Gói dịch vụ Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ từ Hoa Kỳ, bao gồm hóa lỏng mỡ thừa thế hệ mới nhất, tác động chuyên sâu chạm khắc đường cong và đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể.

1. Giới thiệu về dịch vụ

Gói dịch vụ Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360 là sự kết hợp “ba trong một”, không chỉ giảm mỡ tối đa, rút ngắn thời gian điều trị mà còn làm săn chắc da, định hình vóc dáng, thải độc tố, thanh lọc cơ thể. 3 công nghệ được áp dụng phối hợp là:

  • Sóng siêu âm hội tụ US Lipo phá vỡ các mô mỡ cứng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết
  • Công nghệ Ultra Cavition làm căng và săn chắc da, định hình đường cong thông qua quá trình sinh nhiệt và kích thích sản sinh collagen
  • Công nghệ Purify Plus giúp loại bỏ triệt để độc tố tích tụ lâu ngày từ bên trong, cơ thể nhẹ nhàng

Đối với gói dịch vụ Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360, khách hàng có thể giảm đến 20kg trong vòng 1 tháng mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không chùng nhão da và không cần nghỉ dưỡng.

Thực hiện gói dịch vụ US Lipodetox 360 tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

2. Hiệu quả mang lại

Giảm lên đến 20kg trong vòng 1 tháng

Chạm khắc đường cong chuẩn S-line, vóc dáng quyến rũ

Giải quyết triệt để các vấn đề da dư, mỡ thừa, chùng nhão

Thanh lọc toàn diện giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng

3. Ưu điểm vượt trội

Cam kết hiệu quả giảm mỡ theo từng phân vùng

 Thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối

Không phẫu thuật – Không nghỉ dưỡng – Không xâm lấn

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài

4 KẾT QUẢ TRƯỚC SAU

5. Đối tượng phù hợp

Những người bị béo vùng bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân…

Phụ nữ sau khi sinh bị béo phì khó giảm

Những người có nguy cơ mắc các bệnh do béo phìi

Đã sử dụng nhiều phương pháp giảm béo khác nhau những không hiệu quả

6. Quy trình thực hiện

1. Thăm khám – Đo mỡ – Thăm hỏi bệnh lý

2. Uống trà thảo dược đào thải độc tố

3. Hóa lỏng mô mỡ công nghệ US Lipo 360

4. Định hình đường cong công nghệ Ultra Cavition 2019

5. Thanh lọc, đào thải độc tố công nghệ Purify Plus

6. Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và chăm sóc

7. Ý kiến khách hàng

Phương Anh IDOL

Phương Anh cảm thấy rất là may mắn khi là một trong những người đầu tiên sử dụng gói dịch vụ US Lipodetox 360 tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Nói chung là, Phương Anh khá là bất ngờ vì suốt liệu trình mình không cảm thấy mệt mà rất là khỏe, vẫn đủ sức để có thể biểu diễn trên sân khấu.

Trước kia, khi mà mình giảm số ký khoảng trên 10 kí thì mình hay bị hiện tượng là da bị chùng lại, có nếp nhăn và lớp da thừa rất là nhiều. Nhưng mà khi mình sử dụng dịch vụ tại Ngọc Dung thì tới giờ phút này thì chưa có hiện tượng đó xảy ra dù là đã giảm xuống 20kg. Hiện tại vùng bụng của mình rất săn chắc, đường cong bắt đầu hiện rõ lên.”

Thanh tú

Lúc đầu mới nghe đến thẩm mỹ thì tôi cũng có sợ, nhưng mà sau khi đến Ngọc Dung được các chuyên gia tại đây tư vấn là giảm mỡ không dao kéo và thiết kế riêng cho tôi một liệu trình giảm mỡ thì tôi đã rất an tâm. Suốt liệu trình các chuyên gia cũng theo dõi, hướng dẫn và nhắc nhở chế độ dinh dưỡng phù hợp cho tôi. Sau đúng 1 tháng đi cùng Ngọc Dung thì hiện tại tôi chỉ còn 50kg giảm 20kg và vòng eo chỉ còn 60cm.

8. Câu hỏi thường gặp

1. Gói dịch vụ US Lipodetox 360 này có điểm gì khác với các công nghệ giảm mỡ Lipo cũ?

Gói dịch vụ Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 phương pháp từ Hoa Kỳ bao gồm:  hóa lỏng mỡ thừa thế hệ mới nhất kết hợp với công nghệ tác động chuyên sâu chạm khắc đường cong và đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể. Từ đó, loại bỏ mô mỡ cực mạnh gấp máy cũ 3 lần.

2. Khi giảm mỡ US Lipodetox 360 có cần tập thể dục hay ăn kiêng không?

Nếu chỉ giảm mỡ mà không có một chế độ ăn uống hợp lí hay không vận động thì quá trình giảm mỡ sẽ diễn ra chậm hơn.
Vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống. Đồng thời chuyên gia cũng theo dõi hàng ngày, đảm bảo làm sao khách hàng có thể đạt được kết quả giảm mỡ cao nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Giảm mỡ US Lipodetox 360 xong có bị béo trở lại không?

Sau 1 liệu trình giảm mỡ với Gói dịch vụ US Lipodetox 360, khách hàng có thể giải quyết triệt để lượng mỡ thừa trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.
Tuy nhiên để đảm bảo duy trì được hiệu quả trong thời gian dài, khách hàng sẽ được chuyên gia hướng dẫn và theo dõi.