MÊ CÁI CÁCH CÔ ẤY VỪA LÀM ĐẸP VỪA KIẾM CHỤC TRIỆU ĐỒNG MỖI THÁNG 

kiem chuc trieu voi dai su ngoc dung

Người ta mê khoe nhà, khoe xế xịn, khoe có bạn trai ga lăng còn chị Ngọc Thảo 32 tuổi chỉ đam mê khoe năng lực kiếm tiền mà thôi. 

Sau 3 tháng trở thành đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung, thành công thăng cấp trở thành hội viên Silver, chị Ngọc Thảo đã tự tin tiết lộ “sương sương” về những đãi ngộ từ chương trình Đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung 2023 đến các chị em đại sứ như sau:  

  • Có một nguồn thu nhập, làm đẹp, mua sắm và du lịch xịn sò. 
  • Được hỗ trợ 1 – 1 với team chăm sóc Đại Sứ chuyên nghiệp của Hệ thống TMV Ngọc Dung.
  • Nhận mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều phần thưởng dành cho Đại sứ
  • Tăng chuyển đổi, tăng lượt khách nhanh chóng vì sớm nắm được các thông tin ưu đãi, combo làm đẹp khuyến mãi mới nhất. 

Chỉ cần giới thiệu dịch vụ đến với càng nhiều khách hàng, hoa hồng sẽ ngày càng tăng. Cơ hội sở hữu thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tự do tài chính là cực kỳ dễ dàng với nguồn thông tin khách hàng phong phú, dưới sự hỗ trợ đội ngũ bài bản của Ngọc Dung Beauty. 

Từ ngày làm Đại sứ dịch vụ cho Ngọc Dung, chị Ngọc Thảo không còn suy nghĩ tiêu cực và mông lung về con đường tự do tài chính bản thân trong tương lai. 

Công cuộc trở thành một đại sứ dịch vụ cho một thẩm mỹ viện đẳng cấp 5 sao, với 18 chi nhánh phủ sóng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đã giúp cuộc sống của chị như bước sang một trang mới, tiếp xúc với càng nhiều khách hàng thượng lưu, cho chị trải nghiệm sống quý giá hơn bao giờ hết ” Chị Thoa chia sẻ. 

Các chị em muốn độc lập tài chính, tự chủ kinh tế, sẵn sàng flex những điều khiến bản thân tự hào thì nên chọn con đường phù hợp với năng lực và sở thích của mình nhất. 

Thời gian ban đầu có thể sẽ khá khó khăn, nhưng càng dễ chán nản thì càng dễ thất bại. Sau này nhìn lại, những người bạn đồng hành cùng mình đã thành công, còn mình chỉ vì một phút nản chí thì đã đánh mất cơ hội phát triển bản thân, quả là không đáng tý nào phải không chị em ơi! 

Đăng ký để trở thành đại sứ dịch vụ của Ngọc Dung ngay bây giờ bằng cách nhấn vào link tham khảo hoặc để lại thông tin bên dưới, hoàn toàn ko CỌC không VỐN nha!

Còn chờ đợi gì mà không đăng ký trở thành Đại Sứ của Ngọc Dung, share link – rinh hoa hồng ngay: https://uudai.thammyvienngocdung.com/dang-ky-cong-tac-vien/

Không có từ khóa nào.

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: 18006377