Phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Xăm chân mày giá bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Nhưng bạn có biết giá xăm chân mày nữ, nam sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở? Và liệu mức giá đó có phản ánh chất lượng dịch vụ không? Để có câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng Ngọc Dung đi vào tìm hiểu sâu hơn trong bài viết hôm nay nhé!

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024
Phun xăm chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Xăm chân mày giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Bởi với sự tràn lan của các cơ sở phun xăm hiện nay thì chất lượng cũng như giá cả là một trong những vấn đề đang nằm ở mức báo động. Phun giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo. Phun xăm giá cao nhưng nhiều người lại lo lắng không biết chất lượng có tương xứng với chi phí bỏ ra hay không? 

Vậy thực chất phun xăm chân mày giá bao nhiêu là hợp lý? Theo thị trường hiện nay, giá xăm lông mày nữ hay nam đều dao động liên tục. Mức giá này thường chịu phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố, mỗi dịch vụ hay cơ sở có thể chênh lệch giá ít nhất là vài trăm cho đến vài triệu đồng là chuyện bình thường.

Quan trọng hơn là, bạn nên quan tâm đến chất lượng của dịch vụ phun xăm thay vì chỉ cân nhắc về giá cả. Bởi việc phun xăm không chỉ tác động thay đổi diện mạo bên ngoài mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như dùng các dịch vụ chất lượng kém.

>>> XEM THÊM: Bảng giá điêu khắc chân mày nghệ thuật mới nhất năm 2024

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu là hợp lý?
Phun xăm chân mày giá bao nhiêu là hợp lý?

 

Chi tiết bảng giá xăm chân mày mới nhất 2024

Năm 2024 hứa hẹn nhiều đột phá hơn trong ngành thẩm mỹ, nhất là các dịch vụ và công nghệ điêu khắc lông mày. Việc xuất hiện các công nghệ mới, hoặc nâng cấp kỹ thuật đáng kể so với các năm trước đó. Các công nghệ tiên tiến này có thể mang lại kết quả chân mày tự nhiên hơn, bền vững hơn và ít đau đớn hơn, nhưng cũng đòi hỏi đầu tư đáng kể từ phía cơ sở thẩm mỹ, điều này có thể dẫn đến sự tăng giá.

Khi đó, phun xăm chân mày giá bao nhiêu sẽ phải phụ thuộc vào cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, công nghệ sử dụng và nhiều yếu tố khác mà Ngọc Dung sẽ đề cập với bạn trong phần tiếp theo.

Phun chân mày giá bao nhiêu 
Phun chân mày giá bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá của các dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày đầu năm 2024 mà bạn có thể tham khảo (mức giá này không phải giá niêm yết)

Bảng giá dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày

STT DỊCH VỤ GIÁ THAM KHẢO
1 Phun mày chạm hạt vi điểm nano Từ 900,000 – 1,500,000đ
2 Phun mày tán bột Từ 2,500,000 – 5,000,000đ
3 Phun mày ombre Từ 2,000,000 – 4,000,000đ
4 Tạo sợi mày hiệu ứng Ombre 5D Từ 7,900,000 – 8,900,000đ
5 Phun mày tán bột + ombre Từ 3,500,000 – 5,000,000đ
6 Phun mày shading Từ 3,000,000 – 5,000,000đ
7 Phẩy sợi siêu thực Từ 5,000,000 – 7,000,000đ
8 Điêu khắc phẩy sợi kết hợp ombre Từ 9,000,000 – 12,000,000đ
9 Phun shading kết hợp điêu khắc Từ 7,000,000 – 9,000,000đ
10 Điêu khắc chân mày Microblading Từ 1,000,000 – 7,000,000đ
11 Điêu khắc chân mày Hairstroke Từ 3,000,000 – 10,000,000đ

Lưu ý, thông tin về giá cả có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy nếu như bạn muốn biết rõ xăm chân mày nam giá bao nhiêu, giá xăm lông mày nữ như thế nào thì có thể liên hệ với Ngọc Dung qua FORM bên dưới để biết thêm chi tiết. Đồng thời, việc liên hệ và trao đổi trực tiếp, chuyên gia mới có thể kiểm tra và giúp bạn lựa chọn phương pháp cải thiện phù hợp nhất.

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Yếu tố quyết định giá xăm chân mày

   Để xác định xăm chân mày giá bao nhiêu và đưa ra được mức giá cụ thể thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Dưới đây là 5 yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá xăm chân mày nữ, nam mà bạn có thể tham khảo qua để cân nhắc:

   Trình độ và tay nghề chuyên viên

   Yếu tố có thể quyết định xăm chân mày giá bao nhiêu, cao hay thấp chính là trình độ và tay nghề của thợ phun xăm. Đối với những chuyên viên có trình độ tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề uy tín và kinh nghiệm lâu năm thường sẽ tính phí cao hơn.

   Bởi chỉ khi có tay nghề tốt, kinh nghiệm nhiều, họ mới có khả năng tạo dáng chân mày đẹp đến từng mi-li-mét và đảm bảo độ chính xác cao. Các chuyên viên có tay nghề kỹ thuật cao sẽ có khả năng điều chỉnh hình dáng, độ dày và độ cong của chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Họ có thể sử dụng các kỹ thuật phun xăm tiên tiến một cách nhuần nhuyễn và xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra.

   Ngoài ra, lý do kinh nghiệm của chuyên viên là yếu tố có thể ảnh hưởng giá xăm chân mày còn vì tay nghề tốt sẽ tránh được trường hợp phun xăm chân mày lỗi như trổ xanh đỏ, sưng viêm hoặc không lên màu.

   Kinh nghiệm của chuyên viên là yếu tố có thể ảnh hưởng giá xăm chân mày
   Kinh nghiệm của chuyên viên là yếu tố có thể ảnh hưởng giá xăm chân mày

   Công nghệ và kỹ thuật

   Xăm chân mày giá bao nhiêu còn có thể bị chi phối bởi công nghệ sử dụng và kỹ thuật được dùng trong quá trình phun xăm thẩm mỹ. Sử dụng công nghệ càng hiện đại, tiên tiến thì đương nhiên giá xăm chân mày sẽ càng tăng cao. Bởi khi sử dụng các công nghệ này đòi hỏi cơ sở phun xăm phải:

   • Đầu tư vào hệ thống máy móc cao cấp, hiện đại tương xứng với công nghệ đó. Có loại máy móc có giá lên đến vài trăm triệu hoặc vài tỷ là chuyện rất bình thường. Ví dụ như Picosure – một công nghệ laser dùng để xóa mực xăm cũ cũng đã có mức giá từ 5-6 tỷ đồng/máy.
   • Khi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại buộc các cơ sở phải nâng cấp kiến thức và tay nghề cho chuyên viên.
   • Với các công nghệ phun xăm/điêu khắc mới nhất hiện nay, hầu hết đều phải sử dụng mực xăm chuyên dụng, nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá phun xăm chân mày.
   Sử dụng công nghệ càng hiện đại, tiên tiến thì giá xăm chân mày sẽ càng cao
   Sử dụng công nghệ càng hiện đại, tiên tiến thì giá xăm chân mày sẽ càng cao

   Loại mực xăm

   Trên thị trường, có nhiều loại mực xăm khác nhau, từ nguồn gốc tự nhiên đến mực hóa học. Tùy vào loại mực được lựa chọn mới có thể biết được xăm chân mày giá bao nhiêu. Mực xăm chất lượng cao, mực hữu cơ, chiết xuất 100% tự nhiên thường sẽ có giá cao hơn. Bởi các loại mực này sẽ đảm bảo không gây kích ứng da, màu sắc đẹp, màu lên đều và bền.

   Cơ sở vật chất, trang thiết bị

   Ngoài 2 yếu tố trên, phun xăm lông mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ, cơ sở vật chất của nơi thực hiện. Với các thẩm mỹ viện lớn, tọa lạc tại các trung tâm thành phố trọng điểm, khu vực sầm uất thì giá đắt đỏ không phải là vấn đề xa lạ. Bởi có rất nhiều chi phí phải bỏ ra để có thể sở hữu được vị trí đắt địa như thế nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em.

   Để tạo được môi trường làm đẹp hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn và chất lượng thì đòi hỏi các đơn vị phải đầu tư số tiền khủng vào cơ sở vật chất. Một địa chỉ phun lông mày uy tín thường phải có không gian thoải mái, nhiều phòng ốc để đáp ứng được lượng khách đến làm đẹp. Đặc biệt, đối với dịch vụ phun xăm lông mày cần phải có phòng vô khuẩn riêng để tránh lây nhiễm trong quá trình làm.

   Ngoài ra, các cơ sở thẩm mỹ phải được trang bị đầy đủ các loại thiết bị cần thiết cho quá trình phun xăm để đảm bảo mọi thao tác được thực hiện đúng theo quy trình, nâng cấp độ an toàn lên mức cao nhất.

   Xăm lông mày giá bao nhiêu còn do chất lượng cơ sở vật chất quyết định
   Xăm lông mày giá bao nhiêu còn do chất lượng cơ sở vật chất quyết định

   Dịch vụ đính kèm

   Yếu tố cuối cùng có thể quyết định xăm chân mày giá bao nhiêu chính là các dịch vụ đính kèm. Các dịch vụ ở đây có thể làm kiểm tra da toàn diện để đánh giá mức độ nhạy cảm của da hoặc dịch vụ tư vấn, phác thảo chân mày phong thủy theo mong muốn của từng khách hàng.

   Ngoài ra, tùy vào tình trạng của lông mày, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đề xuất bạn nên kết hợp kỹ thuật/công nghệ nào với nhau để cải thiện tốt nhất. Ví dụ như việc sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày kết hợp shading hoặc là phun mày tán bột ombre.

   Phun xăm chân mày ở đâu đẹp và uy tín?

   Để đảm bảo phun xăm chân mày an toàn và đạt được kết quả tốt, việc tìm kiếm một cơ sở phun xăm uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Do đó, trước khi xem xét về giá cả, hãy xem xét các tiêu chí quan trọng để lựa chọn một địa chỉ phun xăm chân mày đáng tin cậy theo gợi ý sau:

   • Cơ sở có đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm.
   • Cơ sở tuân thủ các quy trình vệ sinh và khử trùng nghiêm ngặt.
   • Cơ sở áp dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào trong các dịch vụ thẩm mỹ lông mày.
   • Cơ sở sử dụng thiết bị, dụng cụ và mực xăm chất lượng cao để bảo đảm an toàn cho khách hàng.
   • Cơ sở có địa chỉ rõ ràng, độ nhận diện cao và được phản hồi tích cực từ các khách hàng trước đó. Bạn có thể thông qua các đánh giá này để đưa ra được quyết định cho mình.
   • Cơ sở có giá niêm yết, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc chuyên nghiệp.
   TMV Ngọc Dung là địa chỉ làm đẹp lông mày uy tín, đáng tin cậy
   TMV Ngọc Dung là địa chỉ làm đẹp lông mày uy tín, đáng tin cậy

   Dựa vào các tiêu chí trên bạn sẽ tìm ra được địa chỉ phun xăm đẹp và uy tín giữa hàng trăm cơ sở lớn nhỏ hiện nay. Và nếu như việc tìm kiếm quá khó khăn thì hãy nghĩ đến TMV Ngọc Dung – một trong những đơn vị làm đẹp thân thiện, đáng tin cậy dành cho các chị em.

   TMV Ngọc Dung không chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn mà còn tạo ra nhiều trải nghiệm thoải mái cho các khách hàng. Quy trình làm việc của Ngọc Dung luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh, đặc biệt luôn áp dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hiệu quả làm đẹp.

   Phun xăm, điêu khắc chân mày bằng công nghệ tiên tiến tại TMV Ngọc Dung
   Phun xăm, điêu khắc chân mày bằng công nghệ tiên tiến tại TMV Ngọc Dung

   Như trong các dịch vụ làm đẹp lông mày, Ngọc Dung có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn như phun mày tán bột Hàn Quốc, phun mày chạm hạt vi điểm, phun mày ombre hay các công nghệ điêu khắc chân mày 9D, 8D, 6D và 3D. Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên điểm nổi bật chung của chúng đều là:

   • Tạo ra được hiệu ứng tự nhiên
   • Cải thiện nhiều khuyết điểm trên chân mày
   • Giữ lại sự mềm mại và tạo thêm đường nét quyến rũ cho chân mày
   • Hạn chế được nhiều kích ứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện
   • Mực hữu cơ nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng.
   Kết quả điêu khắc phẩy sợi lông mày 8D siêu thực Hàn Quốc tại Ngọc Dung
   Kết quả điêu khắc phẩy sợi lông mày 8D siêu thực Hàn Quốc tại Ngọc Dung

   KẾT

   Qua bài viết trên, có thể kết luận được xăm chân mày giá bao nhiêu sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như danh tiếng của cơ sở phun xăm, trình độ kỹ thuật viên, công nghệ sử dụng, chất lượng mực,…

   Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, giá phun xăm luôn được cân nhắc dựa trên chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Đừng quá tập trung vào việc tìm kiếm giá thấp mà bỏ qua chất lượng, vì điều này có thể dẫn đến các kết quả không mong muốn. Hãy đặt lợi ích và sự an toàn của bản thân lên hàng đầu khi chọn một cơ sở phun xăm chân mày.

   Bạn có thể theo dõi website TMV Ngọc Dung để biết thêm nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích. Hoặc bấm vào phím *3232 để nhận thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ phun xăm lông mày.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232