HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MỚI – CA SĨ MỸ TÂM

Nàng “Họa mi tóc nâu” – Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức trở thành đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Ca sĩ Mỹ Tâm gây bất ngờ cho người hâm mộ khi trở thành đại sứ của thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam – Hệ thống TMV Ngọc Dung. Với cương vị là Đại sứ thương hiệu – Làm đẹp không phẫu thuật kể từ tháng 12/2019, Mỹ Tâm sẽ mang trên mình sứ mệnh cao cả giúp phụ nữ Việt chạm đến nhan sắc hoàn mỹ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ca sĩ Mỹ Tâm, thần tượng của rất nhiều người yêu nhạc, cô được biết đến với cái tên quen thuộc “Họa mi tóc nâu”. Không chỉ sở hữu quãng giọng dày, cao, đầy nội lực, cô còn là một người phụ nữ độc lập, cá tính, mạnh mẽ và truyền cảm hứng rất nhiều cho giới trẻ.

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của Hệ thống TMV Ngọc Dung. TMV Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Sau 21 năm phát triển, TMV Ngọc Dung đã có 18 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc. Tất cả 18 chi nhánh đều được đồng bộ cơ sở vật chất, toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và thay mới hằng năm.

Tính đến năm 2019, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã ứng dụng thành công hơn 200 dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp. Đặc biệt, TMV Ngọc Dung tiếp cận khách hàng với các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao không phẫu thuật, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. Trong đó nổi bật nhất là các nhóm dịch vụ giảm béo công nghệ Mỹ, điều trị da công nghệ cao, phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da toàn diện…

Đón tiếp hơn 24.000 lượt khách hàng mỗi tháng với tỉ lệ hài lòng lên đến 99%, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được đánh giá là một thẩm mỹ viện uy tín, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều người đẹp như: Nghệ sĩ Thanh Thủy, đạo diễn – Diễn viên Việt Trinh, Diễn viên Thảo Trang, Á hậu Hoàng Thùy, MC Vân Hugo,…

Hy vọng rằng đại sứ thương hiệu mới – Nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ cùng với Hệ thống TMV Ngọc Dung lan tỏa tinh thần yêu cái đẹp, luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998, luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, ưu việt nhất, không ngừng mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, an toàn.

Xem thêm thông tin tại:

 

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Đức Tuấn tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, Đại học Võ Trường Toản – một trong những trường đại học uy tín trong ngành y. Với sự am hiểu sâu sắc và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Phạm Đức Tuấn đã làm việc tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thực hiện hàng chục nghìn ca điều trị da, tư vấn thẩm mỹ.

Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay
Hotline: *3232