Phun đuôi chân mày có phá tướng, thay đổi phong thủy không?

Phun đuôi chân mày cải thiện đường nét trên khuôn mặt là xu hướng làm đẹp của hàng triệu chị em. Nhưng có người bảo phun đuôi chân mày sẽ bị phá tướng, phong thủy thay đổi không tốt cho tương lai. Vậy sự thật có đúng như vậy không? Cùng TMV Ngọc Dung tìm hiểu kỹ vấn đề này ngay nhé!

phun đuôi chân mày
Phun đuôi chân mày có phá tướng không?

Phun đuôi chân mày là gì?

Phun đuôi chân mày là sử dụng các kỹ thuật làm đẹp để cải thiện lại dáng mày, nhất là phần đuôi chân mày để cân đối với gương mặt và tạo dáng chân mày sắc nét hơn. 

Đa số các trường hợp đi phun xăm chân mày đều gặp phải tình trạng đuôi mày ngắn, thưa, hoặc mọc không đều, không theo một hướng. Do đó, phun đuôi chân mày là giải pháp tốt để tạo đường nét chuẩn cho lông mày, tăng phần sắc sảo và cũng làm nổi bật đôi mắt hơn nữa.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, chân mày cân đối, kéo dài tới đuôi mắt, sợi lông mày mọc đều và mịn là chân mày phong thủy mang đến nhiều điều may mắn, mọi sự suôn sẻ và tăng thêm phúc khí. Vì thế, các chị em cũng có xu hướng lựa chọn dáng mày theo phong thủy để thôi thúc tài lộc, tình duyên hay may mắn đến với mình. 

Nên việc phun đuôi lông mày không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà xét ở góc độ khác cũng giúp chị em tăng thêm niềm tin và mang nhiều năng lượng tích cực hơn.

Nhưng một số người lại cho rằng việc phun lông mày sẽ làm phá tướng, thay đổi vận mệnh và nếu không tìm hiểu kỹ có thể lấy hết vận khí của người đó. Sự thật như thế nào thì hãy cùng TMV Ngọc Dung làm rõ trong phần tiếp theo.

Khi nào nên đi phun đuôi lông mày?
Khi nào nên đi phun đuôi lông mày?

Phun đuôi chân mày có phá tướng, thay đổi vận mệnh không?

Trong tướng số thì hình dạng lông mày đều được định sẵn phù hợp theo tính cách, tài vận, tài năng, số mệnh,… của từng người. Theo lời ông bà trước đây, nếu tự ý thay đổi bất cứ điều gì ở ngũ quan thì xem là phá tướng, có thể mang đến những điều không may mắn. 

Trong phong thủy, chân mày cũng có dáng xấu, dáng tốt, nếu không may sở hữu dáng mày xấu thì thời vận cũng sẽ lao đao theo. 

Dáng mày tốt thường có chiều dài ngang hoặc qua khỏi đuôi mắt, thể hiện sự đủ đầy, sung túc và mang đến tài lộc. Chân mày dáng cong, cánh cung thường thể hiện cho một người khí chất, cuộc sống giàu sang, phú quý. Lông mày rậm và đen ám chỉ đường công danh, sự nghiệp hanh thông. 

Còn dáng mày xấu thường thưa và ngắn mang tướng khắc khổ, lận đận và khó khăn trong đường tài vận. Chân mày quá đậm sẽ hao tài, tốn của. Sợi lông mày mọc không đều, tủa ra nhiều hướng thì chỉ những người có cuộc sống không ổn định, thay đổi nơi ở liên tục.

Chính vì thế, có một số người lựa chọn sửa lại đường nét chân mày với hy vọng có thể thay đổi vận mệnh và thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Nhưng tất cả những điều này chưa có một nghiên cứu hay tình huống nào cụ thể để chứng minh là chính xác 100%. Nên chúng ta chỉ dừng lại ở ngưỡng nghe và tin, nhưng không được mê tín. 

Nếu cảm thấy dáng mày xấu và muốn thay đổi thì vẫn có thể dựa trên những phân tích tướng số, phong thủy để làm theo. Cốt yếu của việc này chính là tăng thêm niềm tin cho chúng ta, khi có niềm tin thì chắc chắn sẽ thay đổi được nhiều thứ.

Phun xăm chân mày có làm thay đổi phong thủy
Phun xăm chân mày có làm thay đổi phong thủy?

Các dáng mày ngắn có thể cải thiện nhờ phun đuôi lông mày

Phun đuôi lông mày là giải pháp cho những cô nàng có khuôn mày ngắn, không cân đối với tổng thể gương mặt. Bằng việc sử dụng các kỹ thuật phun hiện đại sẽ tạo ra được đuôi lông mày chuẩn nét và sắc sảo hơn nhưng lại không làm mất đi sợi lông mày tự nhiên. Nên với những ai sợ phá tướng, phong thủy thay đổi thì cũng không nên lo lắng quá về điều này.

Bên dưới đây là một số dáng mày ngắn, thưa có thể cải thiện bằng kỹ thuật phun thêu để được đẹp hơn:

Gián đoạn mi

Đây là kiểu chân mày bị gián đoạn, ngắt quãng suốt từ đầu đến đuôi lông mày. Những vị trí gián đoạn thường chỉ có vài sợi lông mày hoặc chỉ có sợi màu mờ nhạt. Trong phong thủy thì dáng mày này không tốt nên có thể cải thiện nhờ vào phun đuôi chân mày bằng một số kỹ thuật hiện đại hiện nay.

Sơ tán mi

Sơ tán mi là kiểu lông mày thưa thớt, rời rạc, các sợi lông mày dài ngắn không đều nhau. Nhìn tổng thể thì lông mày mọc không có chiều hướng nhất định, mỏng và ngắn. 

Chân mày rời rạc
Chân mày thưa thớt, rời rạc

Tảo trứu mi

Dáng mày này rất dễ gặp, nó thường nổi bật ở phần đầu lông mày, trông rất thanh tú. Nhưng kéo dài về phần đuôi thì lại không ngay hàng thẳng lối mà xòe ra như hình dạng đầu chổi. Nên người ta còn gọi tảo trứu mi là dáng mày chổi xể. Phần đuôi của kiểu lông mày này thường mọc rất thưa thớt và cụt ngủn.

Khinh thanh mi

Kinh thanh mi là chỉ dáng mày cánh cung, đuôi lông mày kéo dài bằng hoặc qua đuôi mắt. Tuy nhiên phần đuôi thường có xu hướng thưa thớt và nhạt màu.

Đuôi lông mày thưa thớt
Đuôi lông mày thưa, mọc không đều

Đoản xúc tú mi

Đoản xúc tú mi có sợi lông mày mọc đều nhưng nhược điểm là ngắn hơn độ dài của mắt. Lông mày nhỏ, hẹp nên đối với những khuôn mặt to thì lại mất cân đối.

Nên phun đuôi chân mày bằng kỹ thuật nào?

Thực tế, hiện nay vẫn có nhiều chị em vẫn không thể phân biệt được đâu là xăm chân mày, đâu là phun, thêu và điêu khắc. Chính vì điều này mà khi thực hiện xong, có khá nhiều chị em tỏ ra thất vọng với kết quả, vì nó không giống như trong tưởng tượng. 

Rất có thể hình ảnh trước đó được xem là của kỹ thuật nào đó và bản thân lại sử dụng một kỹ thuật khác nên khi làm xong sẽ không thể cho ra cùng một kết quả được.

Để giúp chị em không còn mơ hồ về các kỹ thuật làm đẹp chân mày thì chuyên gia TMV Ngọc Dung có một số chia sẻ về 3 kỹ thuật hot hit nhất hiện nay như sau:

Phun mày tán bột

Phun mày tán bột là kỹ thuật được nâng cấp tự phun xăm truyền thống. Thay vì đưa mực xăm thì chân mày tán bột sẽ sử dụng máy phun kỹ thuật số và đầu kim phun siêu nhỏ để tán bột mịn, đưa vào lớp thượng bì của da. Kỹ thuật này cũng đạt mức độ xâm lấn tối thiểu, không tổn thương da nên được rất nhiều chị em yêu thích.

Phun mày tán bột hữu cơ có màu sắc tương thích với sợi lông mày thật nên sẽ giúp đôi chân mày trông tự nhiên hơn. 

Đây là kỹ thuật xuất phát từ Hàn Quốc nên sẽ mang đến phong cách nhẹ nhàng và thanh thoát như những cô nàng đến từ xứ xở kim chi này. Kiểu phun mày này sẽ tạo ra chân mày giống như make up nên cũng phù hợp với những cô nàng nào thích theo đuổi nhiều phong cách trang điểm khác nhau. 

Kỹ thuật phun tán bột đuôi chân mày
Kỹ thuật phun tán bột

Thêu chân mày

Chị em nào đã có dáng mày dài rồi nhưng sợi lông mày lại thưa và mờ nhạt thì có thể nghĩ đến thêu chân mày. Kỹ thuật này có thể giúp tạo ra thêm những sợi lông mày giả xen kẻ lông mày thật, giúp bộ chân mày trông dày và sắc nét hơn. 

Thêu chân mày cũng là đi từ kỹ thuật xăm truyền thống nhưng được cải tiến tinh tế hơn. Nó giúp sắc tố màu mực bám vào da, tạo ra những đường thêu siêu nét và mảnh. Nó sẽ đi theo hướng của lông mày thật để làm tăng độ dày cho hàng chân mày. Tuy nhiên, kỹ thuật này nếu không được thực hiện tốt thì có thể làm cho lông mày bị thô và cứng.

Thêu đuôi chân mày
Kỹ thuật thêu lông mày

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày được xem là kỹ thuật làm đẹp lông mày đỉnh nhất hiện nay. Vì nó tạo ra một bộ chân mày siêu tự nhiên và khó để biết được đó là do công nghệ tạo ra. 

Kỹ thuật này dùng dao hoặc bút điêu khắc kết hợp nhiều đầu kim siêu nhỏ để khắc từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật. Vậy giữa thêu lông mày và điêu khắc lông mày có gì khác biệt?

Cả 2 kỹ thuật này gần như đều tạo ra những sợi lông mày mô phỏng lông mày thật để tăng độ mềm mại cho chân mày. Nhưng xét về độ tự nhiên thì điêu khắc sẽ mang đến cảm giác chân thật hơn là thêu. 

Khi điêu khắc chân mày thì độ cong, mảnh, nông, sâu đều có thể kiểm soát tốt. Vì kỹ thuật này sử dụng đến 3 bộ dao điêu khắc khác nhau để phù hợp với từ phân đoạn của chân mày. Do đó nó có thể điều chỉnh tốt độ cong và góc nhọn cho phần đuôi chân mày bén hơn như mong muốn.

Nhược điểm duy nhất của điêu khắc chính là không phù hợp với nền da dầu. Hiệu quả chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Còn thêu lông mày thì lại không thích hợp với lông mày thưa, ít sợi.

>> Xem Thêm: Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ đẹp và bền màu hơn?

Điêu khắc đuôi chân mày
Điêu khắc chân mày siêu tự nhiên

Từ những chia sẻ trên, hy vọng chị em đã phân biệt được 3 kỹ thuật làm đẹp lông mày hot nhất hiện nay. Trên thị trường, chúng lại được phân ra và dùng nhiều tên gọi khác. Nên trước khi làm chị em nên tìm hiểu kỹ thông qua những hình ảnh feedback của các kỹ thuật đó. 

Tiếp theo, TMV Ngọc Dung sẽ giới thiệu với chị em thêm một kỹ thuật làm đẹp lông mày, một phiên bản khác của điêu khắc, chính là phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc. Theo dõi thông tin ngay bên dưới nhé!

Phun đuôi chân mày bằng kỹ thuật phẩy sợi 8D tại TMV Ngọc Dung

Phẩy sợi chân mày cũng giống với điêu khắc nhưng nó không xâm lấn sâu vào biểu bì da mà chỉ tác động đến tầng thượng bì. Công nghệ này được chuyển giao từ Hàn Quốc nên mang hơi hướng làm đẹp tự nhiên, phong cách thanh thoát và nhẹ nhàng. Chị em nào có phong cách trang điểm như này thì có thể lựa chọn phẩy sợi 8D tại TMV Ngọc Dung.

Kỹ thuật này thích hợp cho những chân mày thiếu nét, thưa và sợi lông mày mọc không đều. Bằng cách vẽ các sợi lông mày mô phỏng đan xen với lông mày thật sẽ giúp hàng chân mày dày và mịn hơn. Những sợi lông mày được tại ra từ phẩy sợi 8D sẽ có phần mỏng và mềm hơn so với điêu khắc.

Phẩy sợi lông mày có thể cứu nguy cho những chị em luôn mất nhiều thời gian để tỉa tót chân mày mỗi ngày nhưng không ngày nào giống ngày nào. Chỉ với một lần làm thì có thể yên tâm bước ra đường đến tận 3 năm đấy. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian này còn có thể kéo dài hơn. 

bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  bác sĩ giàu kinh nghiệm ngọc dung cam kết đem lại kết quả tốt nhất

  Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 25 NĂM KINH NGHIỆM tại TMV Ngọc Dung
   *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   Phun may tan bot
   Phẩy sợi lông mày 8D theo phong thủy

   Chị em khi đến làm đẹp tại Ngọc Dung thì có thể yên tâm các điều sau:

   • Có nhiều chi nhánh nên dễ tìm được địa chỉ gần với mình nhất. Các chi nhánh đều được định vị rõ ràng trên google maps, tọa lạc ở các đường lớn nên không khó để tìm.
   • Dù đến bằng xe nào thì cũng có thể yên tâm vì các chi nhánh đều có bãi đỗ xe rộng rãi.
   • Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, không gian rộng lớn, thoải mái nên đừng sợ ngột ngạt khi đến vào cuối tuần.
   • Có nhiều phòng dịch vụ, điều trị và chăm sóc nên sau khi thăm khám, tư vấn và trao đổi xong mọi vấn đề là có thể bắt đầu làm ngay không cần phải chờ đợi lâu.
   • Máy móc, thiết bị đều có đủ để phục vụ hội chị em cùng nhau đến làm đẹp. Đảm bảo mỗi người một máy, không lo dùng chung với ai, tránh được các vấn đề lây nhiễm khuẩn có thể xảy ra khi làm đẹp.
   Dáng mày sau khi phun phẩy sợi tại Ngọc Dung
   Dáng mày sau khi phun phẩy sợi tại Ngọc Dung

   Quy trình thực hiện phun đuôi chân mày đúng chuẩn tại TMV Ngọc Dung

   Để đảm bảo phun mày phẩy sợi 8D mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, TMV Ngọc Dung đã đưa ra quy trình thực hiện đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn như sau:

   • Thăm khám và tư vấn: 

   Chuyên gia của TMV Ngọc Dung sẽ thăm khám, trao đổi về tình hình sức khỏe, thể trạng của khách hàng trước khi phun thêu thẩm mỹ. Tuy là kỹ thuật không xâm lấn nhưng nếu thể trạng không cho phép thì không thể tiến hành thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

   Dựa vào tổng thể gương mặt, màu da, tuổi tác và sở thích của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn kỹ thuật phun và màu sắc lông mày phù hợp.

   Quy trình phun thêu thẩm mỹ tại TMV Ngọc Dung
   Quy trình phun thêu thẩm mỹ tại TMV Ngọc Dung
   • Phác thảo dáng mày

   Để đảm bảo kết quả phẩy sợi lông mày 8D hiệu quả thì chuyên gia của Ngọc Dung sẽ phác thảo trước dáng mày cho khách hàng. Để khách hàng cảm nhận các đường nét sẽ được thay đổi và cũng để kỹ thuật viên dễ dàng đi kim hơn.

   • Chuẩn bị dụng cụ, khử trùng

   Sau khi trao đổi mọi thông tin với khách hàng thì các kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết. Đảm bảo các dụng cụ này đều được khử trùng, vệ sinh sạch sẽ. Không chỉ thay kim xăm mới mà còn vô trùng cả đầu phun để đảm bảo diệt mọi vi khuẩn, vi rút còn sót lại trên đó. 

   • Vệ sinh vùng da mặt và ủ tê

   Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh sạch sẽ da mặt cho khách và đảm bảo vô trùng vùng da dưới chân mày để trong lúc thực hiện các vi khuẩn, bụi bẩn không thể len lỏi vào bên trong da. 

   Sau khi vệ sinh da mặt, khách hàng sẽ được ủ tê trong 10-15 phút để giảm đau trong quá trình làm. Nên với những khách hàng ngưỡng chịu đau thấp thì vẫn có thể yên tâm khi thực hiện các dịch vụ này tại Ngọc Dung.

   • Tiến hành phun thêu lông mày

   Khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, kỹ thuật viên bắt đầu đi kim phun mày mực chân mày. Quá trình này đòi hỏi phải kiểm soát tốt lực tay và đi kim chuẩn nét theo phác thảo. Do có sự hỗ trợ của máy phun kỹ thuật số nên độ rung và tốc độ cũng dễ kiểm soát hơn các máy trước đây. Khách hàng cũng sẽ không có cảm giác đau, khó chịu gì trong lúc máy phun và kim xăm hoạt động.

   • Kiểm tra lại và hướng dẫn chăm sóc

   Khi đã phun mày xong thì kỹ thuật viên cần kiểm tra lại các đường nét có giống với phác thảo không. Xem kỹ độ đậm nhạt của màu khi phun lên có đều và loang dần từ đầu đến đuôi chân mày không. 

   Nếu mọi thứ đã hoàn hảo thì vệ sinh lại vùng da cho khách, loại bỏ mực phun và nước mô. 

   Sau đó, kỹ thuật viên cần hướng dẫn khách quy trình chăm sóc tại nhà, nên lưu ý thực đơn ăn uống, cần và tránh ăn những loại thực phẩm nào để chân mày nhanh phục hồi và trổ màu đẹp.

   Tóm lại, chưa có bất cứ nghiên cứu hay bằng chứng nào xác minh phun đuôi lông mày sẽ bị phá tướng hay thay đổi số mệnh. Thay vào đó, phun đuôi chân mày là một giải pháp làm đẹp chân mày, giúp chị em có dáng mày ngắn, thưa tự tin hơn với giao diện của mình. Và để có một chân mày đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn, hãy ghé ngay TMV Ngọc Dung thực hiện phun phẩy sợi lông mày siêu thực Hàn Quốc. Mọi chi tiết về dịch vụ sẽ được cung cấp ngay khi nhấn vào số hotline *3232.

   Không có từ khóa nào.

   Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

   Leave a Reply

   Your email address will not be published.

   Tư vấn miễn phí
   Gọi điện ngay
   Hotline: *3232