Đăng ký tư vấn tại đây

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232