HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG – 25 NĂM VÌ PHỤ NỮ VIỆT

Vào năm 1998, trên con đường 3/2 Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã được thành lập, đánh dấu sự khởi đầu của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trên hành trình 25 năm phát triển thương hiệu. Với sứ mệnh tôn tạo nhan sắc cho phụ nữ Việt, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào khi trở thành thương hiệu thẩm mỹ với một cái tên rất “Việt”, tiên phong hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp của phụ nữ trên cả nước. 

25 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt

Trải qua 25 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam với nhiều cột mốc và sự thay đổi về chuẩn mực của ngành thẩm mỹ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận ra rằng: chính vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam là nguồn động lực và cảm hứng bất tận cho sự phát triển của thương hiệu. Đó cũng là lý do để Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng cải thiện trong tất cả các khâu bao gồm chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trình độ nghiệp vụ, công nghệ làm đẹp,… để đáp ứng nhu cầu phái đẹp Việt.

25 năm phát triển thương hiệu vì phụ nữ Việt
25 năm phát triển thương hiệu vì phụ nữ Việt

 

Hướng tới trải nghiệm hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Để nâng cao trình độ chuyên môn, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tổ chức các chuyến tu nghiệp thường niên tại nước ngoài giúp đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tiếp cận, học tập, mang về nước những thành tựu khoa học thẩm mỹ hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Chi nhánh trải rộng toàn quốc, phục vụ cho tất cả phụ nữ Việt Nam
Chi nhánh trải rộng toàn quốc, phục vụ cho tất cả phụ nữ Việt Nam

Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến làm đẹp, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn đồng nhất mô hình cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao cho 18 chi nhánh trên toàn quốc. Được đầu tư trang thiết bị tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài, không gian dịch vụ được xây dựng rộng rãi, thoáng mát chú trọng mỹ quan kiến trúc, tính riêng năm 2023, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã nhận được sự tin chọn của hơn 400,000 chị em phụ nữ.

Tính đến nay, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã bắt tay hợp tác với những tập đoàn công nghệ lớn tại các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật. Đồng thời triển khai nhiều dự án nghiên cứu và chuyển giao hàng trăm công nghệ tiên tiến về nước. 

Chuyến tu nghiệp tại Châu Âu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Hệ thống TMV Ngọc Dung
Chuyến tu nghiệp tại Châu Âu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Hệ thống TMV Ngọc Dung

Chiến dịch Tết 2024 với thông điệp “Đổi tì vết cũ – Lấy nhan sắc mới”

Người xưa quan niệm rằng Tết chính là thời khắc đổi vận, cần chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất để đón may mắn của năm mới. Với phụ nữ, bên cạnh việc chăm lo nhà cửa, săn sóc gia đình, chuyện tân trang nhan sắc của bản thân chính là ưu tiên hàng đầu để đón một cái Tết hạnh phúc. Thấu hiểu được nhu cầu của phụ nữ, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ra mắt chiến dịch với thông điệp “Đổi tì vết cũ – lấy nhan sắc mới” với nhiều hoạt động nhằm động viên phụ nữ làm đẹp cho bản thân mình.

Điểm nổi bật của chiến dịch chính là những chiếc xe “Thu mua tì vết” chạy khắp 3 thành phố lớn gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội để tặng phụ nữ Việt những suất trị

sạm, nám, tàn nhang, mỡ miễn phí đón Tết. Ngoài ra, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại chi nhánh, bao gồm: tặng chữ thầy đồ, hái lộc đầu năm,…

Chuyến xe Đổi tì vết cũ - Nhận nhan sắc mới chạy khắp cả nước
Chuyến xe Đổi tì vết cũ – Nhận nhan sắc mới chạy khắp cả nước

Trong tương lai, Ngọc Dung vẫn luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy, giúp phụ nữ Việt được tận hưởng các thành tựu của ngành thẩm mỹ. Qua đó, mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới dành riêng cho phụ nữ Việt Nam.

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232